Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng - Chương 218: Đại thế đã thành​

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Chương 218: Đại thế đã thành​

"Làm sao? Hồi tâm chuyển ý sao?"

Tần Quân giống như cười mà không phải cười nhìn về phía Từ Quỷ Khốc, đạt được một tên cường giả Địa Tiên Cảnh ném bái, hắn vẫn là rất tình nguyện, đương nhiên nếu như không có, hắn cũng không thất vọng.

Từ Quỷ Khốc cắn răng quay người, sau đó đối với đám binh sĩ đang ở bên trên thành quan thở dốc cao giọng hô nói: "Nam Trác hoàng triều đang vô cùng hỗn loạn, triều đình đã mặc kệ chúng ta chết sống, ta dự định đi theo Tần Quân điện hạ, các ngươi có ai nguyện ý cùng ta rời đi?"

Thâm Uyên Môn tập kích khẳng định không chỉ lần này, Tần Quân bọn người nếu là rời đi, bọn hắn lại có thể dựa vào ai?

Cho dù Từ Quỷ Khốc là trái tim băng giá, thân là Địa Tiên Cảnh cường giả vậy mà rơi xuống cấp độ hướng người dập đầu cầu cứu, hắn đã cảm thấy rất hỏng bét, không muốn lại trải qua lần thứ hai.

Lời vừa nói ra, thủ quan các binh sĩ đều lộ ra vẻ do dự.

Tần Quân không khỏi khiêu mi, nếu là Từ Quỷ Khốc có thể mang đi binh lính nơi này, với hắn mà nói đúng là chuyện tốt, chỉ bất quá hắn đối với đám binh sĩ thủ Thanh Đồng Quan không có mấy hảo cảm, ngày đó đến Nam Trác hoàng triều thời điểm phải làm khó dễ, hắn đến nay vẫn còn ghi nhớ trong lòng.

Ân, hắn đúng chính là nhỏ mọn như vậy!

"Không cần ép buộc, ai muốn liền đi theo ta!"

Tần Quân khoát tay cười nói, vừa dứt lời, liền có binh lính cao giọng hô nói: "Ta nguyện ý đi theo Tần Quân điện hạ!"

"Ta cũng nguyện ý!"

" Nam Trác hoàng triều đã không che chở chúng ta, chúng ta còn đợi ở chỗ này làm cái gì?"

"Ta muốn đem người nhà cũng mang đi!"

"Ta cũng vậy, từ nay về sau, ta không còn là thần dân của Nam Trác hoàng triều!"

Nhìn thấy đám binh sĩ quần tình xúc động, Tần Quân tâm lý gọi thẳng nằm rãnh, lão tử đáp ứng các ngươi sao?

Hắn vừa muốn mở miệng cắt ngang kích động của những binh lính này, thì Thái Bạch Kim Tinh âm thanh bỗng nhiên truyền vào trong tai của hắn: "Điện hạ, đáp ứng đi, binh lính Hoàng Triều cùng binh lính Vương Quốc chênh lệch quá lớn, vừa vặn cho bọn hắn mượn đi đồng hóa quân đội Vương Quốc, mà để bọn hắn đem người nhà mang theo, liền sẽ không sợ bọn hắn sẽ làm phản, trừ phi bọn hắn có thể dứt bỏ thân tình."

Thật độc a!

Bất quá ta thích!

Tần Quân trên mặt lộ ra một vòng nụ cười, sau đó liền không lên tiếng nữa, mặc cho Từ Quỷ Khốc vì các binh sĩ làm công tác tư tưởng.

Cuối cùng ước chừng có mười ngàn binh lính nguyện ý mang theo gia quyến cùng Tần Quân cùng nhau về Càn Nguyệt vương quốc, đương nhiên đây chỉ là sơ bộ, Thanh Đồng Quan chiều dài đạt tới hơn mười dặm, phía trên binh lính số lượng không có trăm vạn cũng có vài chục vạn, đại bộ phận binh lính còn không có nghe được tin tức Từ Quỷ Khốc ném bái Tần Quân.

"Sự tình phía sau chính do ngươi an bài, nhiều nhất hai ngày, chúng ta liền sẽ rời khỏi Thanh Đồng Quan."

