Y Tiên Thiểu - Chương 46: Giải Dược

Y Tiên Thiểu

Chương 46: Giải Dược

- Không có hứng thú!

Tùy Qua lạnh lùng cự tuyệt lời mời của Thiết Long:

- Hoặc là mang người của ngươi cút ngay, hoặc là ta đánh các ngươi cút!

- Tùy huynh đệ, tôi biết cậu có thể đánh, nhưng một mình cậu có thể đánh được bao nhiêu? Hai mươi, năm mươi hay một trăm, hai trăm người? Huynh đệ Cuồng Hùng bang chúng tôi, nói ít cũng có năm sáu trăm người, cậu đánh hết được không?

Thiết Long nói:

- Suy nghĩ thêm đi, đối nghịch với Cuồng Hùng bang sẽ không có kết quả tốt đâu.

- Có bao nhiêu, ta đánh bấy nhiêu!

Tùy Qua không muốn nhiều lời với Thiết Long, gầm lên một tiếng, đưa tay bẻ gãy một đoạn song sắt lan can, xông về đám lưu manh.

Đang! Đang! Đang! Đang!

Thanh âm kim khí va chạm, xương nứt, gào thét, kêu đau vang lên, vang vọng khắp tầng lầu, tạo thành một khúc hòa âm khác lạ.

Khi Chu Xử Nhất kinh hãi, sắc mặt tái nhợt từ phòng 613 đi ra, tất cả những người ở hành lang, bao gồm cả Thiết Long đều nằm trên mặt đất, không có người nào có thể đứng lên. Nhưng điều khiến Chu Xử Nhất hơi cảm thấy an tâm chính là, Tùy Qua và cô gái kia đã biến mất. Xem ra, hai cánh tay của hắn tạm thời được bảo vệ.

- Mẹ kiếp, tiểu tử này còn lợi hại hơn lần trước! Phụt!

Thiết Long nhổ ra hai chiếc răng cửa trong miệng, sau đó bấm số điện thoại của Cuồng Hùng:

- Hùng ca, không trụ được rồi!

- Đến khách sạn Hills.

Tùy Qua đưa ngự tỷ mị hoặc ra khỏi khách sạn Đào Nguyên, lo lắng đám lưu manh kia lại đến tìm phiền toái, cho nên gọi một chiếc xe taxi, đi về phía khu phố. Hắn cần một chỗ yên tĩnh, để hóa giải dược lực trên người cô gái.

Tài xế taxi nhìn Tùy Qua, nhìn thấy trên y phục hắn còn vết máu mũi chưa khô, âm thầm có chút kinh ngạc và cảnh giác.

- Nhìn cái gì, chưa từng thấy xử nữ lần đầu yêu sao!

Ngự tỷ mị hoặc dựa vào ngực Tùy Qua, bưu hãn nói với tài xế taxi.

Tùy Qua nghe thấy mà đổ mồ hôi lạnh, nghĩ thầm cô gái này cũng quá bưu hãn.

Đang suy nghĩ, lại nghe ngự tỷ mị hoặc nũng nịu nói:

- Anh yêu, anh phải mãi mãi giữ lại bộ quần áo này, đây là vật chứng tình yêu của chúng ta.

Vật chứng tình yêu?

Tùy Qua cảm thấy phía sau gáy thật giống như bị một đại chùy gõ vào, cô gái này rút cuộc là yêu nghiệt phương nào?

Tài xế cũng bị vị ngự tỷ bưu hãn này làm cho kinh hãi, hắn làm tài xế taxi, coi như là nhân vật có kiến thức rộng rãi, tin tức linh thông, nhưng khắc "vật chứng tình yêu" lên áo bạn trai, thật đúng là lần đầu nhìn thấy.

Tài xế đại ca nhấn chân ga, chiếc xe nhanh chóng lao về phía khu vực thành thị.

Đến cửa khách sạn.

Tùy Qua đỡ ngự tỷ mị hoặc xuống xe, đưa nàng vào trong khách sạn.

Vì để tránh phiền toái không cần thiết, Tùy Qua đành phải cởi chiếc áo dính máu, chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trên người.

- Này, cậu thật sự muốn dẫn tỷ tỷ đi thuê phòng à?

Ngự tỷ mị hoặc thấp giọng nói với Tùy Qua, sắc đỏ ửng trên mặt càng ngày càng rõ, xem ra dược lực trong người nàng lại nổi lên. Lá thông kích thích huyệt vị, chỉ có thể tạm thời chế trụ dược lực phát tác, nhưng không cách nào giải trừ hoàn toàn.

- Yên tâm, tôi sẽ không giậu đổ bìm leo. Lúc này nếu đưa cô đến bệnh viện rửa ruột, sợ rằng đã không kịp. Huống chi, nếu rửa ruột...cảm giác khẳng định không dễ chịu, cũng chưa chắc thấy hiệu quả.

Tùy Qua nghiêm nghị nói:

- Đám lưu manh kia có lẽ muốn tìm tôi gây phiền toái, không ngờ dính líu tới cô. Nhưng xin cô yên tâm, tôi sẽ khiến cô khôi phục rất nhanh.

- Tỷ tỷ tin tưởng cậu.

