Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 3: Hoàng Phẩm Thượng Giai​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 3: Hoàng Phẩm Thượng Giai​

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Luyện Khí Cảnh Tứ Tầng (221 / 400 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Không!"

"Thần thông: Không!"

"Công pháp: Luyện Khí Quyết (Phàm Phẩm trung đẳng)."

"Triệu hoán Thần Ma: Đắc Kỷ!"

Sau khi nhìn thấy được tư liệu của bản thân, Tần Quân ánh mắt liền chậm rãi phát lạnh, hắn lạnh giọng cười nói: "Ngũ Hoàng Tử sao? Nếu ta đã hồn nhập vào cỗ thân thể này rồi, thì cái mối thù kia của hắn liền sẽ là mối thù của ta, ngươi liền chờ bị ta nghịch tập đi!"

Bản tự đồng căn sinh, Tương tiễn hà thái cấp!

Ngũ Hoàng Tử không để ý đến quan hệ máu mủ, nhất định phải đưa Tần Quân vào chỗ chết, nhất quyết phải tiêu diệt.

"Đinh! Kích Hoạt nhiệm vụ chính tuyến: Thống Trị Càn Nguyệt vương quốc! Nhiệm vụ Thành Công: Khen thưởng năm mươi vạn điểm kinh nghiệm, một lần cơ hội Thần Ma triệu hoán, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng! Kì hạn: Năm năm!"

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ: Chém giết Ngũ Hoàng Tử Tần Dự! Nhiệm vụ Thành Công: Khen thưởng mười vạn điểm kinh nghiệm, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng!"

Liên tục hai đạo thanh âm hệ thống nhắc nhở vang lên, lượng kinh nghiệm liền kém chút nữa để hắn chảy nước miếng, nhưng hắn vẫn là cẩn thận dò hỏi: "Nếu như nhiệm vụ thất bại thì sao?"

"Nhiệm vụ chính tuyến nếu như thất bại, trực tiếp tước đoạt thân phận chủ ký sinh, chi nhánh nhiệm vụ thất bại không có trừng phạt!"

Tước đoạt thân phận chủ ký sinh?

Tần Quân trong lòng xiết chặt, sau khi chứng kiến Đắc Kỷ thực lực kinh khủng như vậy hắn liền dã tâm bùng phát, tự nhiên sẽ không có khả năng từ bỏ Thần Thoại Hệ Thống.

Xem ra chính mình nhất định phải đi lên con đường Đế Hoàng rồi!

Tần Quân thổn thức không thôi, loại cảm giác thân bất do kỷ này rất không thoải mái!

"Đúng rồi, không phải còn có một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng sao?" Tần Quân bỗng nhiên nghĩ đến khen thưởng lúc kích hoạt Thần Thoại Hệ Thống, hắn chỉ mới triệu hoán Đắc Kỷ, còn không có rút thưởng đây.

"Phải chăng bắt đầu rút thưởng?"

"Phải!"

"Đinh! Hiện tại bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng..."

Tần Quân khẩn trương chờ mong, không biết lần này sẽ rút được cái gì đây.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh rút được Desert Eagle vô hạn đạn!"

Ta kháo?

Thứ đồ gì?

Tần Quân sắc mặt lập tức đặc sắc, một giây sau, một thanh súng lục ngân sắc hiện ra trong tay hắn, ngoại hình tinh xảo khốc huyễn liền khiến Đắc Kỷ bên cạnh không khỏi nhãn tình sáng lên.

"Desert Eagle vô hạn đạn, chính là vũ khí nóng ở Địa Cầu, sau khi đi qua hệ thống cải tạo, viên đạn liền biến thành chân khí của chủ ký sinh, chủ ký sinh chỉ cần rót vào chân khí liền có thể ngưng tụ ra viên đạn!"

Có thể!

Rất cường thế!

Tần Quân kích động sờ lấy Desert Eagle, hắn trực tiếp liền đối với mặt đất nổ súng, trong chốc lát hắn liền cảm giác được chân khí trong cơ thể tự động bị hút vào bên trong súng lục, phịch một tiếng, mặt đất bị oanh nổ ra một lỗ lớn chừng miệng chén.

Mẹ nó!

