Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài - Chương 46: Thời Gian Quá Mức Gấp Gáp, Cố Lên Sở Triều Dương!

Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng Tài

Chương 46: Thời Gian Quá Mức Gấp Gáp, Cố Lên Sở Triều Dương!

Trước TV, Lưu Duệ đang hung hăng nghiền nát đầu mẩu thuốc lá còn sót lại trêи mặt đất, trêи mặt đất đã trải đầy tàn thuốc.

Hùng Viện Viện càng là không thể che dấu được sắc mặt của mình, nụ cười miễn cưỡng kia cũng chẳng giữ nổi được nữa, sắc mặt thập phần khó coi.

Khí tràng của Sở Triều Dương thật sự là quá lớn, kia căn bản không còn là sân khấu thi đấu của một chương trình âm nhạc bình thường nữa mà giờ đây nó đã trở thành sân khấu biểu diễn riêng của Sở Triều Dương, cả người cô ấy như một chiếc máy ép, nghiền nát tất cả các tuyển thủ khác, đem các tuyển thủ kia bị lấn thành không còn một mảnh ánh sáng nào nữa.

Vì không ảnh hưởng gì đến việc thi đấu của các tuyển thủ khác nên nhóm giám khảo lão sư đều thống nhất quyết định cho Sở Triều Dương trực tiếp thăng cấp.

Nữ giám khảo Khương Nghiên nói thẳng: “Hiện tại, tôi cơ bản đã khẳng định cô nhất định là một ca sĩ chuyên nghiệp trong giới, chỉ là tôi đang thập phần tò mò, rốt cuộc cô là ai mà thôi?”

Giám khảo Ngô Đồng cũng nói: “Dàn nhạc đẳng cấp, phần biểu diễn hoàn mỹ, còn có ca khúc tốt như vậy, cô đã hoàn toàn là một siêu sao!”

Đánh giá này quá không thể nói không cao.

Giám khảo Tô Quân còn lại thì trực tiếp mở sơ lược lí lịch của Sở Triều Dương ra xem.

Tô Quân lão sư vừa là ca sĩ trứ danh vừa là một nhạc sĩ có tiếng, từng viết nhạc qua cho rất nhiều thiên vương, thiên hậu trong giới ca hát, hiện tại ông còn là tổng giám đốc công ty đĩa nhạc IME.

Là một tổng giám đốc của công ty đĩa nhạc, sau khi nhìn ra được tiềm lực phát triển của Sở Triều Dương, điều đầu tiên ông nghĩ đến chính là giá trị thị trường của cô.

Ông đã có thể dự đoán được, sau khi ghi hình xong chương trình này, Sở Triều Dương sẽ có thể khiến cho tất cả mọi người xung quanh trở nên điên cuồng vì cô.

Nếu như có thể ký hợp đồng với cô thì…

Chỉ là cái ý niệm này chỉ chợt lóe lên trong đầu ông mà thôi, nhìn dàn nhạc chuyên nghiệp bên cạnh cô ấy là biết, vị tuyển thủ này khẳng định đã ký hợp đồng với công ty nào đó rồi, thật đáng tiếc.

Chẳng qua cũng không ngoài ý muốn, thực lực cô ấy mạnh như vậy, đã ký hợp đồng rồi cũng là bình thường, các công ty khác đều đang nhằm vào [Siêu cấp tân tiếng ca] để nâng đỡ cho nghệ sĩ nhà mình kìa.

Ở bên khu Dung Thị còn có một vị tuyển thủ không đeo mặt nạ, bản thân cô ấy lại còn là một nghệ sĩ nổi tiếng, để tham gia chương trình cô ấy còn phải gánh không biết bao nhiêu lời chỉ trích đấy.

Ban đầu bọn họ còn cảm thấy, bởi vì Vô Danh lớn lên quá mức xấu xí nên cô ấy mới phải đeo mặt nạ, nhưng lúc này ý nghĩ đó của bọn họ đã bị lật đổ ngay tức khắc, bản thân cô ấy nhất định đã nổi tiếng rồi, cô ấy đeo mặt nạ chỉ là để tránh bị người khác nhận ra mà thôi.

Nhưng mà trong đầu bọn họ đã lọc ra rất nhiều người rồi mà vẫn chưa có ai có cùng hình tượng với Vô Danh.

Lúc này Vô Danh còn đang mang một chiếc mặt nạ mèo, bên dưới mặt nạ là đôi môi đỏ mọng ướt át, chiếc cằm nhọn tinh mỹ, làn da lại trắng hồng tựa nước hoa đào mùa xuân, còn có giọng hát tuyệt hảo hôm nay đã được bùng phát hết sức.

Cô ấy là ai? Rốt cuộc cô ấy là ai?

Tất cả mọi người đều đang suy đoán!

Không riêng gì các vị giám khảo, rất nhiều người đến từ các công ty giải trí khác nhau cũng đều đang tò mò về điều đó, bao gồm cả Lưu Duệ.

Nhưng bây giờ tất cả mọi người đều đang có cùng một suy nghĩ lầm đường lạc lối, chính là, họ đều đinh ninh cho rằng cô là người nằm trong giới âm nhạc chuyên nghiệp, cho nên họ đều không tìm kiếm gì ở trêи các lĩnh vực khác, bằng không họ đã sớm có thể đoán ra là Sở Y Huyên.

