Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 83: Tuyên Thượng cao tăng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 83: Tuyên Thượng cao tăng​

"Phật cáo Tu Bồ Đề: Chư Bồ Tát Ma ha tát, ưng như thị hàng phục kỳ tâm..."

Nương theo một trận âm thanh niệm kinh, tên tu sĩ phật giáo kia dần dần đi đến tiệm cận, thanh âm của hắn làm cho lòng người không khỏi bình tĩnh trở lại, thế nhưng Thương Quân Lang ngược lại là lộ ra táo bạo.

Rất nhanh, tên tu sĩ phật giáo kia liền tiến đến gần, hắn người mặc cà sa cũ nát, bụi cát đầy người, trên khuôn mặt cương nghị bình tĩnh vô cùng, hai mắt kiên định, phảng phất như có thể đạp phá thiên sơn vạn thủy, phật châu trong tay theo ngón cái của hắn chuyển động, cùng với mạn thiên sa trần sau lưng, phảng phất như hắn cũng chỉ là khổ hành tăng.

Cổ Tuân sắc mặt không khỏi ngưng trọng lên, hắn từ trên thân thể tên tăng nhân này cảm giác được một cỗ khí tức mênh mông, tựa như có thể dung nạp bách xuyên.

Hi vọng hắn chỉ là đi ngang qua.

Cổ Tuân nghĩ như vậy đến, đáng tiếc, nhà sư lại là ngừng tại trước mặt bọn hắn.

"Càn Nguyệt hoàng thất xa giá, nhà sư chớ cản!"

Cấm Vệ đội trưởng trầm giọng uống quát, tại phạm vi bên trong Càn Nguyệt vương quốc hắn tự nhiên có lực lượng nói ra câu nói này, đương nhiên nếu là rời khỏi phạm vi Càn Nguyệt vương quốc, hắn cũng không dám nói, để tránh bị gian tà chi đồ đến ngấp nghé.

Nào biết nhà sư không nhanh không chậm nói: "Bần tăng mục tiêu của chuyến đi lần này chính là các ngươi."

Lời vừa nói ra, Cấm Vệ nhóm lập tức thần sắc bất thiện.

"Nghe nói Càn Nguyệt hoàng thất xuất hiện yêu nghiệt, nhiễu loạn nhân tâm, bần tăng chuyên tới để trừ yêu." Nhà sư không nhanh không chậm nói, để Cấm Vệ nhóm lập tức chửi ầm lên.

Nói xấu Càn Nguyệt hoàng thất có yêu nghiệt, tương đương với nói xấu toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc!

Lại thêm Càn Nguyệt vương quốc phần lớn người đều rất phản cảm hòa thượng, cho nên nghe nhà sư nói như thế, bọn họ liền trực tiếp rút đao.

Đúng lúc này, Tần Dự bỗng nhiên đi tới chắp tay cười nói: "Tuyên Thượng cao tăng, ngài rốt cuộc đã đến."

Cổ Tuân lập tức nhíu chặt lông mày, không nghĩ đến người này là do Tần Dự mời tới, lại thêm Tuyên Thượng lời nói mới vừa rồi, rất rõ ràng là nhằm vào Tần Quân.

Hắn vô cớ đau đầu, dĩ vãng Tần Dự làm việc vô cùng cẩn thận, nào giống như bây giờ, mới ra ngoài hai ngày, Tần Dự liền nhiều lần muốn mưu hại Tần Quân, để hắn hảo cảm đối với Tần Dự trên diện rộng hạ xuống.

Tranh đoạt hoàng vị có thể, thế nhưng thuê mướn phật giáo tu sĩ tới giết thân huynh đệ, thủ đoạn như vậy để bất luận một tên đại thần nào đều trái tim băng giá, đồng thời cũng cho thấy Tần Dự là loại người vì đạt tới mục đích, là không từ thủ đoạn nào.

Thân là hoàng tử, Tần Dự khẳng định biết được Càn Nguyệt vương quốc đối với phật giáo bài xích, hắn hành vi này tương đương với vi phạm ý chí của tổ tông, đại nghịch bất đạo!

"Điện hạ, cái yêu nhân kia ở nơi nào?" Tuyên Thượng trịnh trọng hỏi, nhưng hỏi đồng thời dưới ánh mắt ý thức liền hướng một cỗ xe ngựa sau cùng nhìn lại, nhưng vừa nhìn thấy Thương Quân Lang, lông mày của hắn liền không khỏi nhăn lại.

