Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 33: Phong Linh Căn​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 33: Phong Linh Căn​

Thương hội Càn Nguyệt vương quốc chủ yếu là do thương nhân thành lập, gia tộc và cá nhân lấy thương phẩm ra, thường xuyên tổ chức các loại quy mô buổi đấu giá, từ đó phân được lợi ích, đương nhiên cũng có một chút thương hội sẽ có được sản nghiệp của mình.

Bên trong Vương Đô thương hội cũng không ít, trong đó đại bộ phận đều là tổng bộ phái tới chi nhánh.

"Các ngươi thương hội tên gọi là gì?"

Tần Quân tò mò hỏi, thương hội có thể làm cho Tần Dự thấy vừa mắt tuyệt đối không đơn giản.

"Yến Bắc thương hội." Yến Mạc Bắc bất đắc dĩ nói, nghe được Tần Quân đồng tử lập tức co rụt lại.

Yến Bắc thương hội thế nhưng là thương hội bản thổ bên trong Càn Nguyệt vương quốc xếp hàng thứ nhất, có tài lực không người rõ ràng.

"Không thể nào, Yến Bắc thương hội các ngươi có tiền như thế, chẳng lẽ mua không được bảo tiêu thực lực mạnh sao?" Tần Quân nhíu mày hỏi, tiền thân ấn tượng đối với Yến Bắc thương hội chỉ có một cái, chính là có tiền.

Có tiền có thể xui ma khiến quỷ!

Huyết Đao Vệ thực lực phổ biến ở Luyện Khí Cảnh, Tần Quân cũng không tin Yến Bắc thương hội thuê không được Trúc Cơ Cảnh tu sĩ.

Yến Mạc Bắc lúng túng nói: "Những tu sĩ kia vừa nghe nói chúng ta đắc tội Ngũ Hoàng Tử tất cả đều chạy..."

Tần Quân đã đánh giá cao thương hội, Càn Nguyệt vương quốc thương hội trên cơ bản đều thuộc về hàng ngũ phàm nhân, giao dịch thương phẩm nhiều nhất chỉ có khả năng hấp dẫn tu sĩ Trúc Cơ cảnh, nhưng cũng rất ít, cho nên Yến Bắc thương hội lôi kéo đến tu sĩ Trúc Cơ cảnh cũng không nhiều, bọn hắn vừa nghe được Yến Bắc thương hội đắc tội Ngũ Hoàng Tử tất cả đều vung tay áo rời đi.

Càn Nguyệt vương quốc bên trong tu sĩ có thể tu luyện tới Trúc Cơ cảnh trên cơ bản đều là tông môn đệ tử, dù sao tu sĩ độc hành tư nguyên rất ít, thế đơn lực bạc, rất khó có thành tựu quá cao.

Bây giờ giới tu sĩ ai chẳng biết rằng Ngũ Hoàng Tử cùng Tử Quang tông đi lại gần nhau, càng được công nhận là hoàng đế tương lai, ai dám đắc tội?

Trừ phi không nghĩ tại Càn Nguyệt vương quốc lăn lộn nữa!

"Nhóm Huyết Đao Vệ này tại bên trong tổ chức Huyết Đao thực lực chỉ tính là hạ tầng, Yến gia chúng ta cao thủ đều bị Huyết Đao Vệ mạnh hơn chém giết, còn lại phía dưới đều là lão nhược bệnh tàn, cho nên mới phái bọn hắn đến đuổi giết chúng ta, trảm thảo trừ căn." Yến Mạc Bắc cười khổ nói.

Tần Quân không khỏi nheo mắt lại, tâm lý lại là hiện ra một cái ý nghĩ khác.

"Yến Bắc thương hội các ngươi đắc tội Tần Dự, khẳng định là tại Càn Nguyệt vương quốc không cách nào tiếp tục đặt chân." Tần Quân sờ lên cằm nói ra, nghe được Yến Mạc Bắc một trận tuyệt vọng.

Sự thật đúng là như thế, liền coi như bọn họ muốn chạy trốn khỏi Càn Nguyệt vương quốc cũng không có khả năng, bởi vì Càn Nguyệt vương quốc cùng những vương quốc xung quanh khác cách nhau hoặc là hoang nguyên, hoặc là sơn lâm, bên trong cất giấu các loại yêu thú khủng bố, nếu không có thực lực Trúc Cơ Cảnh, thì không người nào dám rời khỏi Càn Nguyệt vương quốc.

