Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 91: Luận tư thái​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 91: Luận tư thái​

Càn Nguyệt vương quốc Tứ Hoàng Tử!

Diệp Hiên cùng các đồng bạn liếc nhau, đều là nhìn ra ngoài ý muốn trong mắt đối phương.

"Gặp qua Tứ Hoàng Tử, Tứ Hoàng Tử cũng tham gia Tiềm Long Hội Vũ?" Diệp Hiên tiếp tục hỏi, chỉ là nụ cười trên mặt càng thêm rõ ràng, Tần Vân còn tưởng rằng hắn là bằng hữu tốt kết giao.

Thật tình không biết Diệp Hiên vui vẻ là Càn Nguyệt vương quốc yếu như thế.

Càn Nguyệt vương quốc một mực đối ngoại chinh chiến, mà Thương Lam vương quốc cùng Ngô Khi Vương quốc hai bên lại không phải là địch nhân, Thương Lam vương quốc cùng Càn Nguyệt vương quốc bên ngoài có quan hệ liên minh, mà Ngô Khi Vương quốc ở vào trạng thái tương đối phong bế, Càn Nguyệt vương quốc đã từng xuất binh chinh phạt qua Ngô Khi vương quốc, đáng tiếc một trận chiến bị đánh bại, Càn Nguyệt vương quốc liền không còn dám trêu chọc Ngô Khi Vương quốc nữa.

Thậm chí có người còn nói qua, Càn Nguyệt vương quốc cùng Thương Lam vương quốc hợp lực đều không phải là đối thủ của Ngô Khi Vương quốc.

Thân là đại đệ tử đệ nhất tông môn Ngô Khi Vương quốc, Diệp Hiên nhìn thấy Tần Vân về sau liền biết được Càn Nguyệt vương quốc có bao nhiêu kém cỏi, cho nên tự nhiên liền mừng rỡ, nước láng giềng càng yếu, quốc gia bọn hắn càng an toàn.

"Không sai, ta không giống các ngươi, là vì tiền đồ, ta chỉ là đại biểu hoàng thất chúng ta ra mặt mà thôi, không cầu thứ tự cao bao nhiêu, không mất mặt liền tốt." Tần Vân sảng khoái cười nói, không chút nào mập mờ, rất thành thật.

Cổ Tuân không khỏi lắc đầu, Tần Vân đúng là quá thành thật, cho nên nhất định cùng hoàng vị vô duyên.

Diệp Hiên khoát tay khiêm tốn đáp lại một câu, phía sau nói chuyện với nhau liền trở nên không có dinh dưỡng.

"Vậy chúng ta tiếp tục lên đường thôi!" Cổ Tuân vô ý thức nhìn về phía một chiếc xe ngựa sau cùng sau đó nói, Tần Quân trước đó không lâu mới đột phá Kim Đan Cảnh. So với hắn, năm tên thiên tài Viêm Kình tông này cũng không nhịn được mà ảm đạm phai mờ.

Đội ngũ tiếp tục đi tới, Diệp Hiên năm người gia nhập ngược lại để đội ngũ tăng thêm một điểm sinh khí, đại bộ phận đều là Tần Vân cùng Diệp Hiên năm người trò cười, trong năm người duy chỉ có tên hồng y nữ tử kia là không có mở miệng, một mực mặt mũi tràn đầy lạnh lùng, mà Tần Vân cảm thấy hứng thú nhất chính là nàng, cho nên khiến cho mặt ngoài tươi cười Tần Vân trong lòng sốt ruột.

"Có bốn cỗ xe ngựa, ngoại trừ điện hạ cùng Cổ thái sư còn có ai?" Diệp Hiên có chút hiếu kỳ mà hỏi.

"Còn có một vị hoàng huynh cùng một vị tiên nhân." Tần Vân tên này thẳng thắn, để bên cạnh Cổ Tuân khóe miệng co giật.

Có thể hay không đừng đem lai lịch của chúng ta tiết lộ cho người xa lạ!

Tần Vân lời nói để Diệp Hiên năm người không khỏi hiếu kỳ, liền ngay cả hồng y nữ tử cũng quăng tới ánh mắt kinh ngạc.

Tiên nhân?

