Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 491: Hai người song long​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 491: Hai người song long​

Tần Quân tứ vô kỵ đạn liếc nhìn tất cả, muốn nhìn một chút người nào còn không có bị hắn khiêu chiến.

Bị ánh mắt của hắn để mắt tới, đám người tham dự đều vô ý thức tránh đi, đương nhiên cũng có một chút thiên tài nghi vấn Tần Quân liền khiêu khích nhìn qua hắn.

Rất nhanh, Tần Quân liền động, trực tiếp hướng một tên thiên tài khôi ngô đi đến, Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử không cùng theo, bởi vì ở chỗ này, còn không có người có thể miểu sát Tần Quân, cho nên bọn hắn không cần thiếp thân đi theo.

"Ngươi, ra tay đi!"

Tần Quân dựng thẳng ngón giữa nói ra, hắn đứng ở trước mặt thiên tài khôi ngô hai tay khoanh trước ngực, mặt mũi tràn đầy vẻ khinh thường.

Khôi ngô thiên tài không hiểu cái thủ thế này của Tần Quân, còn tưởng rằng là một loại lễ tiết, tại là theo chân đối với Tần Quân giơ ngón tay giữa lên cười nói: "Nhìn ngươi tuổi trẻ như vậy, ngươi xuất thủ trước đi!"

Thảo!

Dám đối với trẫm làm ra cái thủ thế này!

Tần Quân ánh mắt lạnh lẽo, đáng thương thiên tài khôi ngô vô ý thức chọc giận Tần Quân.

Không chút do dự, Tần Quân liền trực tiếp điều ra long khí, tựa như một đầu kim long từ trong lồng ngực hắn bay ra, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai phóng tới thiên tài khôi ngô.

Hai người cách xa nhau không đến năm mét, thiên tài khôi ngô căn bản không kịp phản ứng liền bị đối diện đụng vào, thổ huyết bay rớt ra ngoài, tiếng gãy xương thanh thúy vang dội.

Tĩnh!

Hẻm núi triệt để yên tĩnh, tất cả mọi người đều sững sờ nhìn qua Long Khí quanh thân Tần Quân, miểu sát!

Vị thiên tài khôi ngô này cũng có danh khí nhất định, lại bị Tần Quân nhẹ nhõm miểu sát, sinh tử không biết, có thể thấy được Tần Thánh Đế danh tiếng không phải là hư danh.

"Những người chưa cùng trẫm giao chiến trước đó đều cùng tiến lên đi, đừng để trẫm lần lượt tìm, hiện tại trẫm có thể tha các ngươi không chết, thế nhưng đến lúc đó nhưng là không còn dễ nói chuyện như vậy!" Tần Quân quát lạnh nói, âm thanh truyền vào trong tai mỗi một người.

Cuồng vọng!

Đây là ý nghĩ trong đầu tất cả mọi người thời khắc này, những cái thiên tài không có cùng Tần Quân giao thủ kia lập tức nổi giận.

Thiên tài đều là hạng người tâm cao khí ngạo, người đã bị Tần Quân đánh bại còn tốt, đã bị đánh sợ, nhưng những người khác liền không đồng dạng, đều cho là mình thiên hạ vô song.

Trong lúc nhất thời, càng ngày càng có nhiều người tham dự bắt đầu hướng Tần Quân tụ tập mà đến.

Đồng thời cũng có người tham dự liên tục không ngừng bị Giới Linh từ các nơi lôi kéo qua đây.

Người mới đến nhìn thấy tràng diện không thích hợp như vậy đều là hai mặt nhìn nhau, bắt đầu thấp giọng nghị luận.

"Ngâm —— "

Long Khí tê minh, Tần Quân tay trái hư không một chiêu, Tứ Trảo Kim Long liền hướng người tham dự chung quanh đánh tới.

Oanh!

Chiến Đấu hết sức căng thẳng, mười mấy tên người tham dự đồng thời thi triển pháp thuật, hào quang nhiều màu sắc rực rỡ vô cùng, chiếu sáng cả hẻm núi.

