Giải trí

[Top 20+] stt ăn cưới hay nhất mọi thời đại 09112022

Kiemtruyen.com xin tổng hợp cho các bạn top 20+ stt ăn cưới giúp các bạn có thể nhanh chóng áp dụng và biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé

Stt ăn cưới là gì?

Đám cưới là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong đời người. Khách mời mang đến niềm vui và hạnh phúc cho hôn lễ bằng cách nấu và chia sẻ những món ăn ngon với cô dâu chú rể. Thức ăn trong một đám cưới thường phong phú về hương vị và truyền thống khác nhau giữa các quốc gia. Ở Ấn Độ, một số món ăn Ấn Độ rất phổ biến trong các đám cưới. Ví dụ, gà tandoori, bánh mì naan và cơm basmati thường thấy trong đám cưới của người Ấn Độ. Peacock là món ăn truyền thống trong đám cưới của các cặp đôi đến từ Kerala. Thêm vào đó, nhiều đám cưới ở Ấn Độ bao gồm một nghi lễ tắm cho cô dâu và chú rể để tượng trưng cho sự khởi đầu mới của họ cùng nhau. Dưới đây là một số ý tưởng ẩm thực đám cưới độc đáo mà khách mời từ mọi nền văn hóa có thể thưởng thức.

Top 20+ stt ăn cưới hay nhất

Ẩm thực Ấn Độ phổ biến trong nhiều đám cưới. Các món ăn truyền thống của Ấn Độ bao gồm gà tandoori, thịt nướng, bánh mì bơ naan và cơm basmati với nghệ tây hoặc sốt kem. Dưa chuột raita theo truyền thống thường đi kèm với các bữa ăn của người Ấn Độ, nhưng những lát dưa chuột nhúng trong sữa chua có đường cũng có thể được dùng làm món khai vị với đồ ăn nhẹ của người Ấn Độ. Các món ăn đám cưới phổ biến khác bao gồm pakoras (rau chiên rán), lassis (đồ uống ngọt), shalok lassies (chiên gà), kachchee (thịt cốt lết phủ trái cây khô) và faluda (viên bột chiên ngọt). Đối với món tráng miệng, đám cưới của người Ấn Độ thường có món bánh mì thịt rán tẩm đường được gọi là gulab jamun.

Cách tìm stt ăn cưới không phải ai cũng biết

Peacock là món ăn truyền thống trong đám cưới của các cặp đôi đến từ Kerala. Theo truyền thống này, các vị khách sẽ săn lùng những con công và giết chúng vào ngày cưới. Cô dâu và gia đình sau đó sẽ nấu con công cho bữa tối đám cưới cùng với các món ăn khác từ ẩm thực của bang của họ. Món ăn này được gọi là thullu panchari trong tiếng Malayalam, có nghĩa là ‘năm hương vị’ trong tiếng Anh. Các thành phần phổ biến trong món thullu panchari bao gồm dừa, hạt điều, nho khô, trái cây khô và đường thốt nốt – một loại xi-rô được làm từ mía hoặc nước mía.

Đối với cô dâu không dung nạp lactose, có thể thêm sữa vào thức ăn cưới để giúp khách mời cảm thấy thoải mái trong bữa ăn. Tuy nhiên, thêm sữa vào công thức nấu ăn của Ấn Độ có thể ảnh hưởng đến hương vị của những thực phẩm này; một số người khuyên nên thay nước luộc rau hoặc nước thay vì sữa để làm cho những thực phẩm này thân thiện với người ăn chay. Ngoài ra, nhân viên tại các nhà hàng Ấn Độ thường có thể chế biến các món ăn theo thực đơn tùy chỉnh cho những người không dung nạp lactose để họ có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Ấn Độ mà không phải khổ sở trước.

Kết luận về stt ăn cưới

Đồ ăn trong đám cưới là một cách tuyệt vời để khách chia sẻ niềm vui với tân hôn cặp đôi. Truyền thống khác nhau giữa các quốc gia, nhưng nhiều món ăn Ấn Độ phổ biến trong các đám cưới của người Ấn Độ. Peacock thường được phục vụ như một món ăn trong tiệc cưới của người Ấn Độ. Du khách cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn liên quan đến các vùng khác nhau của Ấn Độ – chẳng hạn như Kerala hoặc Bengal. Để tham khảo trong tương lai, hãy cân nhắc đăng một cuộc khảo sát trực tuyến để khách có thể cho bạn biết họ thích món ăn nào trong bữa tiệc lớn tiếp theo của bạn!

Để có được mọi thông tin thú vị, đầy đủ và chính xác về TỪ KHÓA: Stt ăn cưới, kiemtruyen.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button