Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài - Chương 95: Hiện Tại Truyền Thông Chỉ Xoay Quanh Vô Danh Và Sở Y Huyên Thôi A !

Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài

Chương 95: Hiện Tại Truyền Thông Chỉ Xoay Quanh Vô Danh Và Sở Y Huyên Thôi A !

Cô ấy tuyệt đối không phải là đang nói giỡn, nữ nhân này nhất định sẽ đá hắn thật mất thôi!

Lần trước nếu không phải thân thủ hắn nhanh nhẹn, tránh thoát được một kiếp, thì có lẽ đã bị cô đột nhiên đánh lén, đá trúng vị trí kia rồi.

Chỉ cần nghĩ đến cảnh tượng đó, da đầu Đỗ Cảnh Khôn liền nhịn không được tê rần cả đi, cúc hoa căng thẳng, hai quả trứng cũng đau theo.

Đỗ Cảnh Khôn híp mắt tức giận nói: “Cô mang con tôi đi hẹn hò với một tên khốn khác?”

“Con của anh?” Sở Triều Dương như vừa nghe được một chuyện gì đó nực cười nhất thế kỷ, “Con mắt nào của anh nhìn ra đây là con anh? Anh là người mang nặng đẻ đau sinh ra nó hay anh là người nuôi dưỡng nó?” Cô hất mạnh tay hắn ra, mặt cô lạnh như băng: “Tôi nói cho anh biết, nó là con trai tôi, tôi hẹn hò cùng ai thì cũng không quan hệ gì đến anh, quản trời quản đất quản không khí, nhà anh chắc ở gần bờ biển ha? Quản nhiều như vậy?”

Cô mở cửa xe, quay đầu lại: “Tôi nói lại lần cuối cùng, chúng ta đã không còn quan hệ gì với nhau nữa, tôi đi Dương quan đạo của tôi, anh đi cầu độc mộc của anh.”*

*Trêи Google không có phần dịch nghĩa hoàn chỉnh của câu này, nhưng theo mình biết thì Dương quan đạo là một con đường nằm ở trêи núi, thuộc phần con đường tơ lụa, còn cầu độc mộc là cây cầu bắc qua sông, nên ý nôn na câu này chính là, đường ai nấy đi, người lên rừng, người xuống nước.

Đỗ Cảnh Khôn đảo lưỡi một cái, híp mắt cười, đôi mắt liếc xéo cô: “Dựa vào cái gì đường cô đi là Dương quan đạo, còn tôi lại phải đi cầu độc mộc?”

Sở Triều Dương bang một tiếng, đem cửa xe đóng mạnh lại.

**

Tất cả tin tức đầu đề mấy ngày nay đều bị thành tích album tuần đầu tiên đột phá 300 vạn của Vô Danh chiếm lĩnh, lúc album của Lư Du Nhiên được bước lên màn hình lớn các trung tâm thương mại dưới trướng Trung Thịnh để tuyên truyền thì cũng chẳng thể nào nhấc lên một chút bọt nước gì cả, các tin tức về Vô Danh vẫn cứ như thế, điều này làm đoàn đội của Lư Du Nhiên tức chết mất thôi.

Bất luận tìm bao nhiêu thuỷ quân tuyên truyền ca ngợi, thì nhiệt độ của cô rất nhanh đã bị album của Vô Danh làm dìm hẳn xuống, trêи mạng, tất cả mọi người đều chỉ thảo luận về mấy ca khúc bên trong album của Vô Danh, thảo luận xong các ca khúc mới thì lại bắt đầu chờ mong doanh số tuần thứ hai, hơn nữa cũng đã bắt đầu dự đoán doanh số tháng của cô.

Đoàn fans của Vô Danh giống như là một quả cầu tuyết khổng lồ lăn từ trêи đỉnh núi xuống, lớn mạnh lên một cách nhanh chóng, Hoàng Hiểu Tuyền cùng Trần Đan Ni cũng vội vàng tổ chức lại đoàn fans này, tạo thành một đoàn fans chính thức.

