Xuyên Nhanh: Vinh Hoa Phú Quý - Chương 44-1: Trò chơi tình yêu và hôn nhân (1)-1

Xuyên Nhanh: Vinh Hoa Phú Quý

Chương 44-1: Trò chơi tình yêu và hôn nhân (1)-1

(1)-1

Kéo màn che, từng tảng lớn ánh nắng chiếu vào trong phòng, ấm áp sáng lạn khiến Cẩm Vinh nhịn không được híp híp mắt.

Lần này, cô xuyên thành nữ chủ.

Tiểu thuyết nữ chủ Tô Cẩm Vinh, năm nay 27, đã kết hôn được 3 năm, nam chính là chồng, người mà cô sắp phải ly hôn, Bạch Thiếu Trạch.

Không sai, chính là ly hôn.

Nam nữ chính kết hôn cũng không phái vì cái gọi là tình đầu ý hợp..

Nam chủ Bạch Thiếu Trạch trực nam bị cha mẹ bức hôn, gặp Tô Cẩm Vinh tính cách ôn nhu uyển chuyển, ở chung chưa được hai tháng, Bạch Thiếu Trạch liền bình bình đạm đạm ngỏ lời cầu hôn Tô Cẩm Vinh.

Tô Cẩm Vinh thích hắn, ngây thơ mờ mịt liền đồng ý, thẳng đến sau khi kết hôn, Bạch Thiếu Trạch càng ngày càng lãnh đạm lạnh lùng với mình, Tô Cẩm Vinh mới tỉnh ngộ, có lẽ hắn chưa từng yêu cô. Tô Cẩm Vinh còn từ chỗ bạn bè Bạch Thiếu Trạch biết được Bạch Thiếu Trạch từng yêu một cô gái vô cùng nhưng cuối cùng lại không thể đến với nhau, mà bản thân chỉ là "vận khí tốt" được hắn chọn lựa.

Nếu không phải vận khí tốt, một cô gái xuất thân gia đình bình dân, như thế nào có thể gả cho nam chủ cao phú soái chấp chưởng xí nghiệp gia tộc?

Tô Cẩm Vinh tự thấy mình không xứng với Bạch Thiếu Trạch, tự ti thương tâm, cũng có thử vì Bạch Thiếu Trạch yên lặng trả giá, lấy lòng hắn. Đáng tiếc Bạch Thiếu Trạch đối với Tô Cẩm Vinh trước sau lãnh đạm.

Không lâu trước đây, bạn gái cũ Trần Nguyệt, mà Bạch Thiếu Trạch trong lòng vẫn luôn nhớ mãi không quên, về nước, hai người dẫu lìa ngó ý còn vươn tơ lòng, nhiều lần dây dưa, nhìn Tô Cẩm Vinh đau lòng không thôi, rốt cuộc hạ quyết tâm, ly hôn.

Nhưng mà cuối cùng vẫn không có thể thành công ly hôn.

Nếu không có Cẩm Vinh xuyên qua, cốt truyện phát triển xuống chính là, Bạch Thiếu Trạch không đáp ứng ly hôn, bản thân hắn không rõ tình cảm với bạn gái cũ là gì, cho nên căn bản không nghĩ tới cùng Tô Cẩm Vinh ly hôn, hơn nữa lại có hai bên cha mẹ áp lực, hai người tạm thời ở riêng. Ngược tới ngược đi, nam phụ ve vãn bên Tô Cẩm Vinh, nữ phụ lui tới lui đi bên Bạch Thiếu Trạch, cuối cùng, Bạch Thiếu Trạch phát hiện bản thân yêu Tô Cẩm Vinh, hai người cuối cùng lại lần nữa ở bên nhau, hơn nữa có kết tinh tình yêu (có con).

Kỳ thật, đây là một phiên tiểu thuyết tình yêu và hôn nhân, gương vỡ lại lành.

Thời điểm Tô Cẩm Vinh xuất hiện chính là lần đầu Tô Cẩm Vinh đề nghị ly hôn với Bạch Thiếu Trạch.

Lần đầu tiên xuyên làm nữ chủ lại là hoàn cảnh xấu hổ như vậy... Cẩm Vinh trong lòng thoáng cảm thán một chút.

Cô liền biết là mình bị hố.

Còn trò chơi tính yêu và hôn nhân gì đó, Cẩm Vinh có muốn chơi, cũng sẽ không tìm Bạch Thiếu Trạch chơi.

Bởi vì chơi quá kém.

Bây giờ càng có một chuyện quan trọng hơn để làm.

Cẩm Vinh mở tủ quần áo, thay trang phục, dựa theo kí ức tìm một chút đồ vật cần thiết.

Đi xuống lầu, một dì trung niên đi tới chào hỏi Cẩm Vinh. Là bảo mẫu Bạch gia an bài lại đây chiếu cố Bạch Thiếu Trạch cùng Tô Cẩm Vinh, là người có thể tin cậy của Bạch Thiếu Trạch, đối với Tô Cẩm Vinh thái độ cũng thực cung kính.

"Thái thái, tiên sinh nói trưa không trở lại ăn cơm."

Cẩm Vinh đã chạy tới cửa tìm giày thuận miệng đáp một câu, "Đã biết."

Nhìn Cẩm Vinh ra cửa, dì Tiếu trong lòng hơi kinh ngạc, Tô Cẩm Vinh trước nay đều là ở nhà ăn cơm, giờ cơm không có mặt ở nhà, từ trước đến nay đều là Bạch tiên sinh.

Bạch gia là đại gia tộc có danh vọng ở thành phố S, tuy rằng nơi này không phải nhà tổ Bạch gia, nhưng cũng là tọa lạc ở tiểu khu tối cao, toàn bộ khu biệt thự cũng rất rộng, cho nên ở cự tuyệt tài xế Bạch gia đón đưa xong, chỉ là từ biệt thự đi đến cửa tiểu khu liền mấ 30 phút.

May mắn là đi giày đế bằng, nếu không Cẩm Vinh đều có tâm đem nơi này hủy đi.

Ha hả, cô cũng liền nói nói.

Cẩm Vinh bắt taxi, trực tiếp đi bệnh viện.

  • Đọc [ 126 ]