Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 495: Đệ nhất!​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 495: Đệ nhất!​

Một đường bay đi, đại khái đi qua thời gian một nén nhang, Tần Quân bọn người rốt cục cũng nhìn thấy được Quan Thiên Phong.

Quan Thiên Phong tựa như một cây trụ kình thiên hoành lập tại cuối đường chân trời, đi lên nhìn lại, phảng phất như cắm sâu vào trong tinh không, hình ảnh hùng vĩ cực kỳ.

Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử đi theo phía sau vài trăm mét, hai người vừa nhìn thấy Quan Thiên Phong liền nhíu chặt lông mày.

"Cảm thấy thế nào?" Dương Tiễn trầm giọng hỏi.

Kim Thiền Tử gật đầu, mặt mũi tràn đầy ngưng trọng, lẩm bẩm nói: "Cỗ khí tức kia thật mạnh!"

Lấy thần trí của bọn hắn, cho dù cách nhau rất xa, cũng có thể bắt được khí tức khủng bố trên đỉnh Quan Thiên Phong.

Dương Tiễn liếm môi một cái, cười nói: "Xem ra lại phải kinh lịch một hồi ác chiến!"

Kim Thiền Tử nở nụ cười khổ, một tên cuồng chiến đấu, một cái sát tinh, hai người phối hợp quả nhiên là tuyệt phối.

Rất nhanh, Tần Quân trong 500 người tham dự liền cấp tốc hướng đỉnh Quan Thiên Phong bay đến, tốc độ rất nhanh, phong áp cường đại để bọn hắn những thiên tài Địa Tiên Cảnh này vô cùng khó chịu, đổi lại là người tu vị yếu đoán chừng sẽ bị phong áp trực tiếp ép thành thịt nát.

Tần Quân giờ phút này một mực đánh giá người tham dự còn lại, tính toán mình có để lọt tên nào hay không, hắn quét hai lần mới có thể xác định những người còn lại hắn đều khiêu chiến qua, ngoại trừ Tuyệt Vô Hối.

"Tuyệt Vô Hối là người của trẫm, có thể bỏ qua không?"

Tần Quân ở trong lòng bất đắc dĩ hỏi, hắn dẫn đội là đám thiên tài Nam Vực, đều đã từng bị hắn luận bàn qua, ngược lại là đem Tuyệt Vô Hối gia hỏa này lọt mất.

"Có thể." Hệ thống hồi đáp, để Tần Quân thở dài một hơi.

"Vậy tại sao còn không gợi ý hoàn thành nhiệm vụ?" Tần Quân không kịp chờ đợi hỏi.

"Quan Thiên Đại Hội còn chưa kết thúc."

Tần Quân nghe xong, lông mày lập tức nhíu chặt.

Chẳng lẽ lại còn có mấy vòng khảo hạch?

Lúc này, hắn bỗng nhiên trông thấy phía trên xuất hiện một tòa cung điện nguy nga cự đại, tuy rằng vẻ ngoài không có hoa lệ, thậm chí có chút tàn phá, nhưng một cỗ khí tức mênh mông từ trong đó toát ra chính là hướng bọn hắn đập đến, để trong lòng bọn hắn không khỏi sinh sinh kính sợ.

Đám người tham dự rơi xuống trước cung điện, lực lượng của giới linh cũng đi theo biến mất sạch sành sanh.

Cầu thang chật ních tro bụi, tàn phá không chịu nổi, đi lên chính là cung điện tựa như phế tích, nơi này cách xa mặt đất, phảng phất như đưa tay liền có thể trích tinh.

Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử cấp tốc đi đến bên cạnh Tần Quân, chỉ nghe Kim Thiền Tử thấp giọng nói: "Bệ Hạ cẩn thận một chút."

"Hửm?"

Tần Quân khiêu mi, nhìn thấy hắn biểu lộ ngưng trọng, liền nói lên bên trong Quan Thiên Phong chỉ sợ cất giấu cường giả.

