Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 287: Nguyền rủa​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 287: Nguyền rủa​

"Đinh! Bởi vì chủ ký sinh lần thứ nhất thu hoạch được huyết mạch, do đó khen thưởng một lần Thần Ma triệu hoán, một lần kỹ năng truyền thừa!"

Hệ thống nhắc nhở âm tại trong đầu Tần Quân vang lên, khiến cho tiếng hú của hắn dần dần nhỏ lại, trọn vẹn mười giây sau hắn mới dừng lại, thân thể nhanh chóng đứng thẳng.

Hắn xiết chặt song quyền, cảm thụ được thể nội lực lượng mênh mông, quả thật giống như nằm mơ, mấu chốt nhất chính là ở thể nội hắn cảm giác được Tam Muội Chân Hỏa phát sinh dị biến.

Nghĩ xong, hắn liền lật tay đem một đoàn liệt diễm gọi ra, nhìn cùng hỏa diễm phổ thông không có gì khác biệt, nhưng lực phá hoại so với lúc trước mạnh đâu chỉ gấp mười lần.

Đột phá Hóa Hư Cảnh!

Tam Muội Chân Hỏa thuế biến!

Nhục thân mạnh lên, thu hoạch được huyết mạch Cực Viêm Ma Thần!

Còn có hệ thống một đống khen thưởng, để Tần Quân đều có chút đầu óc choáng váng.

Hắn vô ý thức sờ thân thể của mình, rõ ràng ngoại trừ mạnh lên bên ngoài ra, cũng không có cảm giác khó chịu, cũng không có dấu hiệu bị ma đầu đoạt xá.

"Yêu ma, mau rời ra khỏi thân thể bệ hạ!"

Lý Tồn Hiếu trầm giọng uống nói, nghe được để Tần Quân dở khóc dở cười.

Đương nhiên hắn không biết thời khắc này hắn bề ngoài dị thường, cho người ta một loại cảm giác tà mị dày đặc, trong lòng hắn cảm xúc tiêu cực đã không còn như lúc trước không bị khống chế sinh sôi không ngừng.

"Yên tâm đi, là ta, ta không có bị đoạt xá." Tần Quân khoát tay cười nói, chúng nhân đến lúc này đều không có rời đi, để hắn rất cảm động.

"Thật?" Lôi Chấn Tử chần chờ nói, Tần Quân con ngươi màu đỏ ngòm cùng liệt diễm phù văn bên trên ấn đường thật sự là quá quái dị, thấy thế nào cũng giống như nhất tôn ma nhân.

Tần Quân tâm thần nhất động, đem ma khí thu liễm, đồng thời vận dụng long khí trấn áp, để cho mình không còn giống như ma tu, huyết sắc đồng tử cùng liệt diễm phù văn bên trên ấn đường cũng nhanh chóng rút đi.

Mọi người nhất thời thở dài một hơi, vội vàng vây quanh hỏi thăm tình huống.

"Có lẽ bên trong Cực Viêm U Thủy có thứ gì đó quái lạ, nhưng cũng không có cái ma đầu gì." Tần Quân lắc đầu cười nói, về phần Nam Vực Thánh Đình cùng Cơ Vĩnh Sinh, hắn cũng không tính nói ra.

Hắn có một loại cảm giác, hắn trong lúc vô tình tiếp đã xúc đến thế lực của Nam Vực thượng cổ.

Lại nghĩ tới trước kia tại Thương Lam vương quốc gặp phải thượng cổ chi hồn, hắn không khỏi đem nó cùng với Cơ Vĩnh Sinh liên hệ với nhau, để hắn miên man bất định.

"Chúng ta đi thôi, mau chóng rời khỏi nơi này." Lưu Bá Ôn đề nghị nói, Tử Vong Cốc quá mức quỷ dị, liền ngay cả Tang Lương cũng đều bị dọa đến té cứt té đái, vẫn là sớm một chút rời đi thì tốt hơn.

Tất cả mọi người gật đầu, biểu thị đồng ý.

Một đoàn người nhanh chóng vọt lên, ngồi lên bên trên mây mù do Lôi Chấn Tử ngưng tụ mà ra.

