Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 32: Yến gia thương hội​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 32: Yến gia thương hội​

Phốc! Phốc! Phốc...

Viên đạn liên tiếp bắn trúng từng người từng người Huyết Đao Vệ, Desert Eagle uy lực theo tu vi Tần Quân đề cao mà tăng cường, bây giờ đạt tới Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng hắn sử dụng Desert Eagle, lực sát thương đủ để miểu sát tu sĩ Luyện Khí Cảnh.

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Lục Tầng! Thu hoạch được 65 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Thất Tầng! Thu hoạch được 71 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng! Thu hoạch được 59 điểm kinh nghiệm!"

...

Nhìn thấy năm tên Huyết Đao Vệ trúng đạn, Huyết Đao vệ còn lại cảnh giác liền nâng lên, bọn hắn cấp tốc né tránh, đáng tiếc Tần Quân càng nhanh hơn, tốc độ bắn nhanh đến mức để Huyết Đao Vệ hoa mắt.

Từng người từng người Huyết Đao Vệ ngã xuống, âm thanh hệ thống nhắc nhở như là âm nhạc mỹ diệu để Tần Quân nhiệt huyết sôi trào.

Xem ra hôm nay xen vào chuyện bao đồng quản nhiên đúng rồi!

Trực tiếp liền kéo cừu hận phát động chi nhánh nhiệm vụ, nếu như lại đến mấy đợt, nói không chừng có thể trùng kích Kim Đan Cảnh!

"Rất mạnh!"

Huyết Đao Vệ đầu mục khiếp sợ nghĩ đến, trung niên nhân râu ria xồm xoàm cũng là biểu lộ giống nhau, mà mười tên hài đồng hắn bảo vệ thì mặt mũi tràn đầy sùng bái nhìn qua Tần Quân.

Hành tẩu ở bên trong Huyết Đao Vệ Tần Quân toàn thân áo trắng, máu tươi vẩy ra tung tóe lại không dính ở trên người hắn, toàn bộ hình ảnh này lạc ấn thật sâu tại trong lòng người đang quan chiến.

Không đến một phút đồng hồ, Huyết Đao Vệ tất cả đều ngã xuống, chỉ còn lại có tên Huyết Đao vệ đầu mục là run rẩy lui lại, rõ ràng đối với Tần Quân rất e ngại.

"Ngươi mới vừa nói cái gì thế?"

Tần Quân vuốt vuốt Desert Eagle trêu tức cười nói, vừa nói một bên vừa hướng về phía Huyết Đao vệ đầu mục tới gần.

Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển không có nhúng tay, mà là đứng tại cách đó không xa xem hí kịch.

Đối phó với nhóm Huyết Đao Vệ này, Tần Quân một người cũng đủ để giải quyết.

Huyết Đao Vệ đầu mục trên mặt tràn đầy mồ hôi lạnh, liền ngay cả hồng cân đều bị nhiễm ướt đẫm, có thể tưởng tượng đến trên mặt hắn giờ phút này tràn đầy vẻ hoảng sợ.

"Các hạ đến cùng là ai, ngươi có biết Yến gia bọn hắn đắc tội là ai không?" Huyết Đao Vệ đầu mục cắn răng hỏi, âm thanh run rẩy, rõ ràng là tâm lý cực kỳ không bình tĩnh.

Chỉ là nói thì nói hắn đồng thời cũng là lặng lẽ đem tay trái dời ra sau thắt lưng.

"Là ai?" Tần Quân trên mặt lộ ra nụ cười quỷ dị, tốt nhất là đem thế lực sau lưng Huyết Đao vệ lôi ra.

Nếu là đối phương biết được Tần Quân phá hủy kế hoạch của bọn hắn, khẳng định sinh hận, lại chính là một đầu chi nhánh nhiệm vụ.

Phi!

Tần Quân, ngươi càng ngày càng âm hiểm!

Tần Quân nghĩ thế nào, Huyết Đao Vệ đầu mục cũng không biết được, chỉ nghe hắn trầm giọng quát: "Ta chính là vì đương kim Ngũ Hoàng Tử làm việc, ngươi đừng nên chấp mê bất ngộ!"