Diệp Hiên năm người ý nghĩ đầu tiên chính là không tin, tiếp theo chính là cho rằng Tần Vân bọn người bị giang hồ thuật sĩ lừa.

Tuy rằng tu tiên trong vương quốc rất phổ biến, thế nhưng tiên nhân vẫn như cũ là truyền thuyết.

Cảm nhận được ánh mắt của hồng y nữ tử, Tần Vân lập tức kích động, hắn giả khục một tiếng, sau đó nói: "Vị tiên nhân này là hoàng huynh của ta mời tới, ngay cả Hóa..."

"Khụ khụ!" Cổ Tuân rốt cục nhịn không được cắt ngang lời nói của hắn.

Tần Vân không khỏi kinh ngạc nhìn về phía hắn, chỉ nghe Cổ Tuân cười nói: "Cái gì tiên nhân, điện hạ cũng đừng tin là thật."

Lúc này, hồng y nữ tử một mực không có mở miệng bỗng nhiên lên tiếng nói: "Điện hạ là muốn nói ngay cả Hóa Hư Cảnh cường giả đều không phải là đối thủ của vị kia tiên nhân kia?"

Tần Vân nhãn tình sáng lên, một bộ nét mặt ngươi hiểu ta, để Cổ Tuân khóe miệng co giật một cái, có thể hay không đừng ngu như thế!

"Phốc?? ―― "

Một tên nữ tử áo trắng khác nhịn không được cười nói, mặc dù so với hồng y nữ tử, nàng như là hoa tươi bên cạnh cỏ xanh, nhưng nàng là thuộc về loại hình dễ nhìn, chỉ gặp nàng cười nhạo nói: "Hóa Hư Cảnh mạnh bao nhiêu, các ngươi biết không?"

Ngô Khi Vương quốc liền có một tôn Hóa Hư Cảnh cường giả, bảo vệ Ngô Khi Vương quốc mấy trăm năm, cho nên Hóa Hư Cảnh cường giả trong mắt bọn hắn chính là tồn tại như thần.

Nghe được có người có thể đánh bại Hóa Hư Cảnh cường giả, bọn hắn tự nhiên là nhịn không được cười rộ lên.

Một đám ếch ngồi đáy giếng không biết Hóa Hư Cảnh mạnh bao nhiêu, trách không được Càn Nguyệt vương quốc dần dần suy bại như vậy.

Tần Vân không khỏi khó thở, hắn tự nhiên nghe ra được vẻ xem thường trong giọng nói của nữ tử áo trắng, thời điểm hắn đang muốn tiếp tục giải thích, phía trước bỗng nhiên truyền đến một tiếng lang khiếu, bá khí vô cùng, Diệp Hiên năm người nghe được cũng là sắc mặt kịch biến.

"Kim Đan Cảnh yêu thú! Mọi người cẩn thận!"

Diệp Hiên vội vàng rút kiếm, bốn người còn lại cũng là như thế, trái lại Tần Vân bọn người lại là lộ ra vẻ trêu tức.

Chủ nhân của tiếng sói tru chính là Thương Quân Lang trước đó không lâu đi dò đường.

Chỉ gặp Thương Quân Lang hình thể to lớn cuồn cuộn chạy tới, bốn chân mang theo cát sỏi bay tứ tung, thanh thế hạo đại, cho người ta một loại cảm giác thế không thể đỡ.

Diệp Hiên năm người như lâm đại địch, bên trong đồng giai, Yêu Thú so với tu sĩ mạnh hơn không chỉ một điểm, huống chi Kim Đan Cảnh cùng Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong có rãnh trời khó mà vượt qua được.

"Không cần kinh hoảng, đó là tọa kỵ của hoàng huynh ta, Thương Quân Lang!" Tần Vân ý vị thâm trường nói, lúc trước các ngươi còn xem thường chúng ta, bây giờ lại bị tọa kỵ của chúng ta hù dọa, thật sự là đánh mặt!

Tọa kỵ?

Diệp Hiên năm người kinh ngạc không thôi, tên nữ tử áo trắng kia cũng là chấn kinh hỏi: "Làm sao có thể? Khí thế như vậy, đầu yêu lang này ít nhất là Kim Đan Cảnh tồn tại, phàm là yêu thú ngưng kết yêu đan kể cả cận kề cái chết đều sẽ không hàng."