"Hừ! Tốt một đầu nghiệt súc, vậy mà vừa ngưng kết yêu đan, nếu để cho ngươi tiếp tục trưởng thành, khẳng định lại là một phương tai họa!"

Tuyên Thượng quát lạnh nói, đang khi nói chuyện Thuế Phàm Cảnh khí thế cường đại liền bạo phát đi ra, làm cho tất cả mọi người biến sắc, như lâm đại địch.

Hạo Thiên Khuyển ánh mắt đột nhiên biến đổi, hung quang chợt hiện, còn bên cạnh Thương Quân Lang trở nên càng thêm táo bạo, càng không ngừng phát ra tiếng rít gào trầm trầm.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên từ trong xe đi ra, làm bạn với hắn còn có Đắc Kỷ.

"Ở đâu ra một con lừa trọc, cản xa giá của hoàng thất ta, là muốn tự đâm đầu vào chỗ chết sao?"

Tần Quân cao giọng mắng, tê liệt, lão tử còn tưởng rằng là Pháp Hải đây, kết quả lại là diễn viên quần chúng, hơn nữa còn mẹ nó trang bức!

Một câu nghe được Cấm Vệ nhóm liền thoải mái vô cùng, mà Tuyên Thượng thì khóe miệng co giật, ánh mắt sắc bén nhìn qua Tần Quân lạnh giọng nói: "Ngươi chính là Tam Hoàng Tử Tần Quân đi, ngôn ngữ sát khí nặng như thế, quả nhiên là bị yêu nghiệt chiếm cứ thân thể!"

Tần Quân vui vẻ, ngươi thật đúng là đoán trúng!

"Này con lừa trọc ngươi là đang thách thức hoàng thất quyền uy, người đâu trực tiếp xử quyết!"

Tần Quân trực tiếp hạ lệnh nói, khiến cho Cấm Vệ nhóm trực tiếp đem Huyền Thượng vây quanh, đối với cái này, Tần Dự không chỉ có không hoảng hốt, mà ngược lại là lộ ra cười trên nỗi đau của người khác chi sắc.

Tuyên Thượng thế nhưng là tồn tại so với Nam Mãnh còn mạnh hơn, Quan Vũ không tại, Càn Nguyệt vương quốc căn bản không có người nào có thể ngăn cản Tuyên Thượng!

"Ai, các ngươi đều bị yêu nghiệt mê hoặc, liền để bần tăng đến phổ độ các ngươi! A di đà phật!"

Tuyên Thượng chắp tay trước ngực, trong chốc lát Kim Quang từ trong cơ thể hắn tán phát ra, mười phần lập loè trang nghiêm, một cỗ lực lượng cường đại vô hình trực tiếp đem Cấm Vệ chung quanh hất tung ở trên mặt đất.

"Lớn mật! Ngươi cũng dám đối với hoàng cung Cấm Vệ động thủ!"

Cổ Tuân lập tức nổi giận, Tuyên Thượng cử động lần này nói rõ là không nhìn Càn Nguyệt vương quốc uy nghiêm.

"Cổ Thái Sư không nên tức giận, Tuyên Thượng cao tăng chính là Thuế Phàm Cảnh cường giả, không phải là ác nhân, hắn sau khi trừ bỏ xong yêu nghiệt liền sẽ rời đi, chúng ta là không ngăn được." Tần Dự cười ha hả nói, lời vừa nói ra, nghe được tất cả mọi người liền không khỏi trái tim băng giá.

Liền ngay cả Tần Vân cũng là như thế, hắn không khỏi giả thiết nếu là mình đắc tội Tần Dự, có thể hay không cũng lưu lạc kết quả như vậy?

Bất quá hắn suy nghĩ nhiều, đối phó hắn, Tần Dự căn bản không cần tìm Thuế Phàm Cảnh cao thủ.

Thuế Phàm Cảnh!

Ba chữ liền làm cho tất cả mọi người trầm mặc xuống, liền ngay cả Cổ Tuân cũng không biết nên nói cái gì.

Đối mặt với cường giả bực này, bọn hắn cản cũng ngăn không được.

