Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 72: Bá lực​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 72: Bá lực​

Tần Quân vừa nói ra, tất cả mọi người liền đồng loạt nhìn về phía hắn, từng cái sắc mặt vô cùng quái dị.

Hắn tuy rằng là Việt Vương cao quý, phía dưới có siêu cấp cường giả, nhưng hắn bản thân tu vị không ai có thể tán thành, cho nên hắn hiện tại muốn khiêu chiến Trác Tuấn Kiệt, chung quanh tu sĩ biểu lộ đều rất quái dị.

Chẳng lẽ Việt Vương muốn mượn Trác Tuấn Kiệt xoát danh tiếng?

Nhưng Trác Tuấn Kiệt là có tiếng cao ngạo, làm sao lại có thể tăng cho mình thêm thua trận?

Vừa nghĩ như thế, các tu sĩ liền biểu lộ trêu tức.

Nam Ngọc Tâm há to mồm, mặt mũi tràn đầy không hiểu nhìn lấy Tần Quân đi hướng Trác Tuấn Kiệt, được chứng kiến Trác Tuấn Kiệt thực lực cường đại về sau, gia hỏa này làm sao còn dám tiến lên khiêu chiến?

Nếu là thua, thế nhưng là mất đi mặt mũi hoàng thất!

Thường Thiến Thiến thì kích động lên, Tần Quân cũng không phải là lần đầu tiên đối chiến Trác Tuấn Kiệt, có lẽ có thể lần nữa dựa vào pháp thuật thần bí nghịch tập Trác Tuấn Kiệt!

Đáng tiếc lần này, Trác Tuấn Kiệt là không thể nào khinh thường nữa.

Tần Quân đi đến trước mặt Trác Tuấn Kiệt, cười nói: "Trác thiếu hiệp không biết có thể cùng Bản vương đánh một trận được không?"

Trác Tuấn Kiệt tuổi tác gần như gấp hai hắn, còn xưng người ta là thiếu hiệp, loại sự tình không biết xấu hổ này cũng chỉ có Tần Quân là có thể làm ra được.

Trác Tuấn Kiệt mặt không biểu tình, tay trái run kiếm, âm thanh lạnh lùng nói: "Ta muốn rửa sạch nhục nhã!"

Lời vừa nói ra, toàn trường lập tức oanh động.

Rửa sạch nhục nhã?

Ý là Trác Tuấn Kiệt đã từng trong tay Tần Quân thua thiệt qua?

"Các ngươi còn nhớ rõ không, đã từng có người tại Huyền Linh tông đánh bại qua Trác Tuấn Kiệt, còn an nhiên rời đi!"

"Đúng a, hiện tại khả năng rất có thể là Việt Vương, chỉ có hắn mới có thể đánh bại Trác Tuấn Kiệt sau đó toàn thân trở ra."

"Cũng thế, dù sao nửa tháng trước Việt Vương cũng là thân phận hoàng tử, Huyền Linh tông cũng không dám làm loạn."

"Dẹp đi, chỉ là các ngươi tại đoán mò, Việt Vương nếu như có thể đánh bại Trác Tuấn Kiệt, ta đem thanh kiếm này nuốt!"

"Đúng rồi! Như nếu Việt Vương thắng, ta cầm chén ăn!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, phần lớn người vẫn như cũ không tin Tần Quân có thể chiến thắng Trác Tuấn Kiệt.

Thường Thiến Thiến khẩn trương hướng Đắc Kỷ hỏi: "Đắc Kỷ tỷ tỷ, Tần Quân có thể thắng sao?"

"Hắn không bao giờ làm chuyện không có nắm chắc." Đắc Kỷ lắc đầu cười một tiếng, để Thường Thiến Thiến giật mình, đúng vậy a, từ khi biết Tần Quân đến nay, nàng liền không nhìn thấy Tần Quân thất bại qua bao giờ.

