Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 44: Dọa chạy​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 44: Dọa chạy​

"Chậc chậc, thật sự là không biết tự lượng sức mình."

Đắc Kỷ che miệng cười duyên nói, Tần Dự ngay cả Trúc Cơ Cảnh đều không có đạt tới, cũng dám mời chào Quan Vũ, về phần thân phận, Tần Quân cũng là hoàng tử, vô luận như thế nào so sánh, Tần Dự cũng không sánh bằng Tần Quân.

Cùng Tần Quân ở chung mặc dù không lâu, thế nhưng nàng đều nhìn ở trong mắt, tu vị của hắn giống như ngồi trên hỏa tiễn bạo tăng, hai tên Hóa Hư Cảnh cường giả liên tiếp tìm tới.

Chỉ là những điều này, cũng đủ để cho Tần Quân quét ngang toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc.

Nói đến nàng vì sao ném bái Tần Quân, nàng cũng nói không chính xác, chỉ là từ nơi sâu xa phảng phất giống như nhận định Tần Quân, loại cảm giác này rất kỳ diệu.

Lúc trước khi lần đầu tiên nhìn thấy Tần Quân, nàng vậy mà liền có loại xúc động vì hắn ra sức, hiện đang hồi tưởng lại đến thật sự là thần kỳ.

Cùng Tần Quân ở chung cũng làm cho nàng đối với Tần Quân càng phát ra hảo cảm, thậm chí trong lúc vô tình, vị thành thục nhưng không đứng đắn thiếu niên này đã đi vào trong nội tâm của nàng.

"Hừ, vị hoàng tử này đáy mắt có một vệt hung quang, hiển nhiên đối với ta cực kỳ bất mãn, dạng chủ tử này ta làm sao ném bái?"

Quan Vũ vuốt râu híp mắt nói, để Tần Quân không khỏi giơ ngón tay cái lên vuốt mông ngựa nói: "Không hổ là cái thế vô song Quan Nhị Gia, nhãn quang thật độc a!"

Tốt một cái cái thế vô song!

Quan Vũ trong lòng cực kỳ hưởng thụ, một trương mặt lão hồng không khỏi cười thành bộ dáng cúc hoa, nhìn về phía Tần Quân ánh mắt càng phát ra yêu mến, đây mới là chủ công tốt a.

Lúc này, ngoài khách sạn truyền đến tiếng quát mắng hổn hển của Tần Dự: "Quốc nạn lâm đầu, các ngươi còn ngồi ở chỗ này uống rượu, tu vị lại cao hơn nữa thì có ích lợi gì? Bất nhân bất nghĩa, cuối cùng cũng không xứng với hai chữ anh hùng!"

Hắn ngược lại khiến cho Tần Quân cười lên ha hả: "Vì nước chia sẻ? Không phải là vì ngươi cống hiến sức lực sao, chẳng lẽ ngươi là hoàng thượng?"

Tần Quân cố ý âm dương quái khí nói chuyện, khiến cho Tần Dự nghe không ra thanh âm của hắn, nhưng lại tức giận đến Tần Dự đẩy ra hai tên cấm vệ vịn hắn, muốn lần nữa xông vào cùng Tần Quân đại chiến 800 hiệp.

Trong khách sạn nguyên bản bầu không khí có chút ngưng trọng thế nhưng dưới câu nói của Tần Quân, những khách nhân liền trong nháy mắt cười vang.

Đúng a, ra sức vì nước dựa vào cái gì lại vì hắn Tần Dự làm việc?

Lão tử ngươi còn không có băng hà, ngươi liền ngông cuồng như thế, về sau ngươi nếu là thật đăng cơ, chẳng phải là muốn trưng dụng ai liền có thể trưng dụng người đó sao?

Tu sĩ tụ tập tại bên trong Lạc Nhai khách sạn trên cơ bản đều là kẻ độc hành, phần lớn đều ưa thích tự do, cho nên hành động của Tần Dự liền để cho bọn hắn cảm giác rất buồn nôn.

"Cho các ngươi năm thời thần, cút!"