Tần Quân cấp tốc rút kiếm, thân hình thoắt một cái, đằng phi mà lên, nhảy vọt lên đỉnh đầu của tất cả mọi người, cấp tốc quay người hướng xuống quét qua, trực tiếp sử dụng Trảm Thiên thần thông.

Không có pháp lực hoa lệ hiển hiện, thời điểm những người tham dự kia còn không có ý thức được nguy hiểm, thì một cỗ lực lượng kinh khủng liền chạm mặt mà tới, trong chốc lát, mặt đất liền trực tiếp nổ tung, bụi đất trong nháy mắt bao phủ mười mấy tên người tham dự, cả kinh đám người tham dự đang quan chiến vội vàng lui lại.

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, máu tươi vẩy ra nhập vào trong bụi đất, dưới tình huống vội vàng không kịp chuẩn bị, thì chí ít có ba mươi người thụ thương, thậm chí là tử vong.

"Ti —— đây là cái pháp thuật gì?"

"Thật quỷ dị, thần thức đều không thể bắt được."

"Đoán chừng không phải là pháp thuật, mà là thần thông!"

"Thần thông? Đó là cái gì?"

Đám người tham dự nghị luận ầm ĩ, cùng lúc đó, Đông Phương Cực cũng bị Giới Linh kéo đi qua, trên không trung hắn liếc mắt liền thấy Tần Quân.

Nhớ tới lần trước bị Tam Muội Chân Hỏa của Tần Quân thiêu đến kém chút hôn mê, Đông Phương Cực liền giận không kềm được.

Lúc trước hắn chỉ là đánh giá thấp Tần Quân, mới khiến cho Tần Quân chiếm tiện nghi.

Đông Phương Cực thoát ly trói buộc của Giới Linh về sau liền hướng Tần Quân phóng đi, lập tức gây nên không ít người kinh hô.

Hai người nếu là đánh nhau, tuyệt đối hỏa bạo!

Tần Quân chú ý tới thân ảnh của Đông Phương Cực, hắn cười lạnh một tiếng, quay người một kiếm liền hướng Đông Phương Cực bổ tới.

Trảm Thiên thần thông công kích tốc độ cực nhanh, người bình thường căn bản là không kịp né tránh, nhưng Đông Phương Cực hết lần này tới lần khác là ngoại lệ, rung thân lóe lên, liền tới trên đỉnh đầu Tần Quân.

"Hừ! Lần này ta nhưng sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Đông Phương Cực còn không biết Tần Quân chính là Tần Thánh Đế trong truyền thuyết, hắn nhấc chưởng chính là bổ xuống, trong chốc lát, một cỗ lực lượng kinh khủng mang theo sóng gió áp xuống, Tần Quân thấy vậy liền nhướng mày, cũng không né tránh, Long Khí lần nữa xuất thể, xông đi lên.

Oanh một tiếng!

Long Khí nổ tung, lực phản chấn cường đại liền để hai người đều lật tung ra ngoài, toàn bộ tất cả mọi người trong hạp cốc đều có thể cảm nhận được uy năng do vụ nổ sinh ra, đều là trong lòng sợ hãi.

Lực lượng bực này căn bản không phải là tu sĩ Địa Tiên Cảnh có thể với tới.

Tần Quân rơi xuống đất trong nháy mắt đột nhiên đạp một cái, thân hình như là mũi tên nhọn hướng Đông Phương Cực đánh tới.

Vô luận là hắn, hay vẫn là Đông Phương Cực, đều là có kinh nghiệm thực chiến phong phú, có thể đem pháp lực ngưng tụ lại, bằng không nếu bọn hắn buông tay buông chân đánh nhau, thì toàn bộ hẻm núi đều sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Dẫn theo Thất Tinh Kiếm, Tần Quân liền bắt đầu cùng Đông Phương Cực cận thân tác chiến, Đông Phương Cực không có dùng pháp bảo, mà là dựa vào hai tay hai chân cùng Tần Quân cứng đối cứng.

