Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 286: Nam Vực Thánh Đình Cơ Vĩnh Sinh​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 286: Nam Vực Thánh Đình Cơ Vĩnh Sinh​

"Cỗ ma khí này quá kinh người!"

Lôi Chấn Tử cắn răng uống nói, dù là Kim Tiên Cảnh Tứ Tầng hắn cũng không khỏi da đầu tê dại, cái cỗ khí tức tử vong kia nguy hiểm đến mức để hắn hận không thể xoay người bỏ chạy, nhưng lòng trung thành của hắn cùng nguyên tắc để hắn bước không ra được một bước này.

Những người còn lại cũng là trong lòng run sợ, cho dù là dũng mãnh không sợ Lý Tồn Hiếu giờ phút này trong lòng cũng có chút hư.

"Truyền thuyết trước đây thật lâu trong một đoạn thời gian nào đó, toàn bộ Nam Vực đều thuộc về ma đạo... Chẳng lẽ lại là thật..." Lưu Bá Ôn run giọng nói, hắn lúc trước nghe nói qua cái tin đồn này còn tưởng rằng là giả, hiện tại xem ra thật đúng là như thế, chỉ có ma đạo trèo lên thời kỳ cực thịnh mới sẽ sinh ra ma đầu dạng này.

Ngay cả mạnh như Viên Hồng, Lôi Chấn Tử dạng đương kim Nam Vực đỉnh tiêm cao thủ này đều sợ hãi, khó có thể tưởng tượng được tôn ma đầu này đến cùng khủng bố đến mức nào!

Cùng lúc đó, Tần Quân ý thức chậm rãi tỉnh táo lại.

Hắn lập tức trừng to mắt, hắn rõ ràng mình đã không còn tại Tử Vong Cốc nữa, mà là đứng tại phía trên một mảnh xích sắc đại địa vô biên vô tận, khắp nơi đều là huyết thủy, thiên không tức thì bị hồng vân cuồn cuộn che giấu, tựa như liệt diễm ngập trời, toàn bộ hình ảnh cho người ta một loại cảm giác vô tận thê lương cùng đìu hiu.

"Nơi này là nơi nào..."

Tần Quân mờ mịt thì thào nói, hắn chợt phát hiện mình có thể động.

Hắn vội vàng đằng không mà lên, hướng về phương xa bay đi, ý đồ tìm kiếm Lưu Bá Ôn bọn người.

Ước chừng bay hơn mười dặm, hắn đột nhiên nhìn thấy một cây đại trụ kết nối thiên địa, mặt ngoài hiện lên tử sắc, đến gần xem xét, bên trên lại còn mọc ra lông mao lớn như đại thụ, hắn vô ý thức nhìn xuống dưới, da đầu kém chút nổ tung, thân hình vội vàng lui nhanh.

Chỉ gặp dưới đáy cự trụ lại là một cái bàn chân, tựa như như núi cao, dài đến vài trăm mét.

Cái này lại là một cái chân!

Tần Quân hoảng sợ ngẩng đầu lên nhìn lại, rõ ràng đầu gối chân lớn hoàn toàn nhập vào trong đám mây, rất khó tưởng tượng bản thể của nó lớn đến mức nào.

Cao ngàn trượng hay vẫn là cao vạn trượng?

"Nam Vực Thánh Đình vĩnh viễn bất diệt! Ta Cơ Vĩnh Sinh thề sống chết thủ hộ ánh nến sau cùng của Thánh Đình!"

Một đạo tiếng hét giận dữ bá thiên tuyệt địa khủng bố vang lên, hồng vân cuồn cuộn trên không trung tức thì bị đánh xơ xác, dù là Tần Quân cũng bị lật tung ra ngoài.

Trọn vẹn bay ra ngoài mấy ngàn thước, Tần Quân mới chật vật ổn định được thân hình, hắn ngẩng đầu lên nhìn lại, con mắt lập tức trừng lớn, tựa như gặp quỷ.

