Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 51: Kiêu ngạo​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 51: Kiêu ngạo​

Tần Quân sở dĩ bất học vô thuật, vô pháp vô thiên như vậy, kỳ thực chính là phải quy công cho Càn Hoàng Đế yêu chiều, bởi vì bên trong các hoàng tử, Tần Quân là giống hắn nhất.

Đây cũng là nguyên nhân Càn Hoàng Đế vì sao để hắn cùng Nam Ngọc Tâm kết xuống hôn ước, chỉ là theo Tần Quân lớn lên, hắn càng phát ra hoàn khố, khiến cho Càn Hoàng Đế đối với hắn hảo cảm dần dần hạ xuống, sự tình Tần Quân bị giáng chức đúng là do Tần Dự một tay điều khiển, không chỉ có là vì Nam Ngọc Tâm, mà cũng là vì ghen ghét ẩn tàng trong lòng hắn.

Hắn vô luận biểu hiện xuất sắc cỡ nào, thì vẫn luôn cảm giác Càn Hoàng Đế đối với hắn yêu thích trình độ thấp hơn Tần Quân.

Tham ô quốc khố chính là tội liên luỵ cửu tộc, cho dù là Càn Hoàng Đế lại yêu thích Tần Quân thế nào đi chăng nữa, hắn cũng vô pháp dung nạp Tần Quân làm ra việc này, cho nên dưới cơn nóng giận hắn liền đem Tần Quân biếm ra biên cảnh.

Bây giờ thấy Tần Quân lại lần nữa xuất hiện, lại còn phong tao như thế, Tần Dự so với lúc trước đối mặt Quân công tử còn muốn phẫn nộ hơn, hắn thậm chí còn có loại cảm giác bị lường gạt.

Hắn cảm giác mình là bị phụ hoàng lừa gạt!

Phụ hoàng vẫn là bao che tên súc sinh này!

Tần Dự nghiến răng nghiến lợi, hận không thể đem Tần Quân trên Chu Tước đài ăn sống.

"Ngươi nếu có thể đánh bại thủ hạ của ta, ta liền sẽ trước mặt mọi người tự vận!" Tần Quân trêu tức nhìn chằm chằm Tiêu Bắc Long nói ra.

Lời vừa nói ra, toàn trường lập tức xôn xao, Tam Hoàng Tử là điên rồi sao?

Đối phương thế nhưng là Tiêu Bắc Long!

Đắc Kỷ cùng Quan Vũ đều mặc áo bào đen, đầu bị cái mũ che khuất, khiến cho dân chúng không cách nào thấy rõ mặt mũi của bọn hắn, các tu sĩ cũng là như thế, cho nên bọn hắn rất nghi vấn thực lực của Đắc Kỷ cùng Quan Vũ.

Đương nhiên có một số nhỏ người lại đang ủng hộ Tần Quân, tự nhiên là những khách nhân ở Lạc Nhai khách sạn kia.

"Gia hỏa này làm sao có cảm giác đã biến thành người khác vậy."

Bên trên lầu các, Nam Ngọc Tâm nháy mắt lẩm bẩm nói, trước kia Tần Quân thế nào cũng không dám ở trước mặt mọi người lớn lối như thế, chớ nói chi là mỉa mai đại tướng cùng thái tử nước khác.

"Chuyện này là thật?" Tiêu Bắc Long cười, hành động của Tần Quân hoàn toàn là chán sống!

"Ta đường đường là hoàng tử sẽ cùng ngươi tiểu nhân vật này nói đùa sao?" Tần Quân giả bộ tức giận nói, dẫn tới toàn trường lập tức cười vang, liền ngay cả trên lầu các một đám tướng quan cùng Càn Hoàng Đế cũng là nở nụ cười, duy chỉ có một người không cười chính là Tần Dự cùng đoàn người Thương Lam vương quốc.

"Chỉ biết xính miệng lưỡi chi năng!" Tiêu Bắc Long hừ lạnh nói, tâm tình cực độ khó chịu, hận không thể một đao chém chết Tần Quân, hắn trầm giọng nói: "Vậy thì bắt đầu đi, hôm nay ta liền thành toàn quy thiên chi nguyện của ngươi."

Giết người còn nói đến văn nhã như thế, có bệnh a!

