Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 295: Tập kích bất ngờ Tứ Thần Tông​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 295: Tập kích bất ngờ Tứ Thần Tông​

Một đêm không có chuyện gì xảy ra.

Thiên Binh Vệ từ từ bay phía trên thiên không, phía dưới là sơn địa khoáng đạt, thành trì cùng tiểu thôn trang cũng càng ngày càng nhiều, cùng sơn môn Tứ Thần tông càng ngày càng gần, xung quanh cũng càng lúc càng phồn hoa, bởi vì có Tứ Thần Tông tọa trấn cho nên một vùng xung quanh liền rất an toàn.

"Giữ vững tinh thần, chuẩn bị tác chiến!"

Tần Quân quay đầu hướng Thập Vạn Thiên Binh cao giọng hô nói, kỳ thực các thiên binh vẫn như cũ tinh thần sáng láng, nhưng nghe được hắn câu nói này đều nhịn không được bật cười.

Thiên Binh Vệ mới bái nhập Tần Quân thủ hạ, tự nhiên khao khát lập công!

Đi qua hôm qua ma hợp, Lý Tồn Hiếu cùng Bạch Khởi liền thuận lợi trở thành tướng quân của Thiên Binh Vệ, Lý Tồn Hiếu làm đại tướng quân, Triệu Cương là nhị tướng quân, còn Bạch Khởi thành tam tướng quân.

Lý Tồn Hiếu tu vị mạnh nhất không thể lay chuyển, Triệu Cương là lãnh tụ lúc đầu, Bạch Khởi tu vị mặc dù so với Thiên Binh mạnh hơn, nhưng cũng không tính là xuất chúng, cho nên tạm thời chỉ có thể biến thành tam tướng quân, nhưng Tần Quân tin tưởng hắn sẽ thông qua biểu hiện phía sau leo đến vị trí so với Lý Tồn Hiếu còn cao hơn.

Sát Thần Nhân Đồ cũng không phải là nói chơi!

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử tuy rằng tại thời kỳ phong thần cũng là chiến tướng, nhưng bởi vì bọn hắn là hai tên thủ hạ mạnh nhất của Tần Quân, cho nên Tần Quân chỉ có thể coi bọn họ thành thiếp thân bảo tiêu, tạm thời không cách nào tách ra, hai người bọn hắn cũng minh bạch, thời điểm khi bọn hắn bắt đầu lĩnh quân, thì chính là lúc Tần Quân bên người xuất hiện cường giả mạnh hơn bọn hắn, cho nên bọn hắn cũng không có thất lạc.

So với mang binh đánh giặc, thì theo chân Tần Quân đại sát tứ phương, dương danh lập vạn kích thích hơn rất nhiều!

Lưu Bá Ôn thì đảm nhiệm quân sư Thiên Binh Vệ, cũng là mưu thần lệ thuộc trực tiếp Tần Quân.

"Phía trước chính là sơn môn Tứ Thần Tông!"

Lôi Chấn Tử âm thanh hấp dẫn chú ý lực của Tần Quân, hắn quay đầu nhìn lại, chỉ gặp phía đường chân trời xuất hiện bốn tòa sơn phong thẳng tắp nhập vào trong mây, chung quanh tất cả đều là lầu các to to nhỏ nhỏ, trải rộng hơn mười dặm khắp tòa sơn.

Từ trên cao nhìn xuống, thập phần hùng vĩ, nhất là thái dương từ hậu phương sơn môn Tứ Thần tông dâng lên, phổ chiếu đại địa, duy mỹ cực kì giống như tranh vẽ.

Các tu sĩ ở tầng trời thấp lui tới phi hành, không có người nào chú ý tới trên không trung có quân đội đang tới gần.

Ai có thể nghĩ tới sẽ có quân đội đáp lấy mây mù từ trên trời giáng xuống?

Cùng lúc đó, Tứ Thần tông bên trên ngọn núi cao nhất, một tên trung niên nhân thân mặc bạch bào đang tĩnh tọa luyện công, linh khí điên cuồng tràn vào trong cơ thể hắn, lôi điện chung quanh oanh minh, mãnh liệt khiếp người.

