Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 43: Hoàng Cung Cấm Vệ​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 43: Hoàng Cung Cấm Vệ​

Thái sư Cổ Tuân bị đoàn sứ giả Thương Lam vương quốc vắng vẻ tin tức truyền đi rất nhanh, khiến cho vô số dân chúng cùng tu sĩ oán giận không thôi, vương đô bầu không khí cũng từ đó biến thành ngưng trọng hẳn lên.

Tin tức sau khi truyền vào bên trong Lạc Nhai khách sạn, Tần Quân nghe được ngược lại là vỗ tay khen hay.

"Cổ Tuân lão thất phu này, ngươi khi đó đối với ta bỏ đá xuống giếng, không ngờ ngươi cũng có ngày hôm nay!"

Tần Quân cảm giác rất thống khoái, theo thời gian trôi qua, hắn đã cùng trí nhớ của đời trước hoàn toàn dung hợp, tương đương với hắn chính là chủ nhân chân chính của cỗ thân thể này, tiền thân mười sáu năm kinh lịch cũng được hắn hoàn toàn tiếp thu. Lúc trước thời điểm khi hắn bị nói xấu là tham ô quốc khố, Cổ Tuân lão thất phu này thế nhưng là tại trên triều đình các loại bắt hắn xoát danh vọng.

Nhớ tới cảnh tượng lúc đó, Tần Quân cũng cảm giác khí.

"Tuy nhiên Thương Lam vương quốc ngạo khí như thế, rõ ràng là không có đem Càn Nguyệt vương quốc để ở trong mắt, quyết đấu ba cục thắng hai, Càn Nguyệt vương quốc có Thuế Phàm Cảnh Nam Mãnh, lại tìm thêm hai tên Kim Đan Cảnh cường giả đỉnh phong cũng không khó..."

Tần Quân càng nghĩ lông mày nhíu lại càng gần, Nam Mãnh uy danh cũng không chỉ là tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc lưu truyền, mà tại những vương quốc xung quanh cũng rất có một phen uy danh.

Chẳng lẽ là nói Thương Lam vương quốc có thể tìm ra hai tên thậm chí là ba tên cường giả Thuế Phàm Cảnh?

Nếu như Nam Mãnh cũng bại, Quan Vũ coi như là lên trận cũng khó có thể nghịch chuyển cục thế.

Xem ra cần phải sớm tính toán!

Tần Quân sờ lên cằm suy tư đối sách, lưỡng quốc quyết đấu lần này, hắn dự định sẽ để cho mình nắm giữ lực lượng công khai, chấn nhiếp triều dã, để hoàng đế đều không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Sau đó liền từng bước một tước đoạt quyền lực của Tần Dự, cho đến đem hắn bức vào bên trong tuyệt vọng!

Mặt khác hắn còn có thể mượn nhờ bên trong quá trình tranh quyền đoạt lợi phát động các loại nhiệm vụ, làm bản thân mạnh lên!

Trước mắt hắn vẫn là quá yếu.

...

Vào ban đêm, Tần Quân bọn người đang ngồi ở lầu một ăn cơm, hắn cùng Đắc Kỷ, Quan Vũ, Yến Mạc Bắc một bàn, ba tên tôi tớ của Yến Mạc Bắc thì đi theo đám trẻ con ngồi tại hai cái bàn khác.

"Qua năm quan trảm sáu tướng! Nói hay lắm!"

Quan Vũ đập bàn quát lớn, dọa đến đôi đũa trong tay Tần Quân kém chút bị chấn động rớt xuống.

Ngươi đương nhiên cảm thấy tốt!

Mẹ nó nói chủ giác chính là ngươi a!

Tần Quân rất im lặng, mà Quan Vũ mặt như táo đỏ, phảng phất như uống say, hắn cố nén kích động hỏi: "Sau đó chuyện gì xảy ra?"

Đắc Kỷ cùng Yến Mạc Bắc cũng tò mò nhìn chằm chằm Tần Quân, lầu một bên trong tất cả thực khách cũng đều lắng nghe, lúc trước bọn hắn còn chưa để ý, thế nhưng khi nghe được Tần Quân kể Tam Quốc Diễn Nghĩa, liền dần dần cũng bị hắn hấp dẫn vào bên trong.

