Giải trí

[Top 20+] stt ăn kem hay nhất mọi thời đại 09112022

Kiemtruyen.com xin tổng hợp cho các bạn top 20+ stt ăn kem giúp các bạn có thể nhanh chóng áp dụng và biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Stt ăn kem là gì?

Kem là một món tráng miệng phổ biến ở Mỹ- và vì lý do chính đáng. Rất dễ làm, ngon và thú vị để ăn. Nhiều người thích ăn kem như một món ăn; một số thậm chí đã tạo ra công thức nấu ăn của riêng họ. Hầu hết các cửa hàng bán kem tự làm, nhưng một số cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh vượt trội hơn thực phẩm sản xuất hàng loạt. Dưới đây là một số cửa hàng kem ngon nhất của đất nước.

[Top 20+] stt ăn kem hay nhất 09112022

Top 20+ stt ăn kem hay nhất

Baskin Robbins từ lâu đã trở thành điểm dừng chân yêu thích của nhiều người Mỹ. Chuỗi này thuộc sở hữu của tập đoàn InBev, có các địa điểm trên toàn thế giới. Các hương vị phổ biến nhất là mâm xôi, sô cô la và sô cô la chip bạc hà. Khách hàng cũng có thể chọn phần đế và lớp phủ của họ từ vô số tùy chọn. Một cửa hàng Baskin Robbins điển hình phục vụ các món kem tùy chỉnh chỉ bằng một nút nhấn. Chúng hoàn hảo cho các nhóm người muốn chia sẻ các mục yêu thích của họ. Baskin Robbins cũng bán sữa chua đông lạnh, sherbet, trái cây và sinh tố sữa chua. Dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt của họ khiến họ trở thành một trong những cửa hàng kem tốt nhất trong nước .

[Top 20+] stt ăn kem hay nhất 09112022

Cách tìm stt ăn kem không phải ai cũng biết

Cornish Pasties là một nơi tuyệt vời để tùy chỉnh đơn đặt hàng kem của bạn nếu bạn đang đi du lịch ở Cornwall, Anh. Cửa hàng cổ kính này phục vụ bánh ngọt Cornish tự làm với kem vani tự làm và mứt ở trên. Họ cũng bán bánh ngọt Cornish, là những miếng bột chiên xù với mật ong mà bạn có thể nhúng vào sốt vani, sô cô la hoặc dâu tây tùy ý. Bạn cũng có thể thêm trái cây tùy chọn vào món ăn này – chẳng hạn như quả việt quất hoặc dâu tây. Thực khách cũng có thể lựa chọn sự kết hợp của riêng mình với các nguyên liệu mặn như thịt xông khói và pho mát hoặc cà chua nướng và pho mát feta. Cửa hàng này có các lựa chọn đồ ăn và thức uống đặc biệt cho người dân địa phương cũng như khách du lịch .

[Top 20+] stt ăn kem hay nhất 09112022

Dreyer’s Grand Chocolate là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức hương vị món tráng miệng độc đáo trên toàn quốc- và có thể là trên thế giới! Mọi hương vị đều được làm bằng nguyên liệu thật và làm thủ công tươi hàng ngày tại các cửa hàng của họ ở Wisconsin và Michigan. Mỗi hương vị bắt đầu với lớp nền được làm từ đầu bằng cách sử dụng hạt cacao từ Châu Phi và Châu Á. Sau đó, mỗi phần đế được trộn với các hỗn hợp khác nhau để tạo ra những món pha chế độc đáo như Bánh kem táo muối caramel hoặc bánh kem hình con rùa. Những hương vị này chỉ có sẵn để giao hàng trong vòng 50 dặm tính từ các cửa hàng này, nhưng bạn có thể đặt hàng trực tuyến và được vận chuyển đến bất kỳ nơi nào trên đất nước!

Kết luận về stt ăn kem

[Top 20+] stt ăn kem hay nhất 09112022

Kem là một món ăn tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào – đặc biệt là khi bạn muốn tùy chỉnh đơn đặt hàng của mình tại một trong những cửa hàng hàng đầu của đất nước. Baskin Robbins có dịch vụ khách hàng tuyệt vời trên toàn cầu và hương vị tuyệt vời trên toàn cầu. Cornish Pasties là nơi lý tưởng để đi du lịch đến Cornwall, Anh nếu bạn muốn thử một số loại kem tự làm với lớp trên cùng bị nhão. Hoặc bạn có thể đặt các món ăn ngoài thực đơn trực tiếp từ Dreyer’s Grand Chocolate! Mọi người nên thử ít nhất một trong những cửa hàng này nếu họ sống gần bất kỳ loại trung tâm sản xuất hoặc phân phối sữa nào. Những ai ăn thử sẽ nhanh chóng hiểu tại sao nước Mỹ lại yêu thích món kem của mình!

Để có được mọi thông tin thú vị, đầy đủ và chính xác về TỪ KHÓA: Stt ăn kem, kiemtruyen.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button