Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long - Chương 584: Thần long ngạo thiên

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 584: Thần long ngạo thiên

Quả thật với lực lượng truyền thừa của Thái Dương thần, Zeus đã bước vào thần cảnh rồi. Đối với u âm nhân mà nói, thì không cách nào tưởng tượng được sự cường đại của thần cảnh cả. Nhưng không biết rằng, ở thế giới phương Đông, cao thủ bước vào thần cảnh không chỉ có một hai người.

Sau khi hòa tan đao khí của Tiêu Thu Phong, Zeus đã lạnh lùng quát: "Cũng không có gì, Đông Phương Thần Long, xem mặt trời đầy nắng của ta"

Tiếng đàn lại đổi, Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng lắc đầu cười, không biết là khinh thị hay là gì nữa. Hư ảnh đang hóa rồng, bay múa phía chân trời, lực lượng siêu việt của thần khí, đã chậm rãi tan ra. Giống như là sự bình yên trước cơn bão vậy, giờ phút này không chỉ có trời đất yên tĩnh, mà ngay cả mặt biển cũng tĩnh lặng, không hề có một gợn sóng.

Zeus cảm nhận được Thần Long đang phát ra khí tức trên người, Thái Dương thần quyết đã vận chuyển toàn thân, thái dương lực đã tập hợp vào trong quần áo màu vàng đó, làm cho hắn thoạt nhìn giống như một mặt trời cực nóng.

"Con trai của Thái Dương thần... con trai của mặt trời..."Không ai có thể so được với thần thái bây giờ của hắn, đều đã đem hắn trở thành thần rồi, giống như mặt trời đang lặng lẽ ở tận trên cao kia.

Chỉ là, Zeus vẫn chưa đạt đến độ cao đó, với lực lượng vừa bước vào thần cảnh này, ngay cả Thất Sát cũng có thể đối phó được. Nhưng đám u âm nhân quá ngu dốt, mà Thất Sát cũng không tỏ vẻ khinh miệt, chỉ là lợi dụng thôi, nên cũng chẳng tỏ vẻ gì.

"Không gian biến..."Lực lượng đã đủ, Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng quát, trên mặt biển đột nhiên xuất hiện một lực hút cực mạnh, ngay cả Zeus cũng không thể chống cự được, chỉ kịp nghe một tiếng "hự", rồi hai thân hình đang đứng đó, chợt biến mất hoàn toàn.

Zeus chỉ cảm thấy đã lọt vào trong sương mù, Thái Dương thần lực suy yếu đến tột độ, không còn một nửa như trước, sắc mặt đại biến, quát: "Đây là chổ nào?"

Thái Dương thần của phương Tây hoàn toàn khác so với với phương Đông, bọn họ không chổ nào là không nói, dựa vào Thái Dương thần lực mà tùy ý làm bậy. Bây giờ không còn lực lượng, trong lòng Zeus đã chợt xuất hiện một nổi sợ hãi không nói nên lời.

Tiêu Thu Phong cười nói: "Đây chính là không gian của Đông Phương Thần Long. Sao, có phải cảm thấy lực lượng suy yếu? Cho dù là bản thân Thái Dương thần đến, cũng không cản được công kích của Thần Long, Zeus, chuẩn bị đón mười hai đao khí của tao"

Khi vừa nói xong, mười hai đao khí, giống như một tia chớp chợt lóe, như sấm đánh tới. Tuy rằng Zeus đã vội vàng dùng Thái Dương thần lực để kháng cự, nhưng chỉ nghe vài tiếng "Xoẹt xoẹt..."vang lên, những đao khí không thể né được, đã xuyên qua người hắn. Cho dù trên người hắn có mang hoàng kim hộ giáp, cũng không thể ngăn cản được lực lượng cường đại này.

Bộ hoàng kim hộ giáp đã bị chém đứt rất nhiều chổ, làm lộ ra da thịt trắng sáng của Zeus, trông có vẻ rất chật vật.

"Đáng giận..."Zeus căn bản là bất lực, tức giận quát: "Không công bằng, trận chiến này không công bằng, nếu dùng thực lực chân chính của bản thân, toàn lực đánh một trần, Thái Dương thần ta tuyệt đối sẽ không bại bởi Đông Phương Thần Long"

Công bằng? Tiêu Thu Phong có chút buồn cười, thế gian này làm gì có công bằng chứ. Bất quá đối phó với thứ gọi là con trai của Thái Dương, Tiêu Thu Phong cũng đã cho hắn cơ hội, cho hắn thấy được uy lực của Thần Long, hôm nay, hắn muốn để cho tất cả người phương Tây phải rung động vì Long uy.