Bây giờ ở Vương Đô, Ngũ Hoàng Tử Tần Dự có thể nói là một tay che trời, rất được Hoàng Đế tín nhiệm, kỳ quyền thế là càng trải rộng triều dã, vô luận là bình dân hay vẫn là quan viên, đều có nhận thức chung cho rằng Tần Dự sẽ trở thành thái tử.

Hoàng Đế thân thể không tốt đã là chuyện người người đều biết, đoán chừng chỉ còn chống đỡ được ba bốn năm nữa.

"Nha, là vì Ngũ Hoàng Tử làm việc sao?" Tần Quân giả bộ hoảng sợ nói, trong mắt lại là hiện lên một vòng lãnh ý.

Quả nhiên bất thị oan gia bất tụ đầu!

Nếu như Huyết Đao vệ hậu trường là Tần Dự, vậy cái kiện nhàn sự này Tần Quân khẳng định muốn nhúng tay vào rồi!

"Hừ! Khuyên ngươi nhanh chóng rời đi!" Huyết Đao Vệ đầu mục lạnh giọng nói ra, hắn cũng không có cáo mượn oai hùm tìm Tần Quân phiền phức, bởi vì một tên Trúc Cơ Cảnh cường giả là tồn tại hắn chọc không nổi.

Chỉ bất quá việc này cũng sẽ không như vậy chấm dứt, đối phương giết sạch thủ hạ của hắn, hắn khẳng định sẽ đem việc này báo cáo cho Ngũ Hoàng Tử.

Trong mắt hắn, Tần Quân đã là người chết.

Lúc này, Tần Quân trên mặt vẻ hoảng sợ đột nhiên biến mất, thay vào đó là băng lãnh, hắn nâng lên Desert Eagle trực tiếp nổ súng, viên đạn xé rách không khí, trực tiếp xuyên thủng đầu của Huyết Đao Vệ đầu mục.

"Ngươi..."

Huyết Đao vệ đầu mục trừng to mắt, sau thắt lưng tay phải nắm lấy dao găm cũng là trực tiếp trượt rơi xuống đất.

Đến chết hắn đều không rõ Tần Quân đến cùng là ai.

Như nếu núi dựa của hắn là những người khác còn tốt, hết lần này tới lần khác lại là Tần Dự, xác thực đủ xui xẻo.

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Luyện Khí Cảnh Bát Tầng! Thu hoạch được 88 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ ―― diệt Huyết Đao Vệ phân đội! Thu hoạch được 2000 điểm kinh nghiệm!"

Liên tục hai đạo âm thanh hệ thống nhắc nhở vang lên.

Để Tần Quân trên mặt băng lãnh trong nháy mắt hòa tan.

Muốn đột phá Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng, cần 6000 điểm kinh nghiệm, tiêu diệt những Huyết Đao Vệ này, khiến cho hắn cách đột phá đã không xa.

"Đa tạ công tử cứu giúp, tại hạ là gia chủ Yến gia Yến Mạc Bắc, không biết tôn tính đại danh của công tử, ngày sau Yến gia ta nhất định sẽ dũng tuyền tương báo!"

Râu ria xồm xoàm trung niên nhân đi tới ôm quyền nói, Tần Quân hình tượng vốn cũng không giống đại gian đại ác chi đồ, lại thêm Tần Quân lúc trước theo như lời nói đối với Huyết Đao Vệ đầu mục, rõ ràng là người hành hiệp trượng nghĩa.

"Tần Quân!"

Tần Quân không có giấu diếm, hắn cũng không phải là khăn quàng đỏ, làm việc tốt nhất định phải lưu danh!

Dù sao hắn về sau nhưng là muốn làm hoàng đế, danh tiếng tốt nhất là càng lớn càng tốt!

"Tần Quân... tên thật quen thuộc..." Yến Mạc Bắc tự lẩm bẩm, một giây sau sắc mặt hắn liền kinh biến, lần nữa nhìn về phía Tần Quân ánh mắt tràn đầy vẻ không dám tin tưởng.