Tần Vân càng thêm đắc ý, đang muốn giải thích, thì lúc này, cỗ xe ngựa sau cùng bỗng nhiên đi ra một đạo thân ảnh mạnh mẽ rắn rỏi, chính là Tần Quân.

"Mẹ nó, lão tử còn không dễ ngủ được một giấc, các ngươi có thể hay không đừng bb to như vậy!"

Tần Quân tức giận mắng, thoại âm rơi xuống, hắn còn nhịn không được vuốt vuốt khóe mắt của mình.

Tĩnh!

Tất cả mọi người ánh mắt đều tập trung ở trên người hắn, Cổ Tuân mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ, Tần Vân trên mặt thì là vẻ hoảng sợ, Diệp Hiên năm người lại là có chút nổi giận.

Tuy rằng nghe không hiểu Tần Quân dùng từ, thế nhưng cũng hiểu không phải là hảo từ.

Liền ngay cả hồng y nữ tử lãnh đạm cũng không nhịn được mà nhíu mày, một tên nam đệ tử tính khí hỏa bạo lập tức liền chửi ầm lên: "Ngươi có thể hay không tôn trọng một chút!"

Diệp Hiên vô ý thức nhíu mày, đồng thời nhìn về phía Thương Quân Lang đã tới gần đội ngũ, nếu như Thương Quân Lang thật sự là tọa kỵ của Tần Quân, vậy sư đệ hắn lời nói này không thể nghi ngờ sẽ đem bọn hắn đưa vào chỗ vạn kiếp bất phục.

Tần Quân trừng mắt nhìn lại, tê liệt, lại còn có người dám cãi lại hắn!

"Ngươi nha chính là ai vậy?"

Nha?

Tên nam đệ tử kia lập tức ngẩn người, sau đó hừ lạnh nói: "Ta gọi là Tông Ngạn, đệ tử Viêm Kình tông!"

"Viêm Kình tông lại là cái đồ chơi gì?"

"Mẹ nó! Ngươi có ý tứ gì? Đừng nhục nhã tông môn ta!"

"Làm nhục thì sao?"

"A ―― "

Mắt thấy hai người nói càng ngày càng càng hỏa bạo, Cổ Tuân liền vội vàng nhảy ra hoà giải: "Việt Vương điện hạ, bọn hắn chính là đệ tử Viêm Kình Tông Ngô Khi vương quốc, cũng là đi tham gia Tiềm Long Hội Vũ, bởi vì di thất địa đồ, cho nên mới đồng hành đi theo chúng ta."

Thương Quân Lang đi ngang qua Diệp Hiên năm người, nó còn cố ý đem Tông Ngạn đụng ngã, sau đó đong đưa cái mông lớn đi đến trước xe ngựa của Tần Quân.

Tông Ngạn tức giận đến muốn chửi ầm lên, nhưng vừa nhìn thấy Thương Quân Lang liền sợ.

"Di thất địa đồ? Làm sao không có đem người mất đi?" Tần Quân cười, tiếng cười của hắn để Diệp Hiên đám người sắc mặt càng thêm khó coi.

Kỳ thực Diệp Hiên bọn người vừa đến, Tần Quân đã tỉnh, Diệp Hiên bọn hắn cùng Tần Vân giao lưu, hắn cũng nghe vào trong tai, cho nên mới cố ý giả bộ tư thái ngang ngược như vậy, chính là chèn ép nhóm bọn hắn.

Hắn không quen nhìn ngữ khí Diệp Hiên bọn người cao cao tại thượng, phảng phất như chế giễu bọn hắn vô tri.

"Uy, ngươi người này miệng lưỡi có thể hay không sạch sẽ một chút?" Nữ tử áo trắng tức giận nói, tuy rằng Tần Quân ngày thường một bộ tốt túi da, thế nhưng ngôn ngữ lại khó nghe, để cho nàng hào không có một chút hảo cảm nào.

Liền ngay cả hồng y nữ tử cũng là nhíu mày lạnh lẽo nhìn Tần Quân, phảng phất như lúc nào cũng có thể rút kiếm.

  • Đọc [ 122 ]