Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 82: Phật giáo cao thủ

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 82: Phật giáo cao thủ

Đi ra khỏi hẻm núi vừa gặp chính là một đầu đại hà rộng mấy chục thước, gặp sắc trời đã tối, đội ngũ liền ngừng lại.

Bịch một tiếng!

Thương Quân Lang trực tiếp nhảy vào bên trong đại hà, thương thế của nó đã khép lại, cho nên nó muốn nhanh chóng tẩy đi vết máu trên người.

Tần Quân cũng từ trong xe đi ra, trên người hắn cũng bẩn, nhất là vết máu, để hắn toàn thân không thoải mái, trước khi đi hắn còn tận lực đối với Đắc Kỷ ngoắc nói: "Đến a, chúng ta cùng đi tắm rửa, còn có thể chà lưng cho nhau, cớ sao mà không làm?"

"Phi! Không biết xấu hổ!"

Cách đó không xa Tần Dự thấp giọng mắng, những người còn lại cũng đều là lấy ánh mắt khác thường nhìn về phía Tần Quân cùng Đắc Kỷ, nhất là Đắc Kỷ dung nhan tuyệt thế cùng dáng người hỏa bạo, nhìn để bọn hắn khẳng định là tại, thế nhưng lại không dám nhìn nhiều, sợ chọc giận Đắc Kỷ, nàng này thế nhưng là tồn tại kinh khủng có thể nhất chỉ bắn bay Thương Quân Lang.

Đắc Kỷ vũ mị cười một tiếng, sau đó chậm rãi hướng Tần Quân đi đến, để Cấm Vệ nhóm ước ao ghen tị không thôi.

Tần Quân lập tức kích động, rốt cục công hãm được Đắc Kỷ sao, hơn nữa còn là tại trong sông, tốt ngượng ngùng a!

Hắn cố nén kích động qua dắt tay Đắc Kỷ lôi kéo nàng đi, đường sông tại hơn năm mươi mét chỗ uốn lượn, có thể mượn nhờ cây cối che chắn.

"Tuổi trẻ thật tốt." Cổ Tuân cảm khái nói, hắn cũng không sợ Tần Quân gặp bất trắc gì, dù sao có Đắc Kỷ đi theo, hệ số an toàn của hắn cao hơn bọn họ nhiều.

Tần Vân không khỏi chậc lưỡi ao ước diễm nói: "Tam hoàng huynh thật sự là có phúc lớn, có nữ tử dạng này làm bạn, ta tình nguyện không cần vinh hoa phú quý."

Đến!

May mà tiểu tử này không có khả năng đăng cơ, nếu không Càn Nguyệt vương quốc đúng là Thương triều kế tiếp.

Không bao lâu, đường sông chỗ rẽ rừng cây tiếp đến liền vang lên tiếng kêu thảm thiết của Tần Quân cùng âm thanh rơi xuống nước, để Tần Vân bọn người càng thêm chịu không được.

Mẹ nó, lại còn chơi kích thích.

Một bên khác, trong sông Tần Quân toàn thân ướt sũng đối với Đắc Kỷ bờ sông che miệng khẽ cười tức giận bất bình nói: "Ngươi lại dám đùa giỡn tình cảm của ta!"

Đối với cái này, Đắc Kỷ không khỏi mắt trợn trắng, tức giận nói: "Chúng ta chỉ là quan hệ chủ tớ, chứ không phải là phu thê."

Ở cái thế giới này nhưng không có chuyện ly hôn, nếu là bái đường thành thân liền phải sống với nhau một đời, coi như muốn tách rời, cũng chỉ có thể nhà trai bỏ nhà gái, như là Hoa Hạ cổ đại, cho nên bán ái tình là một kiện sự tình đại nghịch bất đạo.

Đương nhiên, thân là yêu tộc Đắc Kỷ tư tưởng có lẽ sẽ càng khai phóng hơn.

"Hồ ly tinh không phải là yêu thích hút dương khí của nam nhân sao, làm sao ngươi không đến? Ta chịu đựng được a!" Tần Quân mặt mũi tràn đầy nghi vấn nói, phảng phất như Đắc Kỷ là giả hồ ly.

