Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 332: Lý Nguyên Bá nổi giận​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 332: Lý Nguyên Bá nổi giận​

Tần Quân không có bị Hồng Hài Nhi đám người châu đầu ghé tai quấy rầy, hắn vẫn như cũ chìm đắm bên trong thương ý.

Hắn hiện tại có thể cảm giác được thương hồn bên trong Ngân Long Tru Hồn thương, tựa hồ đang hướng hắn truyền lại một loại tâm tình vui sướng.

Binh khí chi ý chia làm hai loại, một loại là riêng ý, tỷ như món binh khí này rời đi liền không có ý, một loại khác là binh khí chỉ cần cùng loại hình đều có thể sử dụng ý.

Bởi vì Tần Quân cơ bản chỉ dùng Ngân Long Tru Hồn thương, cho nên thương bình thường còn lại đều vô dụng, cho nên thương ý của hắn cùng thương hồn là liên hệ với nhau, loại cảm giác này rất kỳ diệu, chỉ hiểu mà không thể diễn đạt bằng lời.

Nhất thương nơi tay, như là cái bộ vị nào đó của thân thể, không có cảm giác bài xích chút nào, phảng phất như thân thương đã cùng lòng bàn tay dung vào cùng một chỗ, không phân khác biệt.

Lúc này, tốc độ của hắn bắt đầu nhanh hơn.

Hưu!

Nhất thương đột nhiên hướng về phía trước đâm ra, một đạo thương mang trong suốt bắn ra, rơi xuống trước mũi chân của Hồng Hài Nhi, khiến cho mặt đất phá vỡ một cái động khẩu, sâu không thấy đáy.

"Hù chết bảo bảo!"

Hồng Hài Nhi đập lấy bộ ngực của mình cười nói, đương nhiên Hóa Hư Cảnh cho dù lĩnh ngộ thương ý cũng không thể nào đả thương được hắn, bởi vì chênh lệch cảnh giới thật sự là quá lớn.

Biểu hiện của hắn chọc cho Đắc Kỷ, Tiểu Ly cùng Du Phượng Hoàng đều phốc thử một tiếng nở nụ cười, đẹp đến mức không gì sánh được.

Tần Quân quay người nhất thương đâm về phía thương khung, thương mang vô hình hóa kim sắc, tựa như một vệt kim quang đánh úp về phía không trung, tốc độ cực nhanh, đem một đóa bạch vân đều đánh tan ra, tuy rằng hình ảnh không phải là rất hùng vĩ, nhưng lại cho người ta một loại cảm giác sắc bén.

Thương mang ra, thương ý thành!

Tần Quân từ từ mở mắt, tay trái hất lên, Ngân Long Tru Hồn thương vòng quanh cánh tay của hắn xoay tròn, góc độ nghiêng, vừa đúng đều không có tiếp xúc với mặt đất.

Cuối cùng Ngân Long Tru Hồn thương bị hắn thu nhập vào trong thần thoại không gian, phàm là bảo bối, hắn đều thu vào bên trong không gian hệ thống, linh thạch phổ thông loại hình thì lưu nhập trong nhẫn chứa đồ.

"Tần Quân ca ca!"

Nhìn thấy Tần Quân rời khỏi trạng thái lĩnh ngộ về sau, Tiểu Ly liền trực tiếp nhào vào trong ngực hắn, không chút nào tị hiềm cọ lấy mặt của hắn, thân mật đến cực điểm, Đắc Kỷ cùng Du Phượng Hoàng cũng xông tới.

"Các ngươi rốt cuộc đã đến, đã lâu không gặp." Tần Quân sờ lấy mái tóc Tiểu Ly cười nói.

Đắc Kỷ mắt trợn trắng nũng nịu nhẹ nói: "Bệ hạ có phải hay không đều nhanh quên chúng ta?"

"Làm sao lại như vậy? Ta đây không phải là đem truyền tống môn đều đả thông rồi sao?" Tần Quân nhìn chằm chằm Đắc Kỷ tà tiếu nói, trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ hỏa nhiệt.

Hắn vẫn chưa quên ước định giữa hắn cùng Đắc Kỷ, đạt tới Hóa Hư Cảnh về sau hắn liền có thể khai trai!

Đắc Kỷ tựa hồ nhìn ra ý nghĩ trong lòng của hắn, thế là liếm môi một cái, mặt mũi tràn đầy vũ mị, đủ để cho bất kỳ người đàn ông nào huyết mạch sôi sục.

