Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 472: Lực lượng kinh khủng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 472: Lực lượng kinh khủng​

Tần Quân đem tốc độ đề thăng lên đến cực hạn, rất nhanh liền chui vào trong sương mù, một màn này thấy để đám thiên tài Nam Vực còn lại vì hắn lau một vệt mồ hôi.

Vừa nhìn thấy thân ảnh con Giao Long kia liền để bọn hắn sợ hãi, chớ nói chi là cùng nó đối chiến.

Mấu chốt nhất chính là phía trước còn có Tiểu Ma Quân!

Tại bên trong Quan Thiên Giới chờ đợi thời gian lâu như vậy, cơ hồ tất cả mọi người đều nghe nói qua Đông Phương Cực cùng Tiểu Ma Quân, hai vị thiên tài thực lực viễn siêu những người tham dự còn lại.

Thời điểm tuyệt đại bộ phận người tham dự vẫn còn ở Địa Tiên Cảnh, thì hai người bọn họ đã ở trên Thiên Tiên Cảnh chiến đấu, chênh lệch to lớn để cho người ta tuyệt vọng.

Thập Bát Tinh Quan bên trong Quan Thiên Thần Cung cũng chú ý tới Tần Quân cùng Tiểu Ma Quân đối mặt, trong lúc nhất thời, Tinh Quan nhóm liền nghị luận ầm ĩ.

"Đông Phương Cực đều không phải là đối thủ của hắn, Tiểu Ma Quân đoán chừng cũng không được."

"Các ngươi chú ý tới không, trong cơ thể hắn giống như cất giấu số mệnh chi bảo!"

"Cũng không nhìn xem, hắn thiên phú cao như thế, còn có hai tên cường giả hộ vệ, gia tộc làm sao có thể không cho hắn số mệnh chi bảo?"

"Cứ như vậy nhìn hắn một mực đánh vỡ thăng bằng sao?"

Nhóm Tinh Quan tranh chấp không ngừng, ngay từ đầu phần lớn người còn muốn nhận Tần Quân làm đồ đệ, nhưng từ khi Kim Thiền Tử xuất thủ về sau, tâm tư của bọn hắn liền thay đổi.

Thiên tài dạng này không phải là bọn hắn có thể chưởng khống, nếu đã không thuộc về mình, vậy thì diệt trừ!

Kim Thiền Tử cùng Dương Tiễn quỷ dị đi vào, để cho người ta khó mà phỏng đoán được dụng ý của bọn hắn, nhóm Tinh Quan tự nhiên sẽ hướng về phía âm mưu nghĩ đến.

Đại Tinh Quan ánh mắt lấp lóe, ngón trỏ tay phải còn không ngừng gõ xuống mặt bàn, không biết đang suy nghĩ cái gì.

...

Tiến vào bên trong sương mù, Tần Quân rốt cục thấy rõ được chân diện mục của con giao long kia, từ bên ngoài nhìn vào thật giống như có một ít tiểu giao long đang bốc lên, thế nhưng trên thực tế cũng chỉ có một đầu mà thôi, con giao long này lớn vô cùng, toàn thân khoác một tầng vảy màu đen, thân thể cường tráng, chỉ cần một trảo liền có thể nhẹ nhõm vồ nát đỉnh núi.

Tại trước mặt Ngũ Trảo Kim Long, Tần Quân cùng Tiểu Ma Quân thân hình lộ ra nhỏ bé vô cùng, thậm chí còn không bằng một cái vảy của nó.

Tiểu Ma Quân cả người quấn quanh ma khí đang điên cuồng hướng Giao Long tiến công, tay hắn nắm một thanh lam tinh trường đao, mỗi lần vung ra một đao, đều có vô số tinh kiếm đếm không hết bay ra, như là bạo vũ lê hoa rơi lên trên thân của Giao Long, đốm lửa bắn tứ tung, đáng tiếc căn bản không đả thương được nó.

