Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 71: Huyền Phẩm pháp thuật​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 71: Huyền Phẩm pháp thuật​

Từ khi xuất sinh đến nay, Nam Ngọc Tâm liền chưa từng nghe nói qua có người có thể trong vòng một tháng từ Luyện Khí Cảnh Nhị Tầng đột phá đến Trúc Cơ Cảnh, cho dù là Nam Mãnh thường thường hướng nàng giảng giải thế giới cảnh ngoại, nhưng nàng cũng chưa từng nghe nói qua có tồn tại kỳ tích như thế này.

Tuy rằng lần trước tại trong tay Tần Quân kinh ngạc, thế nhưng hai người dù sao cũng không có giao thủ, cho nên Tần Quân trong lòng nàng so sánh xa xa kém Trác Tuấn Kiệt dạng thiên tài này.

Tần Quân tự nhiên cảm nhận được Nam Ngọc Tâm ý vị khiêu khích, hắn nhếch miệng mỉm cười cũng không có giải thích nhiều lời.

Đợi lát nữa lão tử dùng hành động đánh mặt ngươi!

Tần Quân trong lòng cười lạnh nói, trường thương trong trữ vật giới phảng phất như đã bắt đầu rung động, khụ khụ, lời này có điểm lạ a!

Từng tràng luận bàn giao đấu liên tiếp đi qua, rất nhanh liền có người nâng lên tên của Lô Huyền Phong, đối với điều này, Lô Huyền Phong mặt không thèm để ý, mang theo vẻ mỉm cười đi tới trước mặt đối thủ, hai người giả mù sa mưa ôm quyền hành lễ liền bắt đầu tấn công lẫn nhau.

Lô Huyền Phong cầm vũ phiến trong tay, lay động cuồng phong tứ khởi, từng đạo từng đạo phong nhận màu xanh đánh úp về phía đối phương, vô cùng sắc bén, khiến đối phương hoảng hốt dùng kiếm ngăn cản lại, đáng tiếc vẫn là bị cắt ra từng đạo từng đạo vết thương máu tươi vẩy ra, tốt là không có thương tới chỗ yếu hại.

Tần Quân thấy không khỏi gật đầu, không hổ là một trong Càn Nguyệt Song Tinh, trong chiến đấu biểu hiện ra thong dong khí độ để cho người ta nhìn mà than thở.

Hắn không khỏi liên tưởng đến Trác Tuấn Kiệt, nếu không có bị Hoa Khai Khoảnk Khắc chi thuật âm, đoán chừng Tần Quân ngay cả thương đều không đả thương được hắn.

Một bên nghĩ, hắn một bên hướng Trác Tuấn Kiệt nhìn lại, nào biết tên này vậy mà nhìn hắn chằm chằm, như là nhìn đồng chí, thấy hắn liền ác hàn.

"Ta đi, gia hỏa này sẽ không phải là bởi vì ghen ghét ta quá suất mà sinh yêu a?"

Tần Quân tự luyến nghĩ đến, kỳ thực hắn cũng minh bạch Trác Tuấn Kiệt đêm nay khẳng định sẽ khiêu chiến hắn, đối với chuyện này, hắn không chỉ không có sợ hãi, mà ngược lại còn rất chờ mong.

Hắn khổ luyện thương pháp chính là vì dựa vào chính mình chiến thắng hết thảy đối thủ!

Tuy rằng hắn hiểu được mình cùng Trác Tuấn Kiệt vẫn có chênh lệch nhất định, thế nhưng tay cầm Thiên Phẩm Thượng Giai Ngân Long Tru Hồn thương, hắn không tin mình tại trước mặt Trác Tuấn Kiệt sẽ không chịu nổi một đòn.

Cùng lắm thì nhất lực hàng thập hội!

Hạo Thiên Khuyển dạy cho hắn Tiên Thiên Thổ Nạp Pháp để lực lượng của hắn bạo tăng, cũng là nguyên nhân hắn có lòng tin như vậy.

Ngay tại thời điểm Tần Quân chờ mong, Lô Huyền Phong liền chiến thắng đối thủ, hắn nhẹ lay động lấy vũ phiến cười nói: "Trác Tuấn Kiệt, lên đây đi, để mọi người nhìn xem chúng ta là ai mạnh hơn!"

Lời vừa nói ra, liền dẫn tới các tu sĩ xung quanh kích động không thôi.

"Càn Nguyệt Song Tinh liền chạm mặt rồi!"

"Ta cảm giác Trác Tuấn Kiệt sẽ thắng, dù sao hắn là một tên thiên tài duy nhất nhập Nhân Bảng!"