Tần Quân đối với Từ Quỷ Khốc nói, nói xong liền quay người thôi động Giá Vụ Đằng Vân Chi Thuật bay về phía Hạ Vân thành, những người còn lại theo sát phía sau, Trần Khánh Chi thì đem Bạch Bào Quân an bài tại Thanh Đồng Quan.

Thú triều thối lui.

Nhưng tin tức Thâm Uyên Môn tập kích Thanh Đồng Quan thật giống sóng thần đồng dạng tại bên trong Hoàng Triều điên cuồng truyền, tin tức thậm chí truyền vào trong mấy vương quốc xung quanh, dẫn tới các quốc gia chấn động, sức ảnh hưởng thậm chí còn đang không ngừng khuếch tán.

Cùng lúc đó, Ngạo Vô Kiếm tại bên trong Hoàng Đô đang quét ngang các đại thế lực, Hoàng Cung Phong cũng bắt đầu trùng kiến, không qua bao lâu, hắn liền sẽ leo lên Hoàng Vị.

Hai ngày vội vàng đi qua.

Hai mươi vạn đại quân đã toàn bộ đi qua Truyền Tống Môn, giữa trưa một ngày này, Tần Quân mang theo tất cả mọi người đi ra khỏi Hạ Vân thành, đi theo phía sau là trùng trùng điệp điệp quân đội, bao quát các binh sĩ thủ Thanh Đồng Quan cùng gia quyến người nhà, tạo thành hàng dài liên miên vài dặm.

Tần Quân ngồi tại trên một cỗ cự đại chiến xa, Đắc Kỷ bọn người cũng là như thế, chiếc chiến xa này là từ tài liệu đặc thù chế tạo mà thành, cao tới năm mét, toàn thân hiện lên kim sắc, có sáu cái bánh xe đường kính hai mét, phía trước khảm nạm lấy chín cái gai sắt bén nhọn tráng kiện, phía trên có thể dung nạp hơn mười người đứng thẳng.

Xa này tên là Mệnh Xa, Pháp Khí Địa Phẩm, chỉ cần rót vào linh thạch liền có thể vận hành, do Mệnh Cơ Các chế tạo.

Đương nhiên, chiếc Mệnh Xa này cũng không phải là Tần Quân mua, mà là Từ Quỷ Khốc hiến cho Tần Quân, lộ trình phía trước xa xôi, Tần Quân thân phận tôn quý tự nhiên không thể một mực đi theo đi bộ.

Tần Quân bọn người cơ bản có thể trực tiếp bay trở về, nhưng đi theo phía sau nhân số lên tới một trăm ngàn người, nếu là không có bọn hắn bảo vệ dọc đường, đoán chừng con đường phía trước sẽ tổn thất hơn phân nửa người.

"Trái một điểm, phải một điểm, ân, liền ở nơi này, dễ chịu..."

Tần Quân ghé vào trên giường gỗ, hưởng thụ lấy Tiểu Ly xoa bóp, thấy để Đắc Kỷ nghiến răng nghiến lợi, Chúc Nghiên Khanh thì phối hợp ngồi xếp bằng tu luyện, làm bộ không thấy cảnh này.

Sinh hoạt hài lòng thật làm cho người ta đọa lạc a!

Tần Quân trong lòng cảm khái, không có chém chém giết giết, không có chuyện phiền toái, du sơn ngoạn thủy quả thật không tệ.

Nam Trác hoàng triều bị hắn quấy đến loạn thành một đoàn, thành chủ Hạ Vân thành tự nhiên không dám ngăn trở hắn, cho dù nghe nói hắn sẽ mang đi đại lượng binh sĩ, thành chủ cũng chỉ là giận mà không dám nói gì.

Oanh! Oanh! Oanh...

Không trung thỉnh thoảng truyền đến tiếng oanh minh, Tần Quân đã lười giơ đầu lên nhìn, không cần đoán cũng biết là Lý Nguyên Bá cùng Hồng Hài Nhi lại đánh nhau.

Hai cái tiểu gia hỏa này tâm tính vô cùng hỏa bạo, đều thuộc về thành phần hiếu chiến, tự nhiên không thể thiếu luận bàn.

Hôm qua Lý Nguyên Bá còn bị nghiền ép, hôm nay vậy mà thực lực trướng không ít, cho nên Tần Quân liền mặc cho bọn hắn tỷ thí, chỉ cần Hồng Hài Nhi không hạ sát thủ là được.