Thật vất vả đợi hai ngày, nhiệt độ album của Vô Danh mới hơi đi xuống một chút, đoàn đội Lư Du Nhiên tìm được thời cơ thích hợp, chuẩn bị bắt đầu cướp toàn bộ nhiệt độ của Vô Danh bằng một lần, rốt cuộc thì cũng có mười hai cái màn hình lớn cùng nhau mở rộng tuyên truyền, tuy rằng danh thanh thế không thể bằng một tuần trước kia của Vô Danh, nhưng so với các ca sĩ cùng cấp bậc, đã là mở rộng lên đến ngàn vạn nhân dân tệ, mà cũng chỉ có truyền thông Tinh Không có tập đoàn Đỗ Thị ở đằng sau chống lưng mới dám tuyên tuyền kiểu này.

Lại không nghĩ tới, bản thảo tuyên truyền vừa mới phát ra, nhiệt độ mới vừa lên được một chút, thì các tin tức trêи mạng và tạp chí truyền thông lại bị Cổ Duệ Chính chiếm đóng.

Sau khi Cổ Duệ Chính chế tác xong album này, thì đây đúng là thời điểm sự nghiệp của hắn khởi tử hồi sinh, tất cả mọi người đều đang đợi tin tức của hắn, đáng tiếc hắn vẫn chẳng chịu đăng thêm tin tức gì, thật vất vả mới có một chút tin tức của hắn, cánh nhà báo đương nhiên là vui muốn chết, bọn họ liều chết soạn bản thảo để mau mau thu hút dư luận đây này!

Toàn giới giải trí bây giờ đều đang đoán rốt cuộc bạn gái thần bí của Cổ Duệ Chính là ai, đứa trẻ trong lòng ngực hắn rốt cuộc có phải là con trai của hắn không, liệu hắn đã kết hôn chưa?

Các fan hắn lại càng sôi trào: ” Thật không dễ dàng gì, Cổ đại tiên nhi tự nhiên lại bị phát hiện tình cảm, chui ở đâu ra một cô bạn gái cơ!”

“Con trai cũng đã lớn như vậy? Chẳng lẽ sự tình hai năm trước là thật?”

“Mặc kệ có phải sự thật hay không, chỉ cần đối tượng của hắn không phải là Lư Du Nhiên thì tôi vẫn sẽ trung thành với hắn.”

“Cổ đại tiên nhi chỉ muốn viết nhiều ca khúc thôi mà, làm thế cũng chỉ để có cảm xúc hơn.”

Đoàn thể fans của hắn phần lớn đều là các fans có tố chất tri thức cao, phần lớn đều đã bắt đầu hâm mộ hắn từ hồi sơ trung, một đường theo tới hiện tại, biết hắn đi ra khỏi đoạn tình cảm khói mù là không dễ dàng gì, bọn họ đều phi thường đau lòng thay cho hắn, thái độ đối với đoạn tình cảm mới này của hắn cũng bao dung hơn.

Đặc biệt là hắn đã khép mình lại hai năm, làm cho các fan đều đau lòng đến hỏng rồi, chỉ cần hắn nguyện ý mở cửa đi ra, thì đừng nói là có bạn gái, dù cho hắn có bạn trai đi chăng nữa, bọn họ cũng sẽ duy trì theo đuổi hắn!

Đoàn đội tuyên truyền của Lư Du Nhiên thật sự rất buồn bực a, Cổ Duệ Chính này có phải khắc tinh của cô không nữa, hẳn là hắn cố ý đi, vừa lúc cô muốn tuyên truyền, hắn liền tuôn ra một tin tức mới lớn như vậy, thành tâm muốn cùng cô đối nghịch hả.

Trình Vĩ tức muốn chết.

Lư Du Nhiên thì vẫn còn tính là trấn định lại được, “Chờ xem! Tôi không tin ngày nào hắn cũng có thể lên đầu đề.”

