Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 52: Nhất đao

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 52: Nhất đao

"Động thủ đi!"

Quan Vũ âm thanh lạnh lùng nói, nhưng Tần Quân rõ ràng nhìn thấy được cái trương khuôn mặt táo đỏ kia đã có chút khó coi, rõ ràng là tức giận.

Hắn không khỏi vì Tiêu Bắc Long mặc niệm, chọc giận cường giả cao hơn ngươi một đại cảnh giới vốn đã là chuyện khủng bố, mà huống chi đối phương còn là Quan Vũ.

Đây chính là người vũ thánh, Thiên Đình Quan Thánh đế!

"Muốn chết!"

Tiêu Bắc Long hô lên hai chữ để Tần Quân kém chút quỳ bái rồi liền hướng Quan Vũ vọt tới, toàn trường tất cả mọi người đều nín thở ngưng thần, liền ngay cả Thương Lam vương quốc Chu Dịch Thế cũng là như thế.

Nửa đường giết ra một cái Quan Công, nếu như bọn họ thua, Chu Dịch Thế cũng không biết trở về sẽ bàn giao như thế nào.

Tiêu Bắc Long tốc độ mặc dù nhanh, thế nhưng cũng không có nhanh đến cấp độ để bách tính không cách nào thấy rõ, nhưng khí thế của hắn so với Tống Lãng cùng Chân Hồn lúc trước đều mạnh hơn không chỉ một phần, tựa như một cỗ xe tăng đánh úp về phía Quan Vũ.

Cự đại chùy đen xé rách không khí, trực tiếp đánh hướng về phía đầu Quan Vũ.

Để cho người ta khiếp sợ là Tần Quân cùng hắc bào nhân bên cạnh vậy mà không né tránh, vẫn như cũ đứng tại bên cạnh Quan Vũ.

"Tiểu tử này đảm lượng xác thực là tăng trưởng a!" Càn Hoàng Đế tự nói một câu, Tần Quân tướng mạo vốn là giống hắn nhất, hiện tại thêm phần thong dong này để hắn rất hài lòng, càng xem càng giống mình.

Không thể không nói, Càn Hoàng Đế cùng Tần Quân một điểm giống nhau nhất đúng là không biết xấu hổ.

Đối mặt với Tiêu Bắc Long thế không thể đỡ, Quan Vũ ánh mắt ngưng tụ, một tay mang theo Thanh Long Yển Nguyệt Đao hướng lên chém tới, trong chốc lát cường quang lóe hiện, tất cả mọi người bao quát cả Tiêu Bắc Long đều nhịn không được mà nhắm mắt lại.

Một đao kia vô cùng chói sáng!

Một đao kia khí thế như hồng!

Một đao kia kinh động thương khung!

Phốc một tiếng, cả kinh tất cả mọi người mở to mắt ra, đứng tại sau lưng Quan Vũ Tần Quân càng là cái thứ nhất mở mắt ra, vừa hay nhìn thấy bóng lưng ngạo nghễ của Quan Vũ một tay giơ Thanh Long Yển Nguyệt Đao, máu tươi vẩy trên không trung, tập trung nhìn lại, chỉ thấy Tiêu Bắc Long còn duy trì tư thế nện chùy, thế nhưng đầu của hắn đã không còn!

Phanh ―― lộc cộc lộc cộc ――

Tiêu Bắc Long đầu lâu rơi trên mặt đất, nhấp nhô mười mấy vòng mới dừng lại, thấy vậy toàn trường tất cả mọi người liền há to mồm.

Yên tĩnh!

Giờ phút này không gian thậm chí có thể nghe được tiếng châm rơi.

Càn Hoàng Đế càng là đằng một chút đứng lên, một mực giữ vững bình tĩnh hắn giờ phút này nghẹn họng trân trối nhìn qua Quan Vũ cái đạo thân ảnh vĩ ngạn kia.

Liền ngay cả vừa bị nâng lên lầu các Nam Mãnh cũng là trợn tròn mắt.

Cùng hắn cân sức ngang tài Tiêu Bắc Long bị xuống đất ăn tỏi rồi?

Yên tĩnh quỷ dị không ai đánh vỡ, phảng phất như toàn bộ thế giới đều đang nghẹn ngào.

"Cái này... Làm sao có thể..."

Chu Dịch Thế cả người phảng phất như choáng váng, toàn thân run rẩy, hắn không thể tin được mà nhìn một màn trước mắt này là thật.

