Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 37: Vũ Thánh Bá đạo​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 37: Vũ Thánh Bá đạo​

"Khí tức thật mạnh!"

Tần Dự nhìn chằm chằm Quan Vũ trong lòng kinh thán không thôi, trà trộn quân chính lưỡng giới hắn nhãn quang có thể nói là vô cùng độc, Quan Vũ tuyệt không phải là người thường.

Quan Vũ phát ra khí thế bá đạo hắn chỉ từng ở trên người một người nhìn thấy qua, đó là trấn quốc đại tướng quân Nam Mãnh!

Mà Quan Vũ phát ra cảm giác áp bách so với Nam Mãnh còn mạnh hơn!

Không chỉ có là hắn, mà những người còn lại cũng bị chấn động, Huyết Đao Vương luôn luôn cuồng ngạo khi nhìn thấy Quan Vũ lập tức liền mộng, liền ngay cả nữ tử áo xanh cũng không nhịn được nhíu mày dò xét Quan Vũ.

"Tốt một cái đại hán!"

Chưởng quỹ tán thưởng một tiếng, vội vàng để tiểu nhị đi giúp Quan Vũ dắt ngựa.

"Khách quan, ngươi muốn thuê phòng sao?" Chưởng quỹ thận trọng hỏi, thân là thương nhân, hắn hiểu được người nào có thể ức hiếp, người nào không nên đắc tội.

Hắn quen biết bao người, rất nhìu cường giả Kim Đan Cảnh cũng từng nhìn thấy qua, nhưng chưa từng gặp được cường giả khí thế trùng thiên như Quan Vũ.

Quan Vũ vuốt râu gật đầu nói: "Không sai."

Đang khi nói chuyện hắn một đôi mắt phượng liếc mắt nhìn toàn trường, ánh mắt rảo qua chỗ nào, chỗ đó liền không ai dám nhìn thẳng hắn.

Liền ngay cả nữ tử áo xanh lúc trước không đem Tần Dự để ở trong mắt cũng là vô ý thức cúi đầu, trong lòng kinh hãi nghĩ đến: "Uy áp thật mạnh, so với trưởng lão thánh giáo ta còn khủng bố hơn!"

"Ta nhất định phải lôi kéo được hắn!"

Tần Dự hưng phấn đến toàn thân run rẩy, trước mắt trở ngại trên con đường hắn xưng hoàng lớn nhất chính là Nam Mãnh. Tuy rằng hắn tại bên trong triều chính lôi kéo được rất nhiều đại thần, thế nhưng quân đội Càn Nguyệt vương quốc vẫn là bị Nam Mãnh bắt đến sít sao, căn bản không có cơ hội cho hắn nhúng tay vào.

Quan Vũ trước khi chết chính là mãnh tướng, sau khi chết thành thần tu vi cũng là tăng vọt, mãnh tướng khí tức xa không phải là phàm nhân có thể so sánh.

Hắn nếu như cùng Nam Mãnh đứng chung một chỗ, Nam Mãnh liền sẽ thấp hắn một đoạn khí thế.

"Vị tiền bối này..."

Tần Dự ôm quyền hành lễ nói, thân là Ngũ Hoàng Tử vậy mà hướng người hành lễ, nhưng những khách nhân ở nơi đây cũng không quá kinh ngạc.

Bởi vì, vị đại hán khôi ngô tựa như giống như cột điện này quá mạnh!

Chỉ là nhìn một chút cũng làm cho người ta sinh ra ý nghĩ không thể địch lại, chớ nói chi là tác chiến.

Quan Vũ trước làm người đã vô cùng cao ngạo, chớ nói chi là sau khi thành thần một mực đứng ở trên thiên đình, hệ thống triệu hoán đi ra Quan Vũ chỉ sửa lại trí nhớ, bản lĩnh cùng tính cách vẫn như cũ như thường, cho nên hắn cũng không có thu liễm khí thế của mình.

Hóa Hư Cảnh Cửu Tầng, cách Địa Tiên Cảnh chỉ còn một bước, tùy ý phát ra khí thế tựa như hạo nhật loá mắt như vậy.

"Đi qua một bên, ta bình sinh ghét nhất chính là loại người như ngươi lấy thế đè người, cho dù ngươi là hoàng tử."