Đợi hai ngày, nhiệt độ của Cổ Duệ Chính rốt cuộc cũng hạ đi một chút, lúc này, Lư Du Nhiên đã mở rộng quảng cáo ở trung tâm thương mại được bốn ngày rồi, chỉ còn lại có ba ngày quảng cáo nữa mà thôi, đoàn đội của cô xoa tay hầm hè, muốn nương ba ngày cuối cùng này, xoát một đợt hảo cảm cuối cùng, tuyên truyền một đợt thật lớn, thậm chí còn đã bỏ tiền ra mua hai nhà truyền thông lớn trợ giúp.

Oanh!

Trêи mạng lại bùng nổ!

Kế tiếp tin tức Cổ Duệ Chính hẹn hò ban đêm cùng cô gái thần bí, bọn họ giống như một nhà ba người thân mật, đầu đề các trang mạng internet và nhà đài truyền thông lần thứ hai bị spam bởi tin tức của Sở Y Huyên.

[Giải trí bá báo]: tin tức đầu đề: Bất ngờ! Tổng tài truyền thông Tinh Không nối lại tình xưa với Sở Y Huyên?

[Báo giải trí mỗi ngày ]: tin tức đầu đề: Tổng tài truyền thông Tinh Không Đỗ Cảnh Khôn, ban ngày ban mặt ở dưới lầu của Sở Y Huyên cao giọng thổ lộ tình cảm!

Hot search Internet: Sau khi chia tay, Sở Y Huyên đẹp ra trông thấy! Trái tim trái tim trái tim!

Diễn đàn xã khu: tin tức đầu đề: Tổng tài truyền thông Tinh Không Đỗ Cảnh Khôn cùng Sở Y Huyên yêu hận tình thù!

Mỹ nhân màn ảnh nghìn năm có một quay trở lại!

Bởi vì hình ảnh Sở Y Huyên vừa mới vận động xong được quay lại, trêи mạng tức khắc xuất hiện một đống fan ngồi ɭϊếʍ màn hình, bọn họ mặc kệ cô xấu xa cỡ nào, hãm chó ra sao, bọn họ chỉ biết một điều duy nhất là gương mặt kia của Sở Y Huyên quả thực quá tuyệt, quá đẹp, không một chỗ nào là không đẹp cả, so với trước kia, cô lại càng nhiều thêm một phần lãnh diễm.

Tựa như một tiểu cô nương đột nhiên trưởng thành chỉ sau một đêm, giữa mày có nhiều thêm một cổ ý nhị không nói nên lời, quả thực là làm người ta muốn ngừng mà không tài nào ngừng được!

“Mỹ nữ, cô ấy thật sự chính là một đại mỹ nữ xinh đẹp tự nhiên, quốc sắc thiên hương.”

“Đã qua giám định, đây thật sự chính là ảnh gốc, chưa hề qua bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào hết!”

Đầu năm nay PS* vừa mới ra tới, các filter, camera sống ảo, làm đẹp còn chưa có đâu, hình ảnh load được trêи điện thoại của mọi người lại không có độ phân giải tốt, chỉ ở dưới camera không tồi của paparazzi, ba bức ảnh chụp lén này, một bức là cô lạnh mặt đứng ở cửa sắt, biểu tình trêи mặt không hề kiên nhẫn một chút nào, một bức là khi cô nhìn thấy tiểu cô nương kia té ngã, theo phản xạ có điều kiện liền duỗi tay đỡ, còn có một bức ảnh là khi cô buồn cười, ý cười biểu lộ đầy trêи mặt.

*PS: Phần mềm PhotoShop, chỉnh sửa, cắt ghép ảnh.

Ba bức ảnh, mang lại ba cảm giác khác nhau, một bức lãnh diễm, một bức ngốc manh*, một bức lại là tuyệt mỹ, chỉ có một điểm chung, tất cả đều có thể nhìn ra độ xinh đẹp mỹ miều của cô.

*Manh: Kiểu đáng yêu, dễ thương.