Thật sự là một cái yêu tinh mệt nhọc!

Hơn nữa còn là Hồ Ly Tinh!

Tần Quân bắt đầu tính toán ban đêm như thế nào đánh hạ Đắc Kỷ, đây chính là một trong những đại mộng tưởng trong lòng của hắn a!

Từ sau khi xuyên việt tỉnh dậy ngày đầu tiên về sau, hắn liền ngày nhớ đêm mong, mục tiêu đang ở trước mắt, hắn không khỏi có loại xúc động cảm động đến phát khóc.

"Chúng ta đi chính đường đàm luận!"

Tần Quân phất tay cười nói, sau đó tay trái ôm Tiểu Ly, tay phải ôm lấy Đắc Kỷ, dạo bước mà đi.

Du Phượng Hoàng trong mắt tràn đầy ao ước diễm chi sắc, đồng thời cũng đang chờ mong Tần Quân khi nào xông qua đại môn cưới nàng.

Cách đó không xa Vọng Tuyết Thần tâm tình lại có chút phức tạp, bên cạnh Vọng Diễm cảm thán nói: "Nữ nhi a, nam nhân tam thê tứ thiếp là chuyện rất bình thường, huống chi bệ hạ chính là cửu ngũ chí tôn, ngươi cần phải bắt chuẩn cơ hội."

Lão già này lại bắt đầu giật dây Vọng Tuyết, đương nhiên cái này là phía sau có Tần Quân đang thôi động, nếu là Vọng Tuyết trở thành Hoàng Phi của Tần Quân, hắn cho Miêu Nhân tộc đãi ngộ sẽ càng thêm dư dả hơn, Vọng Diễm làm sao có thể không tâm động?

Huống chi, hắn cũng nhìn ra được Vọng Tuyết kỳ thực có chút ưa thích Tần Quân, chỉ là mặt mũi bước không qua.

"Cha! Ngươi đang nói cái gì vậy!"

Vọng Tuyết kiều sân dậm chân, sau đó liền xoay người chạy trối chết, Vọng Diễm có thể thấy được nàng mang tai đều đỏ bừng, không khỏi cảm thán: "Nữ nhi tâm ai!"

Tần Quân cũng chú ý tới Vọng Tuyết rời đi, hắn nhếch miệng lên, thầm nghĩ: "Ngươi cũng chạy không thoát!"

Lần thứ nhất nhìn thấy Vọng Tuyết, hắn liền bị nàng kinh diễm đến, đương nhiên sẽ không buông tay.

Người bình thường tam thê tứ thiếp sẽ bị mắng đa tình, thế nhưng làm hoàng đế liền không giống vậy, đa tình là bình thường, Hoàng Phi quá ít sẽ còn bị thế nhân chế nhạo.

May mắn hắn lấy được là Thần Thoại Hệ Thống, nếu như là Phật Môn Hệ Thống, vậy hắn liền tốt rồi.

Tần Quân một bên cảm thán, một bên hướng chính đường đi đến.

Rất nhanh, một đoàn người liền đi vào bên trong chính đường ngồi xuống, Tần Quân trước mệnh hạ nhân đem trà rượu bưng lên, về sau mới bắt đầu nói đến chính sự.

"Đại Tần vương quốc gần nhất thế nào?" Tần Quân nhẹ giọng hỏi, ánh mắt hướng trên thân Sa Ngộ Tịnh, Hồng Hài Nhi, Lý Nguyên Bá, Lý Bạch bọn người đảo qua, trong lòng bùi ngùi không thôi.

Hắn nhưng là dựa vào những người này chân chính thành danh, cho dù hắn sau này đạt tới độ cao như thế nào, thủ hạ cường giả như vân, hắn cũng sẽ không quên đoạn trí nhớ kinh lịch tại Nam Trác hoàng triều kia.

"Hồi bẩm bệ hạ, Thương Lam vương quốc đã triệt để dung nhập vào trong Đại Tần vương quốc chúng ta, các sản nghiệp đều đang phát triển không ngừng, quan viên các thành trì an bài cũng nhận được cải thiện..."

Gia Cát Lượng bắt đầu thao thao bất tuyệt giới thiệu Đại Tần vương quốc bây giờ, Tần Quân thì chăm chú lắng nghe, dù sao Đại Tần vương quốc cũng là gốc rễ để hắn làm giàu, không thể coi nhẹ.

