Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 401: Lục giới gầm thét

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 401: Lục giới gầm thét

Tần Quân bọn người cưỡng ép đột phá pháp trận xông tới, khiến cho hai phe tu sĩ đang chiến đấu ở trên phi đảo hoảng sợ vô cùng.

Có người hoảng sợ nói: "Làm sao có thể! Đây chính là Tử Khí Chu Hồng Trận chấn cổ thước kim của Thần Tướng Cung a!"

Tử Khí Chu Hồng Trận tại Thánh Triều có thể nói là tiếng tăm lừng lẫy.

Cần một tên Kim Tiên Cảnh cùng tám tên Chân Tiên Cảnh đỉnh phong hợp lực mới có thể thôi động, không phải cường giả Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng trở lên là không thể nào đột phá.

Kim Tiên Cảnh mỗi một tầng chênh lệch đều cực lớn, bên trên phi đảo người mạnh nhất cũng chỉ là Kim Tiên Cảnh Nhị Tầng, cùng Kim Tiên Cảnh Ngũ Tầng chênh lệch như là rãnh trời, khó thể nào vượt qua, đương nhiên nếu như bọn hắn có pháp bảo mạnh mẽ, có lẽ có thể thay đổi càn khôn.

Cùng Tần Quân dự đoán, bọn hắn tham gia khiến cho chiến đấu dừng, tất cả mọi người đều như lâm đại địch, nhìn chằm chằm về phía Tần Quân bọn người.

Cửu Linh Nguyên Thánh đưa tay liền chụp vào Diễn Thiên Thạch đang lơ lửng ở trung ương phi đảo, lòng bàn tay cách không hút lấy, vậy mà đem Diễn Thiên Thạch hút đi, một màn này thấy để tất cả mọi người trừng to mắt.

Trong đó một phương tu sĩ chính là tướng sĩ Thần Tướng Cung Thánh Triều, người đều là mặc ngân giáp như bông tuyết, tổng cộng năm sáu vạn người, tu vị phổ biến đều tại Thuế Phàm Cảnh trở lên, binh sĩ đạt tới Thiên Tiên Cảnh càng là vượt qua trăm người, tướng quân cầm đầu cao tới hai mét, hai tay trần trụi, bắp thịt vô cùng rắn chắc, nhìn một chút liền biết bên trong ẩn chứa lực lượng to lớn như thế nào.

"Dừng tay! Thần Tướng Cung làm việc, không được nhúng tay vào!"

Xích Tí tướng quân tức giận gầm thét lên, đang khi nói chuyện tay trái liên vung ra, một cây roi sắt trống rỗng xuất hiện, tựa như rắn hướng vê phía Diễn Thiên Thạch đánh tới, rất nhanh liền đem Diễn Thiên Thạch ở trên không trung quấn chặt lấy.

Hắn dùng lực kéo một phát, vậy mà đem Diễn Thiên thạch kéo lại, một màn này để không ít binh lính Thần Tướng Cung cao giọng hô hay!

Còn phe tu sĩ bên kia thì mặt mũi tràn đầy phẫn hận, trong đó có một tên lão giả giơ mộc trượng run giọng hô: "Truyền thừa chi vật của Thiên Thạch Phủ ta không thể ném!"

Thiên Thạch Phủ chính là một chi thế lực nhị lưu trong Thánh Triều.

Nhưng bởi vì thái tử Thánh Triều ghi nhớ Diễn Thiên Thạch của bọn hắn, cho nên liền tìm đại một cái tội danh nào đó treo lên đầu bọn họ, sau đó khiến Thánh Hoàng tức giận, điều động Thần Tướng Cung thanh trừ đối phương.

Bên trong Thánh Triều là không có dân tâm, Thánh Hoàng độc đoán.

Kỳ thực Thánh Hoàng rất thông minh, bản thân hắn cũng muốn Diễn Thiên Thạch, cho nên cùng thái tử diễn một cái vai chính diện, một cái hát mặt đỏ.

Thánh Hoàng hạ ý chỉ, Thiên Thạch Phủ xem như triệt để xong, không người nào dám giúp đỡ bọn hắn.

Hết lần này tới lần khác lúc này Tần Quân bọn người lại đi ngang qua, cho nên mới đụng vào việc này.

