Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 34: Huyết Đao vương​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 34: Huyết Đao vương​

Độ trung thành bảo trì tại 90 Đắc Kỷ không có tiếp tục xoắn xuýt chuyện Yến gia mạnh yếu này, trước khi đi, Yến Mạc Bắc muốn mai táng tộc nhân, đối với chuyện này, Tần Quân cũng có thể hiểu được, lúc này hắn liền để Đắc Kỷ oanh ra từng cái hố.

Cái này nhưng lại làm Yến Mạc Bắc bọn người bị hù dọa một hồi, không nghĩ tới Đắc Kỷ lại mạnh như vậy, chỉ sợ tuyệt không phải là Trúc Cơ Cảnh đơn giản như vậy!

Trách không được Tần Quân dám về Vương Đô, nguyên lai thật sự là có át chủ bài!

Hạ táng quá trình bên trong, mười tên hài đồng bắt đầu khóc rống lên, bao quát cả Yến Tam ở bên trong, thấy vậy Tần Quân rất thương tâm, cũng rất bực bội, nhưng hắn lại không có cắt đứt những hài tử khóc gáy này, trong lòng sát ý đối Tần Dự lại là càng nhiều thêm một phần.

Tần Dự nếu là đăng cơ, Càn Nguyệt vương quốc đoán chừng sẽ không tiến nhập thái bình thịnh thế, một lời không hợp liền diệt toàn tộc người ta, Đế Vương lòng dạ ác độc là đủ rồi, nhưng lại quá mức.

Làm hoàng đế ngoại trừ tâm ngoan thủ lạt bên ngoài ra, thì cũng phải có một tia nhân từ, mà phần nhân từ này là đối với lê dân bách tính!

"Yến Tam, ngươi có muốn báo thù hay không?"

Sau khi tang Lễ đơn sơ kết thúc, Tần Quân liền sờ lấy đầu Yến Tam hỏi, Yến Mạc Bắc cùng ba tên thủ vệ liền không khỏi kinh ngạc nhìn về phía bọn hắn, hài đồng còn lại không hiểu chuyện, tuy rằng trước kia đã cười nhạo Yến Tam là phế vật, nhưng gia tộc kinh biến, mâu thuẫn trước kia của bọn hắn trong nháy mắt liền tan thành mây khói, cho nên cả đám đều nhìn về phía Yến Tam.

"Muốn! Ta đời này tất báo thù này!" Yến Tam xoa xoa nước mắt, mặt mũi tràn đầy kiên định nói.

Tần Quân không khỏi cảm thán, mẹ nó, tiểu tử này nếu là đổi tại bên trong thế giới tiểu thuyết tuyệt đối là chủ giác!

Gánh vác huyết hải thâm cừu của gia tộc, phế vật nghịch tập thành tuyệt thế thiên tài, thỏa thỏa mô bản chủ giác!

"Vậy ngươi nguyện ý đi theo ta không, ta sẽ đem ngươi bồi dưỡng thành cao thủ, sau đó ngươi tự mình đi báo thù!" Tần Quân một bộ biểu lộ đại hôi lang cười hỏi.

"Nguyện ý!"

Yến Tam kích động nói, hài đồng còn lại trên mặt đều lộ ra vẻ hâm mộ, vừa rồi Tần Quân biểu hiện để bọn hắn vô cùng sùng bái, tâm lý đã coi hắn thành ân nhân, lại làm thần tượng.

Yến Mạc Bắc chần chờ nói: "Công tử... Tam Nhi tư chất của hắn..."

"Các ngươi lầm rồi!"

Tần Quân cười lớn một tiếng, nói xong liền quay người rời đi, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển vẫn là theo sát phía sau.

Gặp chuyện này, Yến Mạc Bắc đành phải kềm chế nghi hoặc, vội vàng chỉ huy tộc nhân còn lại theo sau.

...

