Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 500: Nổi danh bốn phía​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 500: Nổi danh bốn phía​

"Có duyên sẽ gặp lại, ngày sau hữu duyên lại báo."

Tần Quân cũng không có quay đầu lại cười to nói, không phải hắn khẳng khái, mà là Quy Hải loại tu sĩ Trúc Cơ Cảnh này có thể cho hắn cái hồi báo gì?

Hắn căn bản không lọt nổi mắt xanh.

Hành vi vừa rồi coi như là tích đức đi!

Người đi cả đời, theo đuổi là mau ân ý thù, giết người không vừa mắt, cứu người thuận mắt, toàn bộ đều bằng vấn tâm.

Lời tuy tự tư, nhưng đây là bản tính của con người, kiếp trước hắn không có năng lực làm được như vậy, chỉ có thể sống không như ý mình, nhưng kiếp này hắn liền muốn làm những gì mình cho là đúng.

"Bệ hạ, vì sao lại cứu bọn hắn?" Chung Quỳ tò mò hỏi, đại bộ phận Đế Hoàng nhưng không có thiện tâm như vậy, hắn còn tưởng rằng Tần Quân là có ý nghĩ của riêng mình, nếu không cũng sẽ không láo xưng Thiên Đế.

"Trẫm làm việc nhưng không cần lý do." Tần Quân cười nói.

Tâm lý lại là đang tính toán, Trư Bát Giới làm sao còn không có xuất hiện đây?

Chẳng lẽ là đang chui rúc bụi nào ngủ nướng?

Tần Quân càng nghĩ càng thấy có khả năng này, chó không đổi được tính ăn phân, heo không đổi được tính lười biếng.

Hai người dạo bước tiến lên.

Không bao lâu, Quy Hải cùng sư tỷ của hắn vậy mà đuổi theo.

"Thiên Đế, ngài chớ đi nhanh như vậy a!" Quy Hải gấp giọng nói.

Cô gái trẻ tuổi bên cạnh sắc mặt vẫn như cũ tái nhợt thì mặt mũi tràn đầy chất vấn dò xét Tần Quân, nàng cũng không tin chuyện ma quỷ cái gì Thiên Đế.

Tần Quân không để ý đến bọn hắn, Chung Quỳ liền càng không có hứng thú cùng bọn hắn nói chuyện phiếm.

Hai người tiếp tục đi tới, gặp cảnh này, Quy Hải liền vội vàng đi đến bên cạnh Tần Quân, khiêm tốn nói: "Ngài là muốn đi đâu, cần ta hỗ trợ không?"

"Ngươi có thể hỗ trợ cái gì? Là muốn trẫm bảo hộ các ngươi đi." Tần Quân liếc mắt nhìn hắn, khinh bỉ nói.

Cô gái trẻ tuổi không quen nhìn thái độ của hắn, nhịn không được lên tiếng trách mắng: "Hắn có chỗ nào giống Thiên Đế a, đừng lấy lòng hắn."

Quy Hải nghe xong, lập tức trừng nàng một chút, quả nhiên là ngu muội.

Bản thân hắn cũng không cho rằng Tần Quân là Thiên Đế, nhưng Tần Quân hai người cứu được mạng của bọn hắn, nói rõ thực lực không tầm thường, hắn đây là muốn thuận thế bấu víu quan hệ, thế nhưng hết lần này tới lần khác lại bị vị sư tỷ không có mắt này của hắn vạch trần, bầu không khí lập tức trở nên lúng túng.

"Ngươi biết hướng đi nơi nào có thể gặp thành trì sao?" Tần Quân đột nhiên hỏi.

Chung Quỳ đối với Đông Viêm Vực cũng không rõ ràng, cho nên bọn hắn liền giống như con ruồi loạn phi, không biết đi phương nào.

Quy Hải nghe xong, liền vội vàng hưng phấn gật đầu nói: "Ta biết, một tòa thành gần nhất là Man Liễu Thành, bên trong có địa điểm dịch chuyển, muốn đi chỗ nào đều có thể."

Cô gái trẻ tuổi muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn không có mở miệng, dù sao Tần Quân cũng là ân nhân cứu bọn hắn, nàng lại cay nghiệt cũng không thể trực tiếp trở mặt không quen biết.

