Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 31: Huyết Đao vệ

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 31: Huyết Đao vệ

Khoảng cách ở Huyền Linh tông giao đấu kết thúc đã qua năm ngày, Tần Quân cách Vương Đô cũng càng lúc càng gần.

Tin tức Trác Tuấn Kiệt bị người đánh bại cũng là nhanh chóng được lan truyền, tuy rằng Huyền Linh tông có ý giấu diếm, nhưng trong Huyền Linh tông xếp vào không ít người của các thế lực khác, cho nên Huyền Linh tông muốn ép chuyện này cũng đều ép không được.

Làm đệ nhất thiên tài Càn Nguyệt vương quốc, Trác Tuấn Kiệt lại bị người tại Huyền Linh trong tông đánh bại, tin tức này vừa truyền đi toàn bộ vương quốc liền trở nên xôn xao.

Cũng may Tần Quân thân phận cũng không có truyền ra, hạch tâm đệ tử hiện tại cũng không có gián điệp của thế lực khác cài vào, cho nên ngoại nhân chỉ biết Trác Tuấn Kiệt bị người đánh bại, cũng không biết là bị ai đánh bại.

Tần Quân còn không biết sự tích của mình đã được truyền ra khắp Càn Nguyệt vương quốc.

Giờ phút này bọn hắn đi vào bên trong một dãy quần sơn chỉ cách Vương Đô mấy chục dặm, đề phòng tại Vương Đô bị người chú ý, Tần Quân tại một tòa thành trấn liền cố ý thay đổi qua một bộ y phục màu trắng, bên trên áo in kim sắc hoa văn, mái tóc màu đen búi lại phía sau đầu, lại thêm khuôn mặt hắn vốn đã tuấn tú đẹp đễ, cho nên liền để cho người ta không khỏi cảm thán tốt một vị thiếu niên nhanh nhẹn.

Đáng tiếc Tần Quân lời nói lại là phá hủy hình tượng của mình, chỉ nghe hắn hét lên: "Rốt cục mẹ nó cũng tới, chân đều đi mềm nhũn rồi, Đắc Kỷ, để ngươi cõng ta, ngươi vì cái gì không chịu!"

"Hạo Thiên Khuyển nguyện ý cõng ngươi, ngươi cũng không chịu? Chẳng lẽ công tử là muốn sờ ngực ta?" Đắc Kỷ mắt trợn trắng nói.

Hao Thiên Khuyển một bộ chó xù bộ dáng cười nói: "Đúng đấy, để ta cõng ngươi tốt bao nhiêu, bao nhiêu người muốn cưỡi Yêu Vương đều chỉ có thể tưởng tượng nha."

Tần Quân bĩu môi, xem ra khoảng cách lý tưởng công hãm Đắc Kỷ còn tại bên trên con đường cách mạng, còn cần phải tiếp tục cố gắng.

Sau đó hắn liền thu hồi biểu lộ vui cười, bắt đầu suy nghĩ sau khi tiến vào Vương Đô nên hành động như thế nào.

Hắn hôm nay là mang tội chi thân, muốn gặp tiện nghi phụ hoàng của hắn đúng là không dễ dàng chút nào, nếu như xông vào sợ rằng sẽ khiến cho hoàng thượng càng thêm tức giận, đến lúc đó coi như xuất ra đầu của Hạ Hầu Ân cũng không được việc.

Tần Quân cũng cân nhắc qua mượn nhờ Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển trực tiếp soán vị, chỉ là hắn hiện tại đối với quản lý quốc gia chính là hữu tâm vô lực, hoàng thượng cũng không phải là muốn làm liền có thể làm, coi như hắn uỷ quyền cho đại thần, chính cũng không yên lòng bọn hắn.

Thời cơ còn chưa tới, mà lại tiền thân đối với Tần Dự oán hận đã thâm nhập vào cốt tủy, Tần Quân muốn từng bước một để Tần Dự tuyệt vọng, lấy báo tiền thân chi ân, ai bảo hắn chiếm cứ cỗ thân thể này của người ta.

