Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 30: Giá Vụ Đằng Vân​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 30: Giá Vụ Đằng Vân​

"Cao thủ? Mạnh bao nhiêu?" Tần Quân hiếu kỳ hướng Hạo Thiên Khuyển hỏi, nên biết rằng Càn Nguyệt vương quốc chiến lực mạnh nhất vẫn chỉ là Thuế Phàm Cảnh mà thôi.

"Một tên Hóa Hư Cảnh." Đắc Kỷ thay Hạo Thiên Khuyển hồi đáp, khiến cho Tần Quân không khỏi kinh ngạc nhìn về phía nàng.

Nguyên lai Đắc Kỷ cũng đã nhận ra, tuy nhiên cái này vừa vặn nói rõ đối phương so với Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển yếu hơn.

Chỉ là Huyền Linh tông vậy mà cất giấu nhất tôn Hóa Hư Cảnh cường giả, đáng giá để Tần Quân suy nghĩ sâu xa.

Nếu như đây là tôn Hóa Hư Cảnh cường giả thuộc về Huyền Linh tông, Tần Quân hôm nay liền không có dễ dàng rời đi như thế, Thường Thiên Hữu đám người bày ra tư thái thấp như vậy, khẳng định không biết được sự tồn tại của tôn cường giả này.

"Chậc chậc, nếu để cho bọn hắn biết bên trong tông môn ẩn giấu một tôn siêu cấp cường giả như vậy, khẳng định là dọa tè trong quần."

Tần Quân buồn cười nói, Thường Thiên Hữu cùng Từ Hải mấy người trưởng lão nhìn thấy Đắc Kỷ đều sợ thành như vậy, nếu như biết tông môn nhà mình cất giấu một khỏa bom tấn như vậy, đoán chừng toàn tông đều phải lộn xộn.

"Chỉ là mới vào Hóa Hư Cảnh mà thôi." Đắc Kỷ khinh thường nói, Hao Thiên Khuyển không có đáp lời, rõ ràng nó cũng không phải rất để ý chuyện này.

Dù sao Hạo Thiên Khuyển toàn lực bạo phát ra nhưng là Địa Tiên Cảnh cường giả khủng bố!

"Tiếp đó, chúng ta thẳng tiến Vương Đô thôi." Tần Quân cười nói, đang khi nói chuyện hắn đột nhiên thả người nhảy lên.

Đột phá đến Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng hắn có thể nhẹ nhõm vọt lên cao sáu, bảy mét, người còn chưa rơi xuống đất, dưới chân hắn liền cấp tốc ngưng tụ ra một đám bạch vân, ngay sau đó bạch vân liền kéo lấy hắn bay ra khỏi rừng cây, hù dọa lá cây bay tán loạn.

Thiên Cương Tam Thập Lục Biến, Giá Vụ Đằng Vân!

Đắc Kỷ cùng Hao Thiên Khuyển liếc nhau, đều là nhìn ra vẻ không dám tin trong mắt đối phương.

Trúc Cơ Cảnh liền sẽ phi hành chi pháp?

Lại liên tưởng đến lúc trước Tần Quân thi triển Hoa Khai Khoảnh Khắc chi thuật, bọn hắn liền ý thức được tối hôm qua Tần Quân lĩnh ngộ thần thông không phải tầm thường.

Nghĩ xong, bọn hắn liền hóa thành độn quang hướng Tần Quân bay đi.

Lần thứ nhất dựa vào chính mình phi hành Tần Quân cảm thấy rất mới mẻ, ngay từ đầu tại phía trên bạch vân thân thể còn không cách nào vững chắc, thế nhưng chỉ vẻn vẹn nửa phút sau hắn liền có thể trên mây trắng đứng vững gót chân.

"Thoải mái, trách không được nhiều người lại muốn tu tiên như vậy!"

Tần Quân hăng hái nghĩ đến, vừa dứt lời, dưới chân hắn bạch vân tốc độ phi hành đột nhiên giảm xuống, để hắn biến sắc.

Lúc này, hắn đột nhiên phát hiện linh lực trong cơ thể đang trên diện rộng xói mòn, ngắn ngủi mười giây sau liền triệt để hao hết sạch, dưới chân bạch vân liền trực tiếp tiêu tán, khiến cho hắn hướng mặt đất rơi xuống.

