Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 411: Dã tâm của Thánh Hậu

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 411: Dã tâm của Thánh Hậu

"Thần thông cũng không tệ, nhưng ngươi tu vị quá thấp!"

Cửu Linh Nguyên Thánh xé mở diện mục hòa ái, biến thành đầu sư tử dữ tợn, giận dữ hét một tiếng, há mồm liền hướng Thái Tử Cầm táp tới, bởi vì tới quá đột ngột, Thái Tử Cầm căn bản không kịp phản ứng liền bị nuốt vào trong miệng.

Thô bạo!

Cửu Linh Nguyên Thánh thần thông Thôn Phệ Thiên Địa ý tứ chính là nhanh chuẩn hung ác!

Trực tiếp gọn gàng sạch sẽ!

Sau đó, Cửu Linh Nguyên Thánh khôi phục nguyên dạng liếm môi một cái, cười nói: "Vị đạo cũng tạm được."

Tần Quân mặc dù không phải lần đầu tiên nhìn thấy, nhưng vẫn như cũ nhịn không được nuốt nước miếng, quá thô bạo cùng buồn nôn!

Cho dù cái thần thông này lợi hại hơn nữa, hắn cũng không muốn!

Quá không có phong độ của Đế Hoàng!

Về sau tán gái, đoán chừng người khác đều sẽ chê hắn miệng thối.

Nếu như Cửu Linh Nguyên Thánh nghe được trong lòng của hắn đậu đen rau muống như vậy, khẳng định sẽ buồn bực muốn chết.

Đây chính là đại bản lãnh uy chấn thiên hạ của hắn!

"Người bị ngươi nuốt xuống đều đã chết rồi sao?" Tần Quân tò mò hỏi.

"Nhìn tâm tình của ta, tiểu tử ban nãy trước sẽ lưu hắn một mạng, nói không chừng có thể phát huy tác dụng." Cửu Linh Nguyên Thánh nhún vai cười nói, Tần Quân gật đầu, hắn cũng có thể nhìn ra lai lịch bất phàm của Thái Tử Cầm, nhìn qua, rất có khí phái của hoàng gia.

Xa xa các tu sĩ đều hoảng sợ nhìn qua Cửu Linh Nguyên Thánh, liền ngay cả Kỳ Tà trên mái hiên cũng không nhịn được run rẩy.

Thái Tử Cầm cứ như vậy bại?

Hơn nữa còn bị đối phương ăn...

Kỳ Tà nuốt một ngụm nước bọt, Thái Tử Cầm thực lực hắn nhưng là biết rõ, tuy rằng tu vị không tính đỉnh tiêm, nhưng nương tựa theo Thiên Từ thần thông, Thái Tử Cầm thực lực tại bên trong Thánh Thành có thể xếp vào mười vị trí đầu, cũng chen vào được Thiên Bảng.

Tần Quân quay đầu nhìn về phía Kỳ Tà cười nói: "Ngươi tới đây một chút."

Kỳ Tà thiên phú cực giai, hắn cũng có chút ái tài, cho nên muốn lôi kéo.

Nào biết Kỳ Tà nghe xong, lúc này lập tức quay đầu bay đi, tốc độ xách lên đến đỉnh phong, thấy để Tần Quân vừa tức vừa muốn cười.

"Tiếp xuống chúng ta đi đâu?" Thường Nga hỏi, nàng hiện tại cũng không có hào hứng đi dạo nữa.

Tần Quân nhìn về phía Thánh Hoàng Phong nói: "Về trước tửu điếm đi!"

Nhiệm vụ cường chế cần hắn nhất định phải tham gia Quan Thiên Đại Hội, nếu như hắn hiện tại đem Thánh Hoàng giết, kết quả sẽ dẫn đến Quan Thiên Đại Hội sẽ không có cách nào đúng hạn cử hành, đến lúc đó làm sao bây giờ?

Trực tiếp hạ năm cấp?

Không chịu nổi a...

Huống chi Thánh Hoàng dưới tình huống biết được thực lực của Na Tra, Hoàng Phong Đại Vương, còn dám mời hắn, khẳng định có át chủ bài, lại liên tưởng đến Tần Quân lần trước phỏng đoán Thánh Hoàng đã thần phục cái thần bí thế lực nào đó càng thêm to lớn, Tần Quân cảm thấy cần phải trước điều tra rõ ràng thực lực của Thánh Hoàng.

