Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 400: Diễn Thiên Thạch

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 400: Diễn Thiên Thạch

"Bệ hạ, đằng sau có mười hai tên tu sĩ Chân Tiên Cảnh đuổi theo, đoán chừng là chấp pháp giả của phiến khu vực này."

Cửu Linh Nguyên Thánh mở miệng nói, Tần Quân nghe xong thậm chí không mở mắt, tùy ý nói: "Đánh bọn hắn, đừng hạ sát thủ là được."

Đối với người không oán không cừu, Tần Quân vẫn là rất khoan dung, đứng tại lập trường của nhóm chấp pháp giả, đây là bổn phận của bọn hắn.

Cửu Linh Nguyên Thánh gật đầu, quay người nhẹ nhàng phất tay, trong chốc lát từng đạo từng đạo phong nhận liền từ bên trong yêu phong bay ra, xé rách không khí, hướng mười hai tên chấp pháp giả đánh tới.

Mười hai tên chấp pháp giả vốn là đuổi đến cật lực căn bản không kịp né tránh, liền liên tiếp bị phong nhận cắt thương, từng cái kêu thảm ngừng lại.

Yêu phong gào thét một tiếng, liền biến mất tại bên trong tầm mắt của bọn họ, thậm chí bay ra khỏi khu vực Phù Không Thành.

"Tốc độ thật nhanh, đầu sư yêu kia chẳng lẽ đã đạt đến Chân Tiên Cảnh?"

Thành chủ Phù Không Thành Trần Khang trầm giọng nói, trung niên oai hùng hắn bưng bít lấy lồng ngực máu me đầm đìa, cả người khí tức cực kỳ hỗn loạn.

Phong nhận của Cửu Linh Nguyên Thánh cũng không chỉ là đòn công kích bình thường, còn đảo loạn pháp lực của bọn hắn, để bọn hắn không cách nào đuổi theo.

"Đáng giận! Chúng ta báo cáo Thánh Thành đi!"

"Chút chuyện nhỏ này cũng phải báo lên trên? Chỉ bất quá mất đi một tên tạp dịch mà thôi!"

"Việc nhỏ? Đối phương mạnh ngoại hạng, nói không chừng chúng ta cùng tiến lên đều không phải là đối thủ của hắn a!"

"Hừ! Dù sao ta cũng không muốn đi chịu chết!"

Nhóm chấp pháp giả bắt đầu cãi vã, để Trần Khang vốn là tâm lý bực bội càng thêm đau đầu.

Mười một tên chấp pháp giả đều đến từ những thế lực khác biệt, giữa lẫn nhau hoặc nhiều hoặc ít đều có cừu hận, khiến cho hắn không cách nào hoàn toàn chưởng khống Chấp Pháp Đội, có lẽ đây là Thánh Hoàng cố ý vi chi.

"Tốt! Chớ ồn ào, báo cáo Thánh Hoàng đi!" Trần Khang trầm giọng quát, tâm tình cực độ khó chịu, hận không thể chụp chết những gia hỏa ngạo khí trùng thiên này.

Lúc này, bên trong chấp pháp giả một tên nữ tu duy nhất mở miệng nói: "Các ngươi không cảm thấy vị thiếu niên kia rất giống Tần Đế sao, đầu sư yêu kia có phải hay không là Cửu Đầu Sư Tử gần nhất thịnh truyền ném bái Tần Đế?"

Cửu Linh Nguyên Thánh ngày đó cao điệu ra sân, để vô số tu sĩ tận mắt nhìn thấy, thậm chí còn có người lợi dụng linh châu ghi chép lại, Cửu Đầu Sư Tử có thể nói là một lần ra sân liền nổi tiếng, điên truyền toàn bộ Nam Vực.

Nàng lời này vừa nói ra, tất cả mọi người đều trầm mặc xuống.

Quan Thiên Đại Hội gần đây liền muốn bắt đầu, đụng vào Tần Đế xác thực là có khả năng.

