Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 351: Đại chiến tới gần​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 351: Đại chiến tới gần​

Trong hành lang chỉ còn có Tần Quân, Lý Nguyên Bá, Hạo Thiên Khuyển, Na Tra cùng Đắc Kỷ tam nữ, cho nên hắn cũng không sợ sự tình để lộ ra bên ngoài.

Du Phượng Hoàng cả người đều choáng váng, nàng chỉ có tu vị Kim Đan Cảnh cho nên căn bản là không có cách tưởng tượng được Kim Tiên Cảnh rốt cuộc mạnh cỡ nào.

Nhưng cùng Tần Quân ở lâu, nàng cũng minh bạch Kim Tiên Cảnh cơ hồ là đỉnh phong toàn bộ Nam Vực, không nghĩ tới đầu hắc cẩu này vậy mà đạt đến Kim Tiên Cảnh, mà lại là trong vòng một tháng từ Hóa Hư Cảnh bay vọt lên.

Ngẫm lại đều cảm thấy không thể nào tưởng tượng nổi!

"Tốt, những chuyện này cũng không cần so đo nữa, đoạn thời gian tiếp theo, các ngươi cũng đừng rời, bên ngoài lúc này không yên ổn."

Tần Quân trầm giọng nói, không chỉ có là bọn hắn, mà toàn bộ chính đạo đều đang là lòng người bàng hoàng, ngay cả chính đạo ngũ hùng đều đại bại tại dưới chân Bình Thiên Yêu Tôn, trong chính đạo còn có thể có người cùng Bình Thiên Yêu Tôn chống lại sao?

Không thể không nói, Tần Đế lúc này tiếng hô rất cao, nhưng càng nhiều người càng cho là hắn là nê bồ tát sang sông, tự thân còn khó đảm bảo.

Tại trước mặt Bình Thiên Yêu Tôn, tin đồn Tần Quân bị ma đầu đoạt xá ngược lại là bị đè xuống, tăng lên đến cấp độ chủng tộc nguy nan, thì nhân tộc luôn có thể đoàn kết lại, có lẽ đây chính là nguyên nhân nhân tộc có thể trở thành thiên địa chủ giác.

Màn đêm buông xuống.

Một trận vui thích về sau, Tần Quân ôm Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly nằm ở trên giường lẳng lặng suy nghĩ tâm sự, Tiểu Ly đã ngủ say, Đắc Kỷ thì nằm tại trên lồng ngực của hắn, nghe tim của hắn đập.

Giường sa thật mỏng rơi ở trên người các nàng, nổi bật lên đường cong hoàn mỹ, ngoài cửa sổ nguyệt quang chiếu vào, đem bắp chân của các nàng chiếu sáng như là bạch ngọc khiết lượng.

"Còn đang suy nghĩ sự tình Bình Thiên Yêu Tôn sao?" Đắc Kỷ nhẹ giọng nói, đôi mắt đẹp phảng phất như mang theo thủy trạch nhìn về phía gương mặt Tần Quân, ngàn vạn ôn nhu giấu tại trong đôi mắt, khiến cho người tâm động.

Tần Quân trả lời nói: "Đúng vậy, không chỉ có là Bình Thiên Yêu Tôn, mà còn có những địch nhân kia cùng nhau đi tới."

Đêm tối luôn luôn rất dễ để cho người ta ngàn vạn sầu tư.

Huống chi là thời tiết lúc này.

"Vô luận như thế nào, ta đều sẽ cùng ngươi đi đến cùng." Đắc Kỷ nhẹ giọng nói, đang khi nói chuyện liền chậm rãi đứng dậy, hôn miệng Tần Quân một cái, như là chuồn chuồn lướt nước.

Tần Quân ôm chặt nàng cười nói: "Yên tâm đi, trẫm sẽ để cho ngươi thấy giang sơn thịnh thế, không chỉ có là Nam Vực, mà toàn bộ thiên địa đều sẽ để cho ngươi quan sát."

Đắc Kỷ nghe được hai mắt lâm vào mê ly, rõ ràng là đã động tình.

Sau đó lại là một trận hình ảnh hắc hắc không thể miêu tả, thậm chí còn đem Tiểu Ly chính là đang say ngủ đánh thức.

...