Quan Vũ quát lạnh nói, âm thanh tựa như sấm sét, dọa đến tất cả mọi người khẽ run rẩy.

Tần Quân không khỏi liên tưởng đến tam đệ của hắn, vị uống đoạn đương Dương Kiều Yêm Nhân Trương Dực Đức kia, phi, Yến Nhân Trương Dực Đức!

Tuy nhiên Trương Phi nhưng không có thành Thần, khẳng định là so chẳng qua hiện nay Quan Vũ.

Ngoài khách sạn Tần Dự bọn người lại là kém chút dọa phá can đảm, nhất là Quan Vũ sát cơ khóa chặt trên người bọn hắn, để bọn hắn giống như thân ở hầm băng, lâu dài đợi tại hòa bình Vương Đô bên trong, đừng nói Tần Dự, liền ngay cả Hoàng Cung Cấm Vệ cũng chưa từng cảm thụ khủng bố như thế sát cơ.

Theo mỗi một giây trôi qua, cái kia phần sát cơ liền tăng lên gấp bội, để bọn hắn căn bản không còn dám tiến lên.

Năm hơi thời gian sao mà ngắn, tới gần sau cùng, Tần Dự vẫn là gánh không được cái kia phần sát cơ, vội vàng hô: "Lui! Mau lui lại!"

Nói xong, hắn liền quay người co cẳng liền chạy, sợ Quan Vũ giết ra tới.

Cứ như vậy, Quyền Khuynh Triêu Dã Ngũ Hoàng Tử vậy mà tại Vương Đô bên trong bị người dọa chạy, truyền đi tuyệt đối sẽ gây nên sóng to gió lớn.

Màn đêm phía dưới, hai bên đường phố bách tính cùng tu sĩ thì nghi ngờ nhìn qua chật vật Tần Dự bọn người.

"Chuyện gì xảy ra? Đây không phải là Ngũ Hoàng Tử sao?"

"Còn có Hoàng Cung Cấm Vệ, bọn hắn vì gì hốt hoảng như vậy?"

"Cái hướng kia tựa như là Lạc Nhai khách sạn a?"

"Nghe nói Ngũ Hoàng Tử muốn đi tìm Quân công tử phiền phức."

"Chậc chậc, nhìn tư thái của bọn hắn cùng thần sắc rõ ràng ăn phải cái lỗ vốn."

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, từng cái phảng phất ăn Thuốc Kích Thích, từ khi Quân công tử sau khi xuất hiện, khiến cho lông cánh đầy đủ Ngũ Hoàng Tử liên tiếp kinh ngạc, cái này khiến các tu sĩ ngửi được Bát Quái.

Có lẽ vị này Quân công tử về sau sẽ trở thành Ngũ Hoàng Tử kình địch!

Một bên khác,

Lạc Nhai khách sạn bên trong tràn ngập lấy lòng âm thanh, tất cả mọi người tại vì Quan Vũ lớn tiếng khen hay, cho dù là chưởng quỹ cũng không nhịn được sùng bái nhìn qua Quan Vũ.

Bình sinh thấy qua vô số người, hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy như thế bá khí Nam Nhân, cho dù đối phương là tương lai có khả năng nhất làm hoàng đế, hắn vẫn như cũ không nể mặt mũi.

Mấu chốt nhất chính là Quan Vũ sát khí, cho dù không có nhằm vào hắn, cũng làm cho hắn hoảng sợ không thôi.

"Người này tuyệt đối là có thể so với đại tướng quân Nam Mãnh Tuyệt Thế Mãnh Tướng!"

Chưởng quỹ âm thầm kinh hãi nói, Quan Vũ bởi vì trước kia từ qua quân, quân nhân thiết huyết khí chất Thái Minh lộ ra, lại thêm hắn hình thể bề ngoài, tuyệt đối thích hợp trở thành xung phong mãnh tướng.

Tuy nhiên một liên tưởng đến hắn gần nhất điều tra đến có quan hệ Tần Quân tin tức, hắn bỗng nhiên nhãn tình sáng lên.