Chỉ gặp nhất tôn cự nhân khủng bố đỉnh thiên lập địa, y phục trên người hắn tàn phá không chịu nổi, chỉ có thể miễn cưỡng che giấu, mà một đầu bắp chân như cự trụ lúc trước chính là của hắn, đầu đầy tóc đen giống như là cỏ khô tán ở trên vai, bắp thịt cả người như rồng, từ ánh mắt Tần Quân nhìn lại, liền như là từng tòa sơn nhạc uốn lượn.

Vĩ ngạn!

Tần Quân co quắp ngồi dưới mặt đất, miệng há lớn, đủ để nhét một quả trứng gà, trên mặt rung động khó khăn tiêu tán.

Cự nhân cao vạn trượng đứng ở trước mặt hắn, nó đánh vào thị giác đủ sức để phá vỡ thế giới quan của hắn, nên biết vạn trượng dựa theo hậu thế tính toán, tương đương với hơn ba vạn mét, so với đỉnh Everest còn cao hơn mấy lần!

Tần Quân đều không nhìn thấy mặt của hắn, chỉ có thể nhìn thấy hình dáng bắp thịt của hắn, tại trước mặt cự nhân bực này, Tần Quân sinh không nổi chút ý phản kháng nào, trách không được đối phương một tiếng gầm thét liền có thể đem hắn lật tung ra ngoài mấy ngàn thước.

"Nam Vực Thánh Đình... Cơ Vĩnh Sinh..."

Tần Quân trong miệng tự lẩm bẩm, lúc này, hắn bỗng nhiên chú ý tới, hồng vân tiêu tán về sau, tại chỗ cực cao trên đỉnh đầu của cự nhân, lại có mấy chục đạo thân ảnh, có hình người, cũng có yêu hình, đều thập phần to lớn, để Tần Quân không khỏi cảm giác mình chỉ là một cái tiểu nhân bên trong một cái hộp trò chơi, một đám người chính là vây quanh hắn nhìn, cảm giác như vậy không chỉ có đối với ánh mắt của hắn, mà còn đối với tâm linh của hắn tạo thành lực trùng kích thường nhân khó có thể tưởng tượng được.

Tại trước mặt cường giả như vậy, chỉ sợ Viên Hồng, Lôi Chấn Tử bọn người đều như là con kiến hôi...

Ngay tại thời điểm Tần Quân rung động đến mức chết lặng, thiên địa trước mắt như là pha lê đột nhiên vỡ nát, cả kinh hắn toàn thân run lên, lại trong nháy mắt, phát hiện mình đã trở lại trong Cực Viêm U Thủy, dung nham bao vây chung quanh lấy hắn đang điên cuồng cải tạo thân thể của hắn.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được huyết mạch Cực Viêm Ma Thần!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, vừa dứt lời, hắn bỗng nhiên cảm giác được một cỗ lực lượng trước nay chưa có bành trướng từ bên trong thể nội hiện ra, để hắn có một loại xúc động muốn thét dài, đáng tiếc thân thể còn chưa trở lại hắn chưởng khống.

Cực Viêm Ma Thần là thứ đồ gì?

Tần Quân trong lòng nghi hoặc ngàn vạn, danh tự tốt bá khí, bất quá hắn càng lo lắng chính là kết cục của mình.

Chẳng lẽ lúc trước nhìn thấy cái vị cự nhân vĩ ngạn tự xưng là Cơ Vĩnh Sinh kia liền là ma đầu trong Tử Vong Cốc?

Cũng hoặc là nói Cơ Vĩnh Sinh chính là Cực Viêm Ma Thần?

Oanh một tiếng!

Cực Viêm U Thủy chung quanh lấy tốc độ điên cuồng chui vào trong lỗ chân lông của hắn, đau đớn so với ngay từ đầu còn mạnh hơn nghìn lần như là hải lãng đem hắn bao phủ.

"A a a a!!!"

Tần Quân tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp đất trời, nghe được Lưu Bá Ôn mấy người lập tức sợ hãi.

