Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài - Chương 81: Mọi Người Đều Hoài Nghi Sau Lưng Vô Danh Có Kim Chủ Chống Lưng

Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài

Chương 81: Mọi Người Đều Hoài Nghi Sau Lưng Vô Danh Có Kim Chủ Chống Lưng

Đi cùng với sự nổi tiếng bùng lên bất ngờ của Sở Triều Dương, trong một đêm, trêи mạng cũng xuất hiện hàng loạt cư dân mạng muốn thể hiện tài năng thám tử của mình, cứ như mình là Conan* không bằng.

*Conan: nhân vật chính trong bộ truyện Thám tử lừng danh conan. Thám tử lừng danh Conan là một bộ manga Nhật Bản dành cho lứa tuổi thiếu niên thuộc thể loại trinh thám được vẽ và minh họa bởi Aoyama Gosho.

Các loại chửi rủa, bôi đen bắt đầu bị ném lên trêи người Sở Triều Dương, mặc kệ sự tình là thật hay giả, thì dù sao cư dân mạng cũng chẳng có mắt, các loại bình luận chửi rủa trêи mạng thì nhiều, vì vậy mọi người cũng hùa theo.

“Ôi! Vậy mà Vô Danh lại chính là đối tượng Cổ Duệ Chính ngoại tình hai năm trước, là người thứ ba chia rẽ chuyện tình của Cổ Duệ Chính và Lư Du Nhiên!”

“Tra nam thế kỷ Cổ Duệ Chính! Con riêng cũng đã sinh ra rồi! Các fans của hắn còn bênh cái gì nữa không biết!”

“Nữ nhân này vừa xấu lại vừa già, đến cả tên cũng không dám lộ, thế mà lại là đối tượng Cổ Duệ Chính ngoại tình cơ đấy, không biết là do yêu nhau thắm thiết quá hay là do gu thẩm mỹ của hắn vặn vẹo nữa!”

Trong lúc nhất thời, các loại từ khóa liên quan đến Cổ Duệ Chính và Vô Danh ùn ùn không dứt.

Sau khi Cổ Duệ Chính bị dính tin đồn ‘ngoại tình’ và ‘đạo nhái tác phẩm’, khiến chính hắn không tài nào gồng mình lên nổi thì các fans của hắn đều hoàn toàn yên lặng lại, mấy năm nay xuất hiện rất ít, bởi vì chỉ cần vừa xuất hiện, fans của hắn liền bị công kϊƈɦ tập thể.

Mà hiện tại, các fans của Cổ Duệ Chính điên cuồng.

‘Cổ đại tiên nhi ‘ cuối cùng cũng đã tái xuất trở lại giang hồ.

Fans trung thành của Cổ Duệ Chính thực sự rất nhiều, mấy năm trước, khi Cổ Duệ Chính và Lư Du Nhiên ở bên nhau, bọn họ đã cảm thấy Lư Du Nhiên không xứng với ‘ Cổ đại tiên nhi’ của bọn họ, những người có tìm hiểu về Cổ Duệ Chính đều biết, ‘Cổ đại tiên nhi’ của bọn họ từ hồi chuẩn bị dậy thì đã mắc phải hội chứng trầm cảm nặng, vì thế hai cha mẹ là giáo sư tiến sĩ lớn nhà hắn cũng không tàn nhẫn bắt ép hắn đọc sách, không bắt ép hắn phải tiếp nối nghiên cứu vật lý như bọn họ, dù hắn có từ bỏ nghiên cứu khoa học để đi theo con đường âm nhạc, thì ba mẹ hắn cũng không dám cản, nhưng vẫn là Cổ Duệ Chính tự mình hiểu chuyện, vì không để cho cha mẹ mình phải lo lắng, hắn vẫn đăng ký thi đại học, chờ đến khi nhận được thư thông báo trúng tuyển của đại học rồi, hắn mới đem thư thông báo trúng tuyển đặt ở trước mặt cha mẹ, nói: “Con đã đăng ký đi thi đại học như lời cha mẹ nói, hiện tại con đã làm được rồi, hai người có thể yên tâm để con đi làm âm nhạc chứ?”