"Lô Huyền Phong tự tin như thế, nói không chừng thật có thể thắng!"

"Mấy năm trước Lô Huyền Phong thua trong tay Trác Tuấn Kiệt, thế nhưng Trác Tuấn Kiệt cũng là chịu thương đến tổn nhất định, nói rõ hai người chênh lệch cũng không lớn."

"Đây mới thật sự là tiêu điểm của hôm nay!"

Tần Quân cũng bắt đầu ngồi nghiêm chỉnh, hắn đối với Lô Huyền Phong cùng Trác Tuấn Kiệt giao thủ cũng cực kỳ cảm thấy hứng thú.

Thường Thiến Thiến cùng Nam Ngọc Tâm cũng không tiếp tục tiếp tục đấu chủy, hai nữ đều là chăm chú nhìn Trác Tuấn Kiệt cùng Lô Huyền Phong. Về phần Đắc Kỷ, đối với chiến đấu giữa hai người nhưng lại không có hứng thú, tự mình ăn bánh ngọt, phảng phất như dạ dày của nàng là không đáy.

Trác Tuấn Kiệt trực tiếp đứng dậy đi đến trước mặt Lô Huyền Phong, đạm mạc nói: "Đêm nay liền để ngươi lần nữa cảm nhận chênh lệch giữa chúng ta!"

Đang khi nói chuyện hắn liền nâng lên trường kiếm bên hông, kiếm chưa ra khỏi vỏ, khí thế đã hiện ra, làm cho tất cả mọi người không khỏi nín thở ngưng thần.

"Ẩn ẩn có xu thế ngưng tụ Kiếm Thế..."

Trương Lão một bên vuốt râu một bên tán thán nói, đi qua buổi chiều Hạo Thiên Khuyển nhắc nhở, Tần Quân mới hiểu được tên này nhìn như phổ thông lão đầu kỳ thực có tu vi Kim Đan Cảnh Nhất Tầng.

Lô Huyền Phong nụ cười trên mặt cũng là ngưng đọng, lúc này hắn liền múa quạt, từng đạo từng đạo phong nhận nhanh chóng bay ra, muốn đem Trác Tuấn Kiệt tháo thành tám khối.

Ngâm ――

Trường kiếm ra khỏi vỏ âm thanh cực kỳ chói tai, tất cả mọi người chỉ cảm thấy kiếm quang tốc biến chói mắt vô cùng. Vừa mở mắt ra, phong nhận của Lô Huyền Phong tất cả đều bị hắn trảm xuống dưới.

Trác Tuấn Kiệt nâng lên trường kiếm, nguyệt quang bị kiếm nhận phản xạ, chói mắt cực kỳ, kiếm chỉ cổ họng Lô Huyền Phong.

Hai người cách xa nhau không đến ba mét. Trác Tuấn Kiệt chỉ cần một bước liền có thể lấy được tính mệnh của Lô Huyền Phong.

Chênh lệch lập phân cao thấp.

Lô Huyền Phong sắc mặt trở nên khó coi cực kì, thân hình bỗng nhiên nhất chuyển, đưa lưng về phía Trác Tuấn Kiệt nghiêng về phía ngược lại, hai chân nhanh chóng đập mạnh, vũ phiến như đao vẽ về hướng Trác Tuấn Kiệt.

Quá trình miêu tả rất chậm, kì thực nhanh như kinh hồng, Trác Tuấn Kiệt phản ứng cũng không kém, trở tay lập tức để trường kiếm ngăn cản, đinh một tiếng, trường kiếm cùng vũ phiến va chạm, Trác Tuấn Kiệt vậy mà bị đâm đến lui lại ba bước.

"Hảo thân pháp!"

Trác Tuấn Kiệt thấp giọng tán thưởng một câu, phải tay run một cái, trường kiếm xuất ra từng đoá từng đoá kiếm hoa, đánh úp về phía Lô Huyền Phong, một kiếm này tốc độ nhanh đến để cho người ta hoa mắt, thế không thể đỡ!

Lô Huyền Phong đồng tử co rụt lại, không kịp phản kích, chỉ có thể lui về phía sau.

Tần Quân nháy nháy mắt, Trác Tuấn Kiệt một kiếm này lấy ánh mắt của hắn đều theo không kịp, nhất là Trác Tuấn Kiệt phát ra khí thế để hắn không khỏi kinh hãi.

Trong chớp nhoáng ấy, Trác Tuấn Kiệt như là cừu non biến thành mãnh hổ.

Hưu một tiếng!

