Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 490: Người có tên

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 490: Người có tên

Đối mặt với Đại Tinh Quan tra hỏi, Hắc Điệp Tiên Tử chỉ mạn bất kinh tâm nói: "Ta chính là muốn bảo vệ hắn, ngươi có thể tiếp tục hành động, mỗi người dựa vào thủ đoạn của chính mình."

Một câu nói liền tức giận đến Đại Tinh Quan toàn thân run rẩy, liền ngay cả Nhị Tinh quan cũng có chút tức giận, Hắc Điệp Tiên Tử rõ ràng là muốn một mình nuốt Vận Mệnh Chi Luân.

Bọn hắn cũng không tin Hắc Điệp tiên tử là thật lòng muốn giúp Tần Quân, hai người không thân cũng chẳng quen, nàng thật không có lý do gì để che chở Tần Quân.

"Ngươi..." Đại Tinh Quan khí đến không biết nên nói cái gì.

Nhị Tinh Quan cũng ngồi không yên, đối với Đại Tinh Quan truyền âm nói: "Nếu không chúng ta liền trước liên thủ diệt trừ nàng?"

Hắc Điệp Tiên Tử hiện tại biểu hiện ra thực lực tại phía trên Đại Tinh Quan, so với Đại Tinh Quan, càng có lực uy hiếp, trước diệt trừ mạnh nhất, hắn lại cùng Đại Tinh Quan xoay cổ tay.

Đại Tinh Quan nghe xong, không khỏi suy tư.

Hắc Điệp Tiên Tử ánh mắt mặc dù không có nhìn về phía bọn hắn, nhưng dưới khăn che mặt mơ hồ có thể nhìn thấy được khóe miệng của nàng đang giương Lên.

Oanh!

Đại Tinh Quan bỗng nhiên bạo phát ra khí thế, chậm rãi đứng lên, cùng lúc đó, Nhị Tinh Quan cũng đứng dậy theo, hai người khí thế kinh khủng chấn động đến toàn bộ Quan Thiên Thần Cung đều đang rung động.

Hắc Điệp Tiên Tử lười biếng ngáp, nói khẽ: "Thật sự là nóng vội."

Nói xong, nàng cũng đứng dậy theo, cùng Đại Tinh Quan và Nhị Tinh Quan tranh phong dữ dội.

Một trận đại chiến sắp triển khai.

...

Phốc thử một tiếng!

Tần Quân một tay nắm lấy Ngân Long Tru Hồn thương, mũi thương đâm xuyên qua đầu vai một tên nam tử trẻ tuổi, đem hắn cao cao nâng ở trên không trung.

"Ngươi bại." Tần Quân cười lạnh nói, biểu lộ tràn đầy miệt thị.

Nam tử trẻ tuổi bị chọn ở trên không trung mặt mũi tràn đầy phẫn nộ, nhưng hắn cũng từng nghe nói qua phong cách hành sự của Tần Thánh Đế, hiểu rõ mình không phải là đối thủ của Tần Quân về sau, hắn đành phải cắn răng nói: "Ta nhận thua!"

Đổi lại là những người khác, đoán chừng sẽ trực tiếp giết hắn, cướp đoạt khí vận, nhưng Tần Thánh Đế không giống vậy, chỉ cần ngươi chịu thua, hắn liền bỏ qua cho ngươi.

Tất cả mọi người đều coi Tần Quân thiện lương.

Thật tình không biết Tần Quân chỉ là không muốn bị sát nghiệp dính thân, đã có thiên đạo nhân quả, sát nghiệp hậu quả khẳng định cũng tồn tại, chờ đến Quan Thiên Đại Hội tiến hành đến bước cuối cùng, hắn lại cử động sát thủ, khi đó khí vận của mỗi người đều mập đến chảy mỡ.

Nghe được người này nhận thua về sau, Tần Quân liền đem hắn tiện tay hất lên, lực lượng của hắn sao mà to lớn, cho dù là tiện tay, cũng có thể đem đối phương ném ra xa mấy chục thước, sau khi hạ xuống còn không khỏi lui lại mấy bước mới đứng vững thân hình.

