Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 293: Đại mục tiêu​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 293: Đại mục tiêu​

"Bệ Hạ, trước cùng ta hồi thành, cẩn thận đánh lén!"

Lý Tồn Hiếu bay đến trước mặt Tần Quân thấp giọng khuyên nhủ, có thể trở thành chủ công của chi thần quân này, đối phương khẳng định rất mạnh, thậm chí khả năng không kém gì Viên Hồng.

Tần Quân lập tức dở khóc dở cười, ai dám đánh lén ta?

Trong thành trên trời đều là người của ta a!

Lúc này, Thập Vạn Thiên Binh đầu lĩnh cao giọng hô nói: "Tấn công!"

Thoại âm rơi xuống, Thập Vạn Thiên Binh liền như là mưa to đáp xuống, tựa như thiên tháp, dọa đến mấy chục vạn đại quân Tứ Thần Tông vội vàng chạy trốn tứ phía, tựa như tan đàn xẻ nghé, Trịnh Sơn sinh tử không biết, lại đối mặt với Thập Vạn Thiên Binh, bọn hắn tự nhiên không có có đảm lượng chống lại, đều là lựa chọn đào tẩu.

Thập Vạn Thiên Binh nhưng không có ý định buông tha, lúc này liền hướng các tu sĩ Tứ Thần Tông đuổi theo, trường thương đâm ra, máu tươi vẩy lên, như là lão ưng bắt rắn thỏ nhào vào trong biển người, đồ sát trong nháy mắt lập tức mở ra.

Ở dưới thần uy Thiên Đình gia trì, các thiên binh liền thể hiện ra sự cường đại của quân chính quy Thiên Đình, từng tên từng tên tu sĩ Tứ Thần tông ngã xuống dưới mũi thương của nhóm Thiên Binh, máu nhuộm đại địa.

Thấy để trên tường thành các tu sĩ Nam Minh Thánh Giáo trợn mắt hốc mồm.

Lúc trước bọn hắn còn bị Tứ Thần Tông mấy chục vạn đại quân dọa đến kém chút hồn phi phách tán, kết quả lại đột nhiên giết ra một nhóm Thiên Binh, đem Tứ Thần tông mấy chục vạn đại quân giết đến quân lính tan rã, ngân giáp Thiên Binh trong biển người là loá mắt như vậy.

"Chậc chậc, không hổ là Thiên Binh a." Tần Quân tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói.

Lý Tồn Hiếu không khỏi toàn thân run lên, vô ý thức nhìn về phía hắn hỏi: "Bệ hạ... khó những người này..."

Tần Quân mỉm cười gật đầu, để Lý Tồn Hiếu tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng.

Chẳng lẽ truyền ngôn lại là thật, Tần Quân phía sau thật đứng đấy nhất tôn thần bí quái vật khổng lồ?

Lúc này, Viên Hồng dẫn theo Trịnh Sơn đi tới, Trịnh Sơn thời khắc này toàn thân máu me, xương cốt cả người vỡ vụn, hấp hối.

Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng đánh Thiên Tiên Cảnh Tam Tầng tuyệt đối nhẹ nhõm miểu sát!

Nếu không có Tần Quân cân nhắc, hắn thật nghĩ nhất côn tươi sống đánh nổ Trịnh Sơn, nhưng hắn dù sao cũng là Viên Hồng, không phải Tôn Ngộ Không, sẽ xem xét ý nghĩ của chủ công.

"Chủ công, xử trí như thế nào hắn?" Viên Hồng trầm giọng hỏi, chỉ có tại trong âm thầm bọn hắn mới có thể xưng Tần Quân là bệ hạ.

Tần Quân trực tiếp xuất ra Ngân Long Tru Hồn Thương, đâm ra nhất thương, trực tiếp đâm xuyên lồng ngực của Trịnh Sơn, máu tươi vẩy ra, Thiên Tiên Cảnh cường giả há lại dễ bị giết chết như thế?

"Quân Thanh tiểu mao đầu, chỉ bằng ngươi còn muốn giết ta sao? Về nhà tìm nương ngươi lại uống mười năm sữa nữa đi!"

