Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 38: Quân công tử​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 38: Quân công tử​

"Tên công tử này đến cùng là thân phận gì?"

"Ngươi không nghe thấy tên đại hán này gọi hắn là điện hạ sao?"

"A? Ngươi nói chuyện, ta đột nhiên cảm thấy giống như đã từng gặp qua vị công tử này."

"Chẳng lẽ hắn cũng là hoàng tử?"

"Không thể nào? Lúc trước Ngũ Hoàng Tử đều không bị hắn để ở trong mắt."

Lạc Nhai khách sạn khách nhân nghị luận ầm ĩ, lúc trước Quan Vũ còn chấn nhiếp toàn bộ khách sạn vậy mà hướng Tần Quân một chân quỳ xuống, để bọn hắn thật lâu khó lấy lại tinh thần.

Nữ tử áo xanh càng là ánh mắt sáng rực nhìn qua Tần Quân, phảng phất như sói nhìn thấy dê.

Tần Quân vội vàng ra hiệu cho Quan Vũ đứng lên, sau đó hướng sau lưng đám người giới thiệu nói: "Vị này chính là nghĩa bạc vân thiên Quan Vân Trường, Quan Vũ!"

Lúc trước Tần Quân vừa giảng đến cố sự Quan Vũ hâm rượu trảm Hoa Hùng, khiến cho những hài đồng này đều đối với Quan Vũ sùng bái không thôi, liền ngay cả Yến Mạc Bắc cũng là kinh hãi nhìn qua Quan Vũ.

Hắn chấp chưởng thương hội đã có hơn hai mươi năm, còn là lần đầu tiên nhìn thấy khôi ngô đại hán khí thế như vậy, chỉ là đứng ở một chỗ bất động liền cho người ta một loại cảm giác áp bách vô địch, rất khó tưởng tượng được Quan Vũ rốt cuộc mạnh cỡ nào.

Nghĩa bạc vân thiên!

Quan Vũ nhãn tình sáng lên, cái hình dung đơn giản này khen đến tâm hắn khảm đi, trong nháy mắt hảo cảm đối với Tần Quân tăng lên đến cực hạn.

Càng xem Tần Quân, hắn càng cảm thấy cực kỳ giống ân công năm đó, khiến cho hắn nhìn về phía Tần Quân ánh mắt càng phát ra hiền từ.

Cùng lúc đó, chưởng quỹ Lạc Nhai khách sạn cũng là nhíu mày nhìn về phía Tần Quân, không biết suy nghĩ cái gì.

"Nàng gọi là Đắc Kỷ, cùng ngươi ở cùng một cảnh giới, nó gọi là Hạo Thiên Khuyển, tuyệt đối không nên xem nhẹ nó."

Tần Quân vì Quan Vũ giới thiệu, còn Yến Mạc Bắc thì âm thầm rơi lệ, ta vậy mà không bằng cả một con chó!

Vì cái gì không có giới thiệu ta...

Quan Vũ vuốt râu nhìn chằm chằm Đắc Kỷ, trong mắt mang theo lãnh ý, rõ ràng hắn nhìn ra Đắc Kỷ cũng không phải là nhân tộc, về phần Hạo Thiên Khuyển, hắn tạm thời còn nhìn không thấu.

Đồng thời Quan Vũ trong lòng cũng đối với Tần Quân đổi mới, có thể thu phục được Đắc Kỷ cường giả Hóa Hư Cảnh dạng này, Tần Quân khẳng định không có không chịu nổi như trong truyền thuyết, lại thêm bản thân hắn, toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc còn có ai có thể ngăn cản bọn hắn?

Nghĩ đến đây, Quan Vũ không khỏi sinh lòng hào khí.

Hắn trước kia chính là xuất thân võ tướng, lần này tuy là thụ lời đã từng hứa, nhưng hắn viên tâm rong ruổi sa trường kia vẫn chưa bao giờ lạnh xuống tới.

"Tiểu nhị, mang thức ăn lên! Đem đồ ăn tốt nhất trong tiệm đều mang lên cho ta!"