Tần Dự miệng giờ phút này há to đã có thể nhét được cả một quả trứng.

Trước đó hắn đã từng đoán quá Quan Vũ là có khả năng chiến thắng Tiêu Bắc Long, thế nhưng hắn như thế nào cũng không nghĩ đến lại là nhất đao giây!

Tiêu Bắc Long thế nhưng là Thuế Phàm Cảnh cường giả, cường giả đứng tại đỉnh phong của Thương Lam vương quốc!

Lại liên tưởng đến Quan Vũ lúc trước nói ba chiêu, tất cả mọi người liền không khỏi dâng lên rung động tâm tình, nguyên lai hắn không có khoác lác, mà ngược lại là giữ lại!

"Nằm rãnh! Quỳ! Nhị gia uy vũ a!"

Tần Quân kích động nói, trong nháy mắt đánh vỡ yên lặng toàn trường.

Oanh!

Toàn trường lập tức sôi trào!

"Trâu a! Lại đem Tiêu Bắc Long giây!"

"Hắn đến cùng là thần thánh phương nào, thực lực không khỏi quá kinh khủng đi?"

"Ông trời ơi..! Ta đang nằm mơ sao?"

"Đây chính là Tiêu Bắc Long a... Thương Lam vương quốc trấn quốc đại tướng quân!"

"Chúng ta thắng?"

Bách tính cùng tu sĩ kích động khó nhịn, tiếng ồn ào rung trời, tất cả mọi người là đang hoan hô.

Vạn chúng chú mục Quan Vũ chậm rãi thu đao lại, tay phải tự nhiên sờ hướng bộ râu dài của mình, bộ dáng hời hợt phảng phất như trảm không phải là Tiêu Bắc Long, mà là a miêu a cẩu.

Càn Hoàng Đế cố nén kích động ngồi xuống, chỉ là trên mặt hắn không kềm được nụ cười.

Chu Dịch Thế cùng một đám sứ giả Thương Lam vương quốc thì nghẹn ngào gào lên, Tiêu Bắc Long làm sao lại có thể bị giết?

Liền ngay cả Tống Lãng cùng Chân Hồn cũng là bắt đầu trầm mặc, bọn hắn tự hỏi đơn đấu không phải là đối thủ Tiêu Bắc Long.

Bây giờ Tiêu Bắc Long bị người giết, nếu là bọn họ đi lên, vận mệnh đoán chừng cũng là đồng dạng.

"Trầm công công, còn đứng ngây đó làm gì?"

Tần Quân đối với Thẩm Duyên ở mép Chu Tước đài hô, đem Thẩm Duyên từ trong khiếp sợ kéo về hiện thực.

"Hiện tại ta tuyên bố, Lưỡng Quốc quyết đấu, Càn Nguyệt vương quốc thu được hai phen thắng lợi, dựa theo quy tắc ba cục thắng hai, Càn Nguyệt vương quốc lấy được thắng lợi lần Lưỡng Quốc quyết đấu này!"

Thẩm Duyên tình cảm dạt dào hô, mặc dù là một bộ gà trống cuống họng, thế nhưng bách tính cùng tu sĩ nghe được tâm lý vẫn là thoải mái.

Lưỡng Quốc quyết đấu lần trước, Càn Nguyệt vương quốc là thua rất mất mặt, một trận cũng không có thắng!

Lần này rốt cục lật về một thành!

Càn Hoàng Đế quay đầu đối với Chu Dịch Thế cười nói: "Không nghĩ tới Trấn Quốc đại tướng quân quý quốc lại nhỏ yếu như vậy, xem ra Thương Lam vương quốc đã không bằng lúc trước nữa rồi."

Thoải mái!

Rốt cục mẹ nó cũng có thể dương mi thổ khí!

Càn Hoàng Đế cười đến đều nhanh thành một đóa cúc hoa, Chu Dịch Thế tuy rằng phẫn nộ, thế nhưng giờ phút này cũng chỉ có thể miễn cưỡng vui cười, thân thể của hắn đều đang run rẩy.

Tiêu Bắc Long thế nhưng là chiến thần của Thương Lam vương quốc, vậy mà lại trong Lưỡng Quốc quyết đấu bị đối thủ giết, nếu như truyền về Thương Lam vương quốc, tuyệt đối sẽ gây nên sóng to gió lớn, thậm chí là dân tâm rung chuyển.