Lúc này, đám thiên tài Nam Vực liền nhao nhao hướng Tần Quân tụ tập mà đến, người tham dự từ những vực còn lại cũng bắt đầu bão đoàn tụ tập.

Nhìn kỹ, Nam Vực liền là vực có số người nhiều nhất, chừng ba mươi chín người sống sót.

Các vực còn lại nhân số thì cao thấp không đều, Đông Viêm Vực sống ba mươi sáu người, Hắc Ma Vực còn có lưu ba mươi ba người, một cái vực ít nhất chỉ có ba người, nhìn lấy liền có thể bỏ qua.

Tần Quân đếm kỹ lại, liền phát hiện có 42 vực.

Từng tên từng tên hắc pháp sứ giả lơ lửng tại trên không cung điện, như là pho tượng không nhúc nhích, âm u khủng bố cực kỳ.

"Hiện tại bắt đầu dựa theo khí vận bài danh!"

Âm thanh lạnh lùng lần nữa vang lên, để Tần Quân không khỏi suy đoán, chẳng lẽ hắc pháp sứ giả kỳ thực chính là giới linh?

Hắn càng nghĩ càng thấy có khả năng.

Cùng lúc đó, đỉnh đầu đám người tham dự liền xuất hiện một màn ánh sáng, từ dưới đi lên bắt đầu hiển hiện tên, càng lên cao, tên lại càng lớn.

Tần Quân cũng tò mò mình có thể xếp cao bao nhiêu, chí ít cũng là trước ba đi.

Đông Phương Cực cùng Tiểu Ma Quân có thể tranh tài cùng với hắn, một cái chết, một cái bị thương, khí vận của những người còn lại thì không có khả năng so với hắn nhiều hơn.

Thứ tự hiển hiện ra rất nhanh, các thiên tài Nam Vực thứ tự đều tương đối ở phía sau, Ám Lãng tại 330, Kỳ Tà tại 319, Triệu Vân xếp tại 296, lại hướng lên chỉ còn lại có Tần Quân cùng Tuyệt Vô Hối không có hiển hiện thứ tự.

"Ai! Thật mất mặt..."

"Đừng nghĩ như vậy, người tham gia Quan Thiên Đại Hội ít nói cũng có trên vạn người, chúng ta có thể xếp vào top 500 đã coi như không tệ."

"Thôi đi, còn không phải dựa vào Bệ Hạ bảo hộ sao, dùng lời Bệ Hạ tới mà nói, chúng ta hoàn toàn là nằm thắng."

"Cũng không biết Bệ Hạ có thể xếp hạng bao nhiêu."

Các thiên tài Nam Vực nghị luận ầm ĩ, đi qua Quan Thiên Đại Hội, bọn hắn tất cả đều đối với Tần Quân phục sát đất, ngày sau ra ngoài, ai dám không phục Tần Quân, bọn hắn khẳng định đều sẽ nhảy ra.

Rất nhanh thứ tự hiển hiện liền xuất hiện trăm người đứng đầu, Cừu Phi Hải đến từ Nam Tận Hải xếp tại 97, chính là thiên tài Yêu Tộc thời điểm mới bắt đầu Quan Thiên Đại Hội Tần Quân liền gặp được, bị Huyền Thanh dùng Phật Như Lai Chưởng kích lui.

Huyền Thanh xếp tại 78, nếu không có Tần Quân tra tấn, hắn khẳng định còn có thể hướng phía trên xông lên.

Những người còn lại đều là bại tướng dưới tay Tần Quân, cho nên hắn cũng không có để ý thế nào.

Thứ tự rất mau liền xuất hiện mười hạng đầu.

Tuyệt Vô Hối xếp tại thứ 9, để Tần Quân kinh ngạc không thôi, nếu như không có hắn tham dự, đoán chừng Quan Thiên Đại Hội chính là vũ đài phong tao của Tuyệt Vô Hối.

Top 5...

Ba hạng đầu!

Hạng hai, Tiểu Ma Quân.