Lưu Bá Ôn mấy người cũng nghiêm túc nghe, bởi vì Tần Quân sau đó, sẽ đem Vô Chủ Chi Địa biến thành địa bàn của Đại Tần, mà hoàng cung vẫn như trước ở bên trong vương đô, khi Đại Tần tấn cấp hoàng triều, vương đô cũng sẽ diễn biến thành hoàng đô, về sau Đại Tần vương quốc mới là trung tâm chính trị để bọn hắn chiến đấu.

"Quân đội thì sao, ta không phải để cho các ngươi tăng cường quân bị sao?"

Đợi Gia Cát Lượng nói xong về sau, Tần Quân lại tiếp tục hỏi, bây giờ công lược Vô Chủ Chi Địa, hắn cần đại lượng binh lính hậu thuẫn.

"Trước mắt đã có năm triệu người tham quân, nhưng thực lực cao thấp không đều, còn cần để Quan tướng quân tiếp tục thao luyện một đoạn thời gian, Long Khởi quân đoàn đã đạt tới ba mươi vạn người, tu vị thấp nhất cũng là Trúc Cơ Cảnh, tùy thời đều có thể tham chiến." Gia Cát Lượng vội vàng giải thích nói.

Tần Quân tưởng tượng, xác thực là như thế, Đại Tần vương quốc chung quy vẫn là vương quốc, tu sĩ thực lực không có, muốn tham dự chinh chiến Vô Chủ Chi Địa, không thể nghi ngờ là tặng đầu người.

Nhìn tới vẫn là tại các thành trong Vô Chủ Chi Địa chiêu binh mãi mã.

"Sa Ngộ Tịnh! Hồng Hài Nhi! Lý Bạch! Gia Cát Lượng! Nghe lệnh!"

Tần Quân bỗng nhiên trầm giọng quát, người bị niệm tên đến liền vội vàng đứng lên đi đến trước mặt hắn quỳ một chân xuống đất.

"Mệnh các ngươi chỉ huy Long Khởi quân đoàn xuất chinh Hư thành!"

"Cẩn tuân ý chỉ của bệ hạ!"

Bốn người kích động đáp lại nói, bọn hắn đến Vô Chủ Chi Địa chính là vì chiến tranh, tự nhiên hưng phấn.

Tần Quân nhìn về phía Đan Minh Tử nói ra: "Đan Minh Tử, từ ngươi vì bọn họ dẫn đường."

Đan Minh Tử đằng một cái liền nhảy dựng lên, sau đó khom lưng nói: "Không thành vấn đề!"

Những ngày này, hắn một mực đang do dự có nên cải đầu làm kỳ hạ của Tần Quân hay không, cùng Tần Quân so sánh, Nam Minh Thánh Giáo căn bản không đáng giá được nhắc tới.

Nhìn xem các cường giả trong đại sảnh, đơn độc liền có thể treo lên đánh Nam Minh Thánh Giáo có thể tìm ra chí ít ba vị.

"Bệ hạ, còn ta thì sao?" Lý Nguyên Bá lập tức không bình tĩnh hỏi.

Hắn nhưng là cuồng nhân chiến tranh, sao có thể để hắn an tâm thủ thành?

Tần Quân trợn trắng mắt, nói: "Đừng nóng vội, thực lực của ngươi bây giờ đã theo không kịp thê đội thứ nhất, ngươi không có phát hiện ra sao?"

Bị Tần Quân ngay thẳng như thế nói ra tình hình thực tế, Lý Nguyên Bá liền nổi giận không thôi, nhưng lại không biết nên như thế nào phản bác.

"Ta muốn cho ngươi cơ hội mạnh lên!" Tần Quân nhìn chằm chằm Lý Nguyên Bá ánh mắt sáng rực nói, Lý Nguyên Bá thế nhưng là Kim Sí Đại Bằng Điểu chuyển thế chi thân, nếu là khôi phục thực lực bản thể, tuyệt đối vô cùng kinh khủng.

Ngày mai bắt đầu trong hơn mười ngày, nguyệt phiếu gấp bội, mọi người nhớ kỹ ném a, Đế Hoàng tại Tiên Hiệp Nguyệt Phiếu Bảng mới hơn hai mươi tên, Tổng Bảng hơn hai trăm... Đợi lát nữa canh năm ~~ a a thảo

  • Đọc [ 71 ]