Tần Quân trợn trắng mắt, sau đó đối với Thẩm Duyên nói ra: "Đại thái... Khụ khụ, Trầm công công, bắt đầu đi!"

Thẩm Duyên mặt mũi tràn đầy dị sắc theo dõi hắn, nói: "Trước hết mời Tam Hoàng Tử xuống đài, để tránh bị ngộ thương."

"Không cần! Ta liền đứng tại chỗ này, cũng không xuất thủ! Nếu là thủ hạ của ta thua, ta sẽ tại chỗ tự sát tạ tội!"

Tần Quân khoát tay nói, một bộ tư thái khẳng khái phó nghĩa nghe được dưới đài bách tính cùng tu sĩ không khỏi cao giọng gọi tốt.

Càn Nguyệt vương quốc thứ không thiếu nhất chính là huyết tính nam nhi!

Cho dù là Tần Quân chết rồi, hắn cũng là trang bức mà chết!

Không đúng, là vì nước hi sinh!

"Hảo tiểu tử." Càn Hoàng Đế thì thào một câu, nghe được sau lưng Tần Dự sắc mặt lập tức trắng nhợt, mẹ nó, cha con các ngươi hai người quả nhiên là đang chơi trò man thiên quá hải.

Hắn thật tình không biết Càn Hoàng Đế sở dĩ cho phép Tần Quân làm loạn, là bởi vì ở đây không người nào dám đi ra.

Tần Quân nếu là thua, bọn hắn cũng có lí do thoái thác, ai bảo Tần Quân là bị giáng chức chi thân, người có tội thắng, tính không được cái gì.

Mà lại oan ức còn có thể giao cho Tần Quân, dù sao trên người hắn tất cả đều là tội, không kém bêu danh.

"Cái này..." Thẩm Duyên lập tức khó xử, vô ý thức nhìn về phía Càn Hoàng Đế trên lầu các, Càn Hoàng Đế khẽ gật đầu, hắn liền quay đầu thở dài một tiếng, sau đó cao giọng hô: "Thăng trận!"

Vừa dứt lời, Tử Quang Ngục Trận trong nháy mắt dâng lên.

"Tiểu tử, thiên đường có lối ngươi không chạy, địa ngục vô môn lại đâm vào!" Tiêu Bắc Long cười gằn nói, dứt lời hắn liền xuất ra một thanh chùy màu đen, chừng như vạc nước lớn, mặt ngoài chiết xạ ra ánh sáng làm lòng người rét lạnh.

Một chùy này nếu là đánh lên trên thân thể gầy yếu của Tần Quân, hắn khẳng định sẽ bị nện thành bánh thịt.

"Tam Hoàng Tử lỗ mãng..."

"Trước kia tổng nghe được Tam Hoàng Tử tiếng xấu, không nghĩ tới thời điểm then chốt vẫn là hắn đứng ra!"

"Đúng vậy a, nhìn các hoàng tử còn lại mà xem, cùng thái tử Thương Lam vương quốc so sánh, kém quả thật không chỉ là một sao nửa điểm, mà Tam Hoàng Tử hắn lại dám trào phúng Thương Lam vương quốc thái tử."

"Đáng tiếc, Tam Hoàng Tử hôm nay chạy không khỏi tử kiếp."

"Nghe nói Tiêu Bắc Long gần đây uy danh so với Nam tướng quân còn thịnh hơn, Tam Hoàng Tử thủ hạ làm sao có thể thắng được hắn."

Bách tính cùng các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, thủ hạ của hoàng tử khẳng định đến từ hoàng cung, đối thủ ngay cả Nam Mãnh đều không nhất định có thể chiến thắng, thì trong hoàng cung còn có người có thể mạnh hơn Nam Mãnh sao?

Nói ra, không ai tin tưởng.

"Hừ, là ngươi muốn chết!" Tần Dự trong lòng châm chọc nói, hắn đối với Càn Nguyệt vương quốc hiểu rõ có thể nói là thấu triệt, biết được tam đại tông môn không ra, Càn Nguyệt vương quốc người mạnh nhất chính là Nam Mãnh, về phần Tần Quân có thể hay không lôi kéo được ba đại tông môn, hắn căn bản là không có cân nhắc.

Chỉ bằng cái phế vật này?

Ha ha!