Có thể có thể có thể, đương nhiên có thể, nếu lúc đấy hắn mà không được đi theo con đường âm nhạc thì quả là một tổn thất lớn, chúng ta sẽ nghe nhạc của ai bây giờ?

‘Cổ đại tiên nhi’ của bọn họ một đường lao vào nghiên cứu âm nhạc hải dương, cả người trừ bỏ âm nhạc ra thì chẳng bao giờ chịu để mắt tới mấy cái khác, mới bước chân vào học có nửa kỳ mà hắn đã có thể viết ra được mấy ca khúc hoàn hảo rồi, ca khúc mấy năm nay hắn ra đều rất được đón nhận, không biết bao nhiêu người mê, thế mà Lư Du Nhiên còn nói ‘Cổ đại tiên nhi’ nhà bọn họ đi đạo nhái tác phẩm của cô ta cơ đấy!

Mặt cô ta chắc phải dày ———————— cỡ này.

Nhưng mà tính cách của Cổ Duệ Chính lại có vấn đề, hắn quá mức yên lặng!

Bị vấy đen lên người cũng không chịu đứng ra giải thích, khi đó Lư Du Nhiên đang nổi, fans siêu nhiều, tuổi lại nhỏ, sức chiến đấu cũng rất cường bạo, hơn nữa còn mua cả thuỷ quân lôi kéo dư luận, do đó các fans của hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn ‘Cổ đại tiên nhi ‘ của bọn họ bị bôi đen, chửi bới, bất luận bọn có cố gắng tẩy trắng như thế nào đi chăng nữa, thì cũng đều bị bác bỏ, gạt phăng đi.

Các fans của Lư Du Nhiên hoàn toàn mặc kệ cái gì gọi là ‘chân tướng’, chỉ biết rằng chân tướng của bọn họ chính là Cổ Duệ Chính là một tra nam thế kỷ, trước ngoại tình, sau đạo nhái tác phẩm.

Nhân phẩm của một tra nam đi ngoại tình với người khác thì có gì đáng để nói? Sẽ ngoại tình được thì chắc chắn là sẽ có thể đạo nhái tác phẩm được.

Du Nhiên nhà chúng tôi nổi như vậy rồi mà còn chưa có ghét bỏ hắn đâu, thế nhưng hắn ta lại còn có thể đi ngoại tình ở bên người khác?

Cổ Duệ Chính không ra mặt lên tiếng, Lư Du Nhiên cũng không, nữ nhân này vẫn luôn ở trêи truyền thông nhập vai một cô gái hiền dịu, thâm tình, không dám chửi bới người yêu cũ, làm cho mọi người không khỏi nghĩ rằng là do cô gặp phải tra nam mang hình ảnh bạch liên hoa.

Các fans của Cổ Duệ Chính cũng dần yên lặng theo hắn.

Vốn dĩ bọn họ còn cho rằng một thời tuổi trẻ cuồng nhiệt theo đuổi thần tượng Cổ Duệ Chính của bọn họ đã không gượng dậy nổi mà đi xuống rồi, lại không nghĩ tới, chỉ mới qua hai năm thời gian, Cổ Duệ Chính cư nhiên mang theo tác phẩm tái xuất giang hồ!

Các fans rất kϊƈɦ động a!

Ngày này, là ngày các fans của Cổ Duệ Chính cuồng hoan!

Tin tức Cổ Duệ Chính tham gia chế tác album [Phá kén] mới vừa được đăng tải thì tất cả cửa hàng ghi hình, ghi âm lớn trêи cả nước đã trong còn sót lại một bản album nào, khắp nơi trêи mạng đều đang thảo luận về sự xuất hiện trở lại của Cổ Duệ Chính.

“Dễ nghe, quá dễ nghe, tiêu chuẩn của Cổ đại tiên nhi luôn vẫn cao như vậy, có thể nói trong album này, mỗi một ca khúc đều là ca khúc chủ đề, mỗi một bài hát đơn đều là một tác phẩm kinh điển!”