Cái này mẹ nó còn là Desert Eagle sao?

Đều tương đương với hỏa pháo tiểu hình!

Tần Quân nhịn không được mà hôn khẩu súng một cái, chân khí hóa thành viên đạn tự nhiên là so viên đạn phổ thông mạnh hơn rất nhiều.

"Chủ công, Pháp Khí trong tay ngài là cái gì vậy? Uy lực như vậy hoàn toàn có thể được tính là Hoàng Phẩm Thượng Giai nha!" Đắc Kỷ nhịn không được dò hỏi, một đôi mắt xinh đẹp một mạch nhìn chằm chằm vào Desert Eagle trong tay Tần Quân.

Pháp Khí, chính là do tu sĩ luyện khí chế tạo ra, phân thành Thiên Địa Huyền Hoàng tứ phẩm, đẳng cấp theo thứ tự hạ xuống, trong mỗi phẩm còn chia làm hạ, trung, thượng bốn giai, Pháp Khí kỳ thực chính là vũ khí, chỉ bất quá nó tiêu hao lại là chân khí, mà chân khí chính là tu sĩ hút vào Thiên Địa linh khí biến thành.

Tuy rằng bản thể kiếp trước bất học vô thuật, thế nhưng đối với một số tin tức cơ sở của Thần Ma Thế Giới vẫn là hiểu rõ.

"Nó gọi là Desert Eagle." Tần Quân cười nói, hắn cũng không giải thích cặn kẽ cho Đắc Kỉ, bởi vì giải thích quá nhiều cũng không phải là chuyện tốt.

Đắc Kỷ tự nhiên là chưa nghe nói qua Desert Eagle, nhưng nó là đồ vật của Tần Quân, nàng cũng không tiện tiếp tục hỏi thăm nữa, mà là nói lảng sang chuyện khác hỏi: "Chủ công, chúng ta bây giờ đi đâu?"

"Trước tìm một dòng sông đi, ta cần phải tắm rửa."

Tần Quân ngửi ngửi được mùi hôi thối trên người, mặt mũi tràn đầy ghét bỏ nói, từ thành đô đi đến bây giờ, thời gian cũng đã gần nửa tháng, hắn cỗ thân thể này đều chưa được tắm rửa lần nào, cho nên có thể thấy được đám Cấm Vệ kia đối với hắn là tốt cỡ nào!

Mà phụ cận lại là sơn lâm liên miên, bốn phía đều là đồng không mông quạnh, đêm nay nhất định là phải ở tại hoang dã vượt qua rồi.

Sau đó Tần Quân liền đi đến trước mặt một tên Cấm Vệ quần áo còn sạch sẽ, trực tiếp đem y phục của hắn lấy ra.

Hắn cũng không muốn ăn mặc tù phục đi vào thành trấn.

Cứ như vậy, Tần Quân liền mang theo Đắc Kỷ quay người hướng về phương hướng khác đi đến, mục tiêu tự nhiên là Vương Đô Càn Nguyệt vương quốc!

"Đắc Kỷ, ngươi biết Trụ Vương không?"

"Hắn là ai?"

"Một tên quân chủ."

"Quân chủ? Ta chỉ nhận biết chủ công!"

"Ha-Ha! Có tiền đồ!"

Hẻm núi này rất dài, hai người một bên vừa nói chuyện phiếm vừa đi, bởi vì đã đột phá Luyện Khí Cảnh Tứ Tầng, Tần Quân thể lực liền dồi dào hơn trước, cho nên cũng không quá mệt mỏi.

Màn đêm dần dần buông xuống.

Trong đồng hoang truyền đến tiếng rống của các loại thú cầm, rừng cây cũng là giương nanh múa vuốt như ma quỷ, khiến cho màn đêm càng thêm âm u khủng bố.

Căn cứ vào trí nhớ của đời trước, mỗi khi màn đêm tới đều sẽ khiến cho Cấm Vệ các binh sĩ nơm nớp lo sợ, tuy rằng nơi này vẫn thuộc về phạm vi quản hạt của Càn Nguyệt vương quốc, thế nhưng ở nơi sơn dã này vẫn luôn cất giấu rất nhiều yêu thú cùng sơn tặc.