"Được rồi, bản thần long sẽ cho mày một cơ hội, Zeus, đây là cơ hội cuối cùng của mày, tao sẽ giết mày"Chơi đã đủ rồi, nhưng Thất Sát vẫn chưa ra tay, làm cho Tiêu Thu Phong hết kiên nhẫn. Lần này đi ngàn dặm đến đây, chấp nhận sự khiêu chiến này, cũng chỉ vì đối phó với Thất Sát.

Mặt nước chợt dao động, sau đó, mây gió nổi lên, không gian được Tiêu Thu Phong thu hồi, thân ảnh hai người lại một lần nữa xuất hiện. Nhưng cảm nhận thấy lực lượng hai người đã có sự chênh lệch, Phá Quân và Thất Sát đã nhận ra điều đó.

"Huyết Hoàng, có phải nên ra tay rồi không, đây chính là trận chiến vinh quang của người phương Tây các ngươi"Ở bên cạnh Thất Sát là một cô gái xinh đẹp bình tĩnh. Trên mặt của nàng, có thể thấy được vẻ đẹp của Ái Ny, nhưng tin tưởng rằng không ai dám kêu tên của nàng.

Bởi vì nàng là Huyết Hoàng, là hoàng giả truyền thừa của Lạc Phỉ gia tộc, còn cường đại hơn cả vương.

Ái Ny không nói gì, chỉ nhìn vào thân ảnh cao lớn ngoài biển kia, người phương đông tuấn nhã đó, không khỏi có chút ngây ngốc, là hắn sao, là Long của nàng sao?... Không biết là ai, đã kích động đám đông trên bờ biển, làm cho toàn bộ người phương Tây đều reo hò lên. Vì Zeus đã xuất hiện lại, bọn họ giống như nhìn thấy hy vọng, Thái Dương thần là bất bại, nhưng không ai biết rằng, bây giờ Zeus đã khổ sở như thế nào.

Đại trưởng lão tựa hồ đã cảm nhận được sự thay đổi, quay đầu lại nhìn Thất Sát, hỏi: "Ma Đế, có vài thứ ngươi đang giấu chúng ta"

Lực lượng của Thần Long không thể nào hình dung được, đại trưởng lão cảm thấy đã bị lừa rồi. Nhưng Thất Sát không tỏ vẻ gì cả, chỉ cười nói: "Bản đế đã từng nói rồi, chỉ có Huyết Hoàng và Thái Dương thần liên thủ, thì mới có thể đánh bại được hắn, chỉ do các người quá cuồng vọng, không liên quan đến chuyện của bản đế"

Lực lượng của Huyết Hoàng còn cường đại hơn cả Thái Dương thần lực. Đây cũng nằm ngoài dự liệu của Thất Sát. Nhưng hình tượng Thái Dương thần trong đầu của đám u âm nhân, căn bản là không coi Huyết Hoàng tồn tại.

Hai mắt đại trưởng lão bắn ra một tia lạnh lùng, nói: "Ma Đế, trận chiến hôm nay đại biểu cho các gì, ngươi cũng rất rõ, nếu chúng ta thất bại, ngươi vĩnh viễn sẽ không có được thứ mình muốn""Vậy chúng ta còn chờ cái gì, không bằng cùng tiến lên, đánh chết tiểu tử đó. Còn quản cái gì là công bằng hay không, vinh quang thắng lợi, cũng chỉ đến với người còn sống. Còn ai dám nói chúng ta không quang minh đâu?"

Người vô sỉ, nói chuyện cũng vô sỉ, nhưng đại trưởng lão lại nhẹ nhàng gật đầu, trận này, tuyệt đối không thể bại.

Phá Quân đã đứng thẳng dậy, cười nói: "Tử Dao, xem ra Thất Sát đã không nhịn được. Cái gì mà Thái Dương thần, bất quá cũng chỉ là một đám vô sỉ. Thật không biết tự lượng sức"

Dưới con mắt của vạn người, đứa con của Thái Dương đã bị Tiêu Thu Phong đánh cho ba chiêu, rớt xuống mặt nước biển. Dù vậy vẫn phóng thẳng lên, nhưng âm thanh phẫn nộ có thể làm cho phạm vi mười dặm nghe được, con trai của Thái Dương thần đang tức giận. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tức giận thì đã sao, vận mệnh của hắn vẫn là bị đánh. Hơn nữa hoàng kim hộ giáp đã bị đánh cho tơi tả. Cả người giống như một cái chuông, bị đánh vang lên không ngừng. Thật sự là một sự châm chọc cực đoan. Vừa rồi đám người điên cuồng hò hét kia, cũng đã không còn âm thanh gì, bởi vì bọn họ đã cảm nhận được sự cuồng vọng và cường đại của Thần Long.