Đối phương có thể cứu bọn hắn, nói rõ giết bọn hắn cũng dễ như trở bàn tay.

"Vậy thì tốt, các ngươi dẫn đường đi!" Tần Quân gật đầu nói, đáy lòng đối với Quy Hải khen ngợi.

Tiểu tử này biết làm người, trực tiếp đoán được Tần Quân muốn sử dụng Truyền Tống Môn.

So với lặn lội đường xa, Truyền Tống Môn rõ ràng càng thêm dễ dàng.

Quy Hải lập tức kinh hỉ, liền vội vàng gật đầu cúi người đi ở phía trước.

Cô gái trẻ tuổi thấy vậy không khỏi nhíu mày, ngày bình thường tiểu sư đệ của nàng thế nhưng là rất thanh cao, làm sao tại trước mặt Tần Quân thoạt nhìn lại ti tiện như vậy?

Nàng thật tình không biết, Quy Hải thái độ là phân người, đối với sư huynh đệ đồng môn, hắn vẫn luôn không nhìn trúng, nhưng đối mặt với cường giả chân chính, hắn vẫn là rất tôn kính.

Kinh lịch từ nhỏ để hắn hiểu rõ cái thế giới này là lấy cường giả vi tôn, thiên tài chẳng qua là một cái xưng hô đối với bọn hắn êm tai một điểm.

Một đường không nói chuyện.

Rất nhanh, một nhóm bốn người liền đi ra khỏi rừng cây.

Nhàn đến phát chán, Tần Quân liền ở trong lòng nói ra: "Đem ngẫu nhiên rút thưởng dùng đi!"

Ngoại trừ ngẫu nhiên rút thưởng bên ngoài ra, hắn còn có một lần kỹ năng truyền thừa, một lần Thần Ma phó bản.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng..."

Hệ thống nhắc nhở âm trực tiếp vang lên, Tần Quân cũng bắt đầu tính toán kế hoạch tấn công Thần Điện.

Quân tử báo thù mười năm chưa muộn, hắn tuy rằng tự xưng là quân tử, nhưng cũng không muốn chờ đợi mười năm.

"Tiền bối, không biết các ngươi tại sao lại đến Vô Tận Địa Vực?" Quy Hải nhịn không được bắt trò chuyện hỏi.

"Vô Tận Địa Vực?" Tần Quân khiêu mi hỏi ngược lại một câu, sau đó cưỡng ép nói sang chuyện khác.

"Vô Tận Địa Vực chính là sơn mạch lớn nhất Đông Viêm Vực, đi ngang qua toàn bộ đại lục, chúng ta bây giờ chẳng qua là ở ngoại vi, nghe nói chỗ sâu bên trong Vô Tận Địa Vực cất giấu rất nhiều yêu tộc đại năng kinh khủng, từ xưa đến nay vẫn không có người có thể chân chính đi qua toàn bộ Vô Tận Địa Vực." Quy Hải bị Tần Quân sáo lộ, liền bắt đầu giới thiệu Vô Tận Địa Vực.

Tần Quân nghe được liền tấm tắc lấy làm kỳ lạ, Đông Viêm Vực nhưng so với Nam Vực lớn hơn, lại còn có sơn mạch xuyên qua Đông Viêm Vực, quả nhiên là quỷ phủ thần công.

Bất quá hắn đối với Đông Viêm Vực cũng không phải là để ý rất nhiều, hắn cũng không muốn tại Đông Viêm Vực mỏi mòn chờ đợi.

"Tiền bối hẳn không phải là người của Đông Viêm Vực a?" Quy Hải thận trọng hỏi.

Hắn thấy, người đến từ những vực còn lại khẳng định đều rất mạnh, nếu không sẽ không có tư cách tiến vào Đông Viêm Vực, cũng không có thực lực tiến vào.

Tần Quân gật đầu, Quy Hải không còn xoắn xuýt tại trên vấn đề này nữa, mà là nói sang chuyện khác cười nói: "Tiền bối biết Quan Thiên Đại Hội không? Đệ nhất thiên tài Đông Viêm Vực chúng ta Đông Phương Cực vậy mà chết ở trong đó, chấn kinh toàn bộ Đông Viêm Vực."