Trong lúc nhất thời, trêи mạng cư nhiên xuất hiện một làn sóng nhỏ bị giá trị nhan sắc của cô thu hút tạo thành một vòng fans.

Người đã gặp qua Sở Y Huyên chia sẻ, ngoài đời Sở Y Huyên còn muốn đẹp hơn ảnh chụp rất nhiều, hơn nữa con người cô còn rất có lễ phép, một chút giá cũng đều không có, người đăng bài viết chia sẻ này là một người phục vụ tại một nhà hàng xa hoa có tính tư mật rất cao, cụ thể sự việc là, ngày hôm đó Sở Y Huyên ôm một tiểu BABY tới nhà hàng của chúng tôi ăn cơm, cô ấy vẫn luôn mang theo khẩu trang, nên chủ bài viết lúc ấy cũng không chú ý tới cô chính là Sở Y Huyên.

Thời điểm ăn cơm, Sở Y Huyên gọi riêng cho tiểu BABY một phần canh trứng, toàn bộ quá trình cô đều kiên nhẫn ôn nhu chăm sóc tiểu BABY, sau khi chủ bài rời khỏi đây được một thời gian mới quay lại đưa hóa đơn trả tiền, chắc hẳn lúc đấy cô mới vừa cơm nước xong, còn chưa kịp mang khẩu trang lên, nên vừa lúc bị cô nhìn thấy.

Một đại mỹ nhân quốc sắc thiên hương liền đột nhiên đập vào mi mắt, lại chưa kịp chuẩn bị trước tinh thần, mọi người thấy xem chủ bài liệu có sốc không? Chẳng sốc à, trực tiếp nhìn đến ngây người luôn ấy!

Sau đó!

Sau đó!!!

Ở thời điểm chủ bài còn đang rơi vào mộng cảnh, cô ấy lại cười với chủ bài! Cái loại cười thân thiện ấy! Siêu siêu đẹp mắt!!!

Trong nháy mắt kia chủ bài thật sự cảm thấy dường như cô đang được chứng kiến một cảnh sắc huy hoàng, cảm giác trăm hoa đua nở!”

Lầu 1: Sau lại như nào hả chủ bài? Cô có chụp ảnh chung với cô ấy hay không?

Lầu 2: Vô đồ vô chân tướng!*

*Vô đồ vô chân tướng: Không có đồ vật chứng minh, không thể biết được đâu mới là sự thật.

Chủ bài: Lúc ấy tôi còn đang ngây người a, cũng chỉ biết cười lại với Sở Y Huyên, sau đó liền đem theo vẻ mặt cười ngây ngốc đi ra ngoài! Đi ra ngoài!!

Lầu 3: Giám định thủy quân của Sở Y Huyên hoàn tất.

Lầu 4: Sở Y Huyên bắt đầu chiến lược tẩy trắng rồi sao?

Người phục vụ này mới hai mươi tuổi, ngày thường rất thích xem phim thần tượng, nên đối với vòng âm nhạc không hiểu biết cho lắm, mấy ca sĩ giống như Lư Du Nhiên còn có thể biết một chút, còn mấy người như Cổ Duệ Chính, chỉ là tác giả đứng phía sau màn, thì cô hoàn toàn không chú ý tới, hơn nữa hai năm trước Cổ Duệ Chính lại còn rất chìm, một chút tin tức trong giới giải trí cũng đều không có, ngày thường hắn càng là điệu thấp, có thể nói hắn cứ như một vật cách điện, không tiếp thu bất luận cuộc phỏng vấn nào, cho nên rất nhiều người hoàn toàn không biết Cổ Duệ Chính là ai, đối với tin tức của hắn cũng không hề có hứng thú, nhìn tin tức của hắn cũng sẽ không buồn click vào xem.