Nếu như là Tần Đế, vậy thì giải thích được, Tần Đế không tuân thủ hánh pháp, là chuyện trong dự liệu của tất cả mọi người, hắn nếu như ngoan ngoãn tuân theo, ngược lại là có chuyện ẩn ở bên trong.

"Vô luận hắn có phải là Tần Đế hay không, chúng ta cũng sẽ không tiếp tục nhúng tay! Chúng ta cũng không quản được, bởi vì người đều chạy rồi!"

Trần Khang khua tay nói, trong lòng cũng có chút kinh nghi, thật chẳng lẽ là Tần Đế?

Toàn bộ Thánh Triều tất cả mọi người, bao quát hắn ở bên trong, đều đang hiếu kỳ Tần Đế đến Thánh Triều về sau sẽ nhấc lên sóng gió như thế nào, kết cục lại là như thế nào. Thế nhưng khi nhân vật trong truyền thuyết thật hiện ra tại hắn trước mắt, hắn lại không khỏi có loại cảm giác không thật.

Các vị chấp pháp giả còn lại đều gật đầu, mỗi người trong mắt cũng không khỏi lóe lên vẻ hưng phấn.

Tần Đế đến rồi!

...

Thánh Triều so với trong tưởng tượng của Tần Quân lớn hơn rất nhiều, chí ít trước mắt đã lớn hơn Bình Thiên Chi Địa, bay một canh giờ, vẫn chưa đi tới thánh thành.

Nếu thật là trên không Nam Vực còn dễ nói, nhưng nơi này tồn tại lại tựa như tiểu thế giới, liền đủ để cho người ngạc nhiên.

Có người nói Thánh Triều là ký thác ở trong một kiện pháp bảo cường đại, cũng có người nói Thánh Triều tồn tại ở một cái thế giới khác, chỉ là cùng Nam Vực tương liên mà thôi.

Tần Quân ngồi tại bên trong yêu phong cảm thán, nếu là ngày sau hoàng cung Đại Tần thành lập ở nơi đây, quả thật là có bao nhiêu sảng khoái?

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chính tuyến —— Công chiếm Nam Vực Thiên thế giới! Nhiệm vụ tường tình: Bởi vì chủ ký sinh đối với tiểu thế giới của Thánh Triều sinh lòng ngấp nghé, do đó phát động nhiệm vụ chính tuyến, trong vòng năm năm, chủ ký sinh nhất định phải công chiếm Nam Vực Thiên thế giới, đem Thánh Triều khu trục hoặc là thu phục! Nhiệm vụ hoàn thành thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần ngẫu nhiên rút thưởng! Nhiệm vụ thất bại đẳng cấp hạ xuống hai cấp!"

Ta đi!

Dạng này đều có thể phát động nhiệm vụ chính tuyến?

Tần Quân trợn tròn mắt, trong lòng tức miệng mắng to: "Cái nhiệm vụ chính tuyến này, khen thưởng cũng quá keo kiệt đi?"

"Quyền giải thích thuộc về hệ thống, cho nên hệ thống không muốn giải thích!"

"..."

Đối mặt với hệ thống, Tần Quân quả thật là không còn cách nào khác, chỉ có thể nhẫn!

Cũng may đạo nhiệm vụ này thời gian kỳ hạn là năm năm, rất dư dả!

Đúng lúc này, yêu phong bỗng nhiên dừng lại, cả kinh Tần Quân nhíu mày hỏi: "Làm sao?"

Cửu Linh Nguyên Thánh mở miệng giải thích: "Phía trước có trận pháp, phạm vi cực lớn, bên trong đang phát sinh chiến đấu."

Trận pháp?

Tần Quân nghi hoặc, không khỏi hỏi: "Đi vòng qua là được, vì sao lại dừng lại?"

"Trong trận pháp có đồ tốt." Dịch lão đầu liếm môi cười nói.