Tốt tại giờ phút này hắn nhưng là cách mặt đất không đến mười mét, tại trong nháy mắt rơi xuống đất hắn lộn một cái liền đem lực tác dụng tháo bỏ xuống.

Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển đồng thời hiện ra sau lưng hắn, chỉ nghe Đắc Kỷ che miệng cười duyên nói: "Công tử, tu vị của ngươi quá thấp a, vẫn là luyện thêm một chút nữa đi."

Hạo Thiên Khuyển mặc dù không có mở miệng, thế nhưng bên trong song cẩu nhãn ý cười liền để Tần Quân thấy được khóe miệng co giật một hồi.

"Hừ, tiếp tục lên đường!"

Tần Quân cưỡng ép nói tránh sang chuyện khác, hừ lạnh nói, sau đó liền phủi mông một cái đứng dậy tiếp tục đi tới.

Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển theo sát phía sau, hai người một chó rất nhanh liền biến mất ở trong rừng cây.

Bởi vì Hạo Thiên Khuyển chính là nhất phương Yêu Vương, tuy rằng đã ẩn nặc khí tức, thế nhưng lực chấn nhiếp đối với yêu thú vẫn còn đó, một đường tiến lên, Tần Quân cũng không có tao ngộ yêu thú tập kích.

...

Huyền Linh tông, Nghị Sự Điện.

Thường Thiên Hữu nhìn chằm chằm lấy nữ nhi của mình, trầm giọng hỏi: "Tần Quân đến cùng là thân phận gì?"

Trong đại điện còn đứng đấy Từ Hải cầm đầu hơn mười người trưởng lão, cùng một đám đệ tử hạch tâm, trong đó Chung Linh cùng Trác Tuấn Kiệt cũng ở trong đó.

Thời khắc này Trác Tuấn Kiệt khí sắc đã khôi phục không ít, chỉ là bên trong búi tóc tái nhợt vẫn còn tồn tại như cũ.

Thường Thiến Thiến trên mặt lộ ra vẻ làm khó, Tần Quân thế nhưng đã dặn dò qua nàng, không được lộ ra thân phận của hắn.

"Tên của hắn ta đã biết được, chỉ cần nghe ngóng nhiều hơn, biết thân phận của hắn chỉ là vấn đề thời gian." Thường Thiên Hữu một chút liền xem thấu chỗ khó xử của Thường Thiến Thiến, hắn ngữ khí dừng lại một chút, tiếp tục cười nói: "Yên tâm đi, ta đã nói không so đo Tần Quân, liền sẽ không lại truy cứu nữa."

"Mặt khác, nếu như có thể mà nói, ta sẽ không hạn chế ngươi cùng Tần Quân gặp nhau."

Câu nói này để Thường Thiến Thiến vô ý thức trên mặt lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng.

Chợt nàng khuôn mặt lại đỏ bừng lên.

Nữ hài tử đối mặt với phương diện cảm tình tổng hội vẫn sẽ có chút ngượng ngùng.

Trác Tuấn Kiệt nghe được liền nhíu mày, đối với Tần Quân hắn tuy rằng không đến mức sinh hận, thế nhưng trong lòng cũng rất khó chịu Tần Quân, hắn hiện tại quỷ bộ dáng này đúng là do Tần Quân làm hại, cho dù hắn rộng lượng đến đâu đi chăng nữa, cũng không có khả năng trong lòng không có một chút khúc mắc nào.

Chung Linh một chút liền xem thấu sự không thoải mái trong lòng hắn, thế là nàng đứng ra, nói thẳng: "Sư phụ, dạng này chỉ sợ không tốt a, Huyền Linh tông chúng ta dù nói thế nào cũng là đỉnh cấp tông môn Càn Nguyệt vương quốc, cần phải điệu thấp khiêm tốn như vậy sao?"

Hạch tâm đệ tử còn lại tuổi trẻ khí thịnh cũng là lộ ra oán giận chi sắc, dĩ vãng bọn hắn đều lấy Huyền Linh tông làm kiêu ngạo, nhưng Tần Quân xuất hiện, lại dầy xéo sự kiêu ngạo đó của bọn họ, hiện tại lại nghe được tông chủ có ý muốn đem Thường Thiến Thiến gả cho Tần Quân, bọn hắn càng thêm khó chịu.