Cho dù có lên trang bìa báo chí, thì thời gian đi làm mỗi ngày của cô cũng rất dài, hoàn toàn chẳng có thời gian ngồi coi báo chí, càng đừng nói trêи báo chí, Cổ Duệ Chính còn đang mang mũ và khẩu trang, chỉ lộ ra một đôi mắt, cho nên tiểu cô nương rất ít lên mạng này không hề nhận ra, ngày đó, người đi ăn cùng Sở Y Huyên chính là Cổ Duệ Chính.

Cô cũng không hề biết Cổ Duệ Chính là ai.

Lại có mấy người nữa đăng bài viết:

“Tôi chính là người nhìn Sở Y Huyên đến ngây người, cô nương té ngã kia đây! Sở Y Huyên thật sự quá là đẹp a a a a a a!!!

Mọi người không biết, khi lại gần, mỹ mạo của cô ấy có lực đánh lớn như nào đâu, hoàn toàn không tì vết, căn bản là không thể rời mắt đó???

Tôi thề, lúc đó cô ấy thật sự đang để mặt mộc, một chút phấn nền cũng không có đánh, hoàn toàn là tự nhiên nha!

Đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp kinh khủng khϊế͙p͙!

Sở đại mỹ nhân, tôi muốn theo đuổi cô!!”

Lại có người nói tiếp:

“Tôi là người ở cùng tiểu khu với Sở Y Huyên đây, ngày đó, nếu không phải Đỗ tổng tài tới dưới tiểu khu của chúng tôi hô to tên Sở Y Huyên, tôi cũng không hề biết chính mình lại ở cùng tiểu khu với Sở Y Huyên đấy!

Cô ấy thật sự quá kín, ở tiểu khu một thời gian dài như vậy, mà tôi vẫn chưa từng gặp qua cô ấy.

Trước kia trêи mạng toàn nói xấu Sở Y Huyên, nói rằng cô ấy chưa kết hôn đã có con, bị người bao dưỡng, tôi cũng tin, nhưng hiện tại tôi đang thật sự hoài nghi, mấy người không biết bộ dáng Đỗ tổng tài trước mặt Sở Y Huyên là như nào đâu, đó hoàn toàn chính là bộ dáng quỳ ɭϊếʍ si mê, Sở Y Huyên mới là nữ vương!

Sở Y Huyên hoàn toàn không nhún nhường Đỗ tổng tài một chút nào.

Lúc ấy tôi vừa vặn có việc phải quay lại tiểu khu, khi nhìn thấy Sở mỹ nhân ở đây liền sợ ngây người, thời điểm bước vào tiểu khu, tôi liền nghe được giọng nói đặc biệt cao quý, lãnh diễm, lạnh lẽo của Sở Y Huyên với Đỗ tổng tài: ‘Có cái rắm nhà anh ấy!’

Các người đã gặp qua tình nhân nhà ai bị bao dưỡng dám nói chuyện như vậy với kim chủ chưa?

Tôi không nghĩ rằng Sở mỹ nhân có thể ở chung với Đỗ tổng tài như thế này đâu, từ giờ tôi sẽ không bao giờ tin tưởng lời đồn đãi trêи mạng nữa!”

“Ha ha ha ha ha ha ‘có cái rắm nhà anh’, hóa ra khi Sở mỹ nhân ở cùng với Đỗ tổng tài lại là loại này phong cách này sao? So với những gì tôi tưởng tượng hoàn toàn khác nhau một trời một vực.”

“Xem trêи TV Sở mỹ nhân đặc biệt ngoan cơ mà, mộc mộc mạc mạc, thật sự chính là một mỹ nhân đầu gỗ, không nghĩ tới tính tình ngầm lại lãnh đạm như vậy, mọi người nhìn biểu tình Đỗ tổng tài và Sở Y Huyên mà xem, Sở Y Huyên thì mặt đầy không kiên nhẫn, sắp lộ không kiềm nổi rồi kìa, còn Đỗ tổng tài lại có bộ dáng tức đến hộc máu nhưng vẫn mỏi mắt mong chờ đấy nha.”

“Lầu trêи nói làm tôi cũng cảm thấy là như thế, hai người bọn họ không giống như là mối quan hệ bao dưỡng đâu.”