Nam Ngọc Tâm cũng vì Tần Quân mặc niệm, tiểu tử này mặc dù rất giống biến thành người khác, thế nhưng thủ đoạn tìm đường chết không chỉ có không có đổi, mà còn trở nên mạnh hơn.

Đúng lúc này, Tần Quân vỗ tay phát ra tiếng, bên cạnh Quan Vũ một tay liền đem hắc bào kéo xuống, dáng người khôi ngô, khí thế trác ngạo trong nháy mắt liền hiển lộ ra.

Tay phải hắn vung lên, Thanh Long Yển Nguyệt Đao trong nháy mắt từ trong nhẫn chứa đồ của hắn lấy ra, coong một tiếng, chuôi đao nện ở bên trên Bạch Ngọc Nham, ném ra một cái lỗ nhỏ.

Ti ――

Bách tính cùng tu sĩ thấy rõ diện mạo Quan Vũ về sau liền hít sâu một hơi, mà ngay cả đám người trên lầu các cũng là như thế.

Thế gian có một loại người, chỉ cần liếc hắn một cái liền biết hắn rất mạnh!

Tỷ như Tào Tháo đối với Quan Vũ cực kì khát vọng, thậm chí còn không bỏ được mà giết hắn.

Quan Vũ chính là loại người như thế, thân thể hùng tráng, khí chất cuồng ngạo, khí thế Hóa Hư Cảnh, cùng cái bề ngoài mang tính tiêu chí kia, để cho người ta nhìn một chút liền rất khó quên đi.

Trọng yếu nhất chính là hắn đứng tại trước mặt Tiêu Bắc Long, khí thế không chỉ không thấp hơn, mà ngược lại càng tăng lên một bậc!

"Như thế nào lại là hắn!"

Tần Dự rốt cục không cách nào bảo trì được bình tĩnh, hắn thông suốt đứng dậy cả kinh kêu lên, dẫn tới một đám tướng quan ghé mắt nhìn lại, liền ngay cả Càn Hoàng Đế cùng Chu Dịch Thế cũng là kinh ngạc nhìn về phía hắn.

"Phụ hoàng, hắn chính là cường giả mấy ngày trước ta hướng ngươi đề cử, ở tại Lạc Nhai khách sạn, nhưng lại bị Quân công tử thu..." Tần Dự vội vàng ôm quyền nói ra, nhưng lời còn chưa nói hết hắn liền đình chỉ, khắp khuôn mặt là oán hận cùng vẻ không dám tin.

Tần Quân...

Quân công tử...

Nằm rãnh mẹ nó!

Tần Dự kém chút bạo tẩu, tướng quan còn lại cũng hiểu được, nguyên lai gần nhất huyên náo xôn xao dư luận Quân công tử lại là Tam Hoàng Tử.

"Có ý tứ."

Càn Hoàng Đế trên mặt lộ ra một vòng ý cười, trong mắt đều là vẻ vui mừng, nói như thế, Tần Quân thật là có cơ hội thắng lợi?

"Trong vòng ba chiêu, ngươi nếu không chết, ta cùng công tử nhà ta cùng một chỗ tự vẫn!"

Quan Vũ vuốt râu đối với Tiêu Bắc Long nói ra, hắn chỉ mở ra một con mắt, thái độ khinh miệt làm cho toàn trường lập tức sôi trào.

Nguyên lai tưởng rằng Tần Quân đã đủ cuồng!

Không nghĩ tới thủ hạ của hắn còn cuồng hơn!

Tiêu Bắc Long tức giận đến khóe miệng co giật, tuy rằng chấn kinh khí phách của đối phương, thế nhưng bị Quan vũ làm nhục như vậy, hắn sao có thể nhẫn?

"Bọn chuột nhắt cẩu đảm, cũng dám càn rỡ!" Tiêu Bắc Long đột nhiên cầm chùy đen trong tay đập xuống đất, ném ra một cái hố to, đá vụn bay tứ tung.

Mẹ nó!

Trâu bò a!

Lại dám đối với Quan Công nói như vậy!

Tần Quân đối với Tiêu Bắc Long kính nể trong nháy mắt chưa từng cao như vậy, gia hỏa này năng lực tìm đường chết đã bạo biểu!

  • Đọc [ 109 ]