Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 288: Tuyệt vọng sôi trào

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 288: Tuyệt vọng sôi trào

"Thánh Đình... Thánh Đình... chư thần hủy diệt... Thánh Đình không tồn..."

Cái đạo âm thanh lành lạnh nhưng quỷ dị kia phảng phất như xuất hiện tại bên tai tất cả mọi người, đứt quãng, để cho người ta nổi cả da gà.

Dù là Tần Quân cũng không nhịn được da đầu tê dại, hắn nhìn bốn phía chung quanh, cũng không nhìn thấy bất luận cái quỷ ảnh nào, thiên không không biết từ khi nào tụ tập đến cuồn cuộn hắc vân.

"Là quỷ hồn sao?" Tần Quân hướng Hắc Bạch Vô Thường trầm giọng hỏi, dù sao bọn hắn cũng là hai tên quỷ thần, đối với quỷ hồn tuyệt đối là hiểu rõ nhất trong sân.

Hắc Vô Thường sắc mặt khó coi nói: "Không rõ ràng, thần trí của ta không cảm ứng được bất luận cái quỷ vật gì."

Bọn hắn mặc dù là quỷ thần, nhưng cũng không phải là tồn tại cường đại nhất Âm Phủ, chỉ bất quá là bên trong quỷ sai lẫn vào hơi tương đối tốt mà thôi, nếu có quỷ hồn bọn hắn không phát hiện được, chỉ có một cái khả năng, cái kia chính là đối phương mạnh hơn bọn hắn.

Quỷ hồn nếu là tu luyện tới cảnh giới nhất định, thế nhưng là so với tu sĩ đồng giai còn muốn cường đại hơn, thậm chí là nghiền ép.

"Xong... quỷ hồn tích lũy oán niệm vô số tuế nguyệt... chúng ta đều phải chết..."

Tang Lương lại bắt đầu rải khủng hoảng, nghe được các tu sĩ liền lập tức bạo động bất an.

"Thánh Đình là cái gì? Chư thần lại chỉ cái gì?"

"Chúng ta từ những phương hướng khác rời đi đi!"

"Vô dụng, ta mới từ biên giới vòng qua đến, giống như có bình chướng vô hình lấp kín cản trở, căn bản ra không được!"

"Vì sao lại xuất hiện tình huống như vậy? Trước kia đều không có a!"

"Không rõ ràng... xong... chúng ta thật sẽ chết ở chỗ này sao?"

Các tu sĩ hoảng sợ nghị luận, càng ngày càng có nhiều tu sĩ bắt đầu tụ tập mà đến, tại dưới tuyệt cảnh, người đều sẽ có khuynh hướng bão đoàn, cho nên tu sĩ sẽ hướng địa phương nhiều nhất người tụ tập.

Nhưng bởi vì có cấm chế thần bí tồn tại, thần thức của tu sĩ nhiều nhất cũng chỉ có thể tản ra ngoài ngàn mét, vô luận mạnh cỡ nào, cho dù là Kim Tiên Cảnh cường giả cũng chỉ như thế.

"Thánh Đình đến cùng là thứ đồ vật gì?"

Tần Quân có chút phát điên nghĩ đến, chẳng biết tại sao, hắn luôn cảm thấy Tử Vong Cốc dị thường hiện tại cùng hắn lúc trước hấp thu Cực Viêm U Thủy có quan hệ.

Khi hắc vân đã hoàn toàn đem ánh nắng che đậy, liền khiến cho Tử Vong Cốc lâm vào bên trong tối tăm, một bóng trắng quỷ dị bỗng nhiên nổi lên, dọa đến các tu sĩ thét lên liên tục, ngươi có thể nghĩ đến bên người bỗng nhiên xuất hiện quỷ ảnh cảm giác ra sao a?

Tại dưới bầu không khí khủng hoảng này, cho dù là tu sĩ cũng sẽ hoảng sợ.

"Cút ngay!"

Một tên tu sĩ cầm kiếm chém tới, nhưng mà kiếm nhận vừa xẹt qua bóng trắng, liền như là xẹt qua không khí vậy, mà bóng trắng vẫn như cũ bảo trì không có tán đi, một màn này thấy để các tu sĩ càng thêm khủng hoảng.