Tần Quân phóng khoáng hô, Yến Mạc Bắc thì sắc mặt cười khổ, bởi vì Tần Quân hoa chính là tiền của hắn.

"Ha-Ha, Lạc Nhai khách sạn hôm nay nghênh đón cường giả như thế này, là vinh hạnh của khách sạn chúng ta, hôm nay ta liền đại biểu khách sạn mời khách, để bày tỏ sự hoan nghênh đối với công tử cùng tiền bối!"

Chưởng quỹ bỗng nhiên cười nói, dẫn tới tất cả đều vỗ tay hoan hô.

Tần Quân quay đầu thật sâu nhìn chưởng quỹ một cái, khẽ cười nói: "Chưởng quỹ đủ hào khí, người bạn này ta giao!"

Nếu là người bình thường nói như vậy, Lạc Nhai khách sạn khẳng định sẽ cười to, nhưng từ hắn tới nói, lại là để cho người ta cảm thấy rất hợp lý.

Tần Quân bản thân thực lực liền không tầm thường, lại thêm thu phục được Quan Vũ loại người khí thế cuồng bạo này, trong lúc bất tri bất giác những khách nhân đều coi hắn thành đại nhân vật.

"Có thể cùng công tử trở thành bằng hữu, là vinh hạnh của ta, kể từ hôm nay, công tử tại bên trong Lạc Nhai khách sạn hết thảy chi tiêu, ta đến nhận thầu!" Chưởng quỹ vỗ ngực cười nói, dẫn tới những người còn lại đối Tần Quân ao ước không thôi.

Hắn chỉ là chưởng quỹ của căn Lạc Nhai khách sạn này, nhưng cũng không phải là chủ nhân thật sự, cho nên chỉ có thể nhận thầu Tần Quân tiêu xài, nhưng cái này vẫn là một bút sổ sách không nhỏ.

Liền ngay cả Yến Mạc Bắc cũng không khỏi kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, Yến Bắc thương hội tại vương đô truyền thừa gần trăm năm, hắn nhưng là biết Lạc Nhai khách sạn lai lịch không nhỏ, không nghĩ tới Tần Quân lại có thể thu được tôn trọng của Lạc Nhai khách sạn.

Tuy nhiên lần nữa nhìn về phía Quan Vũ, trong lòng của hắn rung động liền giảm bớt.

Tên đại hán này hình tượng và khí thế cho người ta trùng kích thật sự là quá lớn!

Đồ ăn rất nhanh lên bàn, mà Tần Quân cùng Quan Vũ càng đàm càng hòa hợp. Tần Quân biết được tính cách của Quan Vũ, thế là chuyên môn giảng một số sự tích mấy người Triệu Tử Long đơn kỵ cứu chủ, Nhạc Phi tinh trung báo quốc, nghe được Quan Vũ liền nhiệt huyết sôi trào, hận không thể lập tức làm một phen sự nghiệp.

"Thiếu niên này thật bất phàm."

Cách đó không xa nữ tử áo xanh tán thưởng nói, bên cạnh thị nữ cũng đầy mặt hoa si nhìn về phía Tần Quân.

Tần Quân vốn là ngày thường một bộ túi da tốt, lại thêm hắn tình cảm dạt dào giảng tố một số sự tích anh hùng, khiến cho hình tượng của hắn không khỏi cao lớn thêm, liền ngay cả khách nhân khác cũng không nhịn được mà khâm phục.

Tuổi còn trẻ liền biết rõ nhiều sự tích anh hùng như vậy.

Vì tăng lớn hiệu quả, Tần Quân còn cố ý đem Triệu Tử Long, Nhạc Phi đám người thực lực thần hóa, tỷ như Triệu Tử Long xâm nhập năm triệu hùng binh, giết đến bảy vào bảy ra, không người ngăn cản.

"Đúng rồi, nhị gia, tiểu tử này là thánh linh căn thiên tài, là phong thuộc tính, mà ta lại không có công pháp phong thuộc tính, không biết ngài có hay không?" Tần Quân đem Yến Tam gọi đến bên cạnh nói khẽ.

Hi hữu thuộc tính linh căn được gọi chung là Thánh linh căn, chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết.

