Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 481: Kim Cương Bất Hoại​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 481: Kim Cương Bất Hoại​

Huyền Thanh một quyền oanh xuống, phật quang kim sắc tóe hiện, khiến hắn tựa như hạo nhật loá mắt vô cùng, để Tần Quân không khỏi nheo mắt lại.

"Đây là..."

Kim Thiền Tử nhíu mày lẩm bẩm nói, làm nhị đệ tử của Như Lai Phật Tổ thời gian dài như vậy hắn một chút liền xem thấu lai lịch phật pháp của Huyền Thanh.

Cùng lúc đó, Huyền Thanh khoảng cách với Tần Quân cũng càng ngày càng gần.

"Ngâm —— "

Tiếng long ngâm nổ vang, ngay sau đó Long Khí ngưng tụ mà thành, Tứ Trảo Kim Long rít gào phóng ra, hướng về phía Huyền Thanh giương nanh múa vuốt mà đi.

Cho dù không có mở mắt, Tần Quân cũng có thể khóa chặt hắn.

Long Khí tốc độ cực nhanh, trực tiếp đụng vào Huyền Thanh, đem hắn đánh bay ra ngoài, trong chốc lát, Huyền Thanh dùng hai tay ôm lấy Tứ Trảo Kim Long, muốn mạnh mẽ đem đè lại, nào biết Tứ Trảo Kim Long thân thể vô cùng nóng bỏng, bỏng đến hai tay của hắn kém chút da tróc thịt bong.

"Chuyện gì xảy ra... hắn vì sao đột nhiên trở nên mạnh như vậy?"

Huyền Thanh sợ hãi nghĩ đến, hắn nào có thể đoán được Tần Quân đã đạt được khí vận thối thể.

Khí Vận Pháp Bảo giống như Giao Long năm đầu cũng không phải là người tham dự nào cũng có thể nhẹ nhõm lấy được, hào nói không khoa trương, Quan Thiên Đại Hội lần này đến nay người có thể thu được khí vận thối thể đã ít càng thêm ít, nhưng cũng không thiếu người có vận khí nghịch thiên.

Tần Quân không để ý đến sự sợ hãi của hắn, mà tay trái không ngừng thao túng Long Khí trêu đùa hắn.

Nhìn qua Huyền Thanh bị Long Khí đánh cho trở tay không kịp, Tần Quân đối với Kim Thiền Tử cười nói: "Hắn đến từ Tây Vực, Tây Vực bây giờ đã bị Như Lai khống chế."

Một câu nói này liền để Kim Thiền Tử toàn thân chấn động, sắc mặt trong nháy mắt phức tạp, Tần Quân một mực quan sát nét mặt của hắn.

Sớm muộn Kim Thiền Tử cũng sẽ biết được tin tức này, cùng trong tương lai xếp vào một khỏa bom nổ chậm, không bằng trước thăm dò một phen.

"Ngươi dám gọi thẳng tên của phật tổ!"

Huyền Thanh tức giận nói, hơn mười tên hòa thượng theo sát phía sau hắn cũng đi theo xuất thủ, phật quang diệu thiên, dọa đến các thiên tài Nam Vực nhao nhao xuất ra pháp khí, khẩn trương nhìn qua bọn hắn.

Tần Quân thấy vậy liền nâng tay phải lên ra hiệu bọn hắn an tâm chớ vội, Tây Vực tại bên trong Quan Thiên Đại Hội bài danh đã giết tới hạng thứ mười hai, đương nhiên Tần Quân là không biết chuyện này, hắn bây giờ đang nghĩ thử một chút cực hạn của bản thân là như thế nào.

Nghĩ xong, hắn liền rút ra Thất Tinh Kiếm nhảy lên, thân thể xoay tròn, tựa như vòi rồng hướng đám người Huyền Thanh phóng đi, Thất Tinh Kiếm xé rách không khí, đồng thời kiếm mang lấp lóe, rơi vào bên trong đám thiên tài Tây Vực, trong nháy mắt máu tươi liền vẩy lên trên không trung.

"Ngươi dám!"

Huyền Thanh lúc này giận dữ, đám sư huynh đệ tùy hành hắn thực lực mạnh đều sai ý người, nếu không cũng sẽ không theo hắn, loạn chiến ngược lại sẽ tiện nghi Tần Quân.