Ngự tỷ mị hoặc gật đầu, kéo tay Tùy Qua, giả dạng làm một đôi nam nữ đang yêu cuồng nhiệt, đi vào khách sạn.

Sau khi vào phòng, Tùy Qua đặt vị ngự tỷ mị hoặc trên ghế, sau đó lấy Cửu diệp huyền châm tùng, đâm cho mình mấy cái, ổn định tâm thần. Tùy Qua hít vào không nhiều thanh xạ hương, cộng thêm sau khi tôi thể thể chất khác hẳn với người thường, cho nên thanh xạ hương cũng không có ảnh hưởng quá lớn đối với hắn.

Ổn định tình huống của mình xong, Tùy Qua lấy một lá thông khác đâm vào cánh tay ngọc của ngự tỷ mị hoặc.

Cửu diệp huyền châm tùng, mặc dù cứng hơn sắt, nhưng giữa mỗi cây đều có một lỗ hổng cực nhỏ, cho nên sau khi đâm vào da, trong lỗ hổng còn nhỏ hơn lỗ kim này lập tức có mấy giọt máu.

Tùy Qua lấy lá thông ra, đặt trong miệng nhẹ nhàng hít, sau đó nói:

- Trong máu của cô, có hai loại thành phần thuốc, trong đó một loại là thanh xạ hương, còn một loại, dược tính rất mạnh, rất có thể là thuốc tây.

- Tôi không quan tâm là thuốc gì, cậu trị cho tôi trước đi. Cậu đưa tôi đến đây, chắc chắn phải trị được chứ?

Dược lực trên người ngự tỷ mị hoặc từ từ chiếm thế thượng phong, lúc nói chuyện, nàng lại bắt đầu thở dốc liên tục:

- Bằng không, cậu dứt khoát cưỡng bức tỷ tỷ này đi. Tôi thấy dáng người cậu khá tốt, nhân phẩm cũng không tệ. . . Hai ta đừng cố gắng chống cự nữa, đến đây đi. . . Tỷ tỷ thấy cậu cũng sắp kìm nén không nổi rồi.

Tùy Qua đồng học quả thực đè nén đến quằn quại!

Từ khi bước vào khách sạn Đào Nguyên, tiểu Tùy Qua phía dưới phía dưới vẫn chưa được giải tỏa, không đau mới là lạ.

Nhưng Tùy Qua cũng không thể làm loại chuyện thừa nước đục thả câu này. Huống chi, Tùy Qua cũng không thể khẳng định, sau này cô gái kia có quay lại cắn mình, kiện mình dùng thuốc chuốc nàng hay không? Đến lúc đó, hắn tìm ai nói lí lẽ.

- Xin lỗi....

Tùy Qua chế trụ ham muốn trong lòng, đâm trúng huyệt ngủ của ngự tỷ mị hoặc.

Phòng tắm.

Hơi nước bốc lên trên bồn tắm, tràn ngập mùi dược thảo nồng đậm.

Trong bồn tắm, có hai người, một nam một nữ đang ngồi.

Người nam chính là Tùy Qua, trùm khăn tắm, người nữ là vị ngự tỷ mị hoặc, chỉ mặc y phục rất kiệm vải, chỉ đủ bao trùm ba vị trí mấu chốt.

Tắm uyên ương?

Sai. Là tắm bài độc.

Sau khi trực tiếp dùng châm làm ngự tỷ mị hoặc bất tỉnh, Tùy Qua nhanh chóng đến tiệm thuốc bắc mua một ít dược liệu hóa giải, sau đó dùng ấm nấu thuốc của tiệm thuốc bắc nấu thành mấy chén canh thuốc, đem về khách sạn.

Bởi vì dược lực của thuốc kích dục đã thẩm thấu khắp toàn thân ngự tỷ mị hoặc, cho nên chỉ dựa vào dùng canh thuốc, muốn loại bỏ hoàn toàn dược lực hiển nhiên là không được. Vì vậy, Tùy Qua mới quyết định dùng loại phương thức thuốc tắm này phối hợp với châm cứu tiến hành trị liệu.

Nếu là thuốc tắm, đương nhiên phải để cho thân thể tiếp xúc hoàn toàn với chén thuốc, vì vậy Tùy Qua tìm được một lý do rất tốt cởi bỏ áo ngoài của ngự tỷ mị hoặc. Dĩ nhiên, nếu muốn tiến hành châm cứu, đồng dạng cũng cần cởi bỏ y phục.

Sau đó, Tùy Qua ôm ngự tỷ mị hoặc vào trong bồn tắm.

Khi hai tay tiếp xúc với thân thể thanh tân, trơn mềm như tơ, lồi lõm phập phồng của đối phương, Tùy Qua suýt nữa phạm sai lầm, ngoài ra, lỗ mũi của hắn lại một lần nữa phun máu.

Giằng co trong bồn tắm một lúc, thân thể mềm mại nóng hổi của ngự tỷ mị hoặc mới từ từ hạ nhiệt độ, sắc đỏ ửng trên mặt cũng bắt đầu từ từ mất đi.

Đây là dấu hiệu dược lực của thuốc kích dục đang từ từ mất đi.

  • Đọc [ 166 ]