Đối với thực khách bên trong Lạc Nhai khách sạn, Tần Quân vẫn một mực duy trì thái độ hữu hảo, mặc dù đại bộ phận tu sĩ cũng chỉ là Luyện Khí Cảnh, nhưng cũng là một cỗ lực lượng không nhỏ.

Nếu như có thể thu phục, thì không thể nào tốt hơn!

"Ngũ Hoàng Tử giá lâm!"

Đúng lúc này, ngoài khách sạn truyền đến một đạo tiếng gọi tựa như gà trống, nghe xong liền biết là âm thanh của thái giám.

Tần Dự tới?

Tần Quân vô ý thức nhíu mày, sau đó cấp tốc đem lụa trắng của Đắc Kỷ buộc ở bên hông đoạt đến, tại trước vẻ mặt u oán của Đắc Kỷ hắn liền nhanh chóng đeo lên.

Tại trước khi lưỡng quốc quyết đấu, hắn vẫn còn không có ý định đem thân phận của mình bạo lộ.

Thực khách chung quanh cũng không có nghi hoặc, dù sao đối phương cũng là Tần Dự, mà tại cái thế giới này nhưng cũng không có chụp ảnh kiểu nói này.

Rất nhanh, Tần Dự người mặc cẩm y bảo châu dưới sự bảo hộ của hoàng cung cấm vệ đồng hành đi vào bên trong Lạc Nhai khách sạn, so với lần trước mặc thường phục xuất hành, lần này hắn là mang thân phận hoàng tử đến, hai hàng cấm vệ đứng ở trước cửa, chưởng quỹ cũng không thể không hành lễ.

"Không biết Ngũ Hoàng Tử lần này đến là có mục đích gì?" Chưởng quỹ khẩn trương hỏi.

Đối mặt với hoàng thất, Lạc Nhai khách sạn quy củ cũng không thể không phá.

Tần Dự không nhìn thẳng hắn, mà ánh mắt liếc nhìn toàn trường, trực tiếp khóa chặt tại trên người Quan Vũ.

Lần trước hắn tại Lạc Nhai khách sạn mất mặt, khiến cho hắn cũng không muốn cho chưởng quỹ mặt mũi, trực tiếp lấy thân phận đến mời người.

"Tiền bối, lưỡng quốc quyết chiến lần này lửa đã sém lông mày, hi vọng tiền bối có thể theo ta tham chiến!"

Tần Dự đi đến trước mặt Quan Vũ ôm quyền nói ra, nghĩa chính ngôn từ giống như hắn phảng phất là vì nước vì dân.

Hắn rất có huyền cơ, Quan Vũ chỉ cần theo hắn tham chiến, liền chính là tiến vào dưới trướng của hắn, Quan Vũ lấy được công lao cũng phải phân hắn một phần, đến lúc đó cả nước đều sẽ coi Quan Vũ là người của hắn.

"Không có hứng thú!"

Quan Vũ âm thanh lạnh lùng nói, tâm tình của hắn rất khó chịu, vừa vặn muốn nghe tiếp chuyện qua năm quan trảm sáu tướng, kết quả lại bị Tần Dự cắt ngang.

So sánh dưới, Tần Quân càng hợp khẩu vị của hắn hơn, có thể sáng tác ra tiểu thuyết lấy hắn làm chủ giác, quả thực là chủ công nhất tài đức sáng suốt nhất trên đời này.

Tần Dự lần nữa kinh ngạc, đáy lòng của hắn không khỏi toát ra một cỗ lửa giận, ánh mắt ý thức liền nhìn về phía Tần Quân, cùng Quan Vũ một bàn trong ba người rõ ràng là lấy Tần Quân làm chủ.

"Các hạ chính là Quân công tử?" Tần Dự cố nén phẫn nộ hướng Quân công tử hỏi.

Những ngày gần đây, Quân công tử tên tại bên trong vương đô thế nhưng là huyên náo xôn xao, hơn nữa còn là giẫm lên hắn thượng vị.

Nếu như không có tiền đề hắn muốn kết giao Quan Vũ, Quân công tử làm sao có thể nổi lên như vậy?