"Hệ thống, đem thuộc tính liệt biểu của ta điều ra."

Tần Quân ở trong lòng gọi nói, hắn rất tò mò biến hóa của mình.

Vừa dứt lời, một màn sáng chỉ có hắn có thể nhìn thấy liền hiện ra tại trước mắt hắn:

"Chủ ký sinh: Tần Quân!"

"Danh xưng: Tần Đế!"

"Chủng tộc: Nhân loại!"

"Đẳng cấp: Hóa Hư Cảnh Nhất Tầng (100.329/ 5.000.000 điểm kinh nghiệm)!"

"Huyết mạch: Cực Viêm Ma Thần!"

"Pháp bảo: Ngân Long Tru Hồn thương (Hậu Thiên Pháp Bảo), Tử Kim Đế Hoàng giáp (Hậu Thiên Pháp Bảo)! Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào (Hậu Thiên Linh Bảo)!"

"Thần thông: Thiên Cương Tam Thập Lục Biến!"

"Bản mệnh thần thông: Ma Thần Chi Thân!"

"Công pháp: Bất Diệt Thánh Thể (Thượng Cổ công pháp tôi luyện thể)! Tử Hồng Lôi Pháp (Thiên Phẩm thượng đẳng)! Luyện Khí Quyết (Phàm Phẩm trung đẳng)!"

"Triệu hoán Thần Ma: Đắc Kỷ! Hạo Thiên Khuyển! Quan Thánh Đế! Pháp Hải! Thái Bạch Kim Tinh! Long Nữ! Lý Nguyên Bá! Hắc Bạch Vô Thường! Lý Bạch! Sa Ngộ Tịnh! Hồng Hài Nhi! Trương Giác! Lôi Chấn Tử! Gia Cát Lượng! Lý Tồn Hiếu! Lưu Bá Ôn! Viên Hồng!"

"Thần Ma quân đoàn: Bạch Bào Quân!"

Pháp Khí một hạng bị loại bỏ, có thể là bởi vì Pháp Khí quá nhiều, mà lại nói Pháp Khí hiện tại giá trị đối với Tần Quân tới nói đã không còn giá trị.

Đáng nhắc tới chính là thêm ra một cái bản mệnh thần thông, Ma Thần Chi Thân.

Chẳng lẽ lại là trạng thái ma khí tiết ra ngoài?

Không thể không nói, vừa rồi thời điểm ma khí quấn thân, để Tần Quân cảm thấy mình không gì làm không được, thậm chí ngay cả lòng tự tin đều sẽ cùng theo bạo rạp.

"Bệ Hạ, ngươi không sao chứ?" Lưu Bá Ôn thận trọng hỏi, hắn luôn cảm thấy Tần Quân có chỗ kì quái, sợ Tần Quân đã bị ma đầu đoạt xá, chỉ là đang giả vờ cho bọn hắn nhìn.

Tần Quân tức giận nói: "Ngươi có ý tứ gì a, nếu là ta bị đoạt xá, sẽ còn cùng các ngươi đi cùng sao? Ta chỉ là đang thích ứng Hóa Hư Cảnh cường đại."

Chúng nhân không khỏi nhìn nhau cười một tiếng, giọng điệu này đúng là Tần Quân.

Một đoàn người trực tiếp hướng về biên giới Tử Vong Cốc bay đi, mặc dù không có tìm được Truyền Tống Môn ở Thâm Uyên Môn phân đà, nhưng Tần Quân cũng là nhân họa đắc phúc, cho nên không tính tay không mà về.

Lần này, Tần Quân thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma quân đoàn triệu hoán cùng một lần kỹ năng truyền thừa, hắn dự định trước khi quay về Thủ Sát Thành sẽ sử dụng.

Đột phá Hóa Hư Cảnh, trở thành Cực Viêm Ma Thần về sau, Tần Quân tâm tính cũng bắt đầu yên lặng cải biến, ngay cả chính hắn cũng đều không rõ ràng, đối với hệ thống triệu hoán, hắn vậy mà không còn kích động như trước kia.

Nhất là vừa nghĩ tới Cơ Vĩnh Sinh vạn trượng chi thân kia, hắn liền không cấm được cảm xúc bành trướng.