Nơi này cách xa mặt đất chừng vạn mét, động tĩnh phía trên, tu sĩ dưới mặt đất tự nhiên nghe không được.

Bạch bào trung niên nhân này tên là Trịnh Huyền Mi, tông chủ Tứ Thần tông, cường giả xếp hạng trước ba trong toàn bộ Vô Chủ Chi Địa, Chân Tiên Cảnh Nhất Tầng!

Ngay tại thời điểm Trịnh huyền Mi còn đắm chìm trong luyện công, thì một tên nữ nhân xinh đẹp người mặc cung trang bay tới, nàng kiều mắng nói: "Ngươi còn có tâm tình luyện công, không phải đã nói sẽ chuẩn bị tấn công Thủ Sát Thành? Nhất định phải giết Quân Thanh, vì Trịnh Sơn báo thù sao!"

Ác Phủ Trịnh Sơn không chỉ là cường giả Tứ Thần tông nổi danh, mà còn là con trai của Trịnh Huyền Mi, cho nên mới có thể cuồng vọng như vậy, dám không nhận Trịnh Huyền Mi chỉ lệnh liền một mình điều binh.

"Hôm qua liền truyền tin tức đến, Quân Thanh đã mang theo quân đội rời đi."

Trịnh Huyền Mi mở mắt nói ra, trên mặt bình tĩnh, tựa hồ không vì Trịnh Sơn chết mà phẫn nộ, cũng không phải là vì Tần Quân sợ hãi mà vui sướng.

Rất có phong phạm cảnh giới không lấy vật vui, không lấy mình buồn.

"Đào tẩu tính là gì, nhất định phải giết hắn!" Cung trang nữ nhân mắng, đang khi nói chuyện trong mắt liền tràn ra màn lệ, điềm đạm đáng yêu.

Trịnh Huyền Mi phảng phất như không nhìn thấy, một mình nói ra: "Ta cũng không thể chôn vùi tương lai của Tứ Thần Tông, nếu như Quân Thanh phía sau thật có thế lực chống lưng thì sao?"

Có thể bức Tần Quân rời đi là tốt nhất, dù sao hắn lại không chỉ có Trịnh Sơn một người con trai.

"Tứ Thần Tông tạp toái môn! Hôm nay liền là ngày các ngươi bị tiêu diệt!"

Một đạo tiếng hét phẫn nộ rung động hoàn vũ vang vọng khắp đất trời, rõ ràng là tiếng gầm gừ của Viên Hồng, cực kỳ uy nghiêm, để trong vòng phương viên trăm dặm tất cả mọi người đều có thể nghe được.

Trịnh Huyền Mi đằng một chút liền đứng lên, hắn nhanh chóng đi ra vách đá nhìn lại, chỉ thấy trên đám mây phía trước đứng mười vạn ngân giáp thần binh đứng nhìn bốn sơn phong của Tứ Thần tông, Thiên Đình Thần Uy trực tiếp tràn ra, khiến cho không khí giữa thiên địa ngột ngạt vô cùng.

Hắn một chút liền nhìn thấy Tần Quân bọn người đứng ở phía trước Thiên Binh Vệ, lúc này sắc mặt hắn liền âm trầm xuống, cắn răng mắng nói: "Tiểu tử này lại dám đánh đến Tứ Thần Tông chúng ta!"

Thập vạn ngân giáp thần binh gần nhất thế nhưng là hỏa nhiệt truyền đi, ai chẳng biết chiến tích của bọn họ, giết đến mấy chục vạn tu sĩ Tứ Thần Tông thương vong hơn phân nửa.

Tu sĩ phụ cận Tứ Thần Tông cũng nhận ra thân phận của đám người Tần Quân, tiếng kinh hô liên tiếp vang lên.

"Đây không phải là Quân Thanh công tử cùng thần binh của hắn sao?"

"Nghe nói gọi là Thiên Binh! Tên là Thiên Binh vệ!"

"Hắn không phải là chạy trốn sao? Thế nào lại giết tới nơi này?"

