Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 253: Giận chiến​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 253: Giận chiến​

Oanh ——

Hồng Hài Nhi cùng Huyết Phát Ma Tu đột nhiên bắn ra, Hồng Hài Nhi ác thanh nói: "Ngươi rõ ràng là Thiên Tiên Cảnh tu vị, vì sao có thể chống lại lực lượng của ta?"

Đối mặt với Hồng Hài Nhi chất vấn, Huyết Phát Ma Tu liền nhe răng cười nói: "Nếu như không có vạn toàn chi pháp, ta sẽ cùng ngươi đấu sao?"

Đang khi nói chuyện, Huyết Phát Ma Tu đột nhiên huy động cốt trượng, từng đầu ma khí dày đặc hóa thành bạch mãng hướng Hồng Hài Nhi cắn xé mà đi.

Cùng lúc đó, Lý Nguyên Bá, Lý Bạch, Thái Bạch Kim Tinh, Từ Quỷ Khốc, Sa Ngộ Tịnh cũng cùng nhóm ma đồ Thâm Uyên Môn đại chiến.

"Lăn —— "

Lý Nguyên Bá hai tay nắm Kim Bằng Thần Chuy lâm vào bên trong trạng thái điên cuồng, trên mặt toát ra tóc vàng, ánh mắt tràn ngập lệ khí, song chùy như gió, nhóm ma đồ căn bản gánh không được một chùy của hắn, hoặc là né tránh, hoặc là bị hắn sinh sinh nện bạo.

Lý Bạch cầm trong tay Thanh Liên Thần Kiếm, tựa như trích tiên xuyên tới xuyên lui, công kích của nhóm ma đồ căn bản rơi không được trên người hắn, ngược lại còn bị hắn cắt yết hầu, xuyên thấu thân thể.

Thái Bạch Kim Tinh liền lộ ra ổn trọng hơn nhiều, hắn lơ lửng tại nguyên chỗ bất động, bất luận là ma đồ nào tới gần hắn đều sẽ bị phất trần trừ tà của hắn tát đến tan tành mây khói, lực phá hoại so với Lý Bạch, Lý Nguyên Bá cùng Từ Quỷ Khốc ba người mạnh không chỉ nhất sao nửa điểm.

Sa Ngộ Tịnh thì đi là con đường bá đạo, Hàng Yêu Bảo Trượng trong tay hắn quả thực là sát khí, biểu hiện ra cuồng bạo hoàn toàn không kém gì Lý Nguyên Bá.

Oanh! Oanh! Oanh...

Linh lực, pháp lực không ngừng ở trên không trung nổ tung, cường quang tốc biến, cuồng phong tứ ngược, tại dưới một trận chiến này, vương đô trở nên yếu ớt không thể chịu nổi, từng tòa tiểu lâu bị sụp đổ, bụi đất tung bay, dân chúng bốn phía tháo chạy, các tu sĩ cũng chỉ có thể khoanh tay đứng nhìn, bởi vì bọn hắn không có tư cách tham chiến.

Đám ma đồ Thâm Uyên Môn kém cỏi nhất cũng là Thuế Phàm Cảnh tu vị, mà trước đó tại bên trong Càn Nguyệt vương quốc, Thuế Phàm Cảnh chính là sức chiến đấu cao nhất.

"Hắc động kia chẳng lẽ là thông đạo dịch chuyển?"

Tần Quân nhíu mày thì thào nói, bởi vì hắn nhìn thấy vẫn như cũ có ma đồ liên tục không ngừng từ bên trong lỗ đen bay ra, tính đến thời điểm trước mắt, đã ra tới năm tên Địa Tiên Cảnh cường giả cùng hơn ngàn tên Thuế Phàm Cảnh cường giả, đội hình bực này quả thực là có thể đồ một cái hoàng triều.

Lý Nguyên Bá, Lý Bạch, Từ Quỷ Khốc rất nhanh liền bị ma đồ Địa Tiên cảnh kiềm chế lại.

"Chuyện gì xảy ra, Hồng Hài Nhi lại cùng người đấu đến không phân thắng bại!"

Tần Quân ánh mắt chuyển dời đến trên người Hồng Hài Nhi, tâm tình càng thêm hỏng bét.