Nếu như những người khác có lẽ sẽ e ngại Thánh Hoàng, nhưng Tần Quân lại không giống vậy, vô sở úy cụ.

Cửu Linh Nguyên Thánh híp mắt cười lạnh một tiếng, tay trái đột nhiên thu lại, Diễn Thiên Thạch liền kéo căng đoạn roi sắt, hướng Cửu Linh Nguyên Thánh nhanh chóng bay đi, lực phản chấn cường đại làm cho Xích Tí tướng quân không khỏi lui lại mấy bước, khí huyết cuồn cuộn, khóe miệng vậy mà chảy ra vết máu, hắn trừng to mắt, trong mắt đều là vẻ hoảng sợ.

Lực lượng thật kinh khủng!

Xích Tí tướng quân trừng mắt nhìn qua Cửu Linh Nguyên Thánh quấn quanh yêu phong, Cửu Linh Nguyên Thánh mặt sư thân người như là ma thần quan sát bọn hắn, ánh mắt đảo qua chỗ, chỗ đó liền không ai dám nhìn thẳng hắn.

"Hừ! Một bầy kiến hôi!"

Cửu Linh Nguyên Thánh khinh miệt cười nói, sau đó giơ Diễn Thiên Thạch từ trên không phi đảo lao đi.

Trong yêu phong, Tần Quân, Thường Nga, Dịch lão đầu đều đang hiếu kỳ dò xét Diễn Thiên Thạch đang lơ lửng ở trên đỉnh đầu, Tần Quân tò mò hỏi: "Cái đồ chơi này có tác dụng gì?"

Đứng tại dưới Diễn Thiên Thạch, tim của hắn đập càng tăng nhanh lên, thân thể nóng bừng, vô cùng quỷ dị.

"Diễn Thiên Thạch, không chỉ là thánh tài luyện khí, mà còn là bảo bối tu luyện, bên trong ẩn chứa linh khí mười phần nồng đậm, thậm chí có thể khiến người ta tiến vào trạng thái đốn ngộ." Dịch lão đầu liếm môi nói ra, con mắt tỏa ánh sáng, rõ ràng hắn cũng muốn Diễn Thiên Thạch.

Cho dù bị giam giữ trên vạn năm, hắn vẫn hi vọng mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Tần Quân giật mình, nhưng hắn vẫn hơi nghi hoặc một chút, nếu như Diễn Thiên Thạch chỉ có ngần ấy tác dụng, thì vì sao huyết mạch Cực Viêm Ma Thần thể nội lại bạo động như vậy?

Cùng lúc đó, Xích Tí tướng quân cũng đã mang theo tám tên tướng quân Chân Tiên Cảnh hướng bọn hắn đuổi theo không bỏ.

"Diễn Thiên Thạch là vật thuộc về Thánh Hoàng, các ngươi muốn chống lại Thánh Hoàng sao?"

Xích Tí tướng quân giận dữ gầm hét, thanh âm cực kì to lớn, để tu sĩ trong phi đảo ven đường vỡ tổ.

Có người dám chống lại Thánh Hoàng?

Chuyện mới mẻ dạng này trong nháy mắt đưa tới hiếu kỳ của không ít người.

Chỉ thấy cung chủ Thần Tướng Cung cùng tám vị thần tướng chính là đuổi sát theo một đạo yêu phong, tốc độ song phương đều rất nhanh, nhấc lên sóng gió thổi đến rừng cây trên phi đảo lay động không ngừng.

Cửu Linh Nguyên Thánh quay đầu hướng Tần Quân hỏi: "Bệ Hạ, bọn hắn đuổi theo không bỏ, muốn hay không..."

Đang khi nói chuyện, hắn làm một cái thủ thế chặt đầu.

"Để bọn hắn không cách nào lại truy liền được!" Tần Quân khoát tay nói.

Cửu Linh Nguyên Thánh lắc đầu cười một tiếng, lúc này cổ liên duỗi dài ra, một cái đầu sư tử cự đại từ bên trong yêu phong toát ra, huyết bồn đại khẩu mở rộng, phảng phất như có thể nuốt vào sơn nhạc.