Nghe hắn nói kiểu này, Tần Quân cũng cảm thấy hứng thú, hắn liền vội vàng đứng lên đi đến trước mặt Cửu Linh Nguyên Thánh nhìn về phía trước, chỉ thấy ngàn mét phía trước bị một màn ánh sáng màu tím cự đại tựa như thiên võng ngăn trở, thả mắt nhìn đi, không nhìn thấy điểm cuối màn sáng, phảng phất như thiên địa bị nó phân ra làm hai nửa, mơ hồ có thể nghe được tiếng chém giết.

Đông! Đông! Đông...

Tần Quân nhịp tim bỗng nhiên tăng tốc, đồng thời hắn cảm giác thể nội có một cỗ nhiệt lưu dâng lên, loại cảm giác không cách nào khống chế này để hắn không khỏi nghĩ lại tràng cảnh lúc trước hấp thu Cực Viêm U Thủy.

"Chuyện gì xảy ra?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, hi vọng hệ thống có thể cho hắn đáp án, hệ thống là tồn tại hiểu rõ tình huống thân thể của hắn nhất, huyết mạch Cực Viêm Ma Thần Tần Quân cũng không có tiết lộ cho nhóm Thần Ma, mà là dự định làm át chủ bài che giấu.

"Không rõ ràng, chủ ký sinh vào xem liền biết." Hệ thống nhanh chóng hồi đáp.

Ngữ khí tựa hồ như đang mê hoặc Tần Quân, cùng ngày xưa hơi có chút khác biệt.

Tần Quân trầm giọng nói: "Trực tiếp đi qua!"

Nếu đã có pháp trận chặn đường, như vậy liền trực tiếp vượt qua!

Hắn hiện tại cần sợ ai sao?

Đạt được Tần Quân ra lệnh về sau, Cửu Linh Nguyên Thánh liền mỉm cười, lúc này điều khiển yêu phong xông thẳng về phía trước, hành động đột nhiên nay liền để thanh niên bố y hét ầm lên.

Binh ——

Như là pha lê bị đụng nát, yêu phong trực tiếp đánh nát màn ánh sáng màu tím, pháp trận trong nháy mắt tan vỡ.

Bên trong pháp trận là một tòa phi đảo cự đại, tu sĩ song phương đang đánh đến khí thế ngất trời, khắp nơi đều là thi thể, thả mắt nhìn lại, nói ít chết cũng có năm vạn người.

Pháp trận vừa vỡ nát, tất cả tu sĩ đều đồng loạt quay đầu nhìn về phía yêu phong đột nhiên xông vào.

Tần Quân ánh mắt thì ổn định ở trên một khối kim thạch cự đại ở trung ương phi đảo, nó lơ lửng tại trên tế đài, tự động xoay tròn, kim quang lóng lánh, chiếu sáng chiến đấu chung quanh.

"Đó là cái gì..."

Tần Quân nhíu mày nghĩ đến, vừa nhìn thấy khối kim thạch kia, trong lòng của hắn vậy mà không thể ngăn chặn được sinh ra dục niệm chiếm hữu.

Hắn vội vàng hướng Cửu Linh Nguyên Thánh nói ra: "Dừng lại!"

Không cần hắn nói, Cửu Linh Nguyên Thánh cũng đã dừng lại, chỉ gặp hắn cũng nhìn chằm chằm kim thạch như có thâm ý nói: "Không có nghĩ tới nơi đây cất giấu một khối Diễn Thiên Thạch!"

Diễn Thiên Thạch?

Tần Quân nghe được mạc danh kỳ diệu, nhưng Thường Nga và Dịch lão đầu lại là ánh mắt sáng rực nhìn chằm chằm khối kim thạch kia, có thể thấy được nó lai lịch bất phàm.

"Động thủ! Đoạt lấy khối kim thạch kia!" Tần Quân trực tiếp hạ lệnh.

Hoàn toàn không cân nhắc tới hai phe đội ngũ đang chiến đấu trước mặt!

Sự gia nhập của hắn tương đương với khuyên chiến, chí ít hắn tự an ủi mình như vậy.

  • Đọc [ 65 ]