Nghĩ xong, Huyền Thanh liền giận dữ hét: "Các ngươi tránh hết ra!"

Đang khi nói chuyện, hắn liền chậm rãi nâng lên hữu chưởng, phật quang ngàn trượng, pháp lực phun trào, thổi đến cà sa hắn bay phất phới.

Gặp cảnh này, đám hòa thượng kia liền nhao nhao né tránh, sắc mặt đều tràn đầy hoảng sợ.

Tần Quân khiêu mi, trong nháy mắt liền đoán được Huyền Thanh muốn sử dụng chiêu gì, nhưng hắn cũng không tránh lui, mà ngược lại là chiến ý dạt dào.

Hắn ngược lại là muốn xem xem Phật Như Lai chưởng cường, hay vẫn là Trảm Thiên thần thông của của hắn mạnh!

"Chết đi cho ta!"

Huyền Thanh cả giận gào lên, hữu chưởng ẩn chứa pháp lực khủng bố đột nhiên oanh ra, trong chốc lát kim quang nổ vang, một cái thủ chưởng kim quang lẫm liệt ngưng tụ mà ra, cao tới năm trăm trượng, vĩ ngạn tựa như Thái Sơn, thấy để Ám Lãng, Triệu Vân, Kỳ Tà nhóm thiên tài triệt để há to mồm.

Tại trước mặt Phật Như Lai Chưởng, trong lòng bọn họ đều sinh không nổi chiến ý mảy may, như là con kiến hôi nhìn núi.

Một chưởng này so với Tần Quân lúc bắt đầu thấy được mạnh hơn rất nhiều, nói rõ Huyền Thanh cũng thu được cơ duyên của mình, chiến lực đề thăng.

Đối mặt với Phật Như Lai chưởng, Tần Quân huy kiếm mà ra, Trảm Thiên thần thông, không thấy kỳ hình.

"Oanh —— "

Một tiếng va chạm kinh thiên cự bạo bỗng nhiên vang lên, bàn tay to màu vàng óng như núi lớn trực tiếp nổ tung, pháp lực nhấc lên sóng gió hướng bốn phương tám hướng quét sạch mà đi.

"Mau trốn đi!"

Kim Thiền Tử trầm giọng quát, cả kinh đám thiên tài Nam Vực nhao nhao thả người vọt lên, vừa bay lên, mảnh đất dưới chân bọn hắn liền bị sóng pháp lực nghiền nát, lấy điểm nổ tung làm trung tâm, pháp lực sóng gió nghiền ép tất cả, đá vụn loạn phi, cây cối đột ngột từ mặt đất tróc lên, toàn bộ hình ảnh làm rung động nhân tâm, giống như hạch bạo.

Tần Quân híp mắt lại, trong cuồng phong, đồ văn tử diễm giữa mi tâm hắn điên cuồng loạn động, khiến cho hắn nhìn càng thêm tà mị, biểu lộ kiên nghị lạnh lùng khiến cho hắn tựa như thần chi.

"Chưởng pháp thật là bá đạo!"

Tần Quân âm thầm nghĩ tới, suy nghĩ lại Như Lai Phật Tổ một chút, lúc trước lật tay nhấn một cái, liền sinh sinh đem Tôn Ngộ Không từ trên chín tầng trời ép xuống phàm trần, không thể động đậy.

Mặc dù không biết có phải là chưởng pháp đồng dạng hay không, nhưng cả hai tương tự, đều cực kỳ bá đạo!

Huyền Thanh kinh hãi trong lòng so với Tần Quân còn lớn hơn, bên trong thế hệ trẻ tuổi, hắn dựa vào Phật Như Lai Chưởng liền có thể hoành hành tứ phương, chưa bao giờ gặp phải người bên trong thế hệ trẻ tuổi có thể đối cứng với Phật Như Lai Chưởng.

Tần Quân chính là đệ nhất nhân!

Đương nhiên, hắn còn chưa cùng Đông Phương Cực cùng Tiểu Ma Quân giao thủ qua, mà bên trong Tây Vực, hắn chính là đệ nhất thiên tài!

Đúng lúc này, Tần Quân liền lách mình nhập vào bên trong cường quang, cuồng phong còn đang gào thét, Tần Quân đến trước mặt Huyền Thanh, một kiếm đâm ra, coong một tiếng rơi lên trên đầu vai của Huyền Thanh, bắn ra điểm điểm hỏa tinh.