Bên trong một tòa cung điện rộng rãi đại khí, Ngũ Hoàng Tử Tần Dự đang ngồi ở trước bàn đọc sách, năm nay gần mười sáu tuổi hắn rất là tuấn mỹ, không kém chút Tần Quân nào tại, mặc trên người cẩm y càng là khảm nạm lấy các loại ngọc châu, dưới một đôi mày kiếm, là đôi con mắt chuyên chú nhìn lấy quyển thư tịch trên tay, bên cạnh có hai tên mỹ mạo cung nữ vì hắn vò vai đấm lưng.

Hắn nhìn sách là án lệ kinh điển các đời đại thần quyền mưu tranh đấu, dạng sách này trong hoàng cung có thể nói là cấm chế, nhưng hắn dám nhìn, có thể thấy được dã tâm.

"Ngũ điện hạ, Huyết Đao Vương cầu kiến."

Một tên tiểu thái giám chạy vào nhẹ nhàng nói, Tần Dự không có quay đầu, khoát tay hồi đáp: "Để hắn tiến đến."

Huyết Đao Vương chính là tâm phúc của hắn, cao thủ Trúc Cơ Cảnh Bát Tầng!

Đồng thời thủ hạ thành lập một chi tổ chức sát thủ, tên là Huyết Đao, tại trong vương quốc cũng có danh khí nhất định, ngày bình thường tiếp thu các loại nhiệm vụ ám sát, mặc cho ai cũng không nghĩ ra tổ chức đó vậy mà lệ thuộc Tần Dự chưởng khống.

Rất nhanh, Huyết Đao Vương liền long hành hổ bộ đi đến, hắn một thân hồng bào, như là máu huyết, dưới mái tóc tái nhợt là một trương khuôn mặt lạnh lùng, tuổi chừng bốn mươi trái phải, bên hông dắt lấy một thanh loan đao dài chừng nửa trượng.

Hắn vừa tiến tới, nhiệt độ trong đại điện tựa hồ cũng giảm xuống không ít, khiến cho hai tên cung nữ toàn thân run lên.

"Thế nào, Yến gia đã bị trừ khử sạch sẽ?" Tần Dự mắt lườm Huyết Đao Vương Vương, hững hờ hỏi.

Huyết Đao vệ một chân quỳ xuống, trầm giọng nói: "Yến gia phần lớn người đã bị giết, nhưng Yến Mạc Bắc mang theo một đám Yến gia hài đồng đào tẩu, thuộc hạ đã sắp xếp một đội Huyết Đao Vệ đuổi theo giết, đến nay vẫn chưa quay về, đoán chừng đã gặp bất trắc."

Tần Dự nghe xong, lập tức để quyển thư tịch trên tay xuống, ngẩng đầu nhìn về phía Huyết Đao Vương, hắn nhíu mày hỏi: "Yến Mạc Bắc nhưng không có Trúc Cơ Cảnh tu vi, ý của ngươi là có người trợ giúp Yến gia?"

Tại bên trong Vương Đô, người dám cùng hắn đối nghịch cũng không nhiều, nhưng xác thực là có.

Huyết Đao vương không có trả lời, hắn hiểu được Tần Dự không phải đang hỏi hắn, mà là đang suy tư.

Mà nếu hắn đến trả lời vấn đề này cũng không thích hợp, sẽ để cho Tần Dự trời sinh tính đa nghi miên man bất định.

Tần Dự tại bên trong đám hoàng tử tâm tính đế vương là lớn nhất, làm việc dưới tay hắn, mỗi người đều như giẫm trên lớp băng mỏng, sợ nói nhầm.

"Đi xuống đi, ta sẽ cho người đuổi theo tra hành tung của Yến Mạc Bắc, chờ đợi mệnh lệnh của ta đi!"

Tần Dự khua tay nói, Yến gia trong mắt hắn cũng chỉ là một hạt cát, nói diệt liền diệt, bây giờ có người giúp Yến gia, hắn cũng không thèm để ý, chỉ là hiếu kỳ mà thôi.

Thương hội bên trong Vương Đô cũng không chỉ một mình Yến Bắc thương hội.

Huyết Đao vương cung kính cúi đầu, sau đó cấp tốc rời đi, đại điện bên trong lần nữa khôi phục lại yên tĩnh.

