Tu La Giới Chí Tôn - Chương 4: Tu La Thần Quyển

Tu La Giới Chí Tôn

Chương 4: Tu La Thần Quyển

Ngươi là ai..? Võ thừa hỏi nhỏ.!

Vừa nghe xong câu này. Hắn ưỡn ngực ngẩng cao đầu bộ dạng đầy đắc ý..

- ta ấy à.. hừ hừ. Không ngại nói cho ngươi biết... từ cổ chí kim tên ta đã được lan truyền 3 ngàn thế giới không người không biết không người không hay.. 1 khi có người gặp ta đều phải ra sức lôi kéo hò hét. Ta còn......

- võ thừa cắt lời. Ngươi là ai..? Khuôn mặt võ thừa không biểu tình không nghi hoặc..

- để ta nói hết đừng cắt ngang thằng oắc...

Ta còn là người thông thạo đại thừa. Luyện linh đại tông sư. Đế cấp trận pháp.. ta còn...

- vậy ngươi là ai. Võ thừa lại lên tiếng.trong lòng hắn thầm nghĩ tên quỷ này đúng là 1 tên điên luôn mồm. Vì tất cả những gì hắn nói võ thừa 1 cái cũng không biết.. gì linh trận. Gì trận pháp.. gì cấm chế..? Tên này thật khó hiểu bị ném có 1 cục đá vào đầu mà đã ngu ngơ thế rồi.

- Thanh niên nổi gân xanh nhìn chằm chằm vào võ thừa.. đôi mắt đầy tơ máu.. thật sự có xúc động muốn giết người.... trong giây lát..

- Mà thôi. Mà thôi.. nễ mặt lão già kia ta không so đo với ngươi làm gì..

- Ngươi cứ gọi ta là " tinh gia" là đc.

- Võ thừa nhìn hắn không chút nghi hoặc. Lên tiếng tinh gia.. ngươi làm gì trong miếng ngọc bội của ta vậy..? Ngươi có thể nói ta là ai không..? Chúng ta đang ở đâu..

- Tinh gia nhìn hắn hồi lâu tròng mắt chớp chớp vài cái trong lòng suy tính..

- Lão già kia có hay không bị hồ đồ rồi lại đưa thất ấn cho 1 cái ngu ngốc? Nếu lão biết tên này gọi thất ấn ngọc là 1 miếng ngọc bội bình thường có lẽ lão sẽ cắt lưỡi chết..

Hắn nghĩ nghĩ.. mà thôi dù sao hoàn thành lời hứa với lão thì tự mình có thể thoát khỏi phong ấn. Trời cao mặt ta đi a.. nghĩ tới đây hắn cười hắc hắc.. võ thừa nhìn hắn lại cao mài. Dường như phát hiện không đúng hắn vội ho khục khục rồi phất tay áo bày ra cái bộ dạng tiền bối rồi nói.

- Tiểu tử à ùm.. ngươi có một sứ mạng rất quan trọng để hoàn thành.. cho nên ngươi bắt đầu từ hôm nay phải tu luyện..

- tu luyện sao.?

- Ừ tu luyện. Có thực mới có thể thực hiện được sứ mệnh của ngươi a.

- Sứ mệnh của ta là gì tinh gia..?

- nghe võ thừa gọi mình là tinh gia. Hắn vô cùng đắc ý thầm nghĩ tiểu tử này thật dễ dụ dỗ..

- Sứ mệnh của ngươi rất quan trọng về phần làm thế nào thì khi thực lực của ngươi đủ thì ngươi sẽ biết. Thấy ngươi cũng thành thật ta cho ngươi 1 bộ công pháp. Nói xong hắn quẳng 1 quyển trục rách nát chữ nghĩa mờ ảo nhưng có thể đọc được. Dù sao cũng là đồ lão già kia cho ngươi có gì phải tiếc?" Tu La Quyết" cầm quyển trục trong tay võ thần cảm nhận được khí tức cổ xưa của nó vội cuối đầu với tinh gia.

- Tinh gia thấy thế thì bày ra cái bộ dạng tiền bối vô cùng đắc ý và nói. 1 cái nhấc tay thôi. Còn tu luyện thế nào thì trông cậy vào ngươi. Hắn thần nghĩ. Nếu lão già kia biết ta lấy đồ của lão cho người khác có hay không lão nhốt ta thêm ngàn năm. Nghĩ đến đây hắn thấy rùng mình..

- võ thừa cầm quyển công pháp hắn nhìn 1 lúc rồi quyết định nhỏ 1 giọt máu vào sau đó rất nhiều tin tức truyền vào mi tâm. 1 giọng nói tang thương không có tình cảm vang lên trong đầu hắn. Tu la quyết chia làm 2 quyển 1 quyển thần luyện 1 quyển là thể luyện khi tu luyện xong 2 quyển sẽ khiến người tu luyện trở thành nữa thần nữa ma sức mạnh vô cùng cắn nuốt thiên địa vạn vật để tăng sức mạnh bản thân. Thần thức vô biên quét xa nghìn tỉ dặm. Quyển này là quyển 1 thần quyển. Sau đó hàng loạt tin tức công pháp không ngừng hiển hiện trong đầu võ thừa.. hắn khoanh chân bắt đầu tu luyện hai tay không ngừng biến ảo kết ấn... 1 lúc lâu hắn mở mắt ra..

- Thần quyển tu la quyết. Thật thâm ảo ta. Quyển này chuyên để tu luyện thần thức thật sự có thể để đánh nhau không..? Hắn trầm tư

Tinh gia nghe hắn nói thì trừng mắt. Ngươi là heo sao..? Công pháp võ học vô cùng vô tận. Có người tu kỷ. Có người tu thể. Có người tu độc... nhưng trên hết công pháp tu luyện thần thức hay linh hồn thì cực ích và hiếm gặp. Huống chi quyển này bao nhiêu thiên kiêu đầu rơi máu chảy cũng muốn có nó.

- lợi hại vậy sao..?

Tất nhiên

- Quyển này có cửu tầng chuyên tu luyện thần thức chắc quyền còn lại chuyên tu luyện thân thể nếu ta tu luyện đại thành không biết sẽ thế nào.

- tinh gia. Công pháp này quyển còn lại đâu..?

Nghe võ thừa hỏi tinh gia trầm tư. Quyển còn lại có lẽ đã thất lạc đâu đó trên vị diện này. Chắc là như vậy. Thật ra hắn cũng không nắm chắc vì lão già kia đưa tên này đến vị diện này chắc có dụng ý nào đó. Có lẽ liên quan đến công pháp của tu la quyết chăn. Cũng hiếm có người tu luyện đại thành công pháp này thế nên ông ta đưa cho người thích hợp. Tóm lại là mệnh số mà thôi a.

- Vậy giờ chúng ta làm gì..?

Tinh gia nhìn xung quanh trước tiên tìm kiếm người để hỏi đây là nơi nào đã.?

Ngươi không biết à..?

- Vớ vẫn. Biết thì ta đứng đây nói nhảm nhiều với ngươi như vậy làm gì.?

Đi thôi. Nói xong tinh gia lượng lờ chức mặt võ thừa rồi hai người bắt đầu lang thang cất bước.

  • Đọc [ 214 ]