Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 79: Sát Na Phương Hoa​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 79: Sát Na Phương Hoa​

Tần Quân gọi một tiếng liền hấp dẫn lang yêu, nhìn thấy hắn dẫn theo trường thương đánh tới, lang yêu cuồng bạo căn bản không nghĩ ngợi thêm gì, trực tiếp gào thét hướng hắn phóng đi.

Hình thể khổng lồ tựa như cỗ xe tăng mạnh mẽ đâm tới, dọa đến Cấm Vệ nhóm vội vàng né tránh, quỳ một chân trên đất Huyết Đao ương cũng là hướng bên cạnh lăn qua tránh đi.

"Là thời điểm biểu diễn lực lượng chân chính!"

Tần Quân nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay bắp thịt kéo căng, sử xuất lực lượng toàn thân đem Ngân Long Tru Hồn thương hướng về phía trước vung nện mà đi, phong thanh doạ người, tất cả mọi người khẩn trương theo dõi hắn cùng lang yêu.

Không thể không nói, thời khắc này Tần Quân nhìn vô cùng uy vũ, nhất là hắn hét ra lời nói Cấm Vệ nhóm nghe được nhiệt huyết liền sôi trào, liền ngay cả Tần Vân cùng Cổ Tuân cũng là dùng ánh mắt dị dạng theo dõi hắn.

Duy chỉ có Tần Dự sắc mặt giống như là ăn phải con ruồi khó coi vô cùng.

Coong một tiếng!

Ngân Long Tru Hồn thương nện ở bên trên lang trảo, lực lượng cường đại hướng bốn phương tám hướng gạt ra, cát bay đá chạy, lá cây bay tán loạn, tại dưới ánh mắt khẩn trương của tất cả mọi người, Tần Quân cùng lang yêu đồng thời lui lại.

Lang yêu bị bức lùi lại trượt đi hai mét, mà Tần Quân hai chân sát mặt đất, kích thích bùn đất bay loạn, trọn vẹn trượt lui tám mét mới dừng lại, nhìn kỹ lại, liền có thể phát hiện hai tay của hắn hổ khẩu vậy mà đang đổ máu.

"Mẹ nó, lão tài xế lật xe!"

Tần Quân thầm mắng, trên mặt thẹn đến phát hoảng, vừa rồi ngưu bức giống như là cái tát rơi ở trên mặt hắn, để hắn cảm giác khuôn mặt đau nhức.

Thật tình không biết những người còn lại đã nhìn hắn đến ngây người.

Vậy mà bằng vào man lực đem một đầu Kim Đan Cảnh lang yêu đánh lui!

Vừa rồi tất cả mọi người thay nhau vây công cũng không từng để lang yêu lui lại, có thể thấy được Tần Quân lực lượng là biến thái cỡ nào.

Lang yêu thân hình cũng đình trệ, rõ ràng không có nghĩ tới Tần Quân lực lượng lại lớn như vậy, nhưng đã tiến vào trạng thái cuồng bạo nó trong đầu chỉ có bạo lệ, hết thảy mọi sinh vật trước mắt nó đều phải bị xé nát.

Lúc này, nó liền lần nữa hướng Tần Quân đánh tới, tựa như thái sơn áp đỉnh. Tần Quân cũng không dám khinh thường, vội vàng né tránh, thân thể bắn lên trên không trung đồng thời quay người chính là đâm một cái, Thiên Phẩm Pháp Khí chung quy vẫn là Thiên Phẩm, trực tiếp cho lang yêu chọc ra một cái lỗ máu, máu tươi phảng phất như vòi nước từ bên trong chảy ra, đại cổ đại cổ bốc lên.

Thiên Phẩm Thượng Giai Pháp Khí khẳng định không chỉ có sắc bén đơn giản như vậy, dựa theo Thần Thoại Hệ Thống từng nói, Ngân Long Tru Hồn thương bên trong có giấu một đầu long hồn, đồng thời có hấp hồn công năng, đáng tiếc hắn tạm thời không phát huy ra được.

