Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 55: Cường thế​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 55: Cường thế​

"Nhi Thần cũng không dám lắm miệng, vẫn là từ phụ hoàng ngài đến đàm."

Tần Quân cung kính nói, lúc trước Càn Hoàng Đế đối với hắn coi trọng cùng phong thưởng khiến cho hắn đối Càn Hoàng Đế đổi mới, cho nên trong lời nói vẫn là khách khí mấy phần.

Dạng này cũng tốt, dù sao Càn Hoàng Đế đối với hắn ưu ái như thế, về sau nên thành thành thật thật đóng tốt căn cơ mới là chi đạo, chờ Càn Hoàng Đế hai chân đạp một cái, hắn liền cường thế lên đăng vị.

"Không có việc gì, ta sẽ cho ngươi cơ hội nói chuyện." Càn Hoàng Đế khoát tay nói ra.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ ―― Đàm phán xuất sắc: Tại bên trong lưỡng quốc hội nghị biểu hiện xuất sắc, thu hoạch được Càn Hoàng Đế tán thưởng! Nhiệm vụ hoàn thành khen thưởng 5000 điểm kinh nghiệm!"

Tần Quân nháy nháy mắt, dạng này cũng có thể phát động nhiệm vụ, xem ra vị tiện nghi phụ hoàng này đối với hắn kỳ vọng thật cao a.

5000 điểm kinh nghiệm đầy đủ để hắn thăng cấp.

Hắn vô ý thức nhìn về phía Tần Dự bên cạnh, phát hiện tiểu tử này chính là âm trầm nhìn hắn. Hắn con ngươi đảo một vòng, liền tiến lên đi ôm lấy cổ Tần Dự cười nói: "Ngũ Đệ, đã lâu không gặp, thật là tưởng niệm a!"

Vừa nói chuyện hắn vừa cố ý dùng lực, siết đến Tần Dự kém chút nữa thở không ra hơi.

Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng hắn liền nhẹ nhõm nghiền ép Luyện Khí Cảnh Bát Tầng Tần Dự.

"Thật muốn giết gia hỏa này, khen thưởng rất phong phú đây!" Tần Quân trong lòng cảm khái nói, nhưng hắn vẫn là buông lỏng tay ra.

Tiền thân đối với Tần Dự cừu hận đã quá sâu, cho nên hắn sẽ từng bước một đẩy Tần Dự vào trong tuyệt vọng, thân bại danh liệt, nếu không cỗ oán khí đã gần như hóa thành thực chất kia sẽ rất khó mà tiêu tán.

Dù sao hiện tại có Quan Vũ, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển tại, không ai có thể uy hiếp được hắn!

"Gia hỏa này lực lượng làm sao lại..."

Tần Dự trong lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng, Tần Quân đối với hắn sử dụng thủ đoạn là hắn trước kia yêu thích nhất đối với Tần Quân sử dụng, trước kia Tần Quân tu vị nhỏ yếu là hắn có thể đùa bỡn ở trong lòng bàn tay, hiện tại phong thủy luân chuyển, hắn liền biệt khuất muốn chết.

"Ta nhất định phải giết hắn! Chém thành muôn mảnh!"

Tần Dự trong lòng điên cuồng gầm thét, mặt ngoài hắn lại giả vờ phong khinh vân đạm nói: "Ngu đệ cũng thực tưởng niệm hoàng huynh."

"Ha-Ha! Đúng là ngu đệ, một tháng, còn xuẩn như thế." Tần Quân vỗ bờ vai của hắn cười nói, hắn cố ý làm càn cười nói, dẫn tới Chu Dịch Thế đám người sắc mặt cổ quái nhìn qua hắn, liền ngay cả Càn Hoàng Đế cũng là như vậy.

Thảo!

Ta nhẫn!

Tần Dự miễn cưỡng cười vui, có Càn Hoàng Đế ở bên cạnh, hắn cũng không dám phát tác.

Đương nhiên càng lớn một bộ nguyên nhân là bởi vì Tần Quân thực lực siêu việt hắn, Quan Vũ còn ở phía sau hắn chờ lấy, hắn như dám động thủ, hạ tràng tuyệt đối là rất thảm.