Cho nên trong lòng của hắn, Quân công tử đúng là một cái tiểu nhân hèn hạ!

"Ừm."

Tần Quân vừa uống trà một bên hừ nhẹ nói, bộ tư thái này rơi vào trong mắt người khác hoàn toàn là không đem Ngũ Hoàng Tử để vào mắt.

Những cái thực khách kia lập tức hưng phấn hai mắt nhìn nhau, ngày bình thường thái độ của Tần Quân đối với bọn họ rất hữu hảo, nguyên lai tưởng rằng hắn là một tên công tử dễ nói chuyện, hiện tại xem ra, Quân công tử cũng có mình một mặt bá đạo.

"Quân công tử, có thể để tiền bối này gia nhập lưỡng quốc quyết đấu được không?" Tần Dự cắn răng hỏi, sau lưng hai hàng cấm vệ đều là lặng lẽ để tay đặt ở trên vỏ đao.

Tần Quân không có trả lời, để tránh lộ tẩy, Tần Dự cũng không giống như Nam Ngọc Tâm dễ lừa gạt như vậy, tuy rằng mặt mũi của hắn bị che khuất, thế nhưng lời nói nếu là nói ra, khẳng định sẽ bị Tần Dự nhận ra.

"Vì vương quốc, hi vọng Quân công tử có thể đại nghĩa..."

Tần Dự nhìn thấy Tần Quân không mở miệng, trong lòng càng thêm nổi nóng, vì vậy tiếp tục khuyên nhủ, nhưng lời còn chưa nói hết liền bị Quan vũ cắt ngang: "Tốt! Cút sang một bên, đừng quấy rầy chúng ta uống rượu nói chuyện phiếm!"

Quan Vũ bình thường cũng chú ý đến chính trị của Càn Nguyệt vương quốc, biết được Tần Dự chính là cạnh tranh giả lớn nhất của Tần Quân để trèo lên đỉnh hoàng vị, hắn đương nhiên sẽ không đối với Tần Dự có sắc mặt tốt.

Đi qua những ngày này chung đụng, hắn phát hiện Tần Quân rất ưu tú, xử sự làm người cũng không phù hợp với tuổi của hắn, chiêu hiền đãi sĩ, thậm chí còn có thể cùng tu sĩ phổ thông của Lạc Nhai khách sạn hoà mình.

Dạng chủ công này, hắn có thể đi nơi nào tìm được?

Lại thêm tổ tiên của tiện nghi mẫu thân Tần Quân có ân với hắn, hắn nhất định phải hiệu trung Tần Quân.

Hắn thấy, đạt tới Hóa Hư Cảnh hắn phụ tá Tần Quân đăng cơ cũng không phải là việc khó.

Tự tin của hắn bắt nguồn từ thực lực của hắn!

"Lớn mật! Các ngươi cũng dám cùng Ngũ Hoàng Tử nói năng như thế, hôm nay không phải đem các ngươi hết thảy nhốt vào trong thiên lao liền không thể!"

Tần Dự sau lưng một tên đội trưởng đội cấm vệ phẫn nộ quát, tuy rằng Quan Vũ khí thế bức người, thế nhưng ở trong mắt nhóm cấm vệ này, tại bên trong vương đô, hoàng cung cấm vệ bọn hắn muốn bắt người, ai dám phản kháng?

"Ồn ào!"

Quan Vũ không vui quát, hắn trực tiếp dậm chân, trong chốc lát Tần Dự cùng một nhóm cấm vệ chỉ cảm thấy lòng bàn chân truyền đến một cỗ lực trùng kích khó mà ngăn cản nổi, trực tiếp đem bọn hắn đánh bay, từng cái chật vật ngã tại trên đường phố bên ngoài Lạc Nhai khách sạn.

Oanh!

Lạc Nhai khách sạn lầu một sở hữu thực khách lập tức sôi trào lên, Quan Vũ cũng dám ở trước mặt mọi người tập kích hoàng cung cấm vệ!

Mấu chốt nhất chính là Quan Vũ chỉ là nhẹ nhàng giậm chân một cái liền đánh ngã một đội hoàng cung cấm vệ!

Thực lực lại khủng bố như vậy!

  • Đọc [ 149 ]