"Rống —— "

Tiếng gầm gừ nổ vang, toàn bộ thiên địa đều bị chấn động đến rung động, âm thanh lực xuyên thấu cực mạnh, vài tòa phi đảo chung quanh tức thì bị chấn đến kịch liệt lay động, nhà lầu trên đảo sụp đổ mảng lớn, người tu vị thấp càng là bị chấn động đến màng nhĩ vỡ tan, máu tươi vẩy ra.

Xích Tí tướng quân cùng tám tên tướng quân Chân Tiên Cảnh vừa vặn nghênh tiếp huyết bồn đại khẩu của Cửu Linh Nguyên Thánh, bọn hắn tại chỗ liền bị hét đến da thịt bạo liệt, máu tươi văng khắp nơi.

Đây là đại thần thông của Cửu Linh Nguyên Thánh—— Lục Giới Gầm Thét!

Thượng nhiếp thần tiên cửu tiêu, hạ kinh địa phủ quỷ phật.

Nếu không có Cửu Linh Nguyên Thánh không có sử dụng toàn lực, chỉ là một tiếng rống này, liền có thể chấn động toàn bộ Nam Vực!

Nhưng dù vậy, vẫn như cũ để các cường giả Thần Tướng Cung trong nháy mắt mất đi lực chiến đấu, hôn mê bất tỉnh, thân thể không bị khống chế liên tiếp hướng phía dưới rơi xuống.

Bên trong yêu phong, Tần Quân hướng xuống nhìn lại, tầng mây điệp gia, trông không đến cuối cùng, chậc chậc, cũng không biết phía dưới đến cùng là cái gì, té xuống kết quả lại là cái gì?

Giải quyết hết cái đuôi về sau, Cửu Linh Nguyên Thánh liền tiếp tục hướng về thánh thành bay đi, thanh niên bố y chỉ dẫn phương hướng thấy đến trợn tròn mắt.

Đây chính là cường giả Thần Tướng Cung a, dẫn đầu Xích Tí tướng quân càng là cao thủ Kim Tiên Cảnh Nhị Tầng, toàn bộ Thánh Triều đều có thể xếp vào trăm vị đầu tiên, vậy mà tại trước mặt Cửu Linh Nguyên Thánh lại bày ra không chịu nổi một kích như thế!

"Bọn hắn rốt cuộc là ai..."

Bố y thanh niên hoảng sợ nghĩ đến, hắn chợt nhớ tới Cửu Linh Nguyên Thánh xưng Tần Quân là bệ hạ.

Hoàng Đế thiếu niên, sư yêu...

Chẳng lẽ là...

Bố y thanh niên trừng to mắt, biểu lộ phảng phất như thấy quỷ, thân thể run rẩy biên độ càng lúc càng lớn.

Cùng lúc đó, vài tòa phi đảo lúc trước bị chấn động đến bộc phát ra âm thanh tranh luận liên tiếp.

"Ông trời ơi..! đầu sư tử ban nãy..."

"Đó là đại yêu gì, thật là khủng khiếp!"

"Chẳng lẽ có tuyệt thế yêu vương tập kích Thánh Triều sao?"

"Chỉ sợ cho dù là Bình Thiên Yêu Tôn, cũng không gì hơn cái này!"

"Loạn, loạn, Thánh Triều thật không yên ổn!"

Đầu sư tử khủng bố vừa rồi đi ra liền dọa sợ vô số người, cũng may Cửu Linh Nguyên Thánh biến mất nhanh, nếu không chắc chắn sẽ hù chết một đám người.

Một bên khác, Tần Quân chậm rãi đưa tay chạm vào Diễn Thiên Thạch.

"Bệ Hạ không thể!" Cửu Linh Nguyên Thánh vội vàng kêu lên, Dịch lão đầu cùng Thường Nga cũng là động dung.

Diễn Thiên Thạch mặc dù là bảo bối, nhưng không thể cùng nhân thể trực tiếp tiếp xúc, nếu không sẽ bị linh khí tích súc đã lâu ăn mòn thân thể, đạt tới Thái Ất Kim Tiên Cảnh bọn hắn tự nhiên không sợ, nhưng Tần Quân mới chỉ là Hóa Hư Cảnh, làm như vậy không thể nghi ngờ là tìm chết.

  • Đọc [ 64 ]