Đệ nhất, Tần Thánh Đế.

Tham gia Quan Thiên Đại Hội không nhất định phải dùng tên thật, tên Tần Quân sử dụng chính là Tần Thánh Đế.

Bá ——

Tất cả mọi người đều đưa ánh mắt về phía Tần Quân, bao quát cả Tiểu Ma Quân, Huyền Thanh ở bên trong.

Kết quả này ngoài để bọn hắn chấn kinh, thì cũng không có để bọn hắn ngoài ý muốn.

Tần Quân khiêu mi, cái bài danh này có khen thưởng không?

Đúng lúc này, những hắc pháp sứ giả kia liền cấp tốc hòa thành một thể, cuối cùng hóa thành một đoàn hắc khí, tại dưới trời sao lượn lờ, cuối cùng hình thành một trương gương mặt khổng lồ, dày đặc kinh dị.

"Quan Thiên Đại Hội chính thức kết thúc, hiện tại các ngươi có hai lựa chọn, một là trực tiếp rời đi Quan Thiên Giới, hai là tiến vào Thần Điện."

Giới Linh ngữ khí lạnh lùng nói ra, phối hợp với gương mặt khổng lồ tràn đầy hắc khí của nó, để cho người ta vô cùng kinh hoảng.

Tiến vào Thần Điện?

Không ít người tham dự hô hấp lập tức dồn dập lên, đây chính là một cái cơ hội tốt để lý ngư dược long môn a!

"Ta lựa chọn rời đi!"

Tiểu Ma Quân trước tiên mở miệng nói, nhìn mặt hắn lúc này đã hoàn toàn tím đen, toàn thân run rẩy, rõ ràng đã sắp chống đỡ không nổi.

Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ, không nghĩ tới tiểu tử này bị Tử Tuyệt Đao cắt thương, vậy mà còn sống đến bây giờ.

Thôi, mạng hắn nếu đã lớn như vậy, Tần Quân liền không cần chém tận giết tuyệt.

Có Tiểu Ma Quân dẫn đầu, rất nhanh liền có những nhân tuyển khác chọn lựa rời khỏi, trong đó bao quát cả Huyền Thanh ở bên trong, bọn hắn vừa mở miệng, liền hư không tiêu thất tại nguyên chỗ, đoán chừng là bị giới linh đưa ra bên ngoài.

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ —— Quan Thiên Giới xưng vương! Chủ ký sinh đẳng cấp tăng lên một cấp, thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng, cũng mở ra chức năng mới! Đồng thời chủ ký sinh sẽ cùng Thần Điện lâm vào quan hệ thù địch!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh đột phá Địa Tiên Cảnh Nhị Tầng!"

Liên tục hai đạo hệ thống nhắc nhở âm liên tiếp tại trong đầu Tần Quân vang lên, trong chốc lát, một cỗ nhiệt lượng kỳ dị mà ấm áp liền chảy qua gân cốt bách hải của hắn, khí thế liên tiếp cao thăng.

Ti ——

Người tham dự chung quanh đều hít vào một hơi, cái này mẹ nó lại đột phá?

Còn có thiên lý hay không!

Vốn đã mạnh ngoại hạng, bây giờ lại là tại dưới mí mắt bọn hắn đột phá, quá cay con mắt mà.

Cảm thụ được ánh mắt ước ao ghen tị của đám người tham dự, Tần Quân liền ngẩng đầu ưỡn ngực, một bộ tư thái trẫm lão đại thiên lão nhị, để cho người ta rất muốn cho hắn một bạt tai.

Nhưng cũng chỉ có thể tưởng tượng, Tần Quân lúc trước biểu hiện đã dọa sợ bọn họ.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên cảm giác được một cỗ sát khí, hắn ngẩng đầu lên nhìn, liền phát hiện giới linh chính là sâu kín nhìn qua hắn, đổi lại là thường nhân khẳng định sẽ bị dọa đến run rẩy.

  • Đọc [ 61 ]