Nếu như hắn không có đoán sai, Cực Viêm Ma Thần chính là Cơ Vĩnh Sinh, chẳng phải là nói hắn về sau cũng có thể đạt tới loại tư thái đỉnh thiên lập địa cuồng bá kia?

Ngẫm lại còn có chút tiểu hưng phấn a.

"Phía trước có tình huống!"

Lôi Chấn Tử trầm giọng nói, cả kinh chúng nhân nhìn về phía trước, chỉ gặp từng tên từng tên tu sĩ ngừng tại chỗ không trung ngàn mét phía trước, không có tranh đấu lẫn nhau, chỉ là ngừng trên không trung, hình ảnh có chút quỷ dị.

Viên Hồng nắm Tấn Thiết Côn liền đứng lên, khắp khuôn mặt là vẻ đề phòng.

Tần Quân không khỏi nhíu mày, ngay cả Viên Hồng đều có thái độ như thế, xem ra phía trước thật có dị thường.

Nghĩ xong, hắn liền đi theo đến, theo khoảng cách bọn họ càng ngày càng gần, các tu sĩ cũng nghe được phong thanh liền quay đầu nhìn lại, vừa nhìn thấy là đám người Tần Quân bọn họ liền nhất thời biến sắc, trong đó còn có Tuyệt Vô Hối cùng Tang Lương.

"Làm sao có thể? Ngươi vậy mà không có việc gì!"

Tang Lương kêu lên sợ hãi, nghe được để Tần Quân thật nghĩ bóp chết hắn, cái lão lừa trọc này tựa hồ rất muốn nhìn thấy hắn gặp bất trắc.

Tuyệt Vô Hối cũng là kinh ngạc đánh giá Tần Quân, hắn thần thức quét qua liền biết Tần Quân đã đột phá Hóa Hư Cảnh, cái này không phù hợp với lẽ thường a!

Hắn lúc trước từ Thuế Phàm Cảnh Cửu Tầng đột phá Hóa Hư Cảnh thế nhưng là bế quan nửa năm, hơn nữa còn dẫn tới thiên kiếp khủng bố, kém chút thân tử đạo tiêu.

Mà Tần Quân nhìn tựa hồ là rất nhẹ nhàng đột phá, mà lại không có dẫn tới thiên kiếp...

"Các ngươi vì cái gì không tiến lên?" Tần Quân không nhìn Tang Lương hô to gọi nhỏ.

Nghe được câu hỏi của hắn, cũng không có người trả lời, biểu tình của tất cả mọi người đều có chút quái dị.

"Phía trước có nguyền rủa! Không thể tiến lên! Đi qua liền phải chết!" Tang Lương vui buồn thất thường gọi nói, nhưng lần này Tần Quân không dám cho là hắn hồ ngôn loạn ngữ nữa.

Lúc trước kinh lịch đã chứng minh Tang Lương lời nói là thật, Tử Vong Cốc không tầm thường.

Nghĩ được như vậy, Tần Quân không khỏi đưa ánh mắt chú ý tới phía trước đám tu sĩ, bình nguyên bao la bát ngát, nhìn rất bình thường, lại hướng phía trước đi đến liền coi như là thoát ly Tử Vong Cốc.

"Có chút không đúng!"

Viên Hồng trầm giọng nói ra, đang khi nói chuyện hắn liền đột nhiên ném ra Tấn Thiết Côn, vẽ qua đỉnh đầu của tất cả mọi người, nhưng không có phi ra ngoài ngàn mét liền bị một tầng bình chướng vô hình gảy trở về.

Tần Quân lập tức động dung, Viên Hồng lực lượng có bao lớn, hắn nếu là ném Tấn Thiết Côn ra ngoài, liên sơn đều có thể nhẹ nhàng đánh nát a. Nhưng lại có một cỗ lực lượng thần bí tồn tại đem Tấn Thiết Côn cản trở về.

"Thánh Đình... Thánh Đình..."

Lúc này, một đạo âm thanh đứt quãng bỗng nhiên truyền vào trong tai của mọi người, để bọn hắn nổi da gà.

  • Đọc [ 68 ]