Rất rõ ràng, Yến Mạc Bắc không phải là cao thủ Trúc Cơ Cảnh, ba tên thủ vệ của hắn càng không phải.

Như thế tính ra, Yến gia bọn hắn vẫn như cũ chỉ có một con đường chết.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ ―― thu phục Yến Bắc thương hội! Nhiệm vụ hoàn thành thu hoạch được 4000 điểm kinh nghiệm, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng!"

Âm thanh hệ thống nhắc nhở nhất thời vang lên, bởi vì Tần Quân đối Yến Bắc thương hội sinh ra dã tâm, cho nên mới có thể phát động chi nhánh nhiệm vụ, bản thân hắn cũng không quá kinh ngạc.

Nhiệm vụ một khi hoàn thành, hắn liền có thể thăng cấp, đồng thời còn thu hoạch được cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng!

Lần thứ nhất rút thưởng hắn rút trúng Desert Eagle, có thể nói là tiểu hình sát khí, cho nên hắn rất chờ mong lần rút thưởng tiếp theo.

"Đầu nhập vào ta đi, ta cùng Tần Dự chính là tử địch, địch nhân của địch nhân chính là bằng hữu!" Tần Quân thẳng thắn nói, nghe được Yến Mạc Bắc không khỏi động dung.

Tuy nhiên Yến Mạc Bắc không có lập tức đáp ứng, nếu như là Tần Quân một tháng trước, hắn có thể sẽ đáp ứng.

Nhưng Tần Quân bây giờ là bị giáng chức chi thân, một khi xuất hiện tại Vương Đô, khẳng định sẽ khiến hoàng đế tức giận.

Đắc tội với Ngũ Hoàng Tử đã đủ khổ bức, lại đắc tội với Hoàng Đế, Yến gia liền thật muốn liên luỵ cửu tộc.

"Yên tâm đi, lần này ta trở về chính là muốn rửa sạch tội danh, ta sẽ đem các ngươi thu xếp tốt, chờ ta khôi phục lại thân phận hoàng tử sau đó lại quang minh chính đại ủng hộ Yến gia các ngươi!"

Tần Quân tự nhiên nhìn ra được Yến Mạc Bắc lo lắng, thế là khẽ cười nói.

Yến Mạc Bắc nghe xong, vẫn có chút không yên lòng: "Thế nhưng là nhóm Huyết Đao Vệ này không quay về phục mệnh, Ngũ Hoàng Tử khẳng định sẽ lại phái sát thủ..."

"Không có việc gì, đi theo ta vào thành, ta bảo vệ các ngươi!" Tần Quân khoát tay nói, Yến Mạc Bắc cảm thấy đây cũng là an bài tốt nhất trước mắt, về phần đào vong, hắn căn bản không dám nghĩ tới, tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc còn có người Tần Dự tìm không thấy sao?

Sau đó, Tần Quân liền đi hướng mười tên hài đồng kia, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển cũng cùng đi qua.

"Đinh! Phát hiện tiềm lực nhân tài tư chất Phong Thuộc Tính Đơn Linh Căn!"

Thanh âm hệ thống nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, Tần Quân lập tức sửng sốt, Phong Linh Căn?

Muốn tu tiên nhất định phải có được linh căn, đây cũng là nguyên nhân trọng yếu nhất vì sao trong Càn Nguyệt vương quốc lại ít tu sĩ như vậy, bởi vì phần lớn người đều là không có linh căn.

Linh căn dáng dấp cụ thể ra sao, Tần Quân tạm thời còn không biết được, nhưng tu sĩ đều minh bạch người sở hữu linh căn thuộc tính càng thuần càng tốt, tại học tập công pháp thuộc tính tương ứng có thể sẽ làm ít công to.

Linh căn thuộc tính nếu là quá tạp, tu luyện ngược lại sẽ rất khó khăn, bởi vì đơn độc thuộc tính linh căn chiếm tỉ lệ quá ít.

Toàn năng có khi lại mang ý nghĩa bình thường.