Đặc biệt là Lưu Duệ, khi hắn nhìn thấy con người đang tỏa ra sức hút bốn phía đứng ở trêи sân khấu kia, thật sự hắn cảm thấy rất quen mắt, tựa như đã gặp qua.

Vậy rốt cuộc cô là ai?

Người như vậy, nếu đã gặp qua hắn nhất định không có khả năng không có ấn tượng gì cả, với ánh mắt nhìn người của hắn, trừ khi hắn chưa nghe qua cô hát, bằng không chỉ cần cô không quá xấu thì dù như thế nào đi chăng nữa hắn cũng nhất định phải ký được hợp đồng với cô.

Còn hiện giờ, bên tổ tiết mục đang cao hứng muốn chết.

Cũng không phải là bọn họ không cho truyền thông Tinh Không mặt mũi, Tinh Không các ngươi bảo bên tôi dùng bài hát thi đấu từ vòng hai mươi lấy mười, chúng tôi cũng đã tiếp thu ý kiến rồi, các ngươi nói không cho tuyển thủ số 9 Vô Danh mượn đàn ghita, chúng tôi cũng đã đáp ứng rồi, chẳng lẽ đến cả dàn nhạc cô ấy tự mình mang đến, các ngươi cũng muốn cô ấy không được dùng?

Hiện tại không chỉ có hiệu quả tiết mục là tốt, theo sự suy đoán thân phận của Vô Danh ở trêи các phương tiện truyền thông, [Siêu cấp tân tiếng ca] nhất định là sẽ càng ngày càng nổi tiếng, đề tài thảo luận ở trêи mạng của [Siêu cấp tân tiếng ca] bây giờ đều đại đa số là nói về Vô Danh.

Đáng tiếc niên đại này còn chưa có hot search, bằng không khẳng định là Sở Triều Dương ngày nào cũng vinh dự leo lên đó ngồi rồi.

Khác với các công ty giải trí trong vòng đang dồn dập suy đoán thân phận của Vô Danh chính là, trêи mạng bây giờ tụ tập toàn fans của Vô Danh, cô thật sự là quá lóa mắt, trước mặt các đám tuyển thủ không chuyên nghiệp gì kia, cô tựa như là bầu trời rộng lớn làm cho người xem hoàn toàn không thể cảm nhận được sự hiện diện của những phần biểu diễn khác ngoài cô.

Chỉ là ngẫu nhiên cũng có vài người có thể trôi nổi một chút, ví dụ như Hùng Viện Viện, An Bội Bội ở khu An Thị, Mễ Kiều khu chợ phía nam, chẳng qua là vừa mới nổi lên được một vài bọt nước thì đã bị fans của Sở Triều Dương cướp nhân khí đi mất rồi, đội fans thực sự quá mức lớn mạnh, quả thực có thể gây nên một loại hiện tượng.

Hùng Viện Viện hoàn toàn vì tức giận quá mà nổi điên!

Hiện tại cô chỉ cảm thấy chính mình đã quá mức xui xẻo, vào khu hát nào không vào, lại vào phải cái khu này, ban đầu người ta đều nói khu Dung Thị là khu tử vong, nhưng thật sự là bây giờ khu Kinh Thị mới là tử vong đây này, tự dưng cô lại đụng phải con quái vật Sở Triều Dương.

Chờ đến khi lượt bình chọn bên ngoài được công bố, Sở Triều Dương nhất kỵ tuyệt trần*, số phiếu được bầu chọn chạm tới ngưỡng 29 vạn**, trực tiếp dẫn đầu, vượt qua người có số phiếu cao nhất khu Kinh Thị Hùng Viện Viện tận 10 vạn phiếu***, càng tuyển thủ khác lại càng không thể so được với cô, so với đệ nhất khu An Thị, An Bội Bội còn cao hơn nhiều.

*Nhất kỵ tuyệt trần: Các bạn có thể hiểu nôm na là chỉ một con người có nhan sắc xinh đẹp tuyệt trần và tài hoa độc nhất

**29 vạn = 290 000

*** 10 vạn = 100 000

Phải biết rằng, ba của An Bội Bội là một ông chủ lớn đấy, quản lý công ty chứa cả mấy ngàn công nhân, mỗi công nhân lại đều bầu phiếu cho cô ấy nữa, mỗi người còn gần 10 phiếu đi, hơn nữa để lấy lòng ông chủ, công nhân phía dưới công ty còn đua nhau đi phát động tuyên truyền với bạn bè người thân họ bỏ phiếu giúp, thậm chí còn có người bỏ tiền túi ra để mua thêm phiếu ủng hộ cho thiên kim của ông chủ.

Còn số phiếu này của Sở Triều Dương là số phiếu chân thật, không hề đi cửa sau để buff phiếu, điều đó cũng đã đủ cho thấy lượng người ủng hộ cô cao như thế nào rồi.

Vòng tiếp theo chính là trận trung kết khu vực, từ đó chọn ra ngôi vị quán quân và á quân khu.

Mấy bài hát trước kia Sở Triều Dương đưa cho ông đã làm ông rất kinh hỷ rồi, không nghĩ tới năng lực biểu diễn của cô ở trêи sân khấu lại càng không có gì có thể sánh kịp, nhấc lên một làn sóng lớn khó vơi ở trêи mạng xã hội.

  • Đọc [ 186 ]