Lúc này, Kỳ Tà, Ám Lãng cùng một đội thiên tài Nam Vực đều cười lạnh hướng hắn dũng mãnh lao tới.

Một màn này thế nhưng là đem nam tử trẻ tuổi dọa sợ, liền vội vàng xoay người rời đi, một bên chạy vừa mắng: "Các ngươi những gia hỏa bỏ đá xuống giếng này!"

Đáng tiếc không có ai để ý đến hắn, mà là cấp tốc đem hắn vây lại.

Tần Quân giả bộ như không nhìn thấy, hắn có thể thả người, nhưng không thể ảnh hưởng những người khác cướp đoạt khí vận.

Kim Thiền Tử thì thầm: "A di đà phật."

Tuy rằng hắn bình thường cà lơ phất phơ, nhưng hắn xác thực không thích giết chóc.

Nơi xa đang tĩnh tọa Dương Tiễn đứng dậy chậm rãi đi tới, Tần Quân truyền âm hỏi: "Thế nào?"

"Không sao, đã hoàn toàn khôi phục." Dương Tiễn hồi âm nói.

Nhờ có nhục thể bá đạo của hắn, tốc độ khôi phục liền viễn siêu người cùng cảnh giới, nếu không mấy ngày ngắn ngủi làm sao có thể khôi phục được phản phệ mà Cực Hạn Đan mang tới.

Tần Quân gật đầu, Dương Tiễn khôi phục trạng thái toàn thịnh, hắn lập tức liền yên tâm, những ngày này hắn chỉ sợ Đại Tinh Quan cùng Nhị Tinh Quan đột nhiên đánh tới.

Dựa theo kinh nghiệm, Tinh Quan lưu lại sau cùng khẳng định là mạnh nhất.

Rất nhanh, Kỳ Tà bọn người liền bay trở về, chỉ nghe Ám Lãng buồn bực nói: "Mỗi lần đều bị ngươi vượt lên trước!"

Đối với cái này, Kỳ Tà chỉ là mỉm cười, cùng Tần Quân so ra, hắn khí vận ít đến thương cảm.

Tần Quân vỗ tay cười nói: "Tiếp tục tiến lên, Quan Thiên Đại Hội xem ra rất nhanh sẽ kết thúc."

Sát khí trong không khí càng ngày càng nặng, muốn gặp được người tham dự cũng càng ngày càng khó, phân bố vết chân cùng vừa mới bắt đầu có chênh lệch rõ rệt.

Đủ để thấy, người tham dự càng ngày càng ít, những thiên tài thực lực mạnh mẽ kia đã bắt đầu triển lộ răng nanh, điên cuồng chém giết.

Người tham dự hắn đều phải đánh bại, về phần khí vận, Tần Quân càng chờ mong thu hoạch được một số số mệnh chi bảo, lại đến khí vận thối thể, so với giết một ngàn người tham dự còn muốn ra sức hơn.

Cứ như vậy, Tần Quân mấy người cũng bắt đầu hành động săn bắt người tham dự.

Cơ hồ mỗi lần tiến lên mười dặm, đều có thể nhìn thấy được thi thể người tham dự, giữa thiên địa tràn ngập một bầu không khí tang tóc.

Đại khái đi qua năm canh giờ.

Tần Quân bọn người chính là đang ở trên không trung phi hành bỗng nhiên bị một cỗ lực lượng vô hình trói chặt, không thể động đậy.

"Đây là..." Dương Tiễn cau mày nói, lực lượng vô hình ngược lại là không có trói buộc chặt hắn, Kim Thiền Tử cũng tương tự có thể gánh vác.

Nhưng bọn hắn rất nghi hoặc đây là cái lực lượng gì?

"Bởi vì người tham dự Quan Thiên Đại Hội số lượng chỉ còn một ngàn, hiện tại bắt đầu tập trung người tham dự!"

Giọng nói lạnh lùng vang lên, cùng hắc pháp sứ giả mở ra lối vào Quan Thiên Giới giống nhau như đúc.