Tần Quân cấp tốc kích phát Long Khí trong thể nội, Tứ Trảo Kim Long tại trong sương mù dày đặc nở rộ ra kim quang loá mắt, tiếng long ngâm so với Ngũ Trảo Kim Long càng có thần tính, cả kinh Tiểu Ma Quân quay đầu kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân.

"Đế Hoàng Long Khí!"

Tiểu Ma Quân nhíu mày lẩm bẩm nói, hắn lúc trước cảm nhận được khí tức của Tần Quân, Địa Tiên Cảnh Nhất Tầng mà thôi, còn chưa đủ để Ngũ Trảo Kim Long vỗ, cho nên hắn cũng liền không để ý, nhưng Long Khí của Tần Quân vừa ra, hắn vậy mà cảm nhận được một tia khí tức nguy hiểm.

Kẻ này không đơn giản!

Tần Quân tay phải vung lên, Long Khí liền há mồm hướng con Giao Long kia đánh tới, xé rách nồng vụ dọc đường, mang theo bá khí thế không thể đỡ trực tiếp đâm lên trên thân của con Giao Long.

Oanh một tiếng!

Nồng vụ tựa như liệt diễm phun trào, con Giao Long bị đâm đến thân thể run lên, mấu chốt nhất chính là bộ vị bị đụng vào lại bị thiêu đốt.

Không sai!

Trong long khí của Tần Quân ẩn chứa chính là Tam Muội Chân Hỏa, lực sát thương tự nhiên cực mạnh.

Mặt khác, hắn còn có thể cảm nhận được một cỗ lực lượng kỳ dị đang từ phía lồng ngực tràn vào kinh mạch bách hải, khiến cho Long Khí của hắn càng thêm hung mãnh, đồ văn tử diễm ở giữa mi tâm phảng phất như sống lại bắt đầu nhảy múa.

Một màn này thế nhưng là đem Tiểu Ma Quân nhìn đến ngây người.

Hắn hiệu quả công kích một hồi lâu cũng không bằng Tần Quân tùy tiện một kích, để hắn thâm thụ đả kích.

"Không được! Không thể để cho hắn vượt lên trước!"

Tiểu Ma Quân cắn răng nghĩ đến, lúc này liền hướng Giao Long bay đi, muốn cận thân tác chiến.

Tần Quân thấy trong lòng cảm thán: "Lá gan thật lớn!"

Chỉ là cách con Giao Long này vài trăm mét, hắn liền trong lòng run sợ, sợ bị Giao Long giết chết, không nghĩ tới Tiểu Ma Quân lại trâu bò như vậy.

Nếu như Tiểu Ma Quân biết được ý nghĩ trong lòng hắn, khẳng định sẽ thổ huyết.

Mẹ nó!

Còn không phải ngươi bức lão tử!

Tiểu Ma Quân đã đem Tần Quân xem như đại địch, tuy rằng rất sợ hãi lai lịch của Tần Quân, nhưng vì số mệnh chi bảo, hắn chỉ có thể cắn răng liều mạng.

Giao Long trong nháy mắt lâm vào trong trạng thái nổi giận, hai cái tiểu ba trùng này cũng dám đến trêu đùa nó, nó thế nhưng là chúa tể một phương của Quan Thiên Giới a!

Lúc này, Giao Long một cái đầu liền đối với Tiểu Ma Quân phun lửa, một cái đầu khác thì hướng Tần Quân há mồm phun ra băng vụ, tựa như hồng lưu đánh tới, dọa đến Tần Quân vội vàng né tránh.

Tiểu Ma Quân thân pháp so với Tần Quân nhanh hơn, sau khi linh xảo tránh thoát hỏa diễm, hắn liền thả người nhảy lên đi lên trên đỉnh đầu của Giao Long, một đao đánh xuống, lam tinh trường đao phảng phất như biến lớn hơn mấy lần, quấy đến nồng vụ chung quanh tán đi, dưới một trảm này, đao mang làm cho Tần Quân cũng không khỏi nhíu mày.

Bang ——

Lam tinh trường đao rơi lên trên một đầu của Giao Long bắn ra âm thanh như kim loại va chạm, lực phản chấn cường đại đánh đến Tiểu Ma Quân hổ khẩu nứt ra.