Zeus đã hết sức, bây giờ chỉ còn nhắm mắt chờ chết.

Sáu thân người cơ hồ đã xuất hiện, đứng giữa không trung. Tứ đại trưởng lão, Thất Sát, còn có Huyết Hoàng, cũng đã động, còn hung ác hơn cả sóng triều, làm mặt biển đã không còn yên tĩnh.

Hai mắt Tử Dao phát lạnh, ngón tay như năm đạo phòng ngự, đánh lên dây đàn. Làm cho sóng lớn hình thành một lớp phòng ngự cuồng bạo nhất. trong nháy mắt đã dừng lại trước mặt sáu người. Nhưng sóng biển thì làm sao ngăn được lực lượng cường đại kia.

Khi sáu người lao qua sóng nước, tiếng cười to của Phá Quân đã vang lên rung trời, đây là tiếng cười rất thoải mái.

"U âm nhân, trận chiến này, Phá Quân ta đã chờ mong rất nhiều năm. Đối thủ của các ngươi, phải là ta mới đúng. Đến đây, chiến đi, để Phá Quân ta cho đám ti tiện xưng là con của thần biết thế nào là cường đại"

Phá Quân đột phá Thần Cảnh, lực lượng không phải nhỏ, giờ phút này, Phá Quân quyền, đã ra, hình thành sáu đạo kình, chặn lấy thân hình sáu người.

Thân hình Huyết Hoàng hơi sửng sốt, rồi chợt lóe bay qua, sau đó là Thất Sáu, rồi kế là Đại trưởng lão, còn ba ông già kia, căn bản là không chịu nổi một kích, bị trúng một quyền này, kêu thảm lên, rồi ngã xuống biển, không còn thấy thân ảnh đâu.

Đại trưởng lão đối mặt với Phá Quân, khí kình phát ra mạnh mẽ. Còn Huyết Hoàng và Thất Sát, đã lao đến phía Tiêu Thu Phong.

Khi Thất Sát mạnh mẽ xuất hiện, sát khí của Tiêu Thu Phong chợt lóe lên, tay đang nắm lấy Zeus, sát khí lạnh lẻo vừa động, tản ra ánh sáng rực rỡ. Đứa con của Thái Dương, đã trở thành một phế vật, căn bản là không thể nào kháng cự.

"Con trai của thái dương này, trả lại cho các người nè..."Tay đột nhiên buông ra, nhưng thân thể của Zeus, như đã muốn hóa thành một xác chết đầy máu, ngã về phía Thất Sát và đại trưởng lão. Đường đường là con trai của Thái Dương thần, đại biểu cho toàn bộ vinh quang của phương Tây, thế mà trong huyết vũ kia, đã hóa thành tro tàn.

Mất mác, đau đớn, không còn thú vị, bao phủ lấy toàn bộ vùng biển Tây, nhưng tiếng khóc chậm rãi vang lên. Chỉ thấy được thân ảnh ngạo nghễ của Thần Long cuồng động bay lượn, thể hiện khí phách của Long, Thần uy này không thể xâm phạm.

"Zeus..."Đại trưởng lão tuy rằng đã trở thành một nửa thần, nhưng dù sao Zeus vẫn là con của hắn, khi thấy cảnh đó, hai mắt đã đổi thành màu đỏ, giống như muốn bùng nổ.

"TAO... MUỐN GIẾT... MÀY..."Nhưng không cho hắn có cơ hội xông lên, Phá Quân đã chắn trước mặt hắn, đánh một trận với đại trưởng lão u âm nhân, là nguyện vọng nhiều năm nay của ông. Cơ hội này, ông sẽ không buông tha.

Thân hình của Tử Dao đã lẳng lặng xuất hiện bên cạnh Tiêu Thu Phong, đối mặt với Thất Sát và Huyết Hoàng.

Bốn người đối mặt, làm cho trời đất như đứng lặng lại, trận chiến của Phá Quân và đại trưởng lão, hình như đã bị gạt sang một bên. Trong mắt Tiêu Thu Phong chỉ nhìn đến một người, đó chính là Huyết Hoàng.

Dùng một âm thanh nhẹ nhàng nhất, ôn nhu nhất.

"Ái Ny, là em sao, thật sự là em sao?"

  • Đọc [ 43 ]