Hắn càng không biết nên như thế nào đối mặt với phụ hoàng hắn.

Vốn là một kiện mỹ soa, kết quả lại biến thành ác mộng, Chu Dịch Thế nội tâm tràn đầy tuyệt vọng.

"Mặt khác, tất cả mọi người biết ta bởi vì bị gian nhân hãm hại nên mới bị biếm đến biên cương."

Tần Quân bỗng nhiên cất cao giọng nói, để toàn trường tiếng hoan hô bình tĩnh trở lại, dân chúng đều là hai mặt nhìn nhau, bị gian nhân hãm hại?

Nếu là đổi lại là ngày thường, bách tính khẳng định sẽ không tin, thế nhưng bây giờ Tần Quân lại là mang theo thủ hạ ngăn cơn sóng dữ, bọn hắn đều nguyện ý tin tưởng chuyện này.

Thân là hoàng tử, ăn sung mặc sướng, cần gì phải tham tài?

"Ta không nói là vị gian nhân nào, thế nhưng lần này ta trở về là mang theo công tích trở về!"

Tần Quân vênh vang đắc ý nói, trái một câu gian nhân phải một câu gian nhân, nghe được trên lầu các Tần Dự sắc mặt lập tức tái xanh.

Nhất cử thay đổi cục thế lưỡng quốc quyết đấu, xác thực có thể tính là công tích.

Dân chúng đều biểu thị đồng ý, cùng chuyện này so ra, nuốt riêng quốc khố đều tính không là cái gì.

Dù sao tiền trong quốc khố bách tính cũng không cần đến.

Nhưng mà lúc này, Tần Quân lại từ trong nhẫn chứa đồ xuất ra một cái đầu người, rõ ràng là thủ cấp của Hạ Hầu Ân.

"Cái đó là..."

Càn Hoàng Đế lập tức động dung, hắn hận Hạ Hầu Ân có thể nói là xâm nhập tủy cốt, cho nên một chút liền có thể nhận ra, không chỉ có là bởi vì Hạ Hầu Ân cùng phi tử của hắn cấu kết, mà còn là vì Hạ Hầu Ân trường kỳ phát động chiến tranh, để triều đình nghiến răng nghiến lợi khổ không thể tả.

"Viên thủ cấp này chính là của loạn tướng Hạ Hầu Ân!"

Tần Quân giơ cao thủ cấp của Hạ Hầu Ân hô, để toàn trường lập tức vỡ tổ.

Hạ Hầu Ân hung danh tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc có thể nói là mọi người đều biết, liền ngay cả Nam Mãnh cũng là nhiều lần bắt đều không thành công.

Không nghĩ tới hắn lại bị Tam Hoàng Tử giết chết!

Quan Vũ mỉm cười vuốt râu, hắn hiểu được Tần Quân là muốn xoay người, trong lòng của hắn tràn đầy tự hào, bởi vì là hắn trợ giúp Tần Quân có được quyền lên tiếng hiện tại.

Tuy nhiên coi như không có hắn, Tần Quân cũng có thể dựa vào Đắc Kỷ.

Nói xong một lời này, Tần Quân liền không lên tiếng nữa, mà là vẻ mặt tươi cười nhìn về phía lầu các, chuẩn xác mà nói là nhìn về phía tiện nghi phụ hoàng của mình.

Hai cha con ánh mắt nhìn nhau, tất cả mọi người đều là an tĩnh lại.

Liền ngay cả Chu Dịch Thế cũng là nghi ngờ nhìn về phía Tần Quân, lúc trước hắn đối Tần Quân không có ấn tượng, chỉ biết là bên trong đám hoàng tử Càn Nguyệt vương quốc có quyền thế nhất chính là Ngũ Hoàng Tử Tần Dự.

Hiện tại xem ra, Tam Hoàng Tử mới thật sự là xương cứng!

"Trẫm tuyên bố, Tam Hoàng Tử Tần Quân bởi vì chém giết loạn tướng Hạ Hầu Ân, lấy được khôi phục thân phận hoàng tử, mặt khác!" Càn Hoàng Đế cùng Tần Quân nhìn nhau năm giây, vừa rồi cười nói, hắn lời nói sau cùng mặt khác hai chữ làm cho tất cả mọi người hô hấp dồn dập.

  • Đọc [ 101 ]