Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 96: Đánh cược​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 96: Đánh cược​

"Lại hướng lên Tam Thanh Đạo tổ, Thập Nhị Tổ Vu, Yêu Hoàng Yêu Đế, Hồng Quân, Bàn Cổ, Nữ Oa, Tam Hoàng Ngũ Đế... Mẹ nó, không thể nghĩ tiếp, miễn cho sau khi triệu hoán sinh ra cảm giác mất mát!"

Tần Quân tự lẩm bẩm, bên cạnh Đắc Kỷ không khỏi hiếu kỳ mà hỏi: "Ngươi đọc những tên này ta cảm giác giống như đã từng ở đâu đó nghe qua, đều thật là cảm giác khí phách."

Lời vừa nói ra, Tần Quân không khỏi kinh ngạc nhìn về phía Đắc Kỷ, cái bà nương này sẽ không phải là giác tỉnh trí nhớ kiếp trước đi?

"Ta đọc đều là bộ hạ tương lai của ta." Tần Quân ra vẻ thần bí nói.

Đắc Kỷ không khỏi mắt trợn trắng nói: "Nói thật giống như ngươi có thể biết trước được tương lai đi."

"Ngươi thật thông minh!"

"Ngươi tại sao lại không nói ngươi sẽ xưng bá thiên địa luôn đi?"

"Khẳng định a, còn cần phải nói?"

"Có thể hay không muốn chút mặt?"

Hai người bắt đầu đấu chủy, nghe được những người khác ở phụ cận liền âm thầm buồn cười, càng xem Tần Quân cùng Đắc Kỷ, càng cảm giác bọn họ giống một đôi vợ chồng trẻ.

Bên cạnh Thái Bạch Kim Tinh cùng Pháp Hải cũng đi theo lắc đầu mỉm cười, Tần Quân tuy rằng không có chút nào bộ dáng uy nghiêm của chủ công, thế nhưng hắn ba hoa ngược lại là khiến người ta cảm thấy rất thân cận.

Hạo Thiên Khuyển nằm rạp trên mặt đất, lười nhác nói: "Thật là một đôi hoan hỉ oan gia."

"Hừ, liền hắn? Một cái tiểu nam nhân mà thôi!" Đắc Kỷ khịt mũi coi thường nói.

"Thảo! Ngươi có ngon nói lại!" Tần Quân lập tức khó chịu, ngươi có thể xưng ta là nam nhân, thế nhưng mời bỏ chữ nhỏ đi!

Đắc Kỷ không có mở miệng, chỉ là bộ dáng tràn ngập khiêu khích kia như tiểu nhãn thần kia để Tần Quân càng thêm nổi giận, lúc này liền đưa tay tập ngực mà đi.

Ba ――

Một bàn tay rơi lên trên ót Tần Quân, trực tiếp để hắn nằm sấp xuống đất.

Những người còn lại không khỏi hống cười rộ lên, liền ngay cả Diệp Hiên năm người cũng là như thế, trong đó Chúc Nghiên Khanh không khỏi si ngốc nghĩ đến: "Người này khi thì ngông cuồng, khi thì ấu trĩ không uy nghiêm, đến cùng cái nào mới thật sự là hắn?"

Đừng nhìn Tần Quân tại trước mặt Đắc Kỷ không có tiết tháo như thế, nhưng hắn tại trong tâm lý Cổ Tuân bọn người cùng Cấm Vệ Quân thế nhưng là vô cùng uy nghiêm, đi qua những ngày này chung đụng này, Tần Quân trong lòng bọn họ địa vị đã vượt qua Càn Hoàng Đế.

Càn Hoàng Đế nhảy nhót không được mấy năm nữa, Càn Nguyệt vương quốc giang sơn sớm muộn cũng là của Tần Quân!

"Có lẽ đây chính là nguyên nhân hắn có thể lôi kéo nhiều cường giả như vậy." Cổ Tuân phát hiện Đắc Kỷ, Thái Bạch Kim Tinh bọn người nhìn qua Tần Quân cười, bỗng nhiên có chỗ minh ngộ.