"Đừng hoảng hốt, chúng nó khả năng chỉ là huyễn tượng, như là hải thị thận lâu!"

Một bên khác một tên trung niên tu sĩ nào đó cao giọng hô nói, ý đồ ổn định các tu sĩ, sau đó lãnh đạo mọi người.

Lúc này, bóng trắng phía sau hắn đột nhiên nhô ra tay trái, trực tiếp xuyên thủng bộ ngực của hắn, máu tươi vẩy ra, nụ cười trên mặt hắn trong nháy mắt tiêu thất, thay vào đó là hoảng sợ cùng khó có thể tin được.

Phốc lần một tiếng!

Bóng trắng trên tay bỗng nhiên toát ra lam diễm quỷ dị, trong nháy mắt đem tên trung niên tu sĩ kia đốt thành tro bụi, thấy để đám tu sĩ còn lại hít sâu một hơi, nhao nhao né tránh, rời xa chung quanh bóng trắng.

"Những bóng trắng này rốt cuộc là thứ gì?"

Tần Quân hướng Hắc Bạch Vô Thường hỏi, không nhìn tu sĩ công kích, nhưng lại có thể công kích tu sĩ, cái loại thiết lập này quá vô lại a!

Hắc Vô Thường cùng Bạch Vô Thường trên mặt đều lộ ra vẻ mờ mịt, rõ ràng bọn hắn cũng không biết những bóng trắng này là tồn tại ra sao.

Phóng tầm mắt nhìn tới, lít nha lít nhít tất cả đều là bóng trắng quỷ dị, không có mười ngàn cũng có mấy ngàn, thấy để Tần Quân da đầu tê dại.

"Dám nhiễu... Chiến Thần chi mộ... chết..."

Đạo âm thanh thần bí lúc trước kia lại lần nữa vang lên, mà lần này nó triệt để đốt lên hoảng sợ cùng phẫn nộ trong lòng các tu sĩ, đếm không hết bóng trắng liền như châu chấu bắt đầu tiến công các tu sĩ.

Đại chiến vừa chạm liền bùng nổ!

Viên Hồng cùng Lôi Chấn Tử đứng tại Tần Quân trái phải, Lý Tồn Hiếu đứng tại phía trước Tần Quân, Hắc Bạch Vô Thường thì tại sau lưng hắn, đối mặt với bóng trắng đánh tới, bọn hắn đều là dùng pháp lực ngăn cản.

Một đạo bạch ảnh bị pháp lực tách ra, nhưng rất nhanh lại lần nữa ngưng tụ lại.

Tần Quân không khỏi khiêu mi, xem ra những bóng trắng này chỉ có thể không nhìn vật lý công kích, pháp lực có thể đem bọn họ tách ra, nói rõ chúng nó cũng không phải là tuyệt đối vô địch.

Đúng lúc này, Ma Cốt Kiếp bỗng nhiên từ bên trên mây mù nhảy đi xuống, để Tần Quân bọn người không khỏi giật mình.

"Ha ha ha! Tự thân các ngươi còn khó đảm bảo, đừng nghĩ lại tra tấn ta!"

Ma Cốt Kiếp dữ tợn rống cười nói, đang khi nói chuyện thân thể liền hướng hẻm núi phía dưới rơi xuống, Viên Hồng vừa định đi bắt hắn, thì vô số đạo bạch ảnh bỗng nhiên hướng hắn bay đi, lam diễm trong nháy mắt cháy lên, đồng thời còn kèm theo tiếng kêu thảm thiết của Ma Cốt Kiếp, cuối cùng hắn cũng bị đốt thành tro bụi.

"Ngu xuẩn!"

Tần Quân thầm mắng một tiếng, cũng may hắn đã biết được Thâm Uyên Môn phân đà di chuyển đến Hắc Nhiên Thần Giáo, Ma Cốt Kiếp đã không còn giá trị lợi dụng.

"A —— "

"Đáng giận a! Những quỷ vật này căn bản giết không chết!"