Nói đến cái đề tài này, liền ngay cả sư tỷ hắn cũng lộ ra thổn thức chi sắc.

Đông Phương Cực tại Đông Viêm Vực thế nhưng là nhân vật truyền kỳ, tất cả mọi người đều cho là hắn sẽ ở bên trong Quan Thiên Đại Hội quát tháo phong vân, thế nhưng lại không nghĩ tới hắn vậy mà chết ở bên trong, để cho người ta khó có thể tin tưởng.

"Có nghe nói qua, sau đó thì sao?" Tần Quân khiêu mi hỏi, người giết Đông Phương Cực đang ở trước mặt ngươi đây, nếu để cho ngươi biết, ngươi có thể hay không dọa tè ra quần?

"Chuyện này thế nhưng là để Đông Phương Vực Chủ tức giận, thậm chí tuyên bố muốn tiêu diệt Nam Vực." Quy Hải tiếp tục nói, hắn ngữ khí dừng lại một chút, cười nói: "Người giết Đông Phương Cực tên gọi là Tần Thánh Đế, đến từ Nam Vực, quả nhiên là kỳ quái, Nam Vực loại bần di chi địa kia vậy mà có thể toát ra yêu nghiệt bực này."

"Tần Thánh Đế hiện tại tại bên trong mấy chục cái vực có thể nói là nổi danh tứ phía."

A?

Trẫm phát hỏa sao?

Tần Quân mỉm cười, thâm tàng công cùng danh.

Chung Quỳ cũng không khỏi lắc đầu bật cười, nếu để cho Quy Hải biết được Tần Quân chính là Tần Thánh Đế, không biết hắn sẽ còn dám bắt chuyện không?

"Có thể đánh giết Đông Phương Cực, Tần Thánh Đế ngày sau nếu là không chết, khẳng định sẽ là nhất phương cự bá trong thiên địa." Quy Hải ao ước diễm nói, hắn bên trong thực chất chảy xuôi huyết dịch truy cầu cường giả chi Lộ, cho nên hắn đối với hoàn cảnh vị trí tự thân một mực bất mãn, muốn nhảy ra ngoài.

Hiện tại gặp được Tần Quân, hắn cảm giác cơ hội của mình tới rồi.

"Đông Phương Vực Chủ đã xuất động rồi sao?" Tần Quân đột nhiên hỏi.

Đông Viêm Vực rất mạnh, hắn tại bên trong Quan Thiên Giới thậm chí nghe nói vực chủ Đông Viêm Vực đã từng cùng Thần Điện khiêu chiến qua, hắn còn là lần đầu tiên phái con nối dõi của mình tham gia Quan Thiên Đại Hội, không nghĩ tới lần đầu tham gia liền bị giết chết, đây tuyệt đối là đánh mặt, Đông Phương Vực Chủ khẳng định tức giận.

"Không rõ ràng, đám thiên tài tham gia Quan Thiên Đại Hội bọn họ đại bộ phận còn không có từ Thần Điện trở về, Đông Phương Vực Chủ lúc này hẳn là vẫn chưa rời đi Đông Viêm Vực." Quy Hải sờ lên cằm suy tư nói, tâm lý lại là buồn bực, Tần Quân làm sao lại để ý Đông Phương Vực Chủ.

Nếu là địa vị chênh lệch quá lớn, chắc chắn sẽ không như thế.

Chẳng lẽ là...

Nghĩ đến đây, Quy Hải càng thêm hưng phấn, phảng phất như mình đã ôm được một đầu chân thô to.

Đúng lúc này, chân trời bỗng nhiên bay tới một nhóm tu sĩ, bọn hắn người mặc áo đỏ, trong đó có bốn tên giơ lên một đài kim kiệu, trên không trung cực kỳ dễ thấy.

Tần Quân nheo mắt lại, bởi vì nhóm tu sĩ áo đỏ này đều có tu vị Địa Tiên Cảnh, người ngồi ở bên trong kiệu càng để cho hắn nhìn không thấu.

Canh tư! Mọi người đoán xem có lật xe hay không, bởi vì đây là chương thứ năm trăm nha, tiếp theo ta muốn suy nghĩ tiếp, ân..

  • Đọc [ 61 ]