Tần Quân bản thân liền là tư chất tạp linh căn, thuộc tính ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ đều có, tuy rằng thích hợp tu luyện công pháp của ngũ hành thuộc tính, thế nhưng muốn thu hoạch được thành tựu cao trên cơ bản là không thể nào.

Linh căn thuộc tính ngũ hành tại bên trong tu sĩ rất phổ biến, mà linh căn có được ba loại thuộc tính có thể xem như thiên tài, tốc độ tu hành xa không phải là Tứ Linh Căn hoặc là Tạp Linh Căn có thể so sánh.

Tư chất Song Linh Căn đây chính là bảo bối mà các tông môn tu tiên tranh nhau cướp.

Tư chất Đơn Linh Căn liền được xưng là tư chất Thiên Linh Căn, là tồn tại như lông phượng sừng lân, Càn Nguyệt vương quốc mấy trăm năm khó tìm một cái.

Mà Phong Thuộc Tính lại còn là cực kì thưa thớt, không thuộc về trong ngũ hành, lại càng mạnh hơn.

Hi hữu thuộc tính còn có Lôi, Quang các loại, được xưng là Thánh linh căn, cho đến trước mắt, bên trong Càn Nguyệt vương quốc ngoại trừ ba đại tông môn có biện pháp kiểm trắc ra tư chất Thánh linh Căn, thì các thế lực còn lại đều làm không được.

Tin tức liên quan tới Thánh linh căn, Tần Quân cũng chỉ là từ trong một số thư tịch đọc được qua.

Thánh linh căn chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, nói cách khác hệ thống phát hiện tên hài đồng tiềm chất Thánh linh căn này rất có thể không có bị Yến Bắc thương hội phát hiện ra.

Thuận theo hệ thống nhắc nhở, Tần Quân nhìn về phía một tên thiếu niên đứng tại phía sau nhất, gã thiếu niên này ước chừng mười hai mười ba tuổi, gầy như que củi, nhưng một đôi mắt lại hết sức thanh tịnh, tuy nhiên cũng đang rơi lệ, nhưng cũng không có giống như những hài đồng còn lại không chịu nổi như vậy.

"Hắn tên gọi là gì?" Tần Quân chỉ thiếu niên Phong Linh Căn hỏi.

"Hắn gọi là Yến Tam, là cháu của ta, không có thiên phú tu tiên, tương đối bình thường." Yến Mạc Bắc vội vàng giải thích nói.

Không có thiên phú tu tiên?

Tần Quân cười thầm, xem ra chính mình thật đoán đúng rồi.

Đối mặt với Tần Quân nhìn chăm chú, Yến Tam liền vội vàng cúi đầu, không dám nhìn hắn.

"Công tử, ngươi cũng không phải là muốn thu phục bọn hắn a? Bọn hắn nhìn rất yếu!" Đắc Kỷ không hiểu hỏi, để Yến Mạc Bắc cùng ba tên thủ vệ của hắn xấu hổ vô cùng.

Đồng thời bọn hắn theo bản năng dò xét Đắc Kỷ, ngoại trừ dung nhan tuyệt mỹ bên ngoài ra, bọn hắn vậy mà nhìn không thấu ti vị của Đắc Kỷ.

Phảng phất giống như một đoàn nồng vụ thần bí, tuyệt không phải người thường.

"Ừm, tiếp xuống chúng ta cùng nhau đi Vương Đô thôi!"

Tần Quân không thể nghi ngờ nói, giống Đắc Kỷ dạng Hóa Hư Cảnh cường giả này tự nhiên sẽ xem thường Yến gia, nhưng hắn lại rõ ràng thương hội đối với Vương Quốc tác dụng như thế nào, dù sao Càn Nguyệt vương quốc đại bộ phận đều là phàm nhân, tiền tài bị tu sĩ coi là cặn bã đối với phàm nhân tới mà nói thế nhưng là tràn đầy lực dụ hoặc.

Trọng yếu nhất chính là phát hiện thiên tài Phong Linh Căn Yến Tam!

Thánh linh căn thiên tài một khi trưởng thành lên, tuyệt đối là hạng người kinh thiên động địa.

  • Đọc [ 163 ]