Chỉ gặp Hồng Hài Nhi đuổi theo Huyết Phát Ma Tu đánh, nhưng cũng không có đả thương được Huyết Phát Ma Tu, chẳng lẽ Huyết Phát Ma Tu này cũng là Chân Tiên Cảnh cường giả?

Không nên a, biểu hiện của hắn thậm chí không bằng Sa Ngộ Tịnh, nhìn ngược lại là Hồng Hài Nhi bị suy yếu.

"Trên người ngươi đến cùng ẩn giấu cái gì!"

Hồng Hài Nhi giận mắng, hắn cảm giác lực lượng của mình vừa rơi xuống trên người Huyết Phát Ma Tu liền tự động tan mất hơn phân nửa, mười không còn một, mà loại cảm giác này lại càng ngày càng mãnh liệt, làm cho hắn rất khó chịu, rất biệt khuất.

Đối mặt với Hồng Hài Nhi giận dữ hỏi, Huyết Phát Ma Tu cười lạnh nói: "Một loại đồ vật chuyên khắc chế ngươi, căn cứ vào Thâm Uyên Môn chúng ta điều tra, chỉ sợ thân thể của ngươi đã luyện thành hỏa thể, mà lại còn không phải là lửa bình thường!"

Hồng Hài Nhi trừng to mắt, vừa mới chuẩn bị tiếp tục hỏi, thì Huyết Phát Ma Tu đột nhiên huy chưởng chụp về phía hắn, ma khí ngưng tụ thành cự chưởng ép hướng Hồng Hài Nhi, đủ có vài chục mét cao, tựa như một tòa núi nhỏ, cực kỳ hùng vĩ.

Đối mặt với một chưởng này của Huyết Phát ma tu, Hồng Hài Nhi phun mũi chính là Tam Muội Chân Hỏa ngập trời, trực tiếp đem ma chưởng này bao phủ, Thái Bạch Kim Tinh bọn người biết rõ Tam Muội Chân Hỏa lợi hại, đều là nhao nhao né tránh, những cái ma đồ không kịp trốn né kia thì trực tiếp bị thiêu đến tan thành mây khói.

Tam Muội Chân Hỏa ngập trời đem thiên không đều nung đỏ, vương đô vô số dân chúng cùng tu sĩ càng là há to mồm, mặt mũi tràn đầy rung động nhìn lên bầu trời.

Liệt diễm cuồn cuộn, Thánh Anh Đại Vương!

Nguyên lai lời đồn là thật!

Dù là Huyết Phát Ma Tu cũng giật nảy cả mình, cái tiểu thí hài này xác thực mãnh liệt, may mà trên người hắn có mang chí bảo khắc chế hết thảy hỏa diễm.

Tam Muội Chân Hỏa khẽ lại gần hắn liền tự động tản ra, một màn này thấy để Hồng Hài Nhi bắt được, con ngươi đảo một vòng, hắn bỗng nhiên sinh ra một kế.

"Ngộ Tịnh, gia hỏa này giao cho ngươi!"

Hồng Hài Nhi cao giọng uống nói.

Đang khi nói chuyện liền hướng ma đồ còn lại phóng đi.

Sớm đã có ý tưởng này Sa Ngộ Tịnh liền dẫn theo Hàng Yêu Bảo Trượng hướng Huyết Phát Ma Tu vọt tới, tu vị Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng tuyệt đối xem như tồn tại vô địch bên trong Thiên Tiên Cảnh, chỉ là khí thế liền dọa đến Huyết Phát Ma Tu nheo mắt lại.

Cùng lúc đó, Tần Quân bỗng nhiên chú ý tới có người đang nhìn chăm chú mình, hắn ngẩng đầu lên nhìn lại, rõ ràng là Tần Long, Tần Long thời khắc này máu me khắp người, long bào đều bị nhuộm đỏ, tóc tai bù xù, vô cùng chật vật, hắn như là ác quỷ nhìn chằm chằm Tần Quân, cũng hướng Tần Quân bay tới.

"Tần Quân, cẩn thận a!"

Thường Thiến Thiến âm thanh bỗng nhiên truyền đến, hắn nhìn lại, chỉ gặp Thường Thiến Thiến cùng Nam Ngọc Tâm đứng tại phía trên phế tích lo lắng nhìn qua hắn.