"Xem ra kẻ này thật có tranh hoàng chi tâm!"

Chưởng quỹ nhìn thật sâu một chút cùng Quan Vũ chuyện trò vui vẻ Tần Quân, trong lòng đối nó bội phục không thôi.

"Ha-Ha, Quan Nhị Gia đúng vậy Quan Nhị Gia, dọa đến bọn hắn té cứt té đái a!" Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói, Quan Vũ chỉ là mỉm cười vuốt râu, mặc dù không có nhiều lời, nhưng này Phó Thần tình rõ ràng rất được lợi, lỗ mũi đều nhanh đối Tần Quân.

Đắc Kỷ hay tay chống càm, cười quyến rũ nói: "Nhị gia xác thực lợi hại, một thân khí phách chính là ta gặp được đệ nhất nhân."

Câu nói này nàng nhưng không có thổi phồng ý tứ, nàng Tu Luyện mấy trăm năm, ngược lại cũng đã gặp không ít Nhân tộc cường giả, nhưng khí thế kém xa Quan Vũ.

Tần Quân xoa tay cười nói: "Tiếp tục uống rượu dùng bữa, đừng quản cái kia khiêu lương tiểu sửu."

"Đúng đúng đúng."

Một mực không cách nào xen vào Yến Mạc Bắc rốt cuộc tìm được cơ hội nói chuyện, đáng tiếc chỉ là đồng ý Tần Quân.

Đứng tại lầu ba hành lang Du Phượng Hoàng mắt thấy vừa rồi hết thảy, nhìn lấy hi hi ha ha Tần Quân, nàng đôi mi thanh tú một mực không có giãn ra qua.

"Tiểu thư, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?"

Thị nữ sau lưng tò mò hỏi, đừng nhìn tên này thị nữ nũng nịu, nhưng là có được Luyện Khí cảnh Lục Tầng tu vi, được cho thiên tài.

"Ta đang suy nghĩ Quân công tử thế lực sau lưng đến cùng là phương nào." Du Phượng Hoàng nói khẽ.

Những ngày này nàng cũng phái người điều tra qua Tần Quân thân phận, nguyên lai Tần Quân là Đương Triều Tam Hoàng Tử, chỉ bất quá phạm tội bị giáng chức, nhưng lại được người cứu dưới, sau đó giết trở lại Vương Đô, khiến người ta giật mình nhất chính là tu vi của hắn lại nhưng đã đạt tới Trúc Cơ cảnh Lục Tầng.

Càn Nguyệt vương quốc nhưng không có dạng này thiên tài, cho dù là đệ nhất thiên tài Trác Tuấn Kiệt tại Tần Quân tuổi tác lúc cũng không có cao như vậy tu vi.

Nhìn như vậy đến, Tần Quân thật đạt được Thần Bí Thế Lực đến đỡ, tỷ như Đắc Kỷ, nghe nói Đắc Kỷ là có thể miểu sát Kim Đan Cảnh siêu cấp cường giả.

Đánh chết nàng cũng không tin Tần Quân có thể dùng người Cách mị lực hấp dẫn siêu cấp cường giả tìm nơi nương tựa, hơn nữa còn là tại hắn chán nản nhất thời điểm.

"Tiểu thư đừng suy nghĩ nhiều như vậy, nhiệm vụ của chúng ta là thành lập Phân Đà, cũng không phải lôi kéo người mới." Thị nữ nhún vai cười nói: "Mà lại Quân công tử ngay cả Nhân Bảng đều không có bên trên, chỗ nào so ra mà vượt tiểu thư ngài."

"Hắn về sau khẳng định sẽ nhập Nhân Bảng, Dương Danh Lập Vạn." Du Phượng Hoàng nhìn qua lầu dưới Tần Quân lẩm bẩm nói.

Lời vừa nói ra, thị nữ không khỏi khiếp sợ nhìn về phía Tần Quân, nàng vẫn là lần đầu nghe tiểu thư như thế đánh giá một người, mà lại đối phương tuổi tác còn nhỏ tại Du Phượng Hoàng.

  • Đọc [ 159 ]