Đương nhiên, nếu như Tần Quân sớm triệu hồi ra một số đại thần có thể trị thế, sự tình làm hoàng đế tự nhiên sẽ sớm hơn.

"Công tử, phía trước phát sinh chiến đấu." Đắc Kỷ bỗng nhiên nhắc nhở, đem Tần Quân suy nghĩ trở về hiện thực.

Chiến đấu?

Tần Quân không khỏi nghi hoặc, phụ cận Vương Đô cũng có người dám lỗ mãng như vậy?

Nghĩ xong, hắn liền vung tay áo nói: "Chúng ta đi xem một chút."

Đắc Kỷ năng lực cảm giác viễn siêu Tần Quân, Tần Quân nhiều nhất chỉ có thể phát giác được tình huống bên trong phương viên ngàn mét, lại thêm rừng cây vờn quanh, tầm mắt bị ngăn trở, rất khó phát hiện đến tình huống Đắc Kỷ nói tới.

Đại khái đi được hai ba dặm đường, Tần Quân mới đi đến nơi Đắc Kỷ nói tới.

Thu vào tầm mắt của hắn là một mảnh trúc lâm, trong rừng đang có một đám tu sĩ ăn mặc cẩm phục nền đỏ, bọn hắn đều mang hồng cân, rõ ràng thân phận không đơn giản, mỗi người đều có tu vị chí ít là Luyện Khí Cảnh Ngũ Tầng, có thể so với cấm vệ Hoàng Cung.

Trong rừng trúc trải rộng thi thể, nam nữ lão ấu đều có, mặt đất máu tươi còn chưa khô, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi để cho người ta phát ọe.

"Những người này đến cùng là phương thế lực nào..." Tần Quân tự lẩm bẩm, bên trong trí nhớ của đời trước nhưng cũng không có cẩm phục nền đỏ, trọng yếu nhất chính là bọn hắn sau lưng đều có dấu hiệu loan đao, bên trên thân thể phát ra sát phạt chi khí đủ làm cho người ta kinh ngạc run rẩy.

Giờ phút này, còn có mười bốn người phía đối diện đang miễn cưỡng chống đỡ, hoặc nói là bốn tên nam tử trưởng thành đang che chở mười tên hài đồng, bốn người bọn họ trên người có trình độ thương thế khác biệt, mà những hài đồng kia trên mặt đều đầy vẻ hoảng sợ, làm cho trái tim người ta không khỏi thổn thức.

"Yến gia các ngươi đắc tội với người các ngươi không đắc tội nổi!" Cầm đầu một tên nam tử cường tráng trầm giọng nói, hắn cẩm phục nền đỏ cùng những người khác khác biệt, phía sau in hai thanh loan đao.

Một đoàn người cũng không có chú ý tới Tần Quân, Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển xuất hiện.

Bọn hắn mượn nhờ đống đất che chắn, đồng thời Đắc Kỷ cũng đem khí tức của Tần Quân hoàn toàn ngăn trở, khiến cho những tu sĩ Luyện Khí Cảnh này không có chút nào phát giác.

"Huyết Đao Vệ... thủ bút thật là lớn..."

Bên trong bốn tên nam tử bị vây nhốt, một tên trung niên nhân mặt mũi râu ria xồm xoàm dẫn theo trường thương đắng chát cười nói, hắn lồng ngực có một lỗ máu nhìn thấy mà giật mình, hiển nhiên hắn hiện tại đã là nỏ mạnh hết đà.

Mặt khác ba tên nam tử ăn mặc phổ thông, rõ ràng là hạ nhân của trung niên râu ria xồm xoàm này.

Tần Quân quan sát tỉ mỉ, phát hiện những hài đồng kia phục sức đều không giống tiểu hài tử bình dân, xem ra hẳn là một gia tộc khá giả bên trong Vương Đô.

Chỉ bất quá Huyết Đao Vệ lại là cái tổ chức gì?

"Chém tận giết tuyệt!"