Lúc này, Tần Quân xoa cái ót thầm mắng Đắc Kỷ ngẩng đầu lên nhìn đến viên nguyệt đã đi ra, hắn liền vội vàng ở trong lòng nói ra: "Hệ thống! Bắt đầu Thần Ma triệu hoán!"

"Đinh! Hiện tại bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma..."

Nhất định phải là Thiên Tiên Cảnh cường giả a!

Tần Quân trong lòng cầu nguyện, Thái Bạch Kim Tinh mạnh cho hắn ấn tượng khó có thể phai mờ được, cho nên hắn đối với triệu hoán yêu cầu tiêu chuẩn cũng nâng lên.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Long Nữ, đến từ thần thoại truyền thuyết!"

Long Nữ!

Tần Quân ngẩn người, thứ đồ gì?

"Cho ta xem một chút tư liệu về Long Nữ." Tần Quân vội vàng ở trong lòng nói nói, đừng triệu hồi ra một vị phế vật a!

Một giây sau, tư liệu liên quan đến Long Nữ liền hiện ra ở trước mặt hắn:

"Long Nữ, đến từ thần thoại truyền thuyết."

"Chủng tộc: Long Tộc!"

"Tu vi: Hóa Hư Cảnh Cửu Tầng!"

"Công pháp: Chân Long Thần Pháp!"

"Bản mệnh thần thông: Chân Long Chi Thân! Long Tức! Hô Phong Hoán Vũ!"

"Pháp bảo: Tổ Long Cốt Tiên!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Hóa Hư Cảnh Cửu Tầng, cũng không tệ lắm!

Trọng yếu nhất chính là độ trung thành max trị số!

Tần Quân chỉ có thể tự an ủi mình như thế, cũng không biết Long Nữ phải chăng rất xinh đẹp.

"Tại bên người Quan Âm Bồ Tát, có một cặp đồng nam đồng nữ, nam gọi Thiện Tài, nữ tên là Long Nữ, mà Long Nữ chính là tiểu nữ nhi của Đông Hải Long Vương." Hệ thống bỗng nhiên giới thiệu nói, như là một chậu nước lạnh giội tại trên đầu Tần Quân.

Mẹ nó lại là đồng nữ...

"Muốn hay không không đáng tin cậy như thế?" Tần Quân có chút oán giận.

Bên cạnh Đắc Kỷ phát hiện Tần Quân an tĩnh lại về sau còn tưởng rằng hắn tức giận.

Thế là lặng lẽ duỗi tay ra nắm chặt lấy tay Tần Quân, để hắn toàn thân giật mình.

"Nàng vậy mà chủ động nắm lấy tay của ta!" Tần Quân hô hấp đều trở nên dồn dập, nhìn thấy hắn biến thành bộ dạng trư ca, Đắc Kỷ liền che miệng mị tiếu, sau đó liền lặng yên thu hồi bàn tay lại.

"Long Nữ nhưng là không có đi theo Quan Âm Bồ Tát, nàng hiện tại đã trưởng thành trở thành hoa quý thiếu nữ. Mặt khác, nàng còn cùng chủ ký sinh tiền thân có sâu xa." Hệ thống mang theo ẩn ý nói, tựa hồ so với trước kia nhiều hơn một chút tình cảm sắc thái.

Sâu xa?

Tần Quân không khỏi hồi tưởng lại trí nhớ của đời trước, căn bản không có chuyện gì liên quan tới Long Nữ.

Hắn không khỏi nhìn về phía Đắc Kỷ, con ngươi đảo qua một vòng, cười nói: "Đắc Kỷ, ngươi tin hay không ngày mai sẽ có một tên nữ hài tử thực lực đạt tới Hóa Hư Cảnh tìm tới bái ta!"

Tên này không có hạ giọng, khiến người khác cũng nghe được rõ rõ ràng ràng.

Đắc Kỷ còn tưởng rằng hắn đang giận, không khỏi chớp mắt cười nói: "Ngoại trừ ta ra, sẽ còn có nữ tử thực lực cường đại nào khác ném bái ngươi? Người đi mà nằm mơ a!"

Những người còn lại đều cho là hắn đang nói giỡn, trong đó Dương Lan càng là bĩu môi nhỏ giọng nói: "Nói chuyện viển vông."