"Cứu ta!"

Chung quanh truyền đến tiếng kêu hoảng sợ tuyệt vọng của các tu sĩ, chỉ gặp từng tên từng tên tu sĩ bị bóng trắng giết chết, thậm chí có người vừa nguyên thần xuất khiếu liền bị lam diễm thiêu đến nguyên thần hóa thành hư vô.

Đồ sát chính là đang triển khai, tuyệt vọng đang sôi trào.

Nếu không có Viên Hồng bọn người cường đại, chỉ sợ bọn họ cũng phải rất nhanh liền lâm vào nguy hiểm.

Lúc này, một đạo bạch ảnh bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, muốn bắt lấy đầu lĩnh Tần Quân, cả kinh hắn há mồm chính là phun ra Tam Muội Chân Hỏa, hoắc một tiếng trực tiếp đem bóng trắng bao khỏa, liệt diễm tiêu tán, bóng trắng cũng tiêu thất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, thậm chí không có một lần nữa ngưng tụ.

"Hữu hiệu!"

Tần Quân nhãn tình sáng lên, bỗng nhiên nghĩ đến hắn bây giờ đã là Cực Viêm Ma Thần, nói không chừng có thể khắc chế bóng trắng quỷ dị trong Tử Vong Cốc.

"Tránh ra!"

Tần Quân đối với Lý Tồn Hiếu hô nói, Lý Tồn Hiếu cũng chú ý tới cử động vừa rồi của Tần Quân, hắn cũng không thể hiện, liền trực tiếp tránh ra.

Cuồn cuộn liệt diễm từ trong miệng Tần Quân phun ra, đầu của hắn đi theo chuyển động, đem một đạo bạch ảnh đốt thành tro bụi, những bóng trắng bị liệt diễm quấn thân kia mặc dù không có phát ra tiếng kêu kêu thảm, nhưng chúng nó động tác cuống quít rõ ràng là cực kì sợ hãi.

Thoải mái!

Tần Quân trong lòng gọi là một cái thoải mái, rốt cục hắn cũng có cơ hội bảo vệ thủ hạ của mình.

Cơ hội để lão tử biểu diễn rốt cuộc đến rồi!

Tần Quân càng thêm ra sức, thân thể uốn éo, liệt diễm trong miệng không ngừng phun ra, đem bóng trắng đánh úp về phía bọn hắn tất cả đều đốt diệt.

Tu sĩ còn lại cũng chú ý tới Tần Quân lực lượng mới xuất hiện, như là trong bóng tối nhìn thấy quang minh, liền nhao nhao hướng Tần Quân tụ tập mà đến.

Tuyệt Vô Hối một bên xê dịch né tránh, một bên kinh ngạc nhìn về phía Tần Quân, không nghĩ tới Tần Quân lại lợi hại như thế.

"Lăn —— "

Viên Hồng đột nhiên giận quát một tiếng, Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng uy áp khủng bố trong nháy mắt bày ra, đem đám tu sĩ bay tới chấn động đến thất khiếu chảy máu.

Ta không đối phó được những bóng trắng này, còn không thu thập được các ngươi sao?

Xúi quẩy đầy mình vừa vặn cầm các tu sĩ đến xuất khí!

"Ma khí... Trên người hắn làm sao lại sinh ra ma khí..."

Tang Lương trừng to mắt nhìn qua Tần Quân, trong lòng bỗng nhiên sinh ra một cái ý niệm trong đầu, sẽ không phải là Tần Quân đã bị ma đầu đoạt xá thân thể?

Nếu thật là dạng này, thiên hạ chắc chắn lâm vào bên trong đại nạn!

"Đinh! Bởi vì Tang Lương đối với ngươi sinh ra địch ý, ngươi rất có thể sẽ dẫn tới Phật Môn truy sát!"

Tần Quân đang chơi đến quên trời đất chợt nghe thấy hệ thống nhắc nhở âm, không khỏi ngẩn người, ta dựa vào, cái lão lừa trọc này có độc a, ta kiếp trước có trêu chọc ngươi sao?

  • Đọc [ 75 ]