Quan Vũ khoát tay nói, nghe được Tần Dự bộ mặt liền run rẩy, lá gan ẩn ẩn thấy đau.

Đại ca, đến cùng là ai lấy thế đè người?

Toàn bộ khách sạn tất cả mọi người đều bị khí thế của ngươi ép tới không dám thở mạnh...

Tần Dự trong lòng giận mắng, nhưng cũng không dám biểu hiện ra ngoài, sợ Quan Vũ tại chỗ bóp nát cổ họng của hắn.

Quan Vũ tựa hồ đã nhận ra sự bất mãn của hắn, liếc mắt nhìn hắn, dọa đến hắn vội vàng lui lại.

"Không quấy rầy tiền bối nghỉ ngơi."

Tần Dự chắp tay nói ra, nói xong liền dẫn Huyết Đao Vương rời đi, chung quanh khách nhân ánh mắt khác thường liền để hắn xấu hổ vô cùng, hắn hiểu được hôm nay qua đi, toàn thành đều sẽ nghị luận việc này.

Tuy nhiên sinh khí, nhưng hắn cũng không dám đối với Quan Vũ nổi giận, thậm chí càng phát ra khát vọng đạt được Quan Vũ.

Nếu như thu phục được Quan Vũ, cái chuyện cười này liền lại biến thành giai thoại.

Đi ra khỏi Lạc Nhai khách sạn về sau, Huyết Đao Vương liền nhịn không được cảm thán nói: "Người ban nãy thật mạnh, chỉ riêng một ánh mắt liền để ta có loại cảm giác hít thở không thông."

Tần Dự gật đầu nói: "Nếu để cho hắn tham dự vào giao đấu cùng Thương Lam vương quốc, chúng ta tuyệt đối có thể thắng!"

Nhìn thấy Quan Vũ lần đầu tiên, hắn liền nhận định Quan Vũ so với Nam Mãnh mạnh hơn rất nhiều, loại cảm giác khó hiểu này để hắn đối với Quan Vũ càng thêm hiếu kỳ.

Hôm nay vốn là muốn giải quyết Yến Mạc Bắc, nhưng bởi vì Quan Vũ, khiến cho sự chú ý của hắn trong nháy mắt liền thay đổi, trực tiếp đem Yến Mạc Bắc ném tại sau đầu.

...

Bên trong Lạc Nhai khách sạn, Quan Vũ tìm tới một trương bàn trống không người ngồi xuống, khách nhân còn lại lực chú ý đều tập trung ở trên người hắn, không ai dám nói chuyện lớn tiếng, đều là xì xào bàn tán.

Quan Vũ tập mãi thành thói quen, cũng không hề tức giận.

Hắn là xuất thân võ nhân, võ nghệ đại thành về sau đi đến chỗ nào đều là tiêu điểm chỗ đó, sau lại tập được tu tiên chi pháp, khiến cho khí chất càng thêm cuồng bạo.

"Tiểu thư, người này một điểm khí thế cũng không biến mất, thật sự là không đem người để vào trong mắt."

Thị nữ đối nữ tử áo xanh nhỏ giọng nói, đối với cái này, nữ tử áo xanh lắc đầu cười một tiếng: "Nếu như hắn đem toàn bộ khí thế phóng xuất ra, Lạc Nhai khách sạn trong nháy mắt liền sẽ san thành bình địa."

"Lợi hại như vậy..." Thị nữ cả kinh cái miệng nhỏ nhắn trình viên hình nói.

Đúng lúc này, lầu ba truyền đến âm thanh của một đám hài đồng vui đùa ầm ĩ, chỉ gặp Tần Quân mang theo Yến Tam mấy người cùng mười tên hài đồng đi xuống.

Đắc Kỷ, Hạo Thiên Khuyển, Yến Mạc Bắc cùng ba tên tôi tớ của hắn theo sát phía sau.

"Lại nói cái Quan Vũ kia, Tào Tháo ban thưởng rượu cho hắn, rượu còn chưa lạnh liền đem đầu của Hoa Hùng trở về, cả kinh các lộ chư hầu sắc mặt đại biến..."