Tần Dự cầm sách lên tiếp tục quan sát, hai tên cung nữ một mực không có lên tiếng, thậm chí ngay cả sắc mặt đều chưa từng thay đổi.

...

"Phía trước chính là Vương Đô."

Tần Quân nhìn qua thành môn hùng vĩ phía trước nói ra, sau lưng Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển cũng là lộ ra vẻ tò mò, các nàng còn là lần đầu tiên đi vào thủ đô của vương quốc nhân tộc.

Yến Mạc Bắc bọn người thì có chút khẩn trương.

Vương Đô thành môn cao tới mười mét, do thanh đồng đúc thành, mặt ngoài khắc hoạ lấy đồ án các loại kỳ trân dị thú, lộ ra đến vô cùng trang nghiêm, thành môn kết nối với thành tường càng là ngăn cách với sơn lâm, không biết dài bao nhiêu.

Ở trước cửa thành có một đội binh lính chờ đợi, mỗi một vị đều có tu vị chí ít là Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng, đạo tặc phổ thông muốn xâm nhập vào, căn bản là không có khả năng.

"Chờ một chút ta để Hạo Thiên Khuyển cùng các ngươi đi vào, Đắc Kỷ mang ta ẩn thân đi vào." Tần Quân quay đầu phân phó nói, hắn hôm nay tuy rằng khí chất đã thoát thai hoán cốt, người bình thường căn bản sẽ không đem hắn cùng Tam Hoàng Tử liên hệ với nhau, thế nhưng những binh lính thủ thành này thế nhưng là rõ ràng tướng mạo của hắn. Nhằm đề phòng vạn nhất có chuyện gì xảy ra, hắn vẫn là quyết định lặng lẽ tiến vào trong thành.

Vương Đô địa vực cực kì rộng lớn, xa không phải là những thành trì khác có thể so sánh, chỉ là đi vào, muốn giấu đi tuyệt đối là dễ dàng.

"Cái này..." Yến Mạc Bắc nhìn qua Hạo Thiên Khuyển lập tức rối rắm.

Dựa vào con đại hắc cẩu này?

Đoán chừng bọn hắn vừa đi vào liền sẽ bị người của Tần Dự bắt lấy, đầu hắc cẩu này cũng sẽ bị nấu.

Nếu như Hạo Thiên Khuyển biết được ý nghĩ trong lòng hắn, không phải xé nát bọn hắn liền không thể.

"Yên tâm đi, chúng ta đi vào liền sẽ gặp mặt." Tần Quân khoát tay nói.

Yến Mạc Bắc nghe xong, lập tức yên tâm lại.

Sau đó, Đắc Kỷ nắm lấy eo Tần Quân, hai người liền hư không tiêu thất, thấy vậy Yến Mạc Bắc bọn người liền thần sắc ngẩn ngơ.

Tốc độ này...

Cùng lúc đó, Tần Quân vừa mở mắt liền phát hiện hắn đã đi vào bên trong Vương Đô, hắn cùng Đắc Kỷ đang đứng trong một đầu hẻm nhỏ, bên ngoài đường phố truyền đến tiếng ồn ào để Tần Quân giật mình tỉnh mộng.

Cùng cỗ thân thể này triệt để dung hợp về sau, trí nhớ của đời trước liền tương đương với hắn sống lâu mười sáu năm, đối với Vương Đô hết thảy, hắn đều có loại cảm giác thân thiết.

Hai người đi ra khỏi hẻm nhỏ, hai bên đường phố là các loại lái buôn, quán rượu, thương lâu, xe ngựa cùng bách tính qua lại không ngừng, náo nhiệt phồn hoa, đi phía trái nhìn lại chính là thành môn, Yến Mạc Bắc bọn người mới vừa ở chỗ thành vệ đăng ký thân phận, chính là hướng bọn hắn đi tới.

"Vương Đô, ta lại trở về, nơi này hết thảy nhất định sẽ thuộc về ta!"

Tần Quân quay người hướng trung ương Vương Đô nhìn lại, trong lúc mơ hồ có thể nhìn thấy phía xa có hình dáng hoàng cung trồi lên.

  • Đọc [ 145 ]