Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 49: Đồng quy vu tận​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 49: Đồng quy vu tận​

"Thăng trận!"

Thẩm Duyên gà trống cuống họng vang lên lần nữa, Tử Quang Ngục Trận đột nhiên dâng lên.

Càn Nguyệt vương quốc trấn quốc đại tướng quân đối chiến với Thương Lam vương quốc Thuế Phàm Cảnh cường giả!

Tiêu điểm mười phần.

Tất cả mọi người đang nghị luận, cơ hồ thuần một sắc đều cho rằng Nam Mãnh sẽ chiến thắng, để Tần Quân không khỏi cảm thán, đây chính là ưu thế sân nhà a.

"Nam tướng quân tất thắng!"

"Nói đùa, Nam tướng quân thành danh về sau đã lúc nào thua chưa?"

"Cái gia hỏa gọi là Chân Hồn này xem ra cũng không phải là đối thủ của Nam tướng quân."

"Coi như trận này thắng, thì trận thứ ba lại làm sao bây giờ? Đối phương thế nhưng là Thương Lam vương quốc đại tướng quân Tiêu Bắc Long, uy danh không kém chút nào Nam tướng quân."

"Không ổn a!"

Bách tính, tu sĩ tiếng nghị luận truyền vào trong tai Nam Mãnh hai người, đối với cái này, Chân Hồn lại là thờ ơ, hắn nhìn chằm chằm Nam Mãnh âm thanh lạnh lùng nói: "Đã sớm muốn cùng ngươi giao thủ, hi vọng ngươi đừng để ta thất vọng."

"So với tam đại tông môn Càn Nguyệt vương quốc chúng ta, các ngươi còn kém xa lắm, chí ít bọn hắn sẽ không thả thân thể đến tham chiến." Nam Mãnh khinh thường cười nói, nghe được Chân Hồn ánh mắt hiện lên một vòng sát ý.

Oanh!

Linh lực bành trướng từ thể nội Chân Hồn bạo phát, thổi đến áo bào hắn rung động, chân phải giẫm một cái, âm thanh nổ vang như kinh lôi, chỉ gặp hắn như là mũi tên nhọn đánh úp về phía Nam Mãnh, tay trái thành trảo, âm trầm mặc sắc trong nháy mắt từ trong tay áo hắn lan tràn đến đầu ngón tay.

Nam Mãnh nâng tay phải lên, một thanh hắc thiết đại đao xuất hiện trong tay, đối mặt với Chân Hồn khí thế hung hung, hắn trực tiếp nhất đao bổ ngang ra, tốc độ nhanh đến mức để cho người ta hoa mắt, như điện quang hỏa thạch, Chân Hồn thân hình hướng ngã xuống, dưới tác dụng của quán tính thuận dưới đáy đao nhận lướt qua, ngay tại hai người muốn quá hạn giao thoa, hắn liền nhất trảo nhô ra.

Đốt ――

Chân Hồn thủ trảo rơi lên trên khải giáp của Nam Mãnh, âm thanh kim loại va chạm vang lên, rất rõ ràng khải giáp trên người Nam Mãnh cũng không phải là vật phàm, không có chút tổn hại nào.

Nam Mãnh mặt không biểu tình, đùi phải như thiểm điện đá ra, làm cho Chân Hồn chỉ có thể giơ hai tay đón đỡ, phịch một tiếng, lực lượng cường đại đem hắn đạp bay ra ngoài vài mét.

"Thật là khí phách!"

Tần Quân không khỏi cảm thán nói, đứng phía trên Chu Tước đài Nam Mãnh cơ hồ không có di động vị trí, ngược lại là Chân Hồn lộ ra chật vật như vậy.

Quan Vũ cùng Đắc Kỷ lại là một mặt xem thường, bọn họ đều là Hóa Hư Cảnh siêu nhiên tồn tại, đương nhiên sẽ không vì hai tên tu sĩ Thuế Phàm Cảnh chiến đấu mà lớn tiếng khen hay.

Hạo Thiên Khuyển càng là ghé vào bên chân Tần Quân, phảng phất như đã chìm vào giấc ngủ.