Ngày xưa đường phố phồn hoa nay đã biến thành từng đống phế tích, tiếng kêu thảm thiết từ mỗi cái phương hướng truyền đến, uyển như địa ngục nhân gian.

Tần Quân đối với các nàng xán lạn cười một tiếng, sau đó dẫn theo Ngân Long Tru Hồn thương liền hướng Tần Long đi đến, Tử Kim Đế Hoàng giáp dần dần bao trùm tại mặt ngoài thân thể hắn, cuồng phong thổi qua hắc phát của hắn, bóng lưng là kiên định như vậy, thấy để hai nữ không khỏi sững sờ.

Thời gian qua đi mấy tháng, liền ngay cả người bên cạnh Tần Quân cũng có thể cảm nhận được biến hóa của hắn, huống chi là Thường Thiến Thiến nhị nữ.

Trước kia Tần Quân phóng đãng không bị trói buộc, bây giờ Tần Quân càng là bá đạo khí phái, như là nam hài lột xác thành nam nhân, cái loại trùng kích lực này để hai nữ tâm như hươu con xông loạn.

Long khí quấn thân, thời khắc này Tần Quân tựa như quân vương cái thế, dạo bước hướng Tần Long đi đến, chỉ bất quá phía sau hắn Tiểu Chúc Long có chút phá hư khí chất.

Tần Long cũng bị biến hóa bề ngoài của Tần Quân chấn kinh đến, nhưng rất nhanh hắn liền bị sát ý che giấu khiếp sợ, hắn đột nhiên gia tốc hướng Tần Quân vọt tới.

Ầm!

Tần Quân đột nhiên dậm chân, một bước giẫm đạp nát thạch bàn dưới chân, Chưởng Tâm Lôi thuận theo Ngân Long Tru Hồn thương tràn ra, Sát Na Phương Hoa sử xuất, tốc độ của hắn nhanh như lôi điện lướt qua.

Khoảng cách giữa song phương vốn không đến hai trăm mét, Tần Long chỉ cảm thấy con mắt theo không kịp tốc độ của Tần Quân, trong chớp mắt, Tần Quân liền nâng thương đâm tới.

Chưởng Tâm Lôi, Sát Na Phương Hoa cùng với Long Khí rót vào!

Lực sát thương tăng lên mấy chục lần!

Tần Long chưa bao giờ thấy qua chiêu này trực tiếp bị Tần Quân xuyên thủng lồng ngực, máu tươi vẩy ra, hắn mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên nhìn lấy lỗ lớn trên lồng ngực chính mình, thậm chí có thể rõ ràng nhìn thấy nội tạng cùng dạ dày của chính mình.

"Làm sao... có khả năng..."

Tần Long tự lẩm bẩm, ngữ khí tràn ngập không cam lòng cùng khó có thể tin tưởng.

Hắn đã đánh giá thấp Tần Quân, lúc trước giao thủ để hắn coi Tần Quân là loài bò sát hắn tiện tay đều có thể bóp chết, nào biết Tần Quân vậy mà có thể bộc phát ra sát kỹ như thế.

"Không có gì là không có khả năng, ta mạnh, ngươi lại làm sao có thể biết được."

Đưa lưng về phía hắn Tần Quân lạnh giọng cười nói, vừa dứt lời, bịch một tiếng, Tần Long liền ngã tại phía trên Chu Tước Đài, máu tươi từ trong thân thể tràn ra, tựa như một đóa huyết hoa đang nở.

Một màn này để Thường Thiến Thiến hai nữ nhìn từ nơi rất xa cũng không khỏi che miệng, Tần Quân vậy mà trở nên mạnh như thế...

Liền ngay cả Thường Thiên Hữu cùng cao tầng tam đại tông môn cũng là nhìn đến ngây người.

Nhất là Thường Thiên Hữu, hắn lúc trước thế nhưng là kém chút bị Tần Long miểu sát, bây giờ thấy Tần Long bị Tần Quân miểu sát, hắn như thế nào có thể tin tưởng.

Chẳng lẽ trong thời gian ngắn ngủi mấy tháng đi qua, Tần Quân đã hoàn toàn siêu việt hắn?

  • Đọc [ 73 ]