Trịnh Sơn cười gằn mắng, tên này cũng không sợ chết, thậm chí còn dám chọc giận Tần Quân, ngạo cốt cũng coi như trung liệt.

Nhưng mẹ nó dám mắng lão tử!

Dù trung liệt cũng phải chết!

Tần Quân ánh mắt hung ác, Tam Muội Chân Hỏa theo thân thương quét sạch mà đi, trong nháy mắt đem thân thể Trịnh Sơn bao khỏa, đem hắn sinh sinh đốt thành tro bụi, tính cả linh hồn cũng đốt là giả không.

Đi qua Cực Viêm U Thủy tẩy lễ về sau, Tam Muội Chân Hỏa của hắn sớm đã thuế biến, tuy nhiên cùng tứ đại Thần Hỏa còn cách một đoạn, nhưng tuyệt đối có thể xem là hỏa diễm mạnh nhất ngoài tứ đại Thần Hỏa.

"A —— "

Trịnh Sơn thét ra tiếng gào cực kỳ bi thảm, rất nhanh liền hóa thành tro bụi.

Một màn này thấy để tu sĩ Nam Minh Thánh Giáo trên tường thành sợ hãi không thôi, không nghĩ tới Quân Thanh công tử cũng có thực lực như thế này.

"Đinh! Giết chết tu sĩ Thiên Tiên Cảnh Tam Tầng Trịnh Sơn! Thu hoạch được 3.200.000 điểm kinh nghiệm!"

Hơn ba trăm vạn điểm kinh nghiệm nhìn vô cùng to lớn, nhưng đáng tiếc đối với Hóa Hư Cảnh tới mà nói còn chưa đủ!

Hóa Hư Cảnh Nhất Tầng đến Nhị Tầng cần năm triệu điểm kinh nghiệm, lập tức liền phóng qua hơn phân nửa, để Tần Quân vẫn rất cao hứng.

Ác Phủ Trịnh Sơn vừa chết, trên tường thành rất nhanh liền tuôn ra tiếng hoan hô liên tiếp.

Thập Vạn Thiên Binh rất nhanh liền đem mấy chục vạn tu sĩ giết chết hơn phân nửa, tu sĩ còn lại thì chạy trối chết, chiến cục như vậy liền nhẹ nhàng bị thay đổi.

"Chủ công, chúng ta trước rút lui đi!"

Bạch Khởi bay tới nói nói, đi theo phía sau còn có Lưu Bá Ôn cùng Lôi Chấn Tử, Tần Quân lắc đầu cười một tiếng: "Đây là quân của ta, trốn cái gì?"

Quân của ta?

Lôi Chấn Tử ba người ngẩn người, đều là hít sâu một hơi, Lôi Chấn Tử càng là nhịn không được thấp giọng hỏi nói: "Bệ Hạ, ngài lại là từ bên trong đâu tìm đến một chi quân đội mạnh như vậy?"

Thập Vạn Thiên Binh toát ra Thiên Đình Thần Uy để hắn đều có chút kinh hãi, có thể thấy được các thiên binh cường đại như thế nào.

"Đừng hỏi nhiều như vậy, dù sao các ngươi biết người một nhà là được rồi." Tần Quân cười nói, thân là đế hoàng, thuộc hạ dù hiếu kỳ, hắn cũng sẽ không nói, mà lại nói cũng không rõ ràng, còn không bằng xem như át chủ bài thần bí đi.

Theo cường giả, quân đội dưới tay hắn càng ngày càng nhiều, Thần Ma nhóm cùng thế nhân đều rất nghi hoặc, nhưng cái này lại thế nào?

Tần Quân không nói, chẳng lẽ còn có người có thể buộc hắn nói?

Cái thế giới này bất kỳ thế lực nào đều có quan hệ bám váy, mạnh như Nam Trác hoàng triều cũng sẽ tìm Hắc Nhiên Thần Giáo Cổ Đăng hỗ trợ, mà một tầng quan hệ này, thế nhân sao biết được?

Rất nhanh, Thập Vạn Thiên Binh liền nhịp bước đi tới, cung kính nửa quỳ tại trước mặt Tần Quân, trăm miệng một lời hô nói: "Tham kiến chủ công!"

Âm thanh xông thằng lên vân tiêu, rung động thiên địa!