Thoại âm rơi xuống, Tần Quân bọn người liền bị cỗ lực lượng vô hình lôi kéo hướng một cái hướng khác bay đi, sóng gió thổi trên người bọn hắn, để bọn hắn rất là khó chịu.

Dương Tiễn cùng Kim Thiền Tử nhìn nhau, liền vội vàng đuổi theo.

Cùng lúc đó, người tham dự trong các ngõ ngách Quan Thiên Giới đều bị cỗ thần bí lực lượng này lôi kéo đến hướng cùng một cái phương hướng bay đi, bao quát những người tham dự muốn giấu đến sau cùng kia.

"Đây là lực lượng của giới linh sao?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, nếu là diệt giới linh của Quan Thiên Giới, thì Thần Thoại Hệ Thống liền có thể mở ra chức năng mới.

"Phải!" Hệ thống cấp tốc hồi đáp, Tần Quân có thể nghe được vẻ hưng phấn trong giọng nói của nó.

Hệ thống phái Tần Quân tới nơi này, tựa hồ là vì thu phục mảnh thế giới này, chẳng lẽ nó đối với Quan Thiên Giới tiểu thế giới này cảm thấy hứng thú?

Mặc kệ là như thế nào, hắn đã giết nhiều Tinh Quan như vậy, đã coi như triệt để cùng Thần Điện xé rách da mặt, thì diệt thêm một cái Giới Linh lại có làm sao?

Đại khái đi qua một nén nhang.

Tần Quân bọn người liền bay qua mấy ngàn dặm, rơi vào trong một cái hạp cốc cự đại, hẻm núi này hiện lên hình vòng cung, tựa như đấu thú tràng, trong hạp cốc giờ phút này đã có bốn năm trăm người.

Nhìn thấy Tần Quân bọn người trùng trùng điệp điệp bay tới, lập tức hấp dẫn không ít người chú ý.

"Bọn hắn chính là người tham dự đến từ Nam Vực!"

"Nam Vực? Ai là Tần Thánh Đế?"

"Chính là vị thiếu niên áo trắng phía trước kia a, ngươi chẳng lẽ không có bị hắn đánh bại?"

"Không có..."

"Chúng ta đều bị hắn đánh bại, ngươi thật may mắn..."

Trong hạp cốc mấy trăm người trong nháy mắt rối loạn lên, tuyệt đại bộ phận người đều bị Tần Quân đánh bại, cho nên một chút liền nhận ra hắn.

Trong đó còn có Tiểu Ma Quân, hắn nhìn qua Tần Quân, sắc mặt liền vô cùng âm trầm.

Mỗi lần nghĩ tới tràng cảnh ngày đó đối mặt với Giao Long năm đầu, hắn liền toàn thân run rẩy. Hắn hít sâu một hơi, sau đó liền giả bộ như không nhìn thấy Tần Quân.

Nhưng những người tham dự còn lại lại không có tính toán buông tha hắn.

Tần Thánh Đế, Đông Phương Cực, Tiểu Ma Quân bây giờ đã được công nhận là ba người mạnh nhất bên trong Quan Thiên Giới, theo sát phía sau chính là Tuyệt Vô Hối.

Hiện tại Tần Thánh Đế cùng Tiểu Ma Quân đụng mặt, bọn hắn tự nhiên hi vọng hai người động thủ.

Tuy rằng có truyền ngôn nói rằng Tiểu Ma Quân bị Tần Thánh Đế dọa sợ, nhưng phần lớn người đều không thể nào tin được.

Mắt thấy mới là thật, tai nghe chỉ là giả.

Tần Quân bọn người cấp tốc rơi xuống đất, cùng vừa mới bắt đầu khác biệt, các thiên tài Nam Vực hiện tại từng cái đều vênh vang đắc ý, nhìn qua người tham dự chung quanh không sợ hãi chút nào, thậm chí mặt mũi còn tràn đầy trêu tức.

Phóng nhãn quét tới, đại bộ phận người mặt mũi bọn hắn đều có ấn tượng, những người kia đều từng tại dưới chân Tần Quân cầu xin tha thứ.

  • Đọc [ 59 ]