Yến Mạc Bắc nghe xong, kém chút cả kinh nhảy dựng lên.

Mà khách nhân còn lại một mực lắng nghe Tần Quân nói chuyện càng là nghẹn họng nhìn trân trối, Thánh linh căn?

"Tới, ta xem một chút!" Quan Vũ cau mày nói, hắn cũng minh bạch Thánh linh căn thiên tài có bao nhiêu trân quý.

Nữ tử áo xanh càng là thất thố bóp nát chén trà trong tay, thông suốt quay người, trong đôi mắt đẹp tràn đầy vẻ chấn động.

Yến Tam nhu thuận đi đến trước mặt Quan Vũ, chỉ gặp Quan Vũ nâng tay phải lên đặt tại đỉnh đầu hắn, linh lực bành trướng từ trong cơ thể hắn bạo phát, khiến cho trong khách sạn tất cả mọi người cảm giác tim như bị trọng chùy một kích.

Tần Quân nhếch miệng lên, hắn cũng không sợ tin tức Yến Tam là Thánh linh căn truyền đi, có Quan Vũ, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển tại, ai có thể từ trong tay hắn cướp đi Yến Tam?

Hắn đây là muốn tạo thế, tại trước khi gặp mặt hoàng đế tạo ra một cái danh tiếng cường thế, thủ hạ có cường giả, còn có siêu cấp thiên tài!

Ngày sau hoàng đế còn muốn giận chó đánh mèo hắn, liền phải ước lượng đo đếm một cái cổ tay của mình có đủ lực hay không.

Rất nhanh, Quan Vũ liền đem tay thu lại, mặt mũi tràn đầy phức tạp cảm thán nói: "Đúng là Phong thuộc tính Đơn Linh Căn."

Lời vừa nói ra, toàn trường lập tức xôn xao, Quan Vũ thực chất bên trong phát ra ngạo khí, bọn hắn đều có thể cảm nhận được, bọn hắn cũng tin tưởng Quan Vũ sẽ không nói láo.

"Đúng lúc, ta từng ngẫu nhiên chiếm được một bộ công pháp Phong Thuộc Tính, đợi lát nữa sẽ truyền cho hắn." Quan Vũ đại khí nói, nghe được Tần Quân lập tức vui vẻ.

Yến Mạc Bắc càng là mừng rỡ như điên, hắn hiểu được một tên thiên tài tư chất Thánh linh căn ý vị như thế nào.

Bọn hắn Yến gia là muốn quật khởi a!

Chỉ là vừa nghĩ tới Yến gia ngày xưa đối với Yến Tam vắng vẻ, hắn không khỏi hổ thẹn.

Người ta không phải là phế vật, mà là Yến gia bọn hắn cẩu nhãn không châu!

Nhưng nếu không có gặp được Tần Quân, hắn thậm chí còn có khả năng đem Yến Tam xem như khí tử, nghĩ đến đây, trong lòng của hắn liền tràn đầy nghĩ mà sợ, kém chút thẹn với liệt tổ liệt tông a!

"Ha-Ha, uống rượu dùng bữa!"

Tần Quân phất tay cười nói, Quan Vũ vuốt râu cười một tiếng, hắn nhìn về phía Tần Quân ánh mắt càng phát ra hài lòng, đừng nói trước hai tôn Hóa Hư Cảnh cường giả, mà chỉ chuyện Tần Quân sớm bắt lấy một tên thiên tài Thánh linh căn, nhãn quang như vậy cho dù là hắn đều cảm thấy không bằng.

Tiểu tử này có tiềm chất làm hoàng đế!

Rất nhanh liền có người ngồi không yên, bưng rượu hướng Tần Quân đến chào hỏi, Tần Quân hết thảy đều không cự tuyệt, cũng không sĩ diện, cùng bọn hắn uống rượu đàm tiếu.

Lúc có người hỏi hắn xưng hô, hắn chỉ là lạnh nhạt cười nói: "Gọi ta Quân công tử là được!"

Cảm giác trang bức thật là sảng khoái!

  • Đọc [ 149 ]