"Tiểu tử này đến cùng đã trải qua cái gì, vậy mà giống như đổi thành một người khác." Càn Hoàng Đế âm thầm nghĩ, tin tức Tần Quân tập sát cấm vệ đào tẩu, hắn đã sớm biết, bởi vì Tần Quân không có theo thời gian quy định tiến về biên cương, mà đám cấm vệ kia cũng là gãy mất tin tức.

Bất quá hắn không chỉ không có tức giận, mà ngược lại còn có chút vui mừng.

Đông đảo hoàng tử bên trong, hắn yêu thích nhất chính là Tần Quân, không phải là bởi vì Tần Quân dáng dấp giống hắn nhất, mà là bởi vì hắn tình cảm chân thành nhất chính là tiện nghi mẫu phi của Tần Quân Từ quý phi.

"Tốt, chúng ta liền hướng về Càn Chân Điện."

Càn Hoàng Đế cắt ngang minh tranh ám đấu của Tần Quân cùng Tần Dự nói ra, hai người cừu hận hắn hiểu rõ, nhưng hắn lại không có nhúng tay vào, thân ở trong nhà đế hoàng chính là như thế, thân tình yếu kém, hết thảy dựa vào thủ đoạn.

Hắn ngược lại rất đồng ý các hoàng tử tranh đấu, lan truyền ra hoàng tử mới có tư cách đảm nhiệm thái tử, thậm chí là hoàng đế.

Tần Quân buông Tần Dự ra, đi đến trước mặt Quan Vũ, hai người cùng nhau đuổi theo Càn Hoàng Đế bước chân.

"Xem ra thái tử chi tranh lại có biến số."

Thái sư Cổ Tuân âm thầm nghĩ ngợi, Càn Hoàng Đế yêu thích Tần Quân, cả triều đều biết, đem Tần Quân biếm đến biên cương có thể nói là đánh mặt Càn Hoàng Đế, khiến cho Càn Hoàng Đế đối với Tần Dự sinh ra bất mãn, tuy nhiên Tần Dự lại không làm như vậy, ngược lại là tai hoạ ngầm.

Hiện tại lại nhìn Tần Quân áp chế Tần Dự, Cổ Tuân đột nhiên cảm giác được Tần Quân trước kia là đang giả ngu, chứa hoàn khố.

Thu nạp siêu cấp cường giả, trước hết giết Hạ Hầu Ân, lại giết Tiêu Bắc Long!

Dạng thủ bút này cho dù là Cổ Tuân hắn cũng không nhịn được mà tắc lưỡi, cùng Tần Quân bây giờ so sánh, Tần Dự tương phản trở thành hạ phong.

Bất quá liên quan thái tử chi vị, cho dù thân là thái sư hắn cũng không dám lắm miệng, nếu như truyền đến trong tai Càn Hoàng Đế, khẳng định là không dễ nghe.

Trẫm còn chưa có chết, các ngươi liền bắt đầu ngấp nghé hoàng vị sao?

Hoàng đế nào không muốn trường sinh bất lão, quân vương thiên thu vạn tuế?

Một đoàn người riêng phần mình suy tư hướng về phía Càn Chân Điện, Càn Chân Điện cũng không lớn, thuộc về cung điện tương đối yên tĩnh, nhưng giờ phút này lại có hoàng cung cấm vệ trấn giữ, đem toàn bộ cung điện đều bao vây một vòng.

Tiến vào Càn Chân Điện về sau, Càn Hoàng Đế ngồi tại bên trên thủ tọa, sau đó chỉ một cái ghế bên trái nói ra: "Quân nhi, ngươi ngồi ở đây, Quan Tướng quân ngồi ở bên cạnh."

Cử động lần này liền để cao tầng đều nhíu mày, cho dù là Cổ Tuân trong lòng cũng không vui.

Vì vị trí ngồi lần này tương đương với địa vị cao thấp, bất quá bọn hắn đều không có phản bác, bởi vì Tần Quân công lao quá lớn!

Về phần Quan Vũ, bọn hắn lại không dám nói, sợ bị hắn nhất đao trảm hạ đầu.