“Hai năm lăn lộn trong vũng bùn, cũng đã cho thấy đường đi của Cổ đại tiên nhi là không dễ dàng gì, cuốn album này không phải tên là [Phá kén] hay sao, hẳn là Cổ đại tiên nhi đã phá kén, trọng sinh chi lữ rồi!”

*Trọng sinh chi lữ: Sống lại ( làm lại cuộc đời) cùng với ai đó.

“Chỉ có tôi nghe xong liền cảm thấy rất đau lòng hay sao? Các bài hát bên trong này hẳn đều nằm trong lịch trình ba năm nay của hắn.”

“Trái tim bỗng dưng lại nhói lên một nhịp, nghĩ đến mấy năm nay Cổ đại tiên nhi phải vất vả lội qua vũng nước đục ngầu kia, tôi thật sự đã khóc, chỉ cần nghe ca khúc của hắn là đã có thể cảm nhận được mấy năm nay hắn phải trải qua bóng tối đến nhường nào, nội tâm giãy giụa tuyệt vọng ra sao, rồi hắn lại nhiều lần tự hỏi, rốt cuộc hắn đã làm sai cái gì, mà chỉ trong một đêm, chúng bạn xa lánh, người đời dè bỉu, cũng may, cuối cùng hắn vẫn trở lại.”

“Trái tim thật đau.”

“Trái tim thật đau.”

“Trái tim thật đau.”

Thuỷ quân: “Số 9 Vô Danh chính là một bác gái đã có con nhỏ rồi đấy, fans bây giờ cũng thật não tàn, lại đi thích một bác gái.”

“Trái tim thật đau.”

Thuỷ quân: “Đột nhiên nổi tiếng như vậy, sau lưng khẳng định có kim chủ!”

“Tiểu tam thượng vị, đạo đức bại hoại, sao có thể để loại người này tiếp tục lộng hành mãi được, đề nghị tổng công ty mau mau phong sát cô ta đi!”

Fans: “Trái tim thật đau.”

……

Lầu 369: “Trái tim thật đau.”

Thuỷ quân: “Không dám lộ mặt, cũng không dám lộ ra tên thật, nếu như là không chột dạ thì vì sao lại không dám lộ cơ chứ?”

Lầu 370: “Chỉ có mình tôi cảm thấy Vô Danh biểu diễn thật sự quá tốt hay sao? Thanh âm của cô ấy thật sự rất tuyệt, khiến cho mỗi một bài hát của Cổ đại tiên nhi đều được biểu đạt ra tới mức hoàn hảo nhất.”

Thuỷ quân: Fans của Cổ Duệ Chính không sợ trong đấy có độc à. = =

Đầu năm nay, internet vẫn chưa được phổ biến như mười năm sau, đặc biệt là đối với học sinh, người lớn trong nhà đều nói đó là một vòng tròn có thể dễ dàng gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của trẻ nhỏ, lại sợ chúng nó mải mê lao vào cái vòng tròn này quá mà quên mất cuộc sống thực tại, nên bọn họ đều cấm đứa trẻ nhà mình lên mạng.

Nhưng cũng có một số bộ phận học sinh có điều kiện tương đối tốt, tư tưởng của người lớn trong nhà lại tương đối khai sáng, nên mỗi khi ở nhà thì hoàn toàn có khả năng lên mạng.

Các fans lúc này mới chẳng thèm quan tâm đám thủy quân kia nói hươu nói vượn gì đâu, hơn nữa sức chiến đấu của đám fans trẻ tuổi cũng phi thường mạnh, bọn họ vừa mới bị rơi vào vòng hâm mộ của Vô Danh, nên sức chiến đấu đang đúng lúc đột phá, lại đúng thời điểm bọn họ muốn chứng minh sự nhiệt tình của mình, cho nên bọn họ vừa mở máy tính ra là lập tức bùng nổ.

  • Đọc [ 87 ]