Hai ngày vội vã đi qua.

Viên Hồng, Lôi Chấn Tử, Lý Tồn Hiếu, Kim Giác, Ngân Giác, Hồng Hài Nhi, Sa Ngộ Tịnh, Lý Bạch, Bạch Khởi các loại, tất cả đều trở lại Thủ Sát thành.

Thiên Binh Vệ cùng năm đại quân đoàn ngược lại là chưa có trở về.

Đối phó với Bình Thiên Yêu Tôn, Tần Quân nhưng không có ý định động dùng chiến thuật biển người, chỉ cần đánh bại Bình Thiên Yêu Tôn, thì yêu tộc đại quân liền căn bản không phải là vấn đề.

Một ngày này, Tần Quân đem tất cả Thần Ma đều triệu tập trở về.

"Hồng Hài Nhi, ngươi từng nghe nói qua một gia hỏa tên là Ngưu Ma Vương không?" Tần Quân lạnh không linh đinh mà hỏi.

Tất cả mọi người liền ngẩn người, Ngưu Ma Vương là ai?

Cho dù là Hạo Thiên Khuyển tại Tây Du thế giới đợi qua mấy chục năm cũng mặt đầy nghi hoặc, rõ ràng chưa từng nghe qua cái tên này.

Lúc trước Tần Quân đã thăm dò qua Hạo Thiên Khuyển, bên trong Tây Du thế giới không có Ngưu Ma Vương tồn tại, không thể nghi ngờ nói rõ Ngưu Ma Vương thật đã đi ra, về phần có phải hay không là Bình Thiên Yêu Tôn, hắn không dám khẳng định, nhưng có tám mươi phần trăm nắm chắc!

"Có biết, hắn là lão tử của ta, một cái lão già không có lương tâm!" Hồng Hài Nhi lên tiếng hừ lạnh nói, để chúng nhân giật mình.

Đồng thời bọn hắn đều rất ngạc nhiên, đến cùng là dạng tồn tại gì mới có thể nuôi dưỡng được Hồng Hài Nhi thiên tài dạng này?

"Vậy ngươi biết Ngưu Ma Vương ở đâu không?" Tần Quân tiếp tục hỏi, không nghĩ tới Hồng Hài Nhi còn nhớ rõ Ngưu Ma Vương.

Như thế xem ra, trí nhớ của bọn hắn có lẽ bị sửa đổi, nhưng cũng là cùng một chỗ sửa đổi, ở giữa quan hệ lẫn nhau lại không có biến hóa.

Dù sao cũng là huyết nhục thân tình, mặc dù lẫn nhau không nhớ ra được đối phương, nhưng có thể cảm nhận được huyết mạch thân cận, đây không phải là lúng túng sao?

"Ta làm sao có thể biết được, đã mấy chục năm không gặp, bệ hạ làm sao lại đối với lão già kia cảm thấy hứng thú?" Hồng Hài Nhi nhíu mày hỏi, những người còn lại cũng là kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân.

Ngài đối với cha người ta có ý tưởng?

Đắc Kỷ cùng Tiểu Ly nhìn về phía Tần Quân ánh mắt vậy mà trở nên hơi khác thường.

Ngươi đại gia!

Cái gì gọi là cảm thấy hứng thú!

Tần Quân giả khục một tiếng, nghĩa chính ngôn từ nói: "Trẫm chỉ là hoài nghi Bình Thiên Yêu Tôn chính là cha của ngươi."

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người đều trừng to con mắt, Bình Thiên Yêu Tôn là cha của Hồng Hài Nhi?

"Làm sao có thể, lão già kia đoán chừng đang ở trên giường một cái yêu tinh nào đó, nào có tâm tư ở không an nhàn đi chinh phục yêu tộc?" Hồng Hài Nhi hai tay khoanh trước ngực trước hừ nói, nhưng câu nói này lại là để lộ ra một điểm.

Ngưu Ma Vương không kém gì Bình Thiên Yêu Tôn, chí ít cũng có thực lực chinh phục yêu tộc.

