Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 29: Cao thủ ẩn tàng​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 29: Cao thủ ẩn tàng​

Trúc Cơ Cảnh Lục Tầng!

Tần Quân cảm nhận được thể nội linh lực mênh mông, không khỏi có một loại xúc động muốn thét dài, nhưng hắn vẫn là nhịn được, không thể biểu hiện quá xúc động!

"Hắn vậy mà đột phá!"

Đại trưởng lão Từ Hải cả kinh kêu lên, dẫn tới những người còn lại xôn xao.

Bên trong tỷ đấu đột phá, loại chuyện này chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết a!

Trọng yếu nhất chính là đệ nhất thiên tài Huyền Linh tông Trác Tuấn Kiệt bại!

Nói không quá khoa trương, Trác Tuấn Kiệt thế nhưng là đệ nhất thiên tài Càn Nguyệt vương quốc, thần thoại của thế hệ tuổi trẻ, thần thoại như vậy lại bị một tên thiếu niên địa vị thần bí đánh bại, để bọn hắn có loại cảm giác mộng tưởng bị giẫm nát.

"Tuấn Kiệt..." Chung Linh che miệng lẩm bẩm nói, nhìn qua Trác Tuấn Kiệt trên đài thê lương, nàng không khỏi có loại cảm giác thỏ tử hồ bi.

Tần Quân liếc nhìn toàn trường một vòng, sau đó cất cao giọng nói: "Huyền Linh tông thiên tài thật không tệ mà!"

Đinh ――

Các đệ tử viên kiêu ngạo tâm kia liền bị hắn một câu khích lệ này đánh nát, khích lệ bại tướng dưới tay rất không tệ, quá độc!

Thường Thiên Hữu hít sâu một hơi, Trác Tuấn Kiệt bị đánh bại, tim của hắn so đệ tử khác còn không dễ chịu hơn, bởi vì Trác Tuấn Kiệt thế nhưng là đệ tử bình sinh hắn đắc ý nhất.

Nhất là Trác Tuấn Kiệt bị Tần Quân nhẹ dễ đánh bại như thế, hắn càng cảm giác mặt nóng bỏng hơn, đau đến không chịu được.

Đệ tử còn lại đều giận mà không dám nói gì, tuy rằng bọn hắn cảm thấy Tần Quân sử thủ đoạn hèn hạ, thế nhưng đối mặt với đào hoa vũ quỷ dị như thế, bọn hắn lại là không có lòng tin đi lên.

Lại nhìn Trác Tuấn Kiệt, tóc đã bạc trắng đi một nửa, trên mặt cũng lộ ra không ít nếp nhăn, cả người nhìn già nua đi một hai chục tuổi.

Nếu như không phải chính mắt nhìn thấy hết thảy, các đệ tử làm sao cũng sẽ không tin tưởng giờ phút này bên trên Diễn Võ Thai là đại sư huynh của bọn hắn.

Quá tàn nhẫn!

Rất nhiều nữ đệ tử đều không dám nhìn Trác Tuấn Kiệt, nếu như Trác Tuấn Kiệt là đi qua một trận kịch chiến gặp vết thương chằng chịt còn tốt, nhưng hết lần này tới lần khác lại quỷ dị như vậy, sinh cơ tổn hao, làm lòng người rét lạnh.

Tần Quân không có tiếp tục gọi rầm rĩ, hắn sở dĩ có thể đánh bại Trác Tuấn Kiệt, hoàn toàn là dựa vào Thiên Cương Tam Thập Lục Biến, nếu thật là làm cho đệ tử Trúc Cơ Cảnh còn lại nhảy trên diễn võ đài, vậy thì lúng túng rồi.

"Hiện tại không có chuyện gì nữa đi?"

Tần Quân đi đến trước mặt Thường Thiên Hữu cười nói, nói xong liền quay người hướng thềm đá đi xuống, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển nương theo đến bên trái phải hắn, những nơi hắn đi qua, Huyền Linh tông các đệ tử đều là tự giác nhường đường, sợ mình rơi vào kết cục bi thảm như Trác Tuấn Kiệt.