"Thải dương bổ âm thế nhưng không phải là bản lĩnh của Hồ Yêu tộc chúng ta, mà rõ ràng là đến từ nhân tộc các ngươi, mà ta lại là Cửu Vĩ Thiên Hồ, làm sao có thể sử dụng loại thủ đoạn hạ lưu này!" Đắc Kỷ giả bộ tức giận nói.

Thật sao?

Tần Quân mặt mũi tràn đầy hồ nghi, suy nghĩ kỹ một chút Đắc Kỷ bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa cũng không có phóng đãng như vậy, lại thêm Đắc Kỷ một thế này cũng không có bị đại năng chưởng khống, biến thành công cụ, cho nên không thể cầm Đắc Kỷ bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa để cân nhắc.

Kỳ thực Trụ Vương cũng rất oan, đáng tiếc lịch sử là do người thắng lợi viết lên, lại thêm Phong Thần Diễn Nghĩa phổ cập, phác họa hắn thành hôn quân.

Cũng may hắn không phải là người oan uổng duy nhất, hậu bối Tùy Triều hoàng đế Dương Quảng càng đáng thương hơn.

Sau đó Tần Quân không còn tiếp tục đùa nghịch Đắc Kỷ nữa, mà là tự mình bắt đầu tắm rửa, Đắc Kỷ cũng nhảy xuống sông, chỉ là nàng còn mặc quần áo. Dù vậy, quần áo ướt đẫm sau đó hiển hiện ra đường cong để Tần Quân con mắt đều không khỏi liếc nhìn thêm mấy phần.

"Sắc tức thị không, Không tức thị sắc..."

Tần Quân liền vội vàng xoay người đi, dù sao hắn hiện tại cũng là vô pháp chinh phục Đắc Kỷ, mắt không thấy thì tâm liền không phiền!

Sau mười phút, Tần Quân lên bờ đổi một thân áo trắng mới tinh, Đắc Kỷ đi theo lên bờ, tại dưới ánh mắt khiếp sợ của Tần Quân, trên người nàng nổi lên một tầng sương mù, y phục ướt nhẹp lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khô đi, rất nhanh liền giống như không có xuống sông.

"Có thể hay không dạy ta một chút?" Tần Quân đụng lên đi hỏi, có một chiêu này, về sau tắm rửa liền dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí không cần phơi quần áo.

"Kỳ thực cũng chỉ là vận dụng yêu lực làm khô quần áo mà thôi, các ngươi nhân tộc linh lực cũng có thể làm như thế." Đắc Kỷ cười nói, ngay sau đó liền đem yếu lĩnh giảng giải cho Tần Quân hiểu.

Kỳ thực chỉ cần đem linh lực từ trong cơ thể hướng các lỗ chân lông kích phát ra, đem nước bên ngoài thân bốc hơi. Chỉ bất quá quá trình này cần đại lượng linh lực, nhất là muốn để linh lực sinh ra nhiệt lượng, điểm này đối với tu sĩ cấp thấp tới mà nói độ khó cực lớn.

Nhưng Tần Quân cũng không phải là tu sĩ cấp thấp.

Cầm quần áo sấy khô về sau, Tần Quân lần nữa hóa thành tư thái thiếu niên nhanh nhẹn, sóng vai cùng Đắc Kỷ tựa thiên tiên trở lại trong đội ngũ, Cổ Tuân bọn người không khỏi hai mắt tỏa sáng, không thể không nói, Tần Quân cùng Đắc Kỷ đứng chung một chỗ xác thực là vô cùng xứng đôi.

Đương nhiên có một người thì không cho là như vậy, đó chính là Tần Dự.

"Hừ! Sớm muộn gì ta cũng sẽ giết ngươi, còn muốn chiếm đoạt nữ nhân của ngươi!"

Tần Dự trong lòng oán độc mắng, đáng tiếc hắn đã sớm tiến vào trong danh sách cần phải giết của Tần Quân, nhảy nhót không được mấy ngày.