"Thân Công Báo tên kia làm sao còn chưa có trở lại tìm trẫm?"

Tần Quân vừa đi vừa lẩm bẩm nói, Thân Công Báo đã sớm đi vào Thánh Triều, thời gian lâu như vậy, tên này khẳng định có tư cách.

Hắn cũng không lo lắng Thân Công Báo phản bội chạy trốn, bởi vì tên này độ trung thành đã cao tới chín mươi bảy, tiến về Thánh Triều về sau, độ trung thành lại còn dâng lên, để hắn cảm giác mạc danh kỳ diệu.

"Có lẽ bởi vì bệ hạ tin tức còn không có truyền vào trong tai hắn." Cửu Linh Nguyên Thánh cười nói, đối với Thân Công Báo hắn cũng có nghe tới, nghe nói là một vị văn thần rất có năng lực, bản thân cũng có tu vị Chân Tiên Cảnh.

Tần Quân gật đầu, một nhóm bốn người liền hướng về Vọng Bắc tửu điếm đi đến, ven đường không ai dám ngăn cản, người vừa nhìn thấy bọn hắn liền giống như nước thủy triều thối lui.

...

Tin tức Thái Tử Cầm bị sư yêu một thanh nuốt mất đã truyền khắp toàn bộ Thánh thành, náo đến lòng người bàng hoàng.

Bên trên Thánh Hoàng Phong, trong ngự hoa viên.

Thánh Hoàng đang cùng Thánh Cơ nghỉ ngơi nói chuyện trời đất lông mày lập tức nhíu lại, tay trái cầm chén trà đột nhiên dùng lực, binh một tiếng, chén trà liền phá nát, nước trà ở tại trên bàn đá chảy xuống.

"Sao vậy?" Thánh Cơ quan tâm hỏi.

"Cầm nhi xảy ra chuyện!" Thánh Hoàng trầm giọng nói, toàn bộ Thánh Thành phát sinh hết thảy gió thổi cỏ lay đều tại trong mắt hắn, cho nên Cửu Linh Nguyên Thánh vừa rồi nuốt Thái Tử Cầm một màn kia cũng bị hắn nhìn thấy.

Đáng tiếc hết thảy xảy ra quá nhanh, hắn thậm chí cũng không kịp xuất thủ.

Thánh Cơ nhíu mày hỏi: "Thái Tử Cầm thế nhưng là cao thủ có thể xếp vào mười vị trí đầu Thánh thành, hắn còn có thể xảy ra chuyện gì?"

Nàng đáy mắt hiện lên một vòng vui mừng, Thái Tử Cầm cũng không phải là do nàng thân sinh, nhưng Thái Tử chi vị cực kỳ trọng yếu, nắm giữ quyền lực cũng khó có thể tưởng tượng được, bởi vì bị Thái Tử Cầm một mực chiếm lấy, cho nên các con của nàng đều không có cơ hội, cho nên nghe được tin tức Thái Tử Cầm xảy ra chuyện, nàng phản ứng đầu tiên chính là kinh hỉ, nhưng nàng vẫn là đem tâm tình rất tốt thu liễm lại.

Trong âm thầm mới hảo hảo cao hứng!

"Tần Đế tới." Thánh Hoàng chậm rãi đứng lên nói, lời vừa nói ra, Thánh Cơ liền hoa dung thất sắc, đi theo đứng lên.

"Vậy làm sao bây giờ? Khoảng cách Quan Thiên Đại Hội còn có nửa tháng!" Thánh Cơ gấp giọng hỏi, bọn hắn từng phân tích qua thực lực của Na Tra cùng Hoàng Phong Đại Vương, có thể chiến thắng Bình Thiên Yêu Tôn, tự nhiên cũng có thể thắng được Thánh Triều, huống chi gần nhất lại ra một vị cường giả bí ẩn tên là Cửu Linh Nguyên Thánh, nghe nói đã thủ tiêu tùy tùng thiếp thân chi vị của Na Tra.

Hiện nay ai chẳng biết, Tần Quân người bên cạnh luôn là mạnh nhất, hắn sẽ chỉ đem thủ hạ mạnh nhất giữ ở bên người.

Từ đó chẳng phải là nói Cửu Linh Nguyên Thánh đã trở thành thủ hạ mạnh nhất của Tần Đế?