Có Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển tại, Tần Quân ngang nhiên không sợ!

Trường thương như rồng, nhanh chóng đâm ra, như là mưa rào rơi xuống thân thể lang yêu, máu tươi vẩy ra, từng cái lỗ máu xuất hiện tại bên ngoài thân thể nó, nhìn thấy mà giật mình.

Cổ Tuân đám người đã nhìn đến mắt trợn tròn, bọn hắn đều từng nghe nói qua Tần Quân chiến thắng Trác Tuấn Kiệt, nhưng vẫn luôn ôm thái độ nửa tin nửa ngờ, dù sao Trác Tuấn Kiệt cũng là Nhân Bảng thiên tài, làm sao có thể bị một tên hoàn khố hoàng tử đánh bại?

Bây giờ thấy biểu hiện của Tần Quân, bọn hắn lập tức tin.

"Việt Vương điện hạ thật mạnh!"

"Nghe nói trường thương trong tay hắn nặng đến năm ngàn cân!"

"Trách không được uy mãnh như thế, nếu là nện ở trên thân người, tuyệt đối sẽ nện thành bánh thịt."

"Không hổ là người được đồn có thái tổ chi dũng!"

Cấm Vệ nhóm nghị luận ầm ĩ, Tần Dự thì sắc mặt âm trầm cắn răng, nhìn thấy Tần Quân lợi hại như thế, hắn ghen ghét đến sắp phun lửa.

Thử nghĩ một hồi, loài bò sát đã từng bị hắn giẫm tại dưới chân tùy ý đùa bỡn bỗng nhiên biến thành tồn tại để ngươi ngưỡng vọng, ngươi có thể hay không có tâm lý không công bằng?

Nhân chi thường tình!

Nhưng hắn sai liền sai tại không nên thủ túc tương tàn, hắn lúc trước đem Tần Quân tiền thân đẩy vào tử địa, kỳ tâm khả tru, không để ý chút nào thủ túc chi tình, cho nên Tần Quân cũng sẽ không bận tâm đến hắn.

"Ta nhất định phải tại trước khi đến Nam Trác Hoàng Triều giết hắn!"

Tần Dự trong mắt đều là sát ý, lấy chênh lệch giữa hai người hiện tại, cho dù là heo đều có thể đoán được Tần Quân biểu hiện khẳng định viễn siêu hắn, khi đó trở về Càn Nguyệt vương quốc, hắn liền thật trở thành Tần Quân lục diệp, thậm chí còn trực tiếp bị đập vào vực sâu.

Quỳ một chân trên mặt đất Huyết Đao Vương mặt mũi tràn đầy rung động nhìn qua Tần Quân, vừa rồi Tần Quân múa thương uy thế liền để hắn dâng lên một cỗ ý nghĩ không thể địch lại.

Khổ luyện nửa tháng, Tần Quân sớm đã xưa đâu bằng nay, tăng thêm bản thân tu vị Trúc Cơ Cảnh Bát Tầng, tuyệt không phải là Huyết Đao Vương mặt hàng này có thể chống cự.

"Rống ―― "

Lang yêu thấp giọng gào thét, yêu lực từ trong miệng nó phun ra, tựa như chùm sáng đánh về phía Tần Quân. Trong chốc lát, Tần Quân đã sớm vận dụng Nghịch Tri Vị Lai chi thuật, hiểm hiểm tránh thoát một đòn này, rồi xuất hiện ở một bên khác sau đó hắn linh cơ nhất động, trên mặt lộ ra vẻ ngưng trọng.

Hắn chuẩn bị thi triển Sát Na Phương Hoa!

Tư tư ――

Chưởng Tâm Lôi thuận theo hai tay của hắn lan tràn lên phía trên Ngân Long Tru Hồn thương, âm thanh lôi điện giao minh chói tai vô cùng, thấy tất cả mọi người đều trừng to mắt.