Nam Ngọc Tâm kinh ngạc nhìn về phía Đắc Kỷ, bởi vì có quan hệ của cha nàng, nàng cũng từng nghe qua tin tức có quan hệ với Đắc Kỷ. Nàng ngoài tướng mạo khuynh quốc khuynh thành ra, thì còn là tồn tại kinh khủng có thể chém giết Hạ Hầu Ân, mà ngay cả cha nàng cũng làm không được. Cho dù có người đoán Đắc Kỷ có thể sử dụng chút thủ đoạn, thế nhưng thực lực vẫn như cũ không thể khinh thường.

Cho nên Đắc Kỷ lời nói để Nam Ngọc Tâm không khỏi tin tưởng mấy phần, chẳng lẽ Tần Quân thật sự có thực lực đó?

Đúng lúc này, ngân quang tóe hiện, chỉ gặp Tần Quân xuất ra Ngân Long Tru Hồn thương dài một trượng, phối hợp với một thân hoa bào, giống như là thần tướng phụ thể.

Ngân Long Tru Hồn thương vừa ra tất cả mọi người nhãn tình liền sáng lên.

Hảo thương, từ trên thân nó người ta có thể cảm nhận được một cỗ uy áp nặng nề.

"Tốt một cây trường thương!" Trác Tuấn Kiệt trong mắt cũng là dị sắc, vừa bị hắn đánh bại Lô Huyền Phong càng là ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm Ngân Long Tru Hồn thương.

Hoài bích có tội đạo lý Tần Quân hiểu, nhưng hắn căn bản không cần e ngại, tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc hắn không sợ bị người cướp đoạt, có Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển bảo hộ, cho dù là tam đại tông môn cùng lên, hắn cũng không sợ.

Bởi vì Hạo Thiên Khuyển nếu như toàn lực bạo phát thế nhưng là tồn tại phía trên Hóa Hư Cảnh, Địa Tiên cảnh!

"Tới đi! Lần này ta muốn quang minh chính đại đánh bại ngươi!" Tần Quân khẽ cười nói, không chút nào đè thấp âm lượng, phần lớn người đều có thể nghe hiểu ý tứ của hắn, nói đúng là hắn đã từng đã đánh bại Trác Tuấn Kiệt, chỉ bất quá thủ đoạn không quang minh mà thôi.

"Làm sao có thể..." Lô Huyền Phong mặt mũi tràn đầy không dám tin.

Trương Lão cũng kinh ngạc nhìn chằm chằm Ngân Long Tru Hồn thương trong tay Tần Quân, lấy nhãn lực của hắn, tự nhiên có thể nhìn ra Ngân Long Tru Hồn thương bất phàm.

Tần Quân hai tay giơ Ngân Long Tru Hồn thương, đối với Trác Tuấn Kiệt cười nói: "Tới đi!"

Tâm lý lại là chửi ầm lên, mẹ nó, ngươi ngược lại là nhanh lên a, đây chính là 5000 cân thương a!

Trác Tuấn Kiệt hơi điểm quai hàm.

Lúc này liền nhấc kiếm hướng Tần Quân đâm tới, Tần Quân thân phận cao quý hơn hắn, cho nmeen hắn không thể để cho Tần Quân ra tay trước.

Một kiếm này tốc độ tuy rằng không phải là đỉnh phong của hắn, thế nhưng tu sĩ Trúc Cơ Cảnh trở xuống căn bản là không kịp ngăn cản.

Tần Quân chỉ là kinh nghiệm không phong phú, thế nhưng giác quan lại vô cùng minh mẫn, hắn cũng không có lui lại, mà trực tiếp nâng lên Ngân Long Tru Hồn thương hướng Trác Tuấn Kiệt cứng rắn nện xuống, động tác sơ hở trăm chỗ, Trác Tuấn Kiệt khóe miệng khẽ cong, lộ ra vẻ khinh thường.

Hắn cấp tốc thiêu kiếm mà đi, muốn đem Ngân Long Tru Hồn thương từ trong tay Tần Quân đánh rơi.

Đáng tiếc, hắn không có dự đoán được trọng lượng khủng bố của Ngân Long Tru Hồn thương.

Coong một tiếng!