Tần Quân không phải là tên của Tam Hoàng Tử trước đó bị giáng chức không lâu sao?

Ba tên Yến gia hộ vệ thì trông coi mười tên hài đồng nhìn về phía bọn hắn, nhân vật có thể làm cho Yến Mạc Bắc khiếp sợ như vậy khẳng định không đơn giản.

"Không sai, ta lại ngóc đầu trở lại." Tần Quân mỉm cười nói.

Ngày đó Tần Quân tiền thân bị áp giải ra khỏi hoàng cung, toàn bộ Vương Đô bách tính đều tận mắt nhìn thấy, bởi vì Tần Quân là bị bên đường áp giải ra khỏi thành, có thể nói là mất mặt tới cực điểm.

Mà cái chủ ý này không cần đoán cũng biết là do Tần Dự làm ra, lúc trước Hoàng Đế bản ý là muốn lặng lẽ đem Tần Quân áp giải ra biên cảnh, nhưng Tần Dự lại xen vào: "Tần Quân tham ô hành vi đã tại trong Vương Đô truyền ra huyên náo xôn xao, hoàng thất nhất định phải cao điệu xử trí, để bách tính biết, ai cũng không thể làm việc thiên tư trái pháp luật, đồng thời cũng có thể khuyên bảo hậu nhân!"

Nghĩ đến đây, Tần Quân liền giận không chỗ phát tiết, tuy rằng hắn không phải là chủ nhân chân chính của cỗ thân thể này, nhưng cũng không quen nhìn hành vi tru tâm của Tần Dự.

Vốn là đồng căn sinh, làm gì phải đưa thân huynh đệ vào chỗ chết như thế?

Tiền thân tại bên trong triều chính không có một chút thế lực nào có thể nói, có thể đối với Tần Dự tạo thành uy hiếp chỉ có Tần Quân cái cọc hôn ước kia, đáng tiếc tiền thân quá phế, cái cọc hôn ước kia đã bị xem như là trò đùa, không ai cho rằng nó có thể trở thành sự thật.

Bởi vì đối phương chính là nữ nhi của trấn quốc đại tướng quân Nam Mãnh, Nam Ngọc Tâm.

Nam Mãnh tự nhiên không có khả năng đem nữ nhi của mình gả cho một tên phế nhân, cho dù đối phương là hoàng tử, bây giờ Nam Mãnh tại bên trong triều chính quyền lên tiếng không chút nào kém cỏi hơn thừa tướng, thâm thụ Hoàng Đế tin cậy.

Như thế xem ra, Tần Dự hẳn là để mắt tới Nam Ngọc Tâm, nếu như có thể trèo lên Nam Mãnh chiếc cự luân này, hoàng vị thật đúng là đồ vật trong lòng bàn tay hắn rồi!

"Tham kiến Tam Hoàng Tử!"

Yến Mạc Bắc lúc này nửa quỳ gối xuống, đối với Tần Quân cung kính hô, Yến gia ba tên thủ vệ nghe xong, cũng là dọa đến vội vàng quỳ xuống.

Tần Quân tâm lý mừng thầm, Yến Mạc Bắc hắn thấy cũng càng thuận mắt hơn.

"Ta hiện tại là mang tội chi thân, không cần đa lễ, Yến gia các ngươi vì sao đắc tội Tần Dự?" Tần Quân phất tay hỏi, hắn cho tới bây giờ đều chưa nghe nói qua Huyết Đao Vệ, rõ ràng đây không phải là quân đội bên trong biên chế.

Tần Dự cũng dám tự phái sát thủ tại bên ngoài Vương Đô diệt tộc, đây tuyệt đối là hành vi không nhìn hoàng uy.

Có lẽ Tần Quân có thể từ trên thân Yến gia tìm tới nhược điểm có thể nhằm vào Tần Dự.

"Ai, còn không phải là bởi vì hắn ngấp nghé Yến gia thương hội của ta sao!" Yến Mạc Bắc ngữ khí tràn đầy bi thương cùng bất đắc dĩ nói.

  • Đọc [ 162 ]