Tần Quân nghe được lời nói của Hồng Hài Nhi tương phản vậy mà không có lạc quan, bên trong Tây Du Ký Ngưu Ma Vương sở dĩ coi trọng Ngọc Diện Hồ Ly, kỳ thực cũng là vì có quan hệ tới gia thế của Ngọc Diện Hồ Ly, lại thêm hắn kết giao với Tôn Ngộ Không mấy cái yêu vương, rõ ràng dã tâm không nhỏ.

Hồng Hài Nhi không hiểu được thủ đoạn của Ngưu Ma Vương mà thôi!

Trận hội nghị này chủ yếu là để các vị Thần Ma làm tốt chuẩn bị tùy thời nghênh chiến, đối mặt với Bình Thiên Yêu Tôn có thể tại bên trong nhân tộc nội cảnh hoành hành bá đạo, tứ vô kỵ đạn, ngoại trừ Na Tra bên ngoài ra, tất cả Thần Ma đều lâm vào bên trong áp lực trước nay chưa từng có.

Ngay cả Tần Quân luôn luôn gan lớn đều đem bọn hắn toàn bộ triệu tập trở về, có thể thấy được tính nghiêm trọng của tình thế.

Sau đó mấy ngày, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa đều lâm vào bên trong không khí khẩn trương, liền ngay cả chính ma lưỡng đạo cũng là như thế.

Hữu tâm nhân tận lực đem Bình Thiên Yêu Tôn đột kích tình hình thực tế truyền đi, khiến cho tin tức Bình Thiên Yêu Tôn sắp tìm tới Tần Đế huyên náo mọi người đều biết.

"Hừ! Tần Đế cũng dám bắt thủ hạ của Bình Thiên Yêu Tôn, hắn liền chờ chết đi!"

"Ngươi có biết nói chuyện hay không, Man Tượng Vương minh minh chỉ là một cái lấy cớ, Tần Đế chết rồi, tiếp xuống chính là chúng ta!"

"Đúng đấy, một đám ngu phu!"

"Nghe nói ở biên cảnh thường thường sẽ xuất hiện thảm sự một tòa thành trì bị làm thức ăn cho yêu tộc!"

"Tần Đế lại cường năng mạnh hơn ngũ hùng? Ai, Thánh Triều là ăn cơm khô sao? Tại sao lại một mực không có hành động!"

Chính đạo các nơi đều đang sôi nổi nghị luận, phần lớn người cũng không coi trọng Tần Quân có thể chiến thắng Bình Thiên Yêu Tôn, đồng thời bọn hắn cũng đang khiển trách Thánh Triều.

Thật tình không biết Thánh Triều cũng có chỗ lo lắng, dù sao Thánh Triều hiện tại là không cách nào xác định được vị trí của Bình Thiên Yêu Tôn, nếu là phát binh trợ giúp Vô Chủ Chi Địa, Thánh Đô sau đó lại bị Bình Thiên Yêu Tôn đánh lén thì làm sao bây giờ?

Đương kim Nam Vực thiên hạ cũng chỉ có Thánh Hoàng là có thực lực có thể đơn đấu cùng Bình Thiên Yêu Tôn.

Nhưng Thánh Hoàng ngồi tại bên trên vị trí cao nhất của Nam Vực, tại dưới tình huống còn không xác định được Bình Thiên Yêu Tôn hướng đi sẽ tuyệt đối không dám tùy ý xuất động.

Vừa vặn Vô Chủ Chi Địa lại là cái đinh trong mắt Thánh Hoàng.

...

Phía trên đám mây, mặt trời chiều ngã về tây, duy mỹ như họa.

Một tòa không đảo lơ lửng lẳng lặng đứng ở nơi đó, chỉ gặp Chúc Nghiên Khanh một thân áo đỏ như lửa đang dưới cây liễu tọa thiền, các loại khí thể mắt trần cũng có thể thấy được lấy tư thái tràn vào trong cơ thể nàng, hình ảnh rất quỷ dị.

Lúc này, nàng từ từ mở mắt ra, ánh mắt lộ ra một vệt sầu lo.

"Không được, luôn cảm giác tâm thần không yên, không thể chuyên tâm luyện công được."

Chúc Nghiên Khanh tự lẩm bẩm, nàng không tự chủ được nhớ tới Tần Quân, bọn hắn đã mấy tháng không thấy, cũng không biết Tần Quân bây giờ trôi qua có khỏe mạnh hay không.

  • Đọc [ 64 ]