"Súc sinh này rốt cuộc mạnh cỡ nào..."

Tiểu Ma Quân sợ hãi nghĩ đến, hắn vừa nhìn thấy con Giao Long năm đầu này liền hưng phấn, cũng không có điều tra rõ thực lực chân chính của nó.

Đương nhiên hắn cũng có át chủ bài cam đoan mình sẽ không bị giết, liền như là Đông Phương Cực có thể gánh vác Tam Muội Chân Hỏa của Tần Quân.

Tần Quân rút ra Thất Tinh Kiếm, chuẩn bị thi triển Trảm Thiên thần thông.

"Đây chính là số mệnh chi bảo a, hệ thống, ngươi mẹ nó liền không thể phát động một hạng chi nhánh nhiệm vụ sao!"

Tần Quân một bên điều động pháp lực trong thể nội một bên ở trong lòng mắng, bình thường mạc danh kỳ diệu liền phát động nhiệm vụ, thời điểm then chốt như thế này làm sao lại không có đây?

Tốt a, kỳ thực hắn là muốn tham tiện nghi.

Hệ thống cũng không để ý tới Tần Quân, mà hắn cũng bắt đầu huy kiếm.

Trong chốc lát, Tiểu Ma Quân liền rùng mình, vô ý thức quay đầu nhìn về phía Tần Quân, vừa hay nhìn thấy tư thế Tần Quân sắp vung trảm, dọa đến hắn vội vàng né tránh.

Một kiếm chém ra!

Không có chiêu thức rực rỡ, không có pháp lực rung động, tựa như một kiếm tùy ý.

Oanh ——

Giao Long năm đầu một đầu trong đó đột nhiên nổ tung, không có huyết nhục tràn ra, mà là hóa thành khói bụi tiêu tán.

Một màn này thấy để Tiểu Ma Quân trừng to mắt, trong lòng hoảng sợ nói: "Đây là cái pháp thuật gì?"

"Không đúng! Không phải pháp thuật!"

Tiểu Ma Quân trong nháy mắt đoán được Tần Quân vừa rồi thi triển chính là thần thông, uy năng khủng bố.

Nhưng lực phòng ngự của Giao Long năm đầu, hắn vừa rồi đã cảm nhận được, vì cái gì Tần Quân một kiếm liền có thể trảm bạo đầu nó?

Giờ khắc này, Tiểu Ma Quân bắt đầu hoài nghi nhân sinh.

Tần Quân cũng bị hù dọa đến, chẳng lẽ là bởi vì lực lượng thần bí của Vận Mệnh Chi Luân ở lồng ngực tràn ra ngoài?

Bên trong Quan Thiên Thần Cung càng là tĩnh mịch một mảnh.

Nhóm Tinh Quan biểu lộ đều rất quái dị, trong mắt đều khó mà che giấu được một vòng vẻ không dám tin tưởng.

"Loại cảm giác này..."

Tần Quân tĩnh tâm bắt đầu cảm thụ lực lượng kỳ dị ở lồng ngực tiết lộ ra ngoài, mặc dù không có biến hóa đặc biệt rõ rệt, nhưng hắn đột nhiên cảm giác được nắm Thất Tinh Kiếm phảng phất như thiên hạ vô địch.

Loại tự tin tăng phúc này vô cùng kỳ diệu, mà lại đang lặng lẽ biến hóa, cảm thụ không được, thậm chí không phát hiện được.

Mặc kệ!

Tần Quân cắn răng lần nữa thi triển Trảm Thiên thần thông, một kiếm chém dọc, lại quét ngang bổ, liên tục thi triển hai lần, để Giao Long năm đầu thống khổ căn bản không kịp né tránh, lại là hai cái đầu nổ tung.

Cuồng phong hướng bốn phương tám hướng tứ ngược mà đi, nhấc lên sóng gió thổi đến Tiểu Ma Quân vội vàng tràn ra ma khí giữ vững thân thể.

  • Đọc [ 71 ]