Ngay tại thời điểm trường kiếm của Trác Tuấn Kiệt sắp chạm đến Lô Huyền Phong, hắn đột nhiên run kiếm, kiếm nhận vậy mà uốn lượn, như là đầu rắn quấn quanh vũ phiến của Lô Huyền Phong, dùng lực kéo một cái, Lô Huyền Phong vũ phiến liền bay ra.

Mất đi vũ phiến về sau Lô Huyền Phong trên mặt lộ ra vẻ kinh hoảng, nhưng song chưởng vẫn là cấp tốc đẩy về phía trước, linh lực màu xanh hóa thành hai đầu thương ưng vọt về phía Trác Tuấn Kiệt, ưng trảo bén nhọn, giống như có thể phá đá.

"Tử Quang tông Ưng Thiên Trảo! Nghe nói là Huyền Phẩm hạ đẳng pháp thuật, uy lực vô cùng!"

Có tu sĩ biết hàng lập tức cả kinh kêu lên, dẫn tới toàn trường xôn xao.

Huyền Phẩm pháp thuật tại trong mắt phổ thông tu sĩ hoàn toàn là chí bảo, trong lúc nhất thời, mấy trăm con mắt sốt ruột liền rơi lên trên thân Lô Huyền Phong.

Đối mặt với Huyền Phẩm pháp thuật, Trác Tuấn Kiệt cũng không dám khinh thường, trường kiếm thu hồi lại, đưa lên đỉnh đầu, mạnh mẽ bổ về đằng trước, kiếm khí tung hoành mà ra, trực tiếp đem hai đầu thanh ưng xoắn đến vỡ nát.

Cái này, Lô Huyền Phong sắc mặt càng thêm khó coi.

Hai người chênh lệch người sáng suốt đều có thể nhìn ra được, hắn Lô Huyền Phong xác thực không phải là đối thủ của Trác Tuấn Kiệt!

Tần Quân cũng chân chính nhận thức được thực lực của Trác Tuấn Kiệt, tuy rằng cùng Quan Vũ bọn người so sánh còn thiếu rất nhiều, thế nhưng ở bên trong Trúc Cơ Cảnh xác thực vẫn tính là cao minh.

"Nhìn thấy không, đây chính là thực lực của đệ nhất thiên tài!"

Nam Ngọc Tâm liếc mắt hướng Tần Quân nói ra, tuy rằng nàng đối với Trác Tuấn Kiệt không có cảm giác gì, thế nhưng ép buộc một chút Tần Quân vẫn là có thể.

Thường Thiến Thiến lúc này cũng không dễ dàng vô não ủng hộ Tần Quân, dù sao Trác Tuấn Kiệt vẫn là đại sư huynh của nàng.

Tần Quân bĩu môi, xú bà nương, rõ ràng là ưa thích cực khổ mà, còn ép buộc ta, cẩn thận ta về sau không cưới ngươi!

Nhưng hắn trong lòng vẫn là bị thực lực của Trác Tuấn Kiệt làm cho kinh diễm, mà hắn có thể nhìn ra Trác Tuấn Kiệt căn bản cũng không sử dụng hết toàn lực, toàn bộ trình tự tư thái đều lộ ra nhẹ nhõm thoải mái vô cùng, mà ở phía ngược lại Lô Huyền Phong lại là một mực ở vào thế bị động.

"Ngươi không phải là đối thủ của ta!"

Trác Tuấn Kiệt kiếm chỉ Lô Huyền Phong, đạm mạc nói, phảng phất như đánh bại một tên vô danh tiểu tốt, bức cách độ cao ngay cả Tần Quân cũng nhịn không được mà giơ ngón tay cái lên.

Lô Huyền Phong tức giận đến toàn thân run rẩy, nhưng hắn cũng không có thẹn quá hoá giận, hắn hiểu được nếu cứ tiếp tục, người khó chịu vẫn như cũ là hắn.

Bình phục tâm tình trong chốc lát, hắn liền miễn cưỡng cười vui nói: "Lần sau ta nhất định có thể chiến thắng ngươi!"

Nói xong, hắn liền lui ra.

Trác Tuấn Kiệt nhếch miệng lên, đứng ngạo nghễ nhìn toàn trường, không một ai dám khiêu chiến, ngay tại thời điểm hắn chuẩn bị nhìn về phía Tần Quân, Tần Quân liền trước tiên mở miệng nói: "Vị thiếu hiệp kia thực lực rất không tệ nha, có dám cùng bản vương tỷ thí một chút!"

  • Đọc [ 133 ]