Lúc này, Tần Quân mang theo Đắc Kỷ, Hạo Thiên Khuyển, Thương Quân Lang dạo bước đi tới, hắn đánh giá Tuyên Thượng không khỏi tấm tắc lấy làm kỳ lạ: "Phật môn không phải là không sát sinh sao, mà yêu thú lại không được tính là sinh linh sao?"

"Ngươi nói ta là yêu nghiệt, ngươi có chứng cớ gì không?"

"Ngươi nếu có khả năng như thế, tại sao lại không đi yêu tộc chi địa mà đồ giết bọn nó? Mà lại ở đây khi dễ kẻ yếu?"

Liên tục ba câu tra hỏi pháo ngữ liên tiếp, để Tuyên Thượng không khỏi sững sờ, sau đó liền bi thiên yêu người thở dài nói: "Thí chủ nhập tà quá sâu, đã không cách nào siêu độ được nữa, chỉ có thể để ngươi hình thần câu diệt, mới có thể khiến cho Càn Nguyệt vương quốc một phen thái bình thịnh thế!"

Ngưu!

Ngay cả Tần Quân cũng nhịn không được mà hướng hắn giơ ngón tay cái lên: "Ngươi cái miệng lưỡi này làm hòa thượng quả thật đáng tiếc!"

Tuyên Thượng mặt không biểu tình, cất bước hướng Tần Quân đi tới, Thương Quân Lang mở ra huyết bồn đại khẩu liền hướng Tuyên Thượng đánh tới, muốn một thanh nuốt hắn. Lúc này, Tuyên Thượng đưa tay chính là nhất chưởng, phật môn kim quang chợt hiện, linh lực ngưng tụ thành cự chưởng, trực tiếp đem thân thể khổng lồ của Thương Quân Lang đánh bay ra ngoài, trọn vẹn bay rớt ra ngoài mấy chục mét, thấy Cổ Tuân bọn người liền hãi hùng khiếp vía.

"Tần Quân, hôm nay thần tiên cũng không thể nào cứu được ngươi!"

Tần Dự dữ tợn cười nói, phảng phất như thấy Tần Quân chết thảm ở trước mặt hắn.

Đối với cái này, Tần Quân chỉ là hướng hắn giơ ngón tay giữa lên, không thèm để ý, đồng thời dùng ánh mắt ra hiệu Đắc Kỷ, giết tên này!

Nho nhỏ Thuế Phàm Cảnh vậy mà dám càn rỡ như thế!

"A di đà phật, ngã phật từ bi, nào có chuyện động sát niệm như vậy!"

Đúng lúc này, một so thanh âm so với Tuyên Thượng còn muốn trang nghiêm hơn truyền đến, cả kinh tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp một tên lão tăng thân mặc kim hồng cà sa, cầm trong tay kim bát từ trên trời giáng xuống, kim bát trong tay tựa như hạo nhật, loá mắt vô cùng.

Tần Quân nhãn tình sáng lên, lão già này rốt cuộc đã đến, mà phương thức ra sân lại còn mẹ nó suất phát nổ!

Tuyên Thượng sắc mặt kịch biến, lúc này liền quỳ xuống, thấy Tần Dự lập tức trợn mắt hốc mồm, có thể làm cho Thuế Phàm Cảnh cường giả quỳ xuống người này khẳng định mạnh ngoại hạng.

Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển sắc mặt cũng là khẽ biến, Đắc Kỷ càng là bảo hộ ở trước người Tần Quân thấp giọng nói: "Công tử cẩn thận, người này có thể là Hóa Hư Cảnh cường giả!"

Hóa Hư Cảnh!

Vừa mới chạy tới Thương Quân Lang trực tiếp dọa đến co quắp ngã xuống mặt đất, không có chút cốt khí nào.

Đắc Kỷ âm thanh không có đè thấp, những người còn lại đều bị giật nảy mình, Cấm Vệ nhóm chưa từng nghe nói qua Hóa Hư Cảnh, nhưng Cổ Tuân thế nhưng là biết được, nhất tôn Hóa Hư Cảnh cường giả có thể địch lại một cái vương quốc!

"Xong..." Cổ Tuân buồn bã cười nói, nếu là bị Càn Hoàng Đế biết được dưới sự hướng dẫn của hắn, Tần Dự vậy mà mời được phật giáo cao thủ giết Tần Quân, hắn cũng là vô pháp đào thoát liên quan.

  • Đọc [ 121 ]