Thường Thiến Thiến vội vàng đuổi theo bước chân Tần Quân, Từ Hải mấy người trưởng lão muốn ngăn cản, thế nhưng lại bị Thường Thiên Hữu ngăn lại.

"Để hắn đi đi, chuyện này coi như xong! Không được lại tìm hắn gây sự!" Thường Thiên Hữu nhìn qua bóng lưng Tần Quân rời đi thở dài nói.

Tuy rằng Tần Quân đánh bại Trác Tuấn Kiệt để hắn rất khó chịu, bất quá bây giờ hắn càng là muốn để Tần Quân cùng Thường Thiến Thiến kết lên hôn ước, nếu như từ góc độ nhạc phụ đến để xem xét, kỳ thực Tần Quân cũng là nhân tuyển không tệ.

Ngay cả Càn Nguyệt vương quốc đệ nhất thiên tài đều có thể nhẹ nhõm chiến thắng, lại thêm cường giả Hóa Hư Cảnh dưới tay hắn, Huyền Linh tông tuyệt không thể trêu vào, chỉ có thể trèo cao!

Huyền Linh tông có thể thuận gió thuận vũ lâu như vậy, tông chủ hắn khẳng định công lao không nhỏ.

"Cái kia... Tuấn Kiệt làm sao bây giờ?" Một tên trưởng lão chần chờ hỏi, theo bọn hắn nghĩ, Trác Tuấn Kiệt đã bị phế rồi, nhìn hắn hiện tại bộ dáng nửa già nua, đoán chừng về sau cũng sẽ không còn tiền đồ quá lớn.

"Yên tâm đi, hắn sinh cơ cùng linh lực chính là đang khôi phục, vừa rồi Tần Quân sử dụng pháp thuật rõ ràng phẩm giai rất cao, chỉ bất quá hắn tu vi quá thấp, còn không cách nào phát huy được toàn bộ uy năng của nó." Thường Thiên Hữu khoát tay nói, hắn nhưng là Thuế Phàm Cảnh cường giả, một chút liền thấy rõ chỗ thiếu hụt của Hoa Khai Khoảnh Khắc.

Chuẩn xác mà nói là Tần Quân tu vi thiếu hụt.

Quay đầu nhìn về phía Trác Tuấn Kiệt, Thường Thiên Hữu trên mặt liền lộ ra vẻ không vui, hắn hừ lạnh nói: "Tuấn Kiệt những năm này quá bành trướng, nếu như hắn cẩn thận hơn, thì hoàn toàn có thể né tránh những cánh hoa đào kia, lần này coi như cho hắn một bài học."

Tất cả trưởng lão đều là hai mặt nhìn nhau, đều không dám lại nói cái gì, đành phải an bài đệ tử đi nâng đỡ Trác Tuấn Kiệt xuống.

Đứng trong đám người Thường Hạo vẫn là ngây người tại chỗ, cả người phảng phất như choáng váng.

"Làm sao có thể... Tần Quân làm sao... có khả năng... chiến thắng Trác sư huynh..."

Thường Hạo thất hồn lạc phách lẩm bẩm nói, ngay cả Trác Tuấn Kiệt đều đánh không lại Tần Quân, hắn còn thế nào dám cùng Tần Quân đấu?

Cứ như vậy, Tần Quân dạo bước hướng chân núi đi xuống, đi theo tại bên cạnh hắn Thường Thiến Thiến không ngừng kêu lên: "Oa! Ngươi thật lợi hại a! Ban nãy những cánh hoa đào kia đều là pháp thuật ngươi tạo thành sao?"

Một màn này khiến cho đám đệ tử Huyền Linh tông lá gan đau đớn không dứt.

Đại sư huynh bị ngoại nhân đánh bại!

Tiểu sư muội bị cùng một ngoại nhân ngoặt chạy!

Toàn bộ Huyền Linh tông đều hổ thẹn a!

"Không nói cho ngươi biết, chớ cùng ta, ta phải về Vương Đô." Tần Quân khoát tay nói, vừa thăng cấp tâm tình của hắn rất không tệ, khó được không có đối với Thường Thiến Thiến ba hoa.

