Giải trí

[Top 20+] stt ân đền oán trả hay nhất mọi thời đại 09112022

Kiemtruyen.com xin tổng hợp cho các bạn top 20+ stt ân đền oán trả giúp các bạn có thể nhanh chóng áp dụng và biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Stt ân đền oán trả là gì?

Một nhân vật phải lên kế hoạch cho một hành động tàn nhẫn và bạo lực để thể hiện sự tức giận của mình trước sự bất công. Phim đã dạy chúng ta rằng trả thù là cách tốt nhất để có được ngay cả với kẻ đã đối xử với chúng ta. Xem một bộ phim về sự trả thù khiến chúng ta đánh giá cao sự tổn hại mà người đó đã gây ra cho chúng ta- và nó khiến chúng ta háo hức muốn thấy người đó nhận được những gì anh ta xứng đáng. Dưới đây là một số ví dụ điển hình nhất về phim trả thù.

[Top 20+] stt ân đền oán trả hay nhất 09112022

Top 20+ stt ân đền oán trả hay nhất

Một ví dụ nổi tiếng về một nhân vật phản diện trả thù những người đã đối xử với mình là Batman trong bộ phim Batman năm 1966. Sau khi anh ta bị phản bội bởi người bạn thân nhất của mình, Thomas Wayne, Bruce Wayne lên kế hoạch cho anh ta thấy cảm giác bị phản bội khi giết những kẻ giết người của con trai mình. Trong suốt bộ phim, chúng ta bắt nguồn từ Bruce Wayne để trả thù những người đã sai trái với anh ta; chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng anh ấy cũng làm như vậy. Chúng tôi cũng hiểu rằng, sau khi tiêu diệt những kẻ phản bội, Bruce Wayne trả lại tài sản cho cha mình để anh có thể tài trợ thêm cho cuộc chiến chống tội phạm của Batman. Bộ phim này cho thấy sự báo thù rất ngọt ngào khi nói về những bộ phim trả thù .

Cách tìm stt ân đền oán trả không phải ai cũng biết

Cốt truyện của Một vài người tốt cho thấy rằng những người lính cũng có khả năng trả thù như bất kỳ ai khác. Sau khi một vị tướng phá hoại sự nghiệp của mình, một cựu chiến binh âm mưu trả thù anh ta. Anh ta thu hút một số người đàn ông tài năng khác và tổ chức một cuộc binh biến chống lại cấp trên của họ. Những người đàn ông nhận được sự công nhận lớn cho hành động của họ và hạnh phúc với cách điều này xảy ra với họ. Xem những người đàn ông này nhận được những gì họ xứng đáng đã làm chúng tôi hài lòng với tư cách là một khán giả. Các nhân vật trong bộ phim này khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta đang ở ngay đó khi xem họ trả thù những người đã sai khiến họ .

Phần hay nhất khi xem một bộ phim trả thù là nhìn thấy kẻ phản diện đau khổ trong quá trình này. Tất cả chúng ta đều muốn thấy những người làm tổn thương chúng ta phải trả giá cho điều đó- và phim cung cấp cho chúng ta một cách tuyệt vời để hoàn thành mục tiêu đó. Một trong những ví dụ điển hình về điều này là màn trình diễn của Jack Nicholson trong vai Lee Van Peebles trong Murder in the Dark năm 1941. Sau khi cha anh qua đời, Van Pages sử dụng số tiền thừa kế của mình để thành lập những kẻ buôn bán ma túy ở Mexico để anh có thể lấy lại tiền cho những kẻ đã phạm tội với anh khi anh mất tiền đánh bạc và các đối tác xa anh. Tuy nhiên, khi làm như vậy, anh ta giết một người đàn ông vô tội và tàn phá doanh nghiệp của chính mình. Hài lòng!

Kết luận về stt ân đền oán trả

Chúng ta đã học được từ những bộ phim rằng sự báo thù là ngọt ngào khi kể cả với kẻ đã đối xử tệ với chúng ta- và chứng kiến ​​sự đau khổ của họ mang lại cho chúng ta sự hài lòng. Trong những ví dụ hàng đầu về phim trả thù này, các nhân vật phản diện trả thù những người đã làm sai bằng cách dàn dựng các hành động bạo lực chống lại họ. Chúng tôi cũng bắt rễ cho những nhân vật biết rằng họ đang làm điều đúng đắn bằng cách tìm kiếm sự trừng phạt đối với những người đã làm sai trái với họ. Đó là catharsis mà chúng tôi mong đợi từ những câu chuyện cổ điển này!

Để có được mọi thông tin thú vị, đầy đủ và chính xác về TỪ KHÓA: Stt ân đền oán trả, kiemtruyen.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button