Tần Quân đang vì đám trẻ con giảng tố Tam Quốc Diễn Nghĩa, bởi vì ngoài ý muốn triệu hoán đến Quan Vũ, thế là nhất thời hưng khởi liền vì những người khác nói về Quan Vũ cố sự, kết quả đưa tới hứng thú của bọn hắn, quấn lấy không thôi muốn tiếp tục nghe tiếp.

Ngồi tại lầu một Quan Vũ lập tức biến sắc, thông suốt đứng dậy, cả kinh tất cả mọi người vô ý thức đi theo đứng lên, bầu không khí liền trở nên khẩn trương, để cho người ta không dám há mồm thở dốc.

Tất cả mọi người đang ngạc nhiên nghi ngờ, gia hỏa này thế nào?

Tần Quân đi xuống lầu một cũng phát hiện bầu không khí có chút không đúng, ánh mắt của hắn tự nhiên rơi vào trên người Quan Vũ, trên mặt lập tức lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng.

Quan Vũ hình tượng xâm nhập nhân tâm, mỗi một người Hoa vừa nhìn thấy hắn đều có thể đoán ra thân phận của hắn, một thân lục phục, cao lớn uy mãnh, khuôn mặt đỏ bừng như táo đỏ, lại thêm râu ria xồm xoàm, xưng hô Mỹ Nhiêm Công cũng không phải chỉ là hư danh.

Những khách nhân khác cũng nhận ra Tần Quân đến, sự tình ngày đó Tần Quân một bàn tay đem một tên tu sĩ Luyện Khí Cảnh cấp cao đập bay ra khỏi Lạc Nhai khách sạn thế nhưng là kéo dài không suy.

Bây giờ thấy Tần Quân cùng Quan Vũ vậy mà đối mặt, bọn hắn cũng không khỏi ai thán, tên công tử ca này phải gặp tai ương!

"Điện hạ, thuộc hạ tới chậm, mong rằng điện hạ chớ trách!"

Quan Vũ bước nhanh đi tới trước mặt Tần Quân, một chân quỳ xuống ôm quyền nói, một màn này thấy tất cả mọi người sắc mặt liền kinh biến.

Ti ――

Tên đại hán khủng bố này lại là thủ hạ của tên công tử ca này?

Nữ tử áo xanh cũng là trừng lớn đôi mắt đẹp, quan sát tỉ mỉ Tần Quân, trong lòng nhấc lên kinh đào hãi lãng, nàng một chút liền nhìn ra Tần Quân có tu vị Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng, tuổi tác nhìn cùng Ngũ Hoàng Tử lúc trước không sai biệt lắm, không ngờ lại có tu vị như vậy.

Thiên tài!

Thiên tài chân chính!

"Quan Nhị Gia, ngươi rốt cuộc đã đến!" Tần Quân kích động kêu lên, hắn tiếng gọi này để Yến Tam một đám hài đồng ngạc nhiên nhìn về phía Quan Vũ.

Đắc Kỷ, Hạo Thiên Khuyển thì mặt mũi tràn đầy kiêng kỵ nhìn qua Quan Vũ, bọn hắn từ trên người Quan Vũ cảm giác được một tia nguy hiểm.

Tên khôi ngô đại hán này cũng là cường giả Hóa Hư Cảnh!

"Thuộc hạ lúc xưa tập võ từng được tổ tiên của Từ quý phi chiếu cố, hứa hẹn qua sau này tu vị đại thành liền sẽ phụ trợ tử tôn hắn, thuộc hạ biết được điện hạ giờ phút này lâm vào trong nguy cấp, liền cố ý tới cứu viện, một đường điều tra, mới phát hiện điện hạ vậy mà lại trở về vương đô."

Quan Vũ thổn thức không thôi, Từ quý phi chính là tiện nghi mẫu thân của Tần Quân, ba năm trước đây cũng đã chết bệnh.

Không thể không nói hệ thống vì Quan Vũ an bài thân phận thật sự là giọt nước cũng không lọt, giải thích như vậy ngoại nhân muốn điều tra đều không được, bởi vì liên luỵ Từ gia tổ tông, Từ gia lớn như vậy cũng đã tiêu vong, chỉ còn lại có mình Tần Quân.

  • Đọc [ 170 ]