"Các ngươi biết nữ tử đi theo bên cạnh Tần Quân mạnh như thế nào không?" Thường Thiên Hữu liếc nhìn bọn hắn một vòng lạnh giọng hỏi, chúng đệ tử đều là lộ ra vẻ mờ mịt.

"Hóa Hư Cảnh! Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Thuế Phàm, lại hướng lên mới là Hóa Hư Cảnh! Toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc mạnh nhất bất quá chỉ là Thuế Phàm Cảnh mà thôi, mà nhân số cộng lại cũng không cao hơn năm người." Thường Thiên Hữu thổn thức không thôi, nghe được các hạch tâm đệ tử liền hít sâu một hơi.

Không nghĩ tới Tần Quân thủ hạ lại có người mạnh như thế, bọn hắn không khỏi hồi tưởng lại lúc ấy Đắc Kỷ phát ra uy thế, trách không được lại khủng bố như vậy.

Đợi tại nơi hẻo lánh Thường Hạo lúc này đang cúi đầu xuống, song tay nắm chắc lại thành quyền đầu, trán nổi gân xanh, rõ ràng tâm lý mười phần không bình tĩnh.

Hắn nhưng là đem Thường Thiến Thiến xem là vợ tương lai của mình, kết quả hiện tại sau khi khi biết sư phụ có ý muốn đem Thường Thiến Thiến gả cho Tần Quân, hắn liền như bị sét đánh, trong lòng oán hận đối với Tần Quân lần nữa tăng lên, thậm chí tâm lý cũng bắt đầu vặn vẹo.

Một khi Thường Thiến Thiến thật gả cho Tần Quân, cái kia Huyền Linh tông tương lai cũng sẽ thuộc về Tần Quân, một mực lấy tông chủ làm mục tiêu Thường Hạo làm sao có thể nhẫn?

"Tần Quân, ta không diệt trừ ngươi, thề không làm người!"

Thường Hạo ở trong lòng gầm thét lên, đáng tiếc hắn hiện tại bất lực, thậm chí ngay cả tư cách mở miệng khuyên Thường Thiên Hữu đều không có.

Muốn vặn ngã Tần Quân, đầu tiên phải đẩy ra được Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển.

"Tốt, Thiến Thiến, hiện tại ngươi có thể nói cho ta biết thân phận của Tần Quân a?" Thường Thiên Hữu khoát tay nhìn về phía Thường Thiến Thiến hỏi.

Thường Thiến Thiến hít sâu một hơi, khẽ cắn hàm răng nói: "Tần Quân là đương kim hoàng thất Tam Hoàng Tử."

Tam Hoàng Tử!

Toàn bộ đại điện trong nháy mắt liền yên lặng lại, dù là Thường Thiên Hữu cùng tất cả trưởng lão cũng là ngây ngẩn cả người.

Hoàng tử đương triều vượt qua mười tên, Tần Quân tiền thân mười phần uất ức, bị coi là hoàng thất sỉ nhục, cho nên tin tức của hắn cũng là bị Hoàng Đế phong tỏa tại bên trong Vương Đô, cho nên Huyền Linh tông cao tầng đối Tam Hoàng Tử Tần Quân cũng không có ấn tượng gì nhiều.

"Tam Hoàng Tử? Hắn không phải là bị biếm đến biên cương sao?" Chung Linh nhịn không được hỏi.

Lời nói này để Thường Thiên Hữu nghĩ đến càng nhiều, nếu như Tần Quân là Tam Hoàng Tử, thì căn bản sẽ không có khả năng có được Hóa Hư Cảnh cường giả làm thủ hạ, nói cách khác Tần Quân trong lúc đang bị biếm đó thu hoạch được đại kỳ ngộ.

Đã bái lạy một tên cường giả bí ẩn làm vi sư sao?

Không chỉ có là Thường Thiên Hữu, mà dư lại trưởng lão cũng là lâm vào trầm tư, bọn hắn cũng không tin hoàng thất có thể nuôi dưỡng một tên Hóa Hư Cảnh cường giả, nếu như là thật, thì tại sao lại phân phối cho một tên hoàng tử bị giáng chức?

  • Đọc [ 175 ]