Thường Thiến Thiến nghe xong, trong nháy mắt liền hiện lên vẻ mất mác, nàng lôi kéo góc áo Tần Quân vừa đi, vừa nói: "Ngươi chừng nào thì đến gặp ta?"

"Dẹp đi, ta mới không đến thăm ngươi, tông môn các ngươi tất cả mọi người đều coi ta là địch nhân, ta còn dám tới sao?"

"Vậy ta tìm ngươi, được không?"

"Đừng, miễn cho lại bị người đuổi giết!"

"Mặc kệ, ta liền muốn đi Vương Đô tìm ngươi, ta còn muốn..."

"Muốn cái gì a, tránh sang một bên, đừng tiễn nữa!"

Tần Quân khoát tay nói, kỳ thực hắn trong lòng vẫn là có một tia không bỏ, đối với tình ý của Thường Thiến Thiến, hắn làm sao có thể không nhìn ra.

Chờ đến khi hắn đăng cơ, lại đem Thường Thiến Thiến cưới!

Hậu cung ba ngàn người đẹp là không thể thiếu a, nếu không sẽ rơi xuống bức cách!

Thường Thiến Thiến đưa Tần Quân đến trước lầu các giữa sườn núi, nàng đối với Đắc Kỷ lưu luyến không rời nói: "Đắc Kỷ tỷ tỷ, ngươi bảo trọng a, tuyệt đối không nên để Tần Quân chiếm tiện nghi."

Phốc ――

Xú nha đầu này nói cái gì vậy!

Tần Quân hai mắt muốn phun lửa nhìn chằm chằm Thường Thiến Thiến, mà Thường Thiến Thiến ngược lại căn bản không nhìn thẳng hắn.

"Hì hì, yên tâm đi, công tử bây giờ còn chưa có khả năng chiếm tiện nghi của ta được." Đắc Kỷ cười quyến rũ nói, để Tần Quân càng thêm thụ thương.

Ý tứ của những lời này không phải là nói hắn vô năng sao?

"Hừ!"

Tần Quân giả bộ tức giận hừ lạnh một tiếng, sau đó liền xoay người hướng chân núi đi đến, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển cũng là cấp tốc đuổi theo.

Thường Thiến Thiến nhìn lấy bóng lưng bọn hắn rời đi, trong đôi mắt đẹp ẩn hàm lệ quang.

Nàng bỗng nhiên bắt đầu hoài niệm thời gian cùng Tần Quân cãi nhau.

...

Rời đi Huyền Linh tông về sau, Hạo Thiên Khuyển hiếu kỳ hướng Tần Quân hỏi: "Công tử, ngươi lúc trước thi triển pháp thuật kia, đến cùng là lai lịch gì?"

"Thiên Cương Tam Thập Lục Biến!" Tần Quân tự đắc nói, Thiên Cương Tam Thập Lục Biến chỉnh thể tới mà nói cũng xem như là thần thông, nhưng vì tu vi của hắn quá thấp, phát huy ra vẫn chỉ thuộc về phạm trù pháp thuật.

Hạo Thiên Khuyển cùng Đắc Kỷ liếc nhau, song phương đều có thể nhìn ra sự nghi hoặc trong mắt đối phương.

Rõ ràng bọn hắn đều chưa từng nghe nói qua tồn tại của Thiên Cương Tam Thập Lục Biến.

Tần Quân cũng lười giải thích, Thiên Cương Tam Thập Lục Biến chính là chiêu số bảo mệnh của hắn, thời điểm không phải vạn bất đắc dĩ hắn sẽ không hoàn toàn đem ra công khai.

"Bất quá, Huyền Linh trong tông ngược lại là cất giấu một vị cao thủ, đoán chừng ngay cả Tông Chủ cũng đều không biết." Hạo Thiên Khuyển bỗng nhiên cảm thán nói, lập tức đưa tới lòng hiếu kỳ của Tần Quân.

Tồn tại có thể để Hạo Thiên Khuyển xưng là cao thủ khẳng định không đơn giản!

  • Đọc [ 142 ]