Sắc trời dần dần tối xuống, nhóm Cấm Vệ Quân cũng đã chất lên từng đống lửa, bốn phía bị màn đêm đen nhánh bao phủ, mặt sông sóng nước lấp loáng, ngẫu nhiên còn có vài con cá nhảy ra khỏi mặt sông.

Đêm nay ngược lại là không xuất hiện chuyện ngoài ý muốn gì, có Thương Quân Lang tôn Kim Đan Cảnh yêu thú này tại, đại bộ phận yêu thú cũng không dám tới gần, tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc yêu thú ngưng kết yêu đan cũng không có nhiều, đại bộ phận đều giấu ở trong núi sâu.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, hôm sau trời vừa sáng, đội ngũ liền tiếp tục tiến lên.

Dựa theo Cổ Tuân phỏng đoán, khoảng chừng nửa tháng nữa mới có thể đến được Nam Trác Hoàng Triều, mà Tiềm Long Hội Vũ tuyển bạt hội là trong một tháng, cho nên Tần Quân cũng không vội vàng.

Tới gần giữa trưa, đội ngũ liền đi ra khỏi rừng rậm, tiến vào hoang nguyên.

"Phía trước có tình huống!"

Đi ở trước nhất Cấm Vệ đội trưởng bỗng nhiên cao giọng hô lên, khiến cho đội ngũ liền ngừng lại, Tần Dự cùng Tần Vân vội vàng từ trong xe đi ra, bọn hắn đứng tại trên bàn đạp nhìn về phía trước.

Chỉ gặp trong bão cát, có một bóng người chính là hướng bọn hắn đi tới.

"Tiếp tục đi tới, đối phương chỉ có một người, sợ cái gì!"

Cổ Tuân không vui hừ lạnh nói, bọn hắn thế nhưng là đại biểu cho hoàng thất, gặp được một người liền sợ thành dạng này, truyền đi tuyệt đối sẽ trở thành trò cười.

Cấm Vệ đội trưởng không khỏi xấu hổ, vội vàng để đội ngũ tiếp tục tiến tới.

Đi theo sau cùng một chiếc xe ngựa khác Thương Quân Lang lại là híp mắt lại, xe ngựa trên bàn đạp Hạo Thiên Khuyển cũng là mở to mắt ra, ánh mắt của bọn nó đều nhìn chằm chằm vào đạo thân ảnh nơi phương xa kia.

"Đến rồi!"

Tần Dự kích động thấp giọng hô một tiếng, khiến cho bên cạnh Huyết Đao Vương không khỏi nhíu mày hỏi: "Điện hạ, hắn là do ngài phái tới?"

"Không sai."

Tần Dự khẽ gật đầu, sau đó từ trên bàn đạp nhảy xuống, cùng Huyết Đao Vương sóng vai tiến lên.

"Đó là một vị phật giáo tu sĩ, tu vị rất cường đại, đợi lát nữa hãy tôn trọng hắn một chút." Tần Dự hướng Huyết Đao Vương căn dặn nói.

Phật giáo?

Huyết Đao Vương thần sắc có chút không tự nhiên, tuy rằng Càn Nguyệt vương quốc bên trong cũng có hòa thượng, thế nhưng cùng phật giáo chân chính so sánh, là khác biệt như ngày và đêm.

Phật giáo thế lực vô cùng to lớn, ngay cả hắn đều không rõ ràng, dù sao hắn thăm viếng mỗi một cái Vương Quốc, bao quát cả hoàng triều ở bên trong, đều có bóng dáng của phật giáo đệ tử địa vị cao thượng.

Phật giáo tu sĩ bản lĩnh trấn ma tru yêu so với tu sĩ tầm thường mạnh hơn rất nhiều, bởi vì bọn họ phật pháp đối với tà ma có lực sát thương trí mạng.

"Mời phật giáo cao thủ đến, điện hạ chỉ sợ là muốn thả tay đánh cược một lần đi." Huyết Đao Vương âm thầm nghĩ tới, Càn Nguyệt vương quốc đối với phật giáo cực kỳ bài xích, không có một tên phật giáo tu sĩ nào được triều đình trọng dụng, cái thành kiến này là từ thái tổ hoàng đế truyền thừa đến nay.

  • Đọc [ 114 ]