Thấy để các tu sĩ Thủ Sát Thành hít sâu một hơi.

"Ti —— những thần binh này vậy mà thuộc về Quân Thanh công tử!"

"Trách không được Quân Thanh công tử dám chiếm lĩnh Thủ Sát Thành, nguyên lai là có át chủ bài!"

"Oa, Quân Thanh công tử đến cùng lai lịch ra sao?"

"Chậc chậc, vị Quân Thanh công tử này tác phong rất giống Tần Đế a!"

"Kéo con bê đi, tuy rằng Quân Thanh công tử thủ hạ có cường giả cái thế cùng chi thần quân này, nhưng hắn có thể cùng Tần Đế so sao? Đừng mẹ nó vũ nhục Tần Đế của ta!"

Các tu sĩ nghị luận ầm ĩ, đều là bị Tần Quân thủ bút hù đến.

Liền ngay cả Du Phượng Hoàng sau đó chạy tới cũng không khỏi há to mồm, bên ngoài tường thành Thập Vạn Thiên Binh quỳ bái Tần Quân, nên biết chi thiên binh này bề ngoài thần tuấn, ngân giáp trên người bọn họ nhét chung một chỗ, tựa như biển bạc hùng vĩ vô cùng.

"Ha ha! Đều đứng lên đi!"

Tần Quân cười lớn nói nói, có Thập Vạn Thiên Binh, toàn bộ Vô Chủ Chi Địa còn ai dám chống cự hắn?

Cứ như vậy, Tần Quân liền mang Thập Vạn Thiên Binh hồi thành, các tu sĩ Thủ Sát Thành đều hiểu được Vô Chủ Chi Địa sắp biến thiên!

Tần Quân gọi đến mười vạn đại quân thần uy như thế khẳng định không phải để du ngoạn, vì chính là chân chính đoạt được quyền lực thống lĩnh Thủ Sát Thành.

"Ngươi phái nhiều binh lính như thế tới đây là vì cái gì?" Du Phượng Hoàng u oán hướng Tần Quân hỏi, bên cạnh Đan Minh Tử mấy người cũng là mặt mũi tràn đầy đắng chát.

Nguyên lai tưởng rằng có thể có được Thủ Sát Thành, không nghĩ tới lại giết ra Thập Vạn Thiên Binh, nhìn đến an bài trước đây, Tần Quân chỉ là thả yên vụ đạn.

"Ha ha ha!"

Tần Quân khí phách cười lớn, một bên cười một bên kéo eo nhỏ Du Phượng Hoàng qua, truyền âm hỏi: "Ngươi là muốn trở thành nữ vương Vô Chủ Chi Địa, hay là muốn tiếp tục làm Thánh Nữ

Nam Minh Thánh Giáo?"

Hắn sau này chắc chắn sẽ không ở tại Vô Chủ Chi Địa đầu nhập toàn bộ tinh lực, thậm chí vương quốc cũng là như thế, mục tiêu của hắn là chinh phục toàn bộ Nam Vực!

Hắn muốn để Nam Vực đổi tên thành Tần Vực!

Đem Vô Chủ Chi Địa để cho nữ nhân của mình tới quản có gì là không thể?

Vừa vặn Du Phượng Hoàng không giống như Chúc Nghiên Khanh, Tiểu Ly không hiểu quyền lực như vậy, hắn có thể bồi dưỡng Du Phượng Hoàng một chút.

Đương nhiên, đến lúc đó Tần Quân khẳng định sẽ an bài tâm phúc đến phụ tá Du Phượng Hoàng, lòng người khó dò, ai có thể cam đoan ngươi vĩnh viễn bất biến?

"Nữ vương Vô Chủ Chi Địa?"

Du Phượng Hoàng lập tức ngẩn người, tuy rằng trong lòng đã nhận định Tần Quân là nam nhân của mình, nhưng nàng vẫn như cũ là Thánh Nữ Nam Minh Thánh Giáo, cho nên căn bản không có nghĩ qua Tần Quân sẽ ném ra ngoài một khỏa đại pháo dạng này, trong lúc nhất thời phương tâm của nàng liền như là hươu con xông loạn.

  • Đọc [ 61 ]