“Nghe nói bọn họ đã quen nhau bốn năm rồi? Nếu như bị bao dưỡng thì hẳn là phải mua siêu xe, mua biệt thự cao cấp rồi chứ? Như thế nào mà Sở Y Huyên đã ở giới giải trí bốn năm, cũng coi như là một tiểu hoa đán nổi tiếng, mấy năm nay cũng chụp không ít phim truyền hình, mà nơi ở lại bình thường như vậy? Hoàn toàn bình dân giống tiểu khu của chúng ta?”

Không thể không nói, có người đại diện ở phía sau mọi việc đều có thể êm đẹp, Hoàng Hiểu Tuyền tuyệt đối có đủ tư cách đảm đương cả hai vai trò tổng giám âm nhạc kiêm người đại diện, mới chỉ nhận thấy một chút hỗn loạn trêи mạng, hắn liền lập tức mua thuỷ quân tẩy trắng cho cô.

Trêи mạng một phần là người dùng thật, một ít là thuỷ quân, nên tiết tấu rất mau đã được kéo theo chiều hướng mong muốn.

Rất mau đã có một người dùng hỏi: “Hai người họ không phải đã chia tay rồi sao? Vậy vì cái gì Đỗ tổng tài còn trở về tìm cô ấy thế? Không phải hối hận rồi chứ?”

“Không nói nhân phẩm của Sở Y Huyên, nếu tôi có bạn gái xinh đẹp như vậy, tôi cũng muốn cầu xin quay lại a!”

Còn có một bộ phận khác lại là antifan: “Sở Y Huyên là tiện nữ hay lả lơi ong bướm ở bên ngoài thì có, cô ta khẳng định là đã cho Đỗ tổng tài đội nón xanh rồi, bằng không Đỗ tổng tài cũng sẽ không tức giận như vậy, gọi thằng bé kia là con hoang.”

“Tôi cảm thấy lầu trêи đang nói đúng chân tướng.”

“Nhưng đẹp đến loại trình độ này, bị đội nón xanh tôi cũng nguyện ý!”

“Ôi lầu trêи!”

Chỉ là tổng tài của một công ty lớn, Đỗ Cảnh Khôn thế mà lại lên hot search giới giải trí cơ đấy, hắn thật buồn bực.

Nhìn các loại bình luận trêи mạng, hắn bực mình đóng máy tính, tấm tắc đám cộng đồng mạng huyên thuyên đủ thứ chuyện trêи đời kia.

Hắn không có bị đội nón xanh, thế mà cái nón xanh này lại mạnh mẽ chụp ở trêи đầu hắn.

Đám hồ bằng cẩu hữu biết chân tướng của hắn đã cười ha ha ha ha không dừng được, “Đỗ nhị ngươi thế mà lại thích mang nón xanh nha!”

Còn có mấy thằng khác lén thảo luận: “Xem tình hình này, Đỗ nhị đây là đã bắt đầu hành động rồi?”

“Các ngươi tới nhìn biểu tình của mỹ nữ này xem, thật rõ ràng là Đỗ nhị đang trong tình thế bất lợi!”

Một người trong đó đẩy màn hình máy tính dịch qua, đem ảnh chụp mở cho những người khác xem, những người khác sau khi xem xong thấy được sự không kiên nhẫn trong mắt mỹ nhân, ngược lại ɭϊếʍ ɭϊếʍ môi: “Đỗ nhị ngốc thật, đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành như vậy, hắn cư nhiên lại đá.”

Nữ nhân nào xuất hiện bên người bọn họ chẳng phấn phấn son son, dám để mặt mộc mà vẫn có thể đẹp thành như vậy, quả thật là cực kỳ hiếm thấy,nói không có cũng chẳng ngoa, đẹp đến mức làm người ta không rời được mắt.

Một người nói: “Mày thích thì mày theo đuổi đi!”

“Tao theo đuổi tao theo đuổi được chưa!”