Tần Quân lại là vô cùng khẩn trương, nếu như Nam Mãnh thua, hắn liền cơ hội xuất tràng cũng đều không có.

"Hi vọng Càn Nguyệt vương quốc sẽ không yếu như vậy!"

Tần Quân tự lẩm bẩm, dân chúng cùng tu sĩ chung quanh thì đang reo hò tên của Nam Mãnh, thanh thế hạo đại, đinh tai nhức óc.

Trên lầu các một đám quan tướng cũng đồng dạng vô cùng khẩn trương, nếu như quyết đấu thua, Càn Nguyệt vương quốc liền sẽ bị Thương Lam vương quốc ép tới không ngóc đầu lên được.

"Cha, cố lên a!"

Nam Ngọc Tâm kích động hô lên, trường hợp trọng yếu như vậy, thanh âm của nàng lúc đầu không thích hợp, thế nhưng giờ này khắc này, liền không có người để ý nàng thất lễ.

Liền ngay cả Càn Hoàng Đế lực chú ý cũng tập trung ở trên Chu Tước đài.

Tần Dự sắc mặt âm tình biến ảo, thỉnh thoảng sẽ liếc nhìn Chu Dịch Thế, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Trái lại Chu Dịch Thế thì vẻ mặt tươi cười, tựa hồ không lo lắng Chân Hồn thất bại.

Tiêu Bắc Long trêu tức nhìn chằm chằm Nam Mãnh ở phía trên Chu Tước đài, trong miệng lẩm bẩm nói: "Ngươi cùng ta điểm khác biệt lớn nhất chính là, ngươi coi trọng thực lực cá nhân, còn ta để ý lợi ích đại cục."

Tại Càn Nguyệt vương quốc quân khu, Nam Mãnh chính là thần, quân quyền bị một mình hắn nắm giữ, thủ hạ chiến tướng lại bị danh tiếng của hắn vượt trên, vô luận là chiến dịch nào, hắn đều là xông ở phía trước, thanh danh của hắn ngược lại là uy chấn bát phương, mà tướng sĩ còn lại thì u ám không sáng.

Địa vị trèo càng cao, hưởng dụng tư nguyên càng nhiều.

Mà vương quốc cho quân đội tư nguyên trên cơ bản đều tập trung ở trên thân Nam Mãnh, điểm này cùng Thương Lam vương quốc quân khu không giống nhau.

Có lẽ Nam Mãnh so với Tiêu Bắc Long mạnh hơn một điểm, thế nhưng luận thực lực quân đội lưỡng quốc, Càn Nguyệt vương quốc trong năm năm nay đã lại hậu hơn rất nhiều.

Oanh!

Chân Hồn giống như một đạo quỷ ảnh từ trên trời giáng xuống, nện đến mặt sàn vỡ vụn. Hắn xoay người lại thì đã thấy nhất đao của Nam Mãnh đánh tới, như muốn cắt phá không gian, tốc độ nhanh đến mức không thể nào tưởng tượng nổi, Chân Hồn không kịp né tránh mà vội vàng hai tay đẩy ra.

Trong chốc lát, linh lực màu đen hội tụ thành một đạo thuẫn bài cản ở trước mặt hắn, đáng tiếc lại là tốn công vô ích.

"Khi ―― "

Hắc thuẫn bị Nam Mãnh nhất đao trảm nát, lực lượng cường đại chấn động đến Chân Hồn hướng về phía sau đi vòng quanh, hai chân ma sát xuống mặt sàn, lưu lại hai đạo khe rãnh nông dài đến mấy chục mét.

Thân hình dừng lại, Chân Hồn chỉ cảm thấy cổ họng ngòn ngọt, nhịn không được phun ra một đạo huyết tiễn, khí tức cả người trong nháy mắt liền uể oải đi xuống, chỉ gặp hai tay của hắn không ngừng đổ máu, máu tươi nhỏ tại phía trên Chu Tước đài, phối hợp với Bạch Ngọc Nham trắng noãn, đỏ đến làm lòng người rét lạnh.