"A?"

Tần Quân kinh nghi một tiếng, chỉ gặp bên ngoài thân Huyền Thanh hiện ra một vòng kim sắc, tựa như nhất tôn kim phật.

Kim Cương Bất Hoại Thể!

Huyền Thanh mặt lộ vẻ phẫn nộ, một chưởng vỗ hướng Tần Quân, trong khoảnh khắc Tần Quân liền cấp tốc thôi động Bất Diệt Thánh Thể tầng thứ ba Kim Cương Bất Hoại, bên ngoài thân cũng đồng dạng nhuộm thành kim sắc.

Coong!

Tựa như kim khối đâm lên trên kim khối, tiếng va đập ngột ngạt, Huyền Thanh liền trừng to mắt.

Kim Cương Bất Hoại của phật môn cùng Bất Diệt Thánh Thể Kim Cương Bất Hoại có phải đồng chi hay không, Tần Quân hoàn toàn không được biết, nhưng bị Huyền Thanh đập lên một chưởng, để hắn vô cùng đau đớn.

Bất Diệt Thánh Thể là Thượng Cổ Luyện Thể Pháp Tiểu Ly dạy cho hắn, có lẽ tại Long Tộc lưu truyền rộng rãi, so với Như Lai Phật Môn cùng nội tình, hẳn là phải kém một bậc.

Suy nghĩ lung tung, Tần Quân cũng đồng thời bắt đầu thôi động Trận Đạo bí tự.

Thiên Cương Tam Thập Lục Biến Nghịch Tri Vị Lai cùng Trận Đạo bí tự chung vào một chỗ, tuyệt đối là tồn tại như bật hack.

Không chỉ có thể dự đoán được động tác tiếp theo của địch nhân trong một giây, mà còn có thể nhìn trộm đối phương đang nghĩ gì, chỉ cần thực lực sai biệt không quá lớn, muốn thua cũng khó khăn!

Đương! Đương! Đương...

Tần Quân cùng Huyền Thanh trên không trung tựa như hai tôn kim nhân điên cuồng đối công, Tần Quân trong tay nắm Thất Tinh Kiếm, cực kỳ sắc bén, rất nhanh liền phá vỡ làn da màu vàng óng của Huyền Thanh, máu tươi vẩy ra, mà Kim Cương Bất Hoại Thể của Huyền Thanh rõ ràng so với Tần Quân mạnh hơn một điểm, lực lượng chỉ có hơn chứ không kém, bị hắn vỗ trúng, Tần Quân cảm thụ cũng không tốt, thậm chí khóe miệng còn tràn ra máu tươi.

Vì ma luyện kinh nghiệm chiến đấu của bản thân, Tần Quân ngay cả Tam Muội Chân Hỏa, Pháp Ngoại Phân Thân cùng với ba mươi lăm loại thần thông khác của Thiên Cương cũng đều không có sử dụng.

Nếu là sử dụng những thần thông còn lại, chỉ cần vài phút liền chắc chắn có thể để Huyền Thanh nghi vấn nhân sinh.

"Bệ Hạ sử dụng đồ vật cũng không ít a."

Dương Tiễn khẽ cười nói, Kim Thiền Tử bên cạnh gật đầu, nhưng lông mày một mực không có giãn ra.

Những người còn lại vẫn còn trong rung động, Huyền Thanh cùng Tần Quân phong cách chiến đấu đều kiên cường như vậy, rất dễ dẫn phát nhiệt huyết của nam nhân.

Phanh ——

Chịu một chưởng của Huyền Thanh về sau, Tần Quân liền xoa xoa lồng ngực cười mắng: "Hòa thượng ngươi khí lực vẫn là rất lớn nha."

Huyền Thanh kiêu căng hừ lạnh một tiếng, thần sắc phảng phất như đã ăn chắc Tần Quân.

Tuy rằng Thất Tinh Kiếm sắc bén, nhưng Kim Cương Bất Hoại Thể của hắn năng lực tự lành cũng cực mạnh, khiến cho hắn giờ phút này tựa như không có việc gì.

Lúc này, Tần Quân bỗng nhiên rút ra một sợi tóc, nhẹ nhàng thổi.

  • Đọc [ 62 ]