Một đám ăn chơi trác táng không kiêng nể gì nói giỡn: “Đỗ nhị sợ là sẽ điên lên đấy!”

“Đệt mẹ, lão tử lại không phải là loại cậy góc tường đâu? Hắn và Sở Y Huyên đều đã chia tay rồi đấy, còn có thể ngăn huynh đệ hắn theo đuổi à? Mọi người đều có quyền theo đuổi đấy thôi.” Người này liền nở nụ cười âm hiểm, “Các ngươi đoán xem, đến lúc đó, nếu tôi có thể theo đuổi được mỹ nhân trước hắn, Đỗ nhị nên mang biểu tình gì đây?”

“Đau buồn mua xe chịu thua thôi haha!”

Sở Triều Dương nhìn đến tin tức trêи mạng đều tức muốn chết rồi.

Cô và cha Sở mẹ Sở ở chỗ này đều thấy rất tốt, cha Sở mẹ Sở và Tiểu Trừng Quang cũng vừa mới quen thuộc hoàn cảnh nơi này xong, cuộc sống sinh hoạt đang an an ổn ổn lại bị tên ngốc cấp S này đảo loạn, cô hận hắn tới mức suy nghĩ muốn đánh chết hắn còn có rồi đây.

Bởi vì việc hắn ở bên ngoài cửa tiểu khu rống to tên cô, nên hiện tại các hộ gia đình trong tiểu khu đều biết nơi này có đại minh tinh ở, lớn lên siêu đẹp!

Nhóm các bác trai bác gái trong tiểu khu ngày thường chẳng lên mạng bao giờ, không chú ý mưa mưa gió gió ở trêи mạng, cũng chẳng thèm quan tâm các loại tin tức ở trong giới giải trí, chỉ chăm chăm chú chú xem phim truyền hình hàng ngày.

Mà thời gian bốn năm gần đây, các loại phim thanh xuân vườn trường, phim thần tượng nổi tiếng, có ratings cao cơ bản đều đã bị bao phủ bởi Sở Y Huyên, bởi vì cô chuyên môn diễn vai nữ chủ thiện lương ngốc nghếch trong phim thần tượng, khiến cho khuôn mặt của cô ở trước nhóm các bác trai bác gái là cực cao.

“Thật sự là đại minh tinh hả?”

“Thật sự, tôi tận mắt nhìn thấy còn có thể là giả à? Bà không nhìn thấy chứ, cô nương kia lớn lên xinh đẹp mỹ miều, so với trong phim còn nhiều phần hơn đấy, làn da trắng như tuyết.”

“Tôi cũng thấy, một cô nương sạch sẽ thanh mát, tràn trề năng lượng. “

“Như thế nào tôi lại nghe con gái của tôi nói, cô ấy bị người ta bao dưỡng nhỉ, chưa kết hôn đã có con?”

“Cái gì mà bị người ta bao dưỡng? Tôi mới đọc báo chí, thấy bảo, hình như đó chỉ là tin đồn thôi, người ta tung vớ vẩn đấy! Mấy ông bà là không thấy được ngày đó sắc mặt của cô nương ấy là như thế nào đâu, lạnh lẽo cực kỳ, mọi người nói xem, nếu như là bị bao dưỡng thì làm sao dám chưng ra cái thái độ này đây, thật rõ ràng, nam nhân kia là đang theo đuổi tiểu cô nương này đấy, cô nương kia lớn lên xinh đẹp như thiên tiên, chính mình cũng có thể kiếm tiền, muốn loại nma nhân nào chẳng có, còn phải để cho người ta bao dưỡng ư?”

“À mà tôi cũng nhìn thấy nam nhân kia rồi, một tiểu tử cao lớn khỏe mạnh, nhìn còn trẻ lắm! Haizz người ta trai chưa cưới nữ chưa gả, còn đang nói chuyện yêu đương như thế nào lại bị biến thành bao dưỡng đây?” Bác gái trong tiểu khu khen Đỗ Cảnh Khôn, ngay sau đó lại nói: “Tiểu tử này à, lớn lên không tồi, chẳng qua đầu óc không được tốt cho lắm, lớn tiếng kêu gào ầm ỹ ở dưới lầu như vậy, không phải chính là đang công bố cho cả thế giới biết có đại minh tinh ở trong tiểu khu đấy à?”