"Đêm nay, trẫm sẽ đi cùng hắn thương lượng." Thánh Hoàng trầm giọng nói, hắn có thể cảm giác được Thái Tử Cầm còn sống, điều này nói rõ Tần Quân là cố ý buộc hắn hiện thân.

Thánh Cơ sầu lo hỏi: "Người của Thần Điện còn chưa có tới, cùng Tần Đế chính diện tiếp xúc chỉ sợ không tốt lắm?"

Đổi lại là trước kia, nàng khẳng định cho rằng Thánh Hoàng là thiên hạ vô địch, nhưng từ khi mắt thấy Thánh Hoàng bị Bình Thiên Yêu Tôn đánh bại về sau, nàng liền không nghĩ như vậy nữa.

Huống chi Bình Thiên Yêu Tôn hiện tại lại bị thủ hạ của Tần Đế đánh bại, vừa so sánh liền minh bạch chênh lệch.

"Yên tâm đi, trẫm có biện pháp để Tần Đế không dám động thủ!" Thánh Hoàng trầm giọng nói, hắn ngữ khí dừng lại một chút, sau đó nói sang chuyện khác: "Quan Thiên Đại Hội bắt đầu, kế hoạch tru Tần cũng sẽ khởi động, bởi vì trẫm không có tuyệt đối nắm chắc, cho nên ngươi phải chuẩn bị cẩn thận, mẫu hậu quá mức cường thế, trẫm cũng không hy vọng Thánh Triều sẽ bị nàng chưởng khống."

Tuy rằng hắn hiện tại dung túng Thánh Hậu làm bậy, nhưng cái thế giới này vẫn là nam tôn nữ ti, nếu để cho Thánh Hậu cầm quyền, hắn liền thẹn với liệt tổ liệt tông.

Vừa nhắc tới Thánh Hậu, Thánh Cơ mày ngài liền không khỏi nhíu lại.

Lão thái bà này, thật khó dây dưa!

...

Ban đêm.

Tần Quân chính đang ở trong phòng tọa thiền luyện khí, thì hàn phong bỗng nhiên đem cửa sổ thổi ra, cả kinh hắn mở mắt.

"Người đến là người phương nào?"

Mở miệng không phải là Tần Quân, mà là Cửu Linh Nguyên Thánh trong nháy mắt xuất hiện tại trước người Tần Quân, Thường Nga cũng đi theo xuất hiện, bọn hắn liền ở tại sát vách, có thể trong nháy mắt thuấn di tới đây.

Nguyệt quang từ ngoài cửa sổ chiếu rọi mà vào, một vệt bóng mờ dần dần ngưng thực, một thân kim quang hoàng bào, uy vũ như Thiên Đế, rõ ràng là Thánh Hoàng.

"Ngươi là Thánh Hoàng sao?"

Tần Quân ngồi ở trên giường cười hỏi, tại Thánh Triều các nơi đều có tượng của Thánh Hoàng, hắn tự nhiên cũng gặp phải.

Trên mặt hắn tràn đầy vẻ trêu tức như mèo vờn chuột, không nghĩ tới Thánh Hoàng lại dám tự mình tìm hắn, là muốn chết, hay vẫn là có chuyện khác?

"Không hổ là Tần Đế gần nhất để Nam Vực người người nghị luận, tuổi nhỏ trầm ổn." Thánh Hoàng cười nói, phảng phất hòa ái như trưởng bối, chỉ là ánh mắt thời điểm nhìn về phía Cửu Linh Nguyên Thánh cùng Thường Nga, hắn đồng tử lập tức co rụt.

Thật mạnh!

Chỉ là Thường Nga liền để hắn cảm giác áp lực cực lớn, huống chi là Cửu Linh Nguyên Thánh có tu vị Thái Ất Kim Tiên Cảnh đỉnh phong, đối với thần trí cảm giác của hắn tới mà nói, đơn giản tựa như lỗ đen, thần thức quăng vào trong đó liền không ra được.

"Thánh Hoàng, ngươi không biết ngươi tìm đến trẫm là một kiện sự tình rất nguy hiểm sao?" Tần Quân híp mắt cười hỏi, tại trước mặt Thánh Hoàng Thánh Triều dám tự xưng trẫm, nếu là truyền đi, tuyệt đối sẽ gây nên sóng to gió lớn.

Canh ba!!

  • Đọc [ 63 ]