Thân là đầu mục của Huyết Đao Vệ tinh tráng nam tử vung đao quát, chung quanh hai mươi bốn tên Huyết Đao Vệ liền trực tiếp hướng bốn tên nam tử cùng mười tên hài đồng đánh tới.

Tần Quân lập tức nhíu mày, trực tiếp xuất ra Desert Eagle nổ súng, âm thanh thương minh cả kinh tất cả Huyết Đao Vệ đều ngừng lại, đồng loạt nhìn về phía Tần Quân.

Vừa nhìn thấy hắn, bên trong Huyết Đao Vệ nam tử cường tráng cầm đầu không khỏi nhíu mày quát: "Huyết Đao Vệ làm việc, người không phận sự chớ nhúng tay vào!".

Tần Quân vui vẻ, trực tiếp liền dẫn Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển đi ra ngoài.

Kỳ thực hắn cũng không muốn xen vào việc của người khác, nhưng người bị hại là một đám hài đồng, hắn không cách nào ngồi nhìn mặc kệ được.

Nếu như hắn không có năng lực, có lẽ sẽ từ bỏ tiêu chuẩn đạo đức trong lòng, nhưng hắn hiện tại có năng lực đó, vì cái gì lại mặc kệ?

Kiếp trước ở địa cầu có quá nhiều trói buộc, bây giờ sống lại một đời liền muốn sống thoải mái a!

Gặp chuyện bất bình, chỉ cần không quen nhìn, nên rút đao liền rút đao!

"Ta không quản các ngươi có cái ân oán gì, đem bọn tiểu hài tử này thả!"

Tần Quân quát lạnh nói, đang khi nói chuyện hắn liền trực tiếp đi thẳng hướng Huyết Đao Vệ, khoảng cách song phương vốn cũng không vượt qua ba mươi mét, rất nhanh hắn liền tới trước mặt tên nam tử cường tráng, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển cũng là theo sát phía sau.

Nhìn lấy Tần Quân một thân cách ăn mặc cùng tùy tùng, Huyết Đao Vệ đầu mục lông mày liền nhíu lại, kinh nghiệm của hắn nói cho hắn biết, Tần Quân rõ ràng rất có lai lịch, trọng yếu nhất chính là hắn vậy mà nhìn không thấu tu vị của Tần Quân cùng Đắc Kỷ.

Về phần Hạo Thiên Khuyển, lại một lần nữa bị người không nhìn.

"Không được!" Huyết Đao Vệ đầu mục phản bác, tuy rằng đoán không ra lai lịch của Tần Quân, thế nhưng Tần Quân thật sự là tuổi còn rất trẻ, hắn mới không tin Tần Quân là đối thủ của hắn vị cao thủ Luyện Khí Cảnh Cửu Tằng đỉnh phong này.

"Dưới chân thiên tử, các ngươi dám can đảm diệt tộc người ta, xem ra là bất chấp vương pháp đi!"

Tần Quân có chút nổi giận, cực khổ tiêu diệt Trình gia đều không dám làm tuyệt như thế, các ngươi ngay cả tiểu hài tử đều không buông tha!

Lại thêm trong thi thể chung quanh còn có không ít lão nhân cùng phụ nữ, khiến cho ấn tượng của Tần Quân đối Huyết Đao Vệ càng thêm kém.

"Giết bọn hắn!"

Huyết Đao Vệ đầu mục phẫn nộ quát, hắn là giúp người làm việc, coi như dẫn xuất cái sọt gì, bên trên cũng sẽ giúp hắn đứng vững, cho nên hắn không có lý do gì e ngại Tần Quân.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ ―― diệt Huyết Đao Vệ phân đội! Nhiệm vụ hoàn thành thu hoạch được 2000 điểm kinh nghiệm!"

Âm thanh hệ thống nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, Tần Quân không khỏi thầm mắng, làm sao lại ít điểm kinh nghiệm như vậy!

Nghĩ thì nghĩ, động tác của hắn lại rất nhanh, bởi vì Huyết Đao vệ đã hướng hắn đánh tới, hắn sĩ thương chính là một trận điểm danh bắn phá.

  • Đọc [ 151 ]