“Chẳng thế, một ông già như tôi còn biết theo đuổi người người khác không thể theo đuổi như vậy được, hắn rõ ràng là một tiểu tử trẻ tuổi khôi ngô đấy chứ, không thể tưởng tượng được, đầu óc lại không được tốt cho lắm.”

“Mà sáng nay tôi đi mua đồ ăn còn nhìn thấy có người cầm camera đến quay chụp đấy.”

“Tôi cũng thấy, tôi còn bị người ta phỏng vấn đây này.”

“A a, tôi cũng bị phỏng vấn, người ta hỏi tiểu cô nương kia ở tiểu khu của chúng ta nhân phẩm thế nào, có đem lại bất tiện gì cho chúng ta hay không? Thật là, cô ấy có thể mang đến cái gì không tiện cho chúng ta cơ chứ? Mang đến bất tiện không phải chính là phóng viên bọn họ ở đây quay quay chụp chụp hay sao?”

“Chẳng thế, ngày đó tôi ở hiện trường, một tiểu cô nương ngắm cô ấy đến ngây người, đụng phải cây cột liền té ngã, cô ấy còn duỗi tay qua định đỡ đấy, không đỡ được còn đi qua hỏi thăm cơ, không tin có thể bảo con các ông bà lên mạng tra mà xem.”

Sở Y Huyên vốn dĩ chính là một tiểu hoa đán đang nổi tiếng, thực sự rất rất nóng, nếu như là cô cáo biệt giới giải trí

một năm hai năm, thì có lẽ đã không còn nhân khí nữa, cũng không xốc dậy nổi cơn sóng lớn gì, nhưng cô chỉ mới rời giới giải trí gần hai tháng thôi!

Hơn một tháng trước cô còn mỗi ngày bá chiếm tin tức đầu đề trong giới giải trí, dù cho đó không phải là tin tức tốt đẹp gì, nhưng nó cũng là đầu đề đấy, tỉ lệ lộ diện cùng nhiệt độ đều lớn kinh người.

Nếu như là mười mấy năm sau, cô hoàn toàn xứng đáng làm một tiểu hoa lưu lượng, cái loại mà chỉ cần xuất hiện là đã có thể khiến cho mọi người rôm rả chú ý, thảo luận.

Thật vất vả thay hình đổi dạng, ra album, Sở Y Huyên đã bị người quên đi một cách nhanh chóng rồi, nhưng một lần này của Đỗ Cảnh Khôn đã lần thứ hai đem cô đẩy về hướng đầu sóng ngọn gió.

Mà cô đã có cái áo choàng Vô Danh, nên căn bản không cần nhiệt độ như vậy nữa.

Hiện tại toàn bộ internet cùng giới truyền thông hoặc là thảo luận về album của Vô Danh, hoặc là thảo luận tai tiếng của Cổ Duệ Chính, hoặc là thảo luận yêu hận tình thù giữa Đỗ tổng tài và Sở Y Huyên, hoặc là là ɭϊếʍ màn hình thường thức thịnh thế mỹ nhan của Sở Y Huyên.

Còn có một nhóm người rất nhỏ, dưới sự thúc đẩy của thuỷ quân, rốt cuộc cũng chú ý tới sự việc mở rộng tuyên truyền cho Lư Du Nhiên của tập đoàn Trung Thịnh.

“Ò, mới mười hai thôi hả? Chẳng là cái gì nhỉ? Album của Vô Danh vừa ra mắt đã có 53 trung tâm thương mại lớn khắp cả nước toàn tuyến mở rộng tuyên truyền đấy!”

Bang!

Lư Du Nhiên lại đập vỡ một bình hoa khác

  • Đọc [ 83 ]