Yêu Thú rất hung tàn, còn rất thích ăn thịt người, nhất là thân thể tu sĩ, ẩn chứa đại lượng chân khí, đối với yêu thú tới mà nói chính là vật đại bổ.

Nghe nói yêu thú đạt tới cảnh giới nhất định liền có thể hóa hình!

Nói đến đây, Đắc Kỷ kỳ thực cũng là yêu thú, hơn nữa còn là hóa hình thành công!

Tần Quân vừa đi vừa đánh giá Đắc Kỷ bên cạnh, dưới màn đêm, Đắc Kỷ khuôn mặt lộ ra càng thêm xinh đẹp, để hắn tim đập nhanh hơn, hoang sơn dã lĩnh, cô nam quả nữ!

Ngẫm lại hắn cũng có chút kích động!

Về phần nguy hiểm?

Ha ha, Đắc Kỷ thế nhưng là thực lực Hóa Hư Cảnh Ngũ Tầng, toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc này nàng hoàn toàn là có thể đi ngang!

"Chủ Công, phía trước có tiếng nước chảy." Âm thanh Đắc Kỷ nhu mị truyền đến liền cắt ngang suy nghĩ của Tần Quân.

"Cái kia chúng ta đi nhanh lên một chút, ta thật sự là chịu không nổi dơ bẩn trên người rồi!"

Tần Quân gật đầu nói, vừa dứt lời, Đắc Kỷ liền như thiểm điện ôm eo của hắn, ngay sau đó hắn liền cảm giác được thân thể liền cách mặt đất, nhìn xuống, con mắt lập tức trừng lớn.

Chỉ gặp Đắc Kỷ đang ôm hắn đằng phi mà lên, không đến ba giây liền bay ra khoảng cách trăm mét, độ cao cách mặt đất thẳng tắp đạt tới hơn hai mươi mét, tương đương với tầng năm sáu lầu cao ở trên Trái Đất.

Một cỗ mùi thơm liền lập tức tràn vào trong mũi hắn, hắn có thể cảm giác được cánh tay của mình giống như là đụng vào một loại đồ vật giống như thủy cầu, hắn hô hấp lập tức dồn dập lên.

"Ha ha ha, chủ công, ngươi thẹn thùng sao?"

Đắc Kỷ nghiêng đầu kiều mị nhìn về phía hắn, dưới ánh trăng, nàng đẹp đến mức kinh tâm động phách, để Tần Quân đều nhìn đến ngây người.

Trách không được Trụ Vương lại si mê nàng như thế, quả nhiên là họa quốc ương dân a!

"Khụ khụ, ta nào có thẹn thùng!" Tần Quân giả bộ khục một tiếng, nghĩa chính ngôn từ nói, chỉ là hắn da mặt dày đền nhịn không được mà ửng đỏ lên.

Kiếp trước hắn nhưng là chưa từng gặp qua Đắc Kỷ dạng mỹ nhân bực này.

Đang khi nói chuyện, hai người liền tiến đến trước một cái hồ nước, chung quanh trải rộng rừng cây, hồ nước hiện lên hình nguyệt nha, tại nguyệt quang chiếu rọi xuống, mặt hồ sóng nước liền trở nên lấp loáng, duy mỹ vô cùng.

Khi Đắc Kỷ buông Tần Quân ra, trong lòng của hắn liền không khỏi thất lạc, mỹ nhân như ngọc, thật sự là không nỡ buông tay a!

"Ngươi liền đứng ở chỗ này sao?"

Tần Quân nhìn thấy Đắc Kỷ vẫn không có ý tứ rời đi, liền không khỏi hỏi một câu, hắn nhưng là không có thói quen để cho người ta nhìn lấy hắn tắm rửa.

"Cần ta thiếp thân vì chúa công tắm rửa sao?" Đắc Kỷ ngậm lấy ngón trỏ, giọng dịu dàng hỏi, nghe được Tần Quân xương cốt đều trở nên ngứa ngáy!

Muốn!

Đương nhiên là muốn!

Tần Quân hưng phấn gật đầu, đúng lúc này, Đắc Kỷ bỗng nhiên cau mày nói: "Có người tới!"

  • Đọc [ 202 ]