"Không phải nói bọn hắn là sàn sàn với nhau sao?" Tần Quân sắc mặt quái dị hướng Quan Vũ hỏi.

"Bọn hắn tu vi là sàn sàn với nhau, chỉ bất quá Nam Mãnh lâu dài chinh chiến, sát khí đã ngưng tụ thành thế, lại thêm kinh nghiệm chiến đấu có thể nói là phong phú vô cùng, Chân Hồn tự nhiên không phải là đối thủ." Quan Vũ mở ra một con mắt nói.

Tần Quân nghe được rất là hiếu kỳ, truy vấn: "Thế là cái gì?"

"Khí thế cảnh giới cao hơn, công tử tạm thời vẫn là ít biết thì tốt hơn." Quan Vũ vuốt râu cười nói, chỉ là nụ cười của hắn rơi vào trong mắt Tần Quân lại là cần ăn đòn như vậy.

Lúc này, Chân Hồn lần nữa Hướng Nam mãnh liệt đánh tới.

Cùng trận đầu cực kỳ tương tự, đơn phương áp chế, thế nhưng lần này là đến lượt cường giả Thương Lam vương quốc bị áp chế.

Tuy rằng Tần Quân thấy không rõ động tác của bọn hắn, nhưng cũng có thể nhìn ra nếu cứ tiếp tục như vậy nữa, Nam Mãnh thắng chắc.

Dân chúng cùng tu sĩ xung quanh Chu Tước đài cảm thụ giống như Tần Quân, cho nên không khí hiện trường càng phát ra tăng vọt.

Không ngừng bị oanh phi, lại không ngừng tiến công.

Chân Hồn xác thực đủ ương ngạnh.

Tần Quân trong lòng cảm khái vạn phần, hắn vô ý thức nhìn về phía lầu các phía Thương Lam vương quốc, thái tử Chu Dịch Thế vẫn như cũ vẻ mặt tươi cười, tựa hồ Chân Hồn không phải là người của Thương Lam vương quốc bọn hắn.

"Nam Mãnh, ngươi xác thực rất mạnh!"

Chân Hồn lau đi vết máu ở khóe miệng, cắn răng nói.

Nam Mãnh mặt không biểu tình, hắc thiết đại đao trong tay chảy xuống máu tươi, máu cũng không phải là của hắn, mà là của Chân Hồn.

"Coi như ta bại, ngươi cũng phải trả cái giá nặng nề!"

Chân Hồn giận quát một tiếng, lúc này hắn liền dậm chân Hướng Nam vọt mạnh đến, Nam Mãnh khinh thường cười một tiếng, nỏ mạnh hết đà còn dám mạnh miệng.

Ngay tại thời điểm song phương sắp đụng vào nhau, Chân Hồn tay trái bỗng nhiên cấp tốc lật ra một thanh liên tử, hướng thẳng Nam Mãnh ném đi, bởi vì khoảng cách quá gần, Nam Mãnh chỉ có thể vô ý thức nhấc đao ngăn cản.

Oanh! Oanh! Oanh...

Tiếng nổ mạnh rung trời vang lên, khói bụi trong nháy mắt bao phủ hơn phân nửa không gian trong Tử Quang Ngục Trận, dân chúng thì bị dọa đến che lỗ tai lại.

"Nằm rãnh! Lại giở trò a!"

Tần Quân kêu lên, mẹ nó, nếu như Nam Mãnh bị âm đến thua trận, vậy hắn còn thế nào ra sân?

Trên lầu các Càn Hoàng Đế cùng một đám tướng quan càng là đồng loạt đứng lên, trái lại Chu Dịch Thế một phương vẫn là ý cười đầy mặt.

Đứng tại phía trên Chu Tước đài Thẩm Duyên bị tạc đến nện ở bên trên màn ánh sáng của Tử Quang Ngục Trận, Đại Thái Giám đáng thương đoán chừng bị rung ra nội thương.

"Cha!"

Nam Ngọc Tâm hoảng sợ kêu lên, trái tim trong nháy mắt bị treo lên.

  • Đọc [ 161 ]