Tần Quân chân phải đột nhiên giẫm, thân thể bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, tựa như một đầu lôi long hướng lang yêu đánh tới, lôi quang loá mắt vô cùng, để cho người ta vô ý thức nhắm mắt lại, liền ngay cả lang yêu cũng là như thế.

"Nhất định phải thành công a!"

Tần Quân trong lòng gào thét nói, ánh mắt của hắn đã không cách nào phân biệt được tràng cảnh phía trước, Sát Na Phương Hoa là một chiêu đâm thẳng, không thể nào thay đổi được phương hướng. Một khi cải biến, tốc độ cùng uy thế đều sẽ giảm mạnh.

Phốc một tiếng!

Âm thanh mũi thương đâm vào da thịt để Tần Quân trong lòng vui vẻ, hắn giờ phút này dưới tình huống bắn vọt, lực lượng so với thời kỳ toàn thịnh còn muốn mạnh hơn mấy phần.

Lang yêu tiếng kêu thảm thiết tại bên tai hắn vang lên, ngay sau đó hắn cảm giác được một cỗ lực lượng không thể nào kháng cự vén đến, hai tay không khỏi buông ra, thân thể cùng Ngân Long Tru Hồn thương cùng nhau bay rớt ra bên ngoài.

Bịch!

Tần Quân chật vật ngã tại trên đồng cỏ bên ngoài mười mấy mét, Ngân Long Tru Hồn thương nặng năm ngàn cân nện ở bên cạnh hắn, trực tiếp ném ra một cái hố to, vụn cỏ bay tán loạn, dọa đến hắn toàn thân khẽ run rẩy.

Mẹ nó, nếu là không cẩn thận nện ở trên người hắn, vậy thì xong đời!

Tần Quân trong lòng bạo thô, nhưng đau đớn trên thân thể để hắn bộ mặt vặn vẹo, cảm giác chí ít gãy mất ba cái xương.

Hắn ngẩng đầu nhìn lại, lang yêu giờ phút này cũng lộ ra lung lay sắp đổ, toàn thân phảng phất như rót máu, nhất là phần lưng lỗ máu cự đại, rất rõ ràng là bị Sát Na Phương Hoa gây ra.

Tuy nhiên hắn bại, nhưng Cổ Tuân bọn người lại là nhìn trợn mắt hốc mồm, nửa ngày cũng chưa thể lấy lại được tinh thần.

"Công tử càng ngày càng lợi hại."

Đắc Kỷ tán thưởng nói, tuy rằng ở trong mắt nàng vẫn như cũ không đáng chú ý, thế nhưng Tần Quân so với một tháng trước, biến hóa của hắn có thể nói là thần tốc.

Hạo Thiên Khuyển khẽ gật đầu, ánh mắt rơi lên trên thân thể lang yêu thê thảm, không biết nghĩ cái gì.

"Rống rống..."

Lang yêu thấp giọng gầm thét hướng Tần Quân đi tới, thân hình lay động, không ngừng hất đầu, đi được cực chậm, rõ ràng Sát Na Phương Hoa không dễ chịu.

"Nhanh cứu giá!"

Cổ Tuân vội vàng hô lên, chung quanh Cấm Vệ đều giật mình đi tới, đều là ngăn tại trước mặt Tần Quân, nhưng không dám hành động thiếu suy nghĩ, cho dù lang yêu bản thân đã trọng thương cũng không phải là bọn hắn những Luyện Khí Cảnh này có thể đối kháng.

"Chậm đã, hoàng huynh ta còn có thể tái chiến, các ngươi gấp cái gì? Hắn không phải mới vừa nói muốn biểu diễn lực lượng chân chính sao!"

Lúc này, Tần Dự bỗng nhiên cao giọng uống nói, để Cấm Vệ nhóm đều ngây ngẩn cả người.

Nằm rãnh!

Thần bổ đao a!

Tần Quân vừa xấu hổ vừa thẹn giận, mẹ nó, còn đánh giá thấp tên tiện tiểu tử này tận dụng mọi thứ năng lực a.

  • Đọc [ 111 ]