Trác Tuấn Kiệt lập tức biến sắc, chỉ gặp Ngân Long Tru Hồn thương trực tiếp đem trường kiếm của hắn nện cong, thế không giảm hướng bộ ngực của hắn đánh tới, trong chốc lát, hắn liền vội vàng né tránh, nhưng thân thể đã mất đi thăng bằng, cho nên mới phải hướng về phía sau ngã xuống, trọn vẹn lui lại vài chục bước đượcmới dừng lại.

Tĩnh!

Toàn trường triệt để yên tĩnh, tất cả mọi người trừng to mắt.

Hiệp thứ nhất, Trác Tuấn Kiệt liền bị đánh lui?

Lô Huyền Phong càng là nghẹn họng nhìn trân trối, hắn nhưng là biết rõ muốn đánh lui Trác Tuấn Kiệt là khó như thế nào, chớ nói chi là chính diện đánh lui.

Trác Tuấn Kiệt trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn cắn răng hỏi: "Ngươi thanh thương này đến cùng là nặng bao nhiêu?"

Vừa rồi trong nháy mắt đó, hắn thậm chí có cảm giác mình nếu là chậm một bước, sợ rằng sẽ bị nện thành trọng thương.

Tần Quân coong một tiếng để đuôi thương nện ở trên mặt đất, khẽ cười nói: "Bình thường nặng, cũng liền 5000 cân mà thôi."

5000 cân...

Ti ――

Toàn trường vang lên âm thanh hít vào khí lạnh, mỗi người đều phảng phất như nhìn quái vật nhìn chằm chằm Tần Quân.

Nam Ngọc Tâm cũng là như thế, vừa nghĩ tới lần trước nhìn thấy Tần Quân múa thương mệt như chó, nàng lúc ấy còn chế giễu Tần Quân một phen, hiện tại nhớ tới, trên mặt nàng không khỏi thẹn đến phát hoảng.

Thường Thiến Thiến càng là kích động vô cùng, không nghĩ tới Tần Quân lại lợi hại như thế, không còn giống như lần trước cần đùa nghịch thủ đoạn.

"Làm sao có thể, trường thương 5000 cân? Nó là dùng tài liệu gì chế thành?"

"Có lẽ bên trên bám vào không gian pháp trận, trong đó giấu nặng."

"Việt Vương nhìn như yếu đuối, không nghĩ tới lực lượng lại khủng bố như vậy!"

"Chậc chậc, xem ra Việt Vương có thái tổ chi dũng a!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, mà lúc này Tần Quân sĩ thương chính là hướng Trác Tuấn Kiệt đánh tới, thừa dịp hắn kinh hoảng mà đòi mạng hắn!

Trường thương như rồng, từng đạo từng đạo lôi điện thuận theo hai tay Tần Quân lan tràn trên thân thương, trong chốc lát lôi điện lượn lờ, tựa như ngàn vạn chim muông đang tê minh, phía dưới màn đêm vô cùng huyễn khốc loá mắt.

Một chiêu này là Tần Quân vài ngày trước lĩnh ngộ đến, Chưởng Tâm Lôi cùng Ngân Long Tru Hồn thương kết hợp, khiến cho hắn đâm thương tốc độ càng nhanh, càng có lực phá hoại.

Trác Tuấn Kiệt đồng tử co rụt lại, cũng không e ngại, mà trực tiếp chính diện hướng Tần Quân bức tới, tuy rằng Ngân Long Tru Hồn thương trọng lượng khủng bố, thế nhưng cũng thật to hạn chế tốc độ của Tần Quân.

"Ta sẽ không thua!"

Trác Tuấn Kiệt ánh mắt lãnh khốc, tay trái cầm trường kiếm thế như tật phong, ngay tại thời điểm thương kiếm sắp tiếp xúc, hắn đột nhiên quay người, thân hình nhanh đến mức phát lên tàn ảnh, cùng Ngân Long Tru Hồn thương giao thoa mà qua, quay người một kiếm muốn chặt xuống đầu của Tần Quân.

Một màn này thấy các tu sĩ liền trừng to mắt.

Trác Tuấn Kiệt tốc độ có thể nói là xách đến đỉnh phong, tu sĩ Trúc Cơ Cảnh căn bản là không kịp né tránh!

  • Đọc [ 115 ]