Hệ thống triệu hoán đi ra đại bộ phận Thần Ma thực lực muốn tăng lên cần hoa bó lớn thời gian, Lý Nguyên Bá cùng Hạo Thiên Khuyển thì giống như bật hack, muốn tăng lên liền tăng lên, có khi Tần Quân cũng hoài nghi bọn hắn có phải hay không là chủ giác.

Việt chiến càng hăng, đây chính là năng khiếu của chủ giác.

Ước chừng đi qua một canh giờ, dòng người liền đi vào Thanh Đồng Quan, giờ phút này Từ Quỷ Khốc đứng tại đỉnh chóp tiếu lâu Thanh Đồng Quan, trước cửa thành có mười ngàn binh lính chính là xếp thành hai nhóm cung nghênh Tần Quân.

"Tham kiến Bá Vương, chúng ta nguyện thề sống chết đi theo ngươi!"

Một vạn người cùng kêu lên âm thanh hò hét có thể nói là rung động nhân tâm, huống chi bọn họ đều có tu vị Trúc Cơ Cảnh trở lên, tiếng hò hét thậm chí có thể làm cho bách tính ở Hạ Vân thành mơ hồ nghe được.

Một vạn người này là do Từ Quỷ Khốc tỉ mỉ chọn lựa ra, mà lần này có hơn một trăm ngàn binh lính nguyện ý đi theo Tần Quân, binh lính còn lại thì đã lẫn vào dòng người phía sau Mệnh Xa, bọn hắn là muốn bảo hộ nhà mình trái phải.

Lại thêm Bạch Bào Quân, Tần Quân thủ hạ binh lực đã vượt qua ba trăm ngàn, mà các binh sĩ tu vị đều tại Trúc Cơ Cảnh trở lên, đủ để quét ngang bất kỳ một cái Vương Quốc nào.

Binh sĩ Vương Quốc chiến lực bình quân đều tại Luyện Khí Cảnh, dù sao tu sĩ Trúc Cơ Cảnh tại trong vương quốc cũng có thể được cho là cường giả nhất phương.

Tần Quân không có đứng dậy, vẫn như cũ ghé vào trên giường gỗ nghỉ ngơi, đây hết thảy là hắn chỉ cần nhìn ở trong mắt là đủ.

"Điện hạ đại thế đã thành."

Cổ Tuân nhìn qua quân đội trước sau, trong lòng cảm khái không thôi, trước khi tham gia Tiềm Long Hội Vũ hắn hoàn toàn không có dự kiến sẽ có ngày hôm nay. Đợi Tần Quân trở lại Càn Nguyệt vương quốc, Càn Nguyệt vương quốc thế tất sẽ đằng phi.

Chỉ bất quá Tần Quân đã hiển lộ dã tâm, hi vọng Càn Hoàng Đế có thể cất nhắc, nên thoái vị liền thoái vị.

Càn Hoàng Đế chấp chính nhiều năm, Cổ Tuân trong lòng sớm đã có bất mãn, thực lực không đủ còn liều mạng chinh chiến, kém chút thâm hụt quốc khố.

Cho nên Tần Quân nếu muốn làm hoàng đế, Cổ Tuân tuyệt đối sẽ đại lực chống đến cùng.

Trên đường đi trải qua nguy hiểm, để hắn sớm đã đem Tần Quân nhìn thành chủ công của mình.

Trong biển người xung quanh Mệnh Xa, Dương Lan, Tông Ngạn, Mộ Dung Huyền nhìn qua Chúc Nghiên Khanh ngồi xếp bằng ở trên Mệnh Xa, khắp khuôn mặt đều là vẻ phức tạp, bọn hắn minh bạch từ nay về sau Chúc Nghiên Khanh sẽ cùng bọn hắn là hai đầu đường thẳng song song, địa vị chênh lệch càng lúc càng lớn.

Đều đến từ Viêm Kình Tông, không nghĩ tới ngắn ngủi mấy tháng đi qua, Chúc Nghiên Khanh cũng đã trèo lên một chi cành cây cao để bọn hắn chỉ có thể ngưỡng vọng.

"Cũng không biết Diệp Sư Huynh thế nào, ai." Dương Lan phiền muộn thì thào nói, lời vừa nói ra, để Mộ Dung Huyền cùng Tông Ngạn sắc mặt kịch biến.

  • Đọc [ 72 ]