Đương! Đương! Đương...

Thất Tinh Kiếm cùng tay chân Đông Phương Cực giao bính, bắn ra tiếng vang lanh lảnh, như là kim loại va chạm.

Chẳng lẽ gia hỏa này cũng là Kim Cương Bất Hoại Thể?

Tần Quân phiền muộn, Đông Phương Cực lực lượng so với hắn mạnh hơn, từ bề ngoài đến xem xét, Đông Phương Cực làm sao nhìn cũng không giống thể tu.

Quả nhiên là người không thể xem bề ngoài.

Tần Quân bỗng nhiên mở ra Kim Cương Bất Hoại, bên ngoài thân phảng phất như mạ vàng, lại một lần nữa va chạm bắn ra về sau, hắn liền cấp tốc rút ra một sợi tóc, tiện tay thổi, trực tiếp ngưng tụ ra nhất tôn Pháp Ngoại Phân Thân.

Hai tên Tần Quân bắt đầu vây công Đông Phương Cực, đánh cho Đông Phương Cực trở tay không kịp, đồng tử thít chặt, rõ ràng trong lòng rất là chấn kinh.

Hoa ——

Người tham dự còn lại cũng đều xôn xao, đây là cái pháp thuật gì?

Phân thân chi thuật có thể tham dự chiến đấu, bọn hắn chỉ có ở trong truyền thuyết nghe qua.

Mấu chốt nhất chính là hai tên Tần Quân thực lực đều rất mạnh, phảng phất như song bào thai, trong nháy mắt đem Đông Phương Cực ép ở phía dưới, lên trời xuống đất, đuổi theo hắn liều mạng tiến công, rất nhanh liền để Đông Phương Cực gương mặt phún huyết.

"Đáng giận!"

Đông Phương Cực hai mắt phún hỏa, không nghĩ tới Tần Quân lại lợi hại như vậy.

Bên trong thế hệ trẻ tuổi, hắn còn là lần đầu tiên gặp được người có thể cùng hắn cận thân tác chiến, hơn nữa còn chiếm thượng phong.

Đối phó với Đông Phương Cực, Tần Quân thế nhưng là giấu sát ý trong lòng, ai bảo ngày đó Đông Phương Cực một lời không hợp liền muốn giết hắn.

Rất nhanh, Tần Quân liền xuất ra Ngân Long Tru Hồn thương, Thượng Cổ Long Hồn trong nháy mắt tràn ra, đồng thời Pháp Ngoại Phân Thân cũng điều ra Long Khí, một đầu kim long một con ngân long tự chủ công kích hướng Đông Phương Cực, tràng diện rất là hùng vĩ.

Cái này, liền để Đông Phương Cực tương đương với đồng thời cùng hai người hai long tác chiến, khổ không thể tả.

Tràng cảnh như thế thế nhưng là đem không ít người tham dự sợ đến ngây người.

Tần Thánh Đế đến cùng là thần thánh phương nào?

Oanh!

Long Khí bỗng nhiên đâm vào bụng Đông Phương Cực, lực lượng cường đại đâm đến Đông Phương Cực trực tiếp bay rớt ra ngoài, mũi chân sát mặt đất, trượt ra hai đầu khe rãnh thật dài, oanh một tiếng, hắn cuối cùng đụng vào trong vách núi, đá vụn hoành phi, bụi đất bay lên, che mất thân hình của hắn.

Tần Quân cùng Pháp Ngoại Phân Thân đồng thời dừng lại, dáng người thẳng tắp, anh tuấn uy vũ bất phàm.

"Bệ hạ tiến bộ thật nhanh." Dương Tiễn cảm thán nói, mỗi khi đi qua một trận chiến, Tần Quân tựa hồ liền có tiến bộ, yêu nghiệt vô giải.

  • Đọc [ 67 ]