"Trốn cái rắm, người ta rõ ràng là mang binh giết tới, một đám tục nhân còn tưởng rằng hắn chạy trốn!"

"Lợi hại, rất có phong phạm của Tần Đế!"

Tần Quân nhìn qua tu sĩ Tứ Thần tông không ngừng từ bên trong bốn ngọn núi bay ra, trên mặt hắn tràn đầy nụ cười khinh miệt.

Hôm nay hắn liền muốn làm cho cả Vô Chủ Chi Địa đều biết, Thủ Sát Thành không phải là ai đều có thể nắm!

Cho dù mạnh như Tứ Thần Tông, hắn cũng sẽ giẫm tại dưới chân!

"Viên Hồng!"

Tần Quân nhìn qua phía trước trầm giọng uống nói.

"Có mạt tướng!" Viên Hồng trịch địa hữu thanh ứng nói, luôn luôn trầm ổn trên mặt hắn tràn đầy vẻ điên cuồng, thân thể lấy mắt trần cũng có thể thấy được chậm độ khôi ngô, toàn thân bạch mao đều đang hơi phiêu động, một cỗ khí tức bá tuyệt ngập trời từ trên người hắn tản ra, để Thập Vạn Thiên Binh đều vì đó mà động dung.

"Đập nát bốn tòa sơn phong kia cho trẫm!"

Tần Quân chỉ Tứ Thần Tông lạnh giọng nói, Thập Vạn Thiên Binh gia nhập, để hắn đã không cần lo lắng thân phận bại lộ.

Ngay cả Vô Chủ Chi Địa đều bị hắn tứ ngược, hoàng triều còn lại căn bản đều không dám bóp hắn, về phần Thâm Uyên Môn, ha ha, Tần Quân đang muốn đánh đến tận cửa đây.

Có Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử tại, hắn căn bản không cần lại e ngại Thâm Uyên Môn!

"Tuân lệnh!"

Viên Hồng hét lớn một tiếng liền vọt lên, như là một khỏa đạn pháo hướng Tứ Thần Tông vọt tới.

Oanh ——

Khí thế Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng hoàn toàn bùng nổ, sơn địa phía dưới kịch liệt lay động, các tu sĩ trong Tứ Thần Tông càng là cảm giác được một cỗ uy áp phô thiên cái địa đánh tới, để bọn hắn gần như ngạt thở.

"Không tốt! Mau tránh ra!"

Trịnh Huyền Mi sợ hãi kêu lên, trong lòng dấy lên kinh đào hãi lãng, vội vàng ôm lấy cung trang nữ nhân né tránh.

Viên Hồng tràn ra khí thế để hắn hãi hùng khiếp vía, hắn chưa bao giờ cảm thụ được khí thế mạnh như thế, Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng cùng Chân Tiên Cảnh Nhất Tầng chênh lệch lớn biết bao, chỉ là khí thế cũng đủ để dọa đến hắn sắp nứt cả tim gan, sinh không nổi một tia chiến ý.

"Chạy mau!"

Các tu sĩ mới từ bên trong Tứ Thần Tông bay ra dọa đến vội vàng trốn tránh, nhìn thấy Viên Hồng khí thế không thể đỡ này, bọn hắn nào dám xông lên, có thể trốn thì trốn, tu sĩ tố chất tâm lý yếu thì còn không kịp phản ứng, Viên Hồng liền nhất côn nện ở trên ngọn núi chính giữa cao nhất kia.

Oanh!

Tiếng nổ mạnh để vô số người trong nháy mắt mất thông, dù là Tần Quân cũng không nhịn được ù tai, liền vội vàng che lỗ tai lại, cường quang tóe hiện, làm cho tất cả mọi người đều vô ý thức nhắm mắt lại.

Cuồng phong gào thét mà đến, trên mặt đất hết thảy kiến trúc đều bị thổi tan, như là bão cát đá sỏi, thiên không phảng phất như đang kêu rên, đại địa phảng phất như đang run rẩy, mặc dù không cách nào thấy được vật, nhưng lại khiến người ta cảm thấy như mạt nhật hàng lâm.

  • Đọc [ 70 ]