Thương Lam vương quốc một đoàn người thì ngồi bên phải, đây là quy củ của Càn Nguyệt vương quốc, khách quý ngồi ở phía bên phải.

"Vì xúc tiến lưỡng quốc liên minh, chúng ta liền trước thương lượng vấn đề Ngọc Quan thành ở giữa Lưỡng Quốc thuộc về bên nào." Chu Dịch Thế trước tiên mở miệng nói, Tần Quân không khỏi cẩn thận lắng nghe, những vật này hắn sau này làm hoàng đế cũng phải chú ý.

"Ngọc Quan thành từ lúc thái tổ bắt đầu đã thuộc về Càn Nguyệt vương quốc chúng ta, hiện tại tự nhiên vẫn là như cũ quy chúng ta." Cổ Tuân cấp tốc hồi đáp.

"Nhưng Ngọc Quan thành là mối quan hệ trọng yếu giữa lưỡng quốc, nếu như quý quốc không có bảo vệ tốt, thậm chí sẽ vì nước ta mang đến phức tạp." Chu Dịch Thế lắc đầu cười nói.

Tại trên địa đồ, Càn Nguyệt vương quốc cùng Thương Lam vương quốc là đồng hành tương liên, mà Ngọc Quan thành chính là tồn tại trong khe hẹp mặt phía bắc lưỡng quốc, đồng thời cũng đối mặt với một cái vương quốc khác, Hắc Long Vương nước.

Hắc Long Vương nước địa bàn tương đương với Càn Nguyệt vương quốc cùng Thương Lam vương quốc cộng lại. Bởi vì có nó tồn tại, Càn Nguyệt vương quốc cùng Thương Lam vương quốc mới không thể không liên minh.

"Ngọc Quan thành nhất định phải từ một phương mạnh đến trấn thủ, trẫm không hiểu là trấn quốc đại tướng quân quý quốc đều đã chết, còn có tư cách gì đi thủ hộ nó?"

Càn Hoàng Đế bỗng nhiên mở miệng, mới mở miệng liền khiến cho bầu không khí tràn ngập mùi thuốc súng.

Để Tần Quân không khỏi cảm thán, tuy rằng Càn Nguyệt vương quốc ở thế yếu, thế nhưng hoàng đế thái độ lại không yếu.

Mẹ nó!

Trên vết thương xát muối a!

Chu Dịch Thế thầm mắng không thôi, nếu như hắn có trớ chú chi thuật, Càn Hoàng Đế khẳng định hiện tại đã là người chết.

"Tiêu Bắc Long chết rồi, còn có ta!" Chân Hồn bỗng nhiên trầm giọng nói, hắn tự nhận mình cũng không kém Tiêu Bắc Long quá xa.

"Chậc chậc, ngươi được không?"

Đúng lúc này, Tần Quân nhịn không được mở miệng, hắn mới mở miệng, ánh mắt của mọi người liền tập trung ở trên người hắn.

Tuy rằng hắn còn tuổi nhỏ, thế nhưng hôm nay biểu hiện ngông cuồng lại làm cho Thương Lam vương quốc một phương lưu lại ấn tượng khắc sâu.

"Ta làm sao không được?" Chân Hồn cố nén phẫn nộ hỏi, ở đây đều là cường giả quan lớn, ngươi một cái rắm thối thiếu niên cũng dám chen miệng vào!

"Ồ? Thật sao?"

Hỏi lại hắn người không còn là Tần Quân, mà là Quan Vũ, hắn hơi híp mắt lại nhìn chăm chú về phía Chân Hồn, sát ý khủng bố khóa chặt tại trên người Chân Hồn, để Chân Hồn sống lưng phát lạnh, như ngồi trên bàn chông.

Đối mặt với Quan Vũ cường thế, Chân Hồn vậy mà không dám mở miệng, trên trán tràn đầy mồ hôi lạnh to như hạt đậu.

"Phế vật!"

Chu Dịch Thế trong lòng nổi giận mắng, đến thời điểm cần vênh vang đắc ý, không nghĩ tới hắn lại biểu lộ sợ như thế.

  • Đọc [ 108 ]