"Tốt! Như vậy chúng ta đánh cược, nếu như lời nói của ta trở thành sự thật, vậy ngươi liền hôn ta một cái, hướng nơi này thân!" Tần Quân chỉ mình miệng mình cười hắc hắc nói, dẫn tới Dương Lan cùng Chúc Nghiên Khanh khuôn mặt nhỏ ửng đỏ, thầm mắng đăng đồ tử.

Đắc Kỷ tức giận nói: "Liền muốn chiếm tiện nghi của ta, nếu ngươi thua thì sao?"

Hóa Hư Cảnh cường giả cũng không phải là cải trắng, hơn nữa còn là nữ hài, nàng tuyệt không tin.

"Thua, ta mặc cho ngươi xử trí!" Tần Quân khiêu khích nháy mắt ra hiệu.

"Tốt!"

Đắc Kỷ một lời đáp ứng nói, những người còn lại đều là lắc đầu cười cười, không cho là thật.

Tông Ngạn thấp giọng xem thường nói: "Khi Hóa Hư Cảnh cường giả là khắp nơi trên đất chạy à..."

Bọn hắn Viêm Kình tông đem vị lão tổ tông Hóa Hư Cảnh kia xem như thần, cho nên đánh chết bọn hắn cũng sẽ không tin tưởng Tần Quân.

Cổ Tuân ngược lại là như có điều suy nghĩ nhìn chằm chằm Tần Quân, không biết nghĩ cái gì.

Thái Bạch Kim Tinh thì tay trái tính toán, trên mặt lộ ra một vòng nụ cười trêu tức, bất quá hắn cũng không có vạch trần.

Hạo Thiên Khuyển nằm rạp trên mặt đất ngủ, Pháp Hải tự mình niệm kinh, đều là không nhìn Tần Quân nói đùa.

"Lại nói, Long Nữ là lai lịch gì?" Tần Quân dựa vào một khối đá, trong lòng hỏi.

Có thể đi theo Quan Âm Bồ Tát, thân phận khẳng định không đơn giản.

Đông Hải Long Vương tiểu nữ nhi, rất không tệ rất mạnh mẽ a!

"Trong thần thoại Long Nữ có rất nhiều phiên bản cùng thân phận, Long Nữ nơi này khi còn bé ham chơi từng thi pháp tiến về phía nhân gian du ngoạn, biến thành thân người nàng nếu là dính vào nước liền sẽ hiện ra long thân. Bi kịch cuối cùng cũng phát sinh, nàng không cẩn thận đụng phải nước liền vội vàng hướng bãi biển chạy tới, nhưng chẳng biết tại sao, nàng lại đột nhiên biến thành một con cá lớn, không thể động đậy, sau bị ngư phu phát hiện được muốn mang nàng đi cầm bán. Lúc này, Thiện Tài đồng tử của Quan Âm Bồ Tát liền tới mua nàng. Cứu được nàng về sau Long Nữ liền đi theo Quan Âm Bồ Tát."

Tần Quân nghe không khỏi chớp mắt, làm sao ta lại có cảm giác Đông Hải Long Vương là bị Quan Âm Bồ Tát hố nữ nhi a?

Mạc danh kỳ diệu biến thành cá lớn không thể động đậy, lại trùng hợp như vậy bị Thiện Tài đồng tử cứu đi, chắc chắn là có chuyện ẩn ở bên trong!

Tuy nhiên đây cũng là thần thoại truyền thuyết, hiện tại triệu hoán đi ra Long Nữ nhưng không có cùng Quan Âm Bồ Tát quan hệ.

"Nếu là triệu hồi ra Hồng Hài Nhi vậy là tốt chơi rồi..." Tần Quân âm thầm nghĩ tới, Tây Du Ký bên trong Hồng Hài Nhi bị Quan Âm Bồ Tát mang đi về sau liền bị đổi tên là Thiện Tài đồng tử, cũng không biết Thiện Tài đồng tử này có phải là Thiện Tài đồng tử trong chuyện xưa hệ thống nói tới hay không.

  • Đọc [ 117 ]