"Không tốt! Bệ Hạ xảy ra chuyện!" Lôi Chấn Tử cắn răng nói.

"Bằng không chúng ta trước tiên đem hồn phách điện hạ kéo vào Âm Phủ, cho dù nhục thân bị hủy, vẫn còn có cơ hội sống lại!" Hắc Vô Thường nhìn về phía Bạch Vô Thường hỏi, khắp khuôn mặt đều là vẻ do dự.

Âm Phủ?

Lưu Bá Ôn bọn người kinh nghi nhìn về phía hai người bọn họ.

Bạch Vô Thường lắc đầu cười khổ nói: "Chúng ta Đoạt Mệnh Liêm Đao cùng Tác Hồn Liên căn bản không đụng được tới bệ hạ, cái Cực Viêm U Thủy này tích chứa năng lượng có thể sẽ phản phệ chúng ta!"

Lời vừa nói ra, Hắc Vô Thường không khỏi bắt đầu trầm mặc.

Thật chẳng lẽ không có cách nào sao?

Chúng nhân tim như bị đao cắt, chủ công bị nhốt, nhìn lấy hắn gặp thống khổ, bọn hắn những thuộc hạ này vậy mà bất lực, loại cảm giác này để bọn hắn áy náy, tự trách thậm chí đi theo thống khổ.

Oanh ——

Cực Viêm U Thủy đường kính đã nhỏ yếu đến ba mét đột nhiên tăng tốc độ, trong chớp mắt liền chui vào trong thể nội Tần Quân, Tần Quân thân hình cũng hiển lộ ra.

Hắn thân thể trần trụi, tóc đen che khuất khuôn mặt của hắn, bắp thịt trên thân cực kỳ hoàn mỹ tại ánh nắng chiếu rọi xuống tản ra ánh sáng của kim loại, tử sắc nhanh chóng rút đi, trở nên trắng nõn như là mỡ đông, hắn chậm rãi hạ xuống, rơi trên mặt đất, hai tay đứng thẳng đạp, thân thể theo hô hấp hơi chập chùng.

"Bệ hạ..." Lưu Bá Ôn thận trọng hỏi, cỗ ma khí kinh thiên kia vẫn không có từ trên thân Tần Quân tiêu tán, để bọn hắn càng căng thẳng hơn.

Nếu như Tần Quân bị ma đầu đoạt xá chiếm cứ thân thể, bọn hắn làm như thế nào cùng Đại Tần vương quốc bàn giao?

Tần Quân chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt mọi người chăm chú nhìn về phía hắn, cho dù là Ma Cốt Kiếp cũng không nhịn được nuốt nước miếng.

Rất nhanh, Tần Quân khuôn mặt liền thu vào trong tầm mắt của mọi người, để bọn hắn hít sâu một hơi, chỉ gặp Tần Quân khuôn mặt tuấn tú không có biến hóa, nhưng đồng tử trong hai mắt lại là đỏ đến tím, bên trên ấn đường còn có một đạo phù văn liệt diễm thần bí.

Quỷ dị nhất chính là Tần Quân nở nụ cười, lại là băng lãnh như vậy, tràn ngập sát ý.

"Khó nói..."

Lưu Bá Ôn toàn thân run rẩy nghĩ đến, khắp khuôn mặt là vẻ tuyệt vọng, những người còn lại cũng như lâm đại địch, khẩn trương nhìn qua Tần Quân.

Chỉ gặp Tần Quân lắc lắc cổ nhe răng cười nói: "Loại cảm giác này... quá mỹ diệu..."

Vừa dứt lời, hắn đột nhiên ngửa ra sau, bắp thịt cả người bạo liệt hở ra, há mồm hét giận dữ một tiếng, âm thanh cực kỳ có lực xuyên thấu, cả kinh chúng nhân lui lại.

Canh thứ hai.. ta hai